12 chòm sao: Oan gia

Chương 16: Mùa lễ hội


Đến tận tối mịt, mười một đứa bỏ đi chơi với nhau, mãi chẳng thấy về. Bạch Dương thui thủi một mình cả một buổi chiều, kể từ lúc đi học về. Giữa căn nhà rộng lớn, cô đi lên đi xuống mấy bậc cầu thang một cách chán nản, thi thoảng, cô lại nhìn ngó sang nhà bên thầm mong có ánh đèn. Nhưng mãi chẳng có. Giờ chỉ có mỗi mình cô thôi. Chốc chốc, có thêm tiếng mấy con bẹc giê bên kia sủa vọng sang.

"Lũ chết bầm!! Đã vậy.. chúng mày cứ đợi đấy..." - Bạch Dương vừa nghĩ vừa nhìn con chó ngu ngốc bên kia hàng rào - nó cứ chạy vòng quanh gốc cây suốt, khiến sợi dây xích kêu leeng keeng mãi.

***

Hơn một tháng nữa thôi, nhà trường sẽ tổ chức một hội chợ xuân, đây là hội chợ thường niên của trường, năm nào cũng sẽ tổ chức ngay trước khi học sinh bắt đầu nghỉ Tết. Các thầy cô đặc biệt rất coi trọng những dịp lễ như này, vì vừa mang đậm truyền thống và ý nghĩa, vừa mang tính giáo dục và nhân văn cao, thế nên năm nào hội chợ cũng được cả trường chuẩn bị rất công phu.

Năm nay, để cho tiết mục của lớp D2 được đặc biệt hơn nữa, cô Như quyết định cho cả lớp tự chuẩn bị với nhau một tiết mục lớn - diễn kịch. Phần kịch bản được giao cho Bạch Dương, dù thế nào, thì cô cũng rất công nhận tài năng văn thơ của con bé này, những bản kiểm điểm của nó, lần nào cũng vô cùng đặc sắc. Nên chắc hẳn kịch bản nó viết ra sẽ để lại một ấn tượng không thể nào quên. Cuối giờ, cô Như đặc biệt gọi Bạch Dương và một số cán bộ văn nghệ trong lớp vào dặn dò, kịch có rất nhiều thứ chuẩn bị, không chỉ kịch bản, diễn viên mà cả còn cả trang phục, đồ trang trí, băng rôn,...

Sau khi nhận được trọng trách cao cả, tối đó về nhà, Bạch Dương xử lý bữa tối qua quýt chỉ bằng một nồi mỳ tôm thập cẩm tự chế, với mấy món ăn vặt mua từ chiều ở vỉa hè, tiếp đó là tắm rửa sạch sẽ. Cuối cùng, cô đóng cửa phòng mình lại, tự nhốt bản thân trong đó, bắt đầu chiêm nghiệm.. suy nghĩ thẩn thơ, chẳng biết đã rong ruổi đến phương trời nào.

"Cô Như.. con tuyệt đối không để cô thất vọng.."

Bạch Dương kẹp cái bút chì kim vào giữa hai lòng bàn tay rồi làm động tác như cúng bái thần linh. Cô ngồi khoanh chân ngay ngắn trên ghế trước bàn học và bắt đầu hạ bút xuống mấy tờ giấy A4 đặt ngay ngắn trong tầm mắt, ra sức viết một kịch bản thật đặc sắc.

Trong quá trình viết, Bạch Dương gạch gạch xóa xóa không ít khiến mấy tờ giấy đều dày đặc những nét gạch chéo rất nhức mắt. Giữa chừng, khi đã viết dở được ba, bốn tờ thì nghe thấy tiếng la hét ầm ĩ của bọn kia trở về nhưng Bạch Dương vẫn rất tập trung. Cô không rời mông khỏi ghế dù chỉ một mi-li-mét, cũng không đi vệ sinh, thi thoảng chỉ uống miếng nước nhỏ và ăn cái kẹo,.. Tập trung cao độ. Tập trung cao độ. Cả quá trình, cô còn nghĩ đến tối hôm trước vừa bị bỏ rơi một mình ở nhà - nên là, lấy công trả thù tư, cô vừa viết, vừa ngắm trước ai sẽ diễn vai này - hại cho những đứa kia thật thê thảm thì thôi!! Nhất là bọn con trai - hôm đó, bọn nó nghe được rất nhiều chuyện xấu hổ của cô.

Chính sự tập trung, nghiêm túc này đã tạo nên một khí chất rất sáng tạo, rất nghệ sĩ và có gì đó còn rất thông minh bao xung quanh Bạch Dương lúc này nhưng tiếc là chả có ai được chiêm ngưỡng. Mãi đến hơn ba giờ sáng, Bạch Dương mới chỉnh xong kịch bản, mới chỉ gọi là tàm tạm thôi.

Tắt đèn bàn học. Bạch Dương trèo lên giường, tự nhiên cô cảm thấy thật thỏa mãn, cô nghĩ, trên con đường phục thù cô đã tiến được không nhỏ, không tệ chút nào, cảm giác rất khoái.

***

Đến một tuần sau, kịch bản và danh sách diễn viên do chính tay Bạch Dương biên soạn đã được cô chủ nhiệm phê chuẩn sau vài lần sửa đổi. Từ lúc này, Cự Giải mới là người giám sát chính và đôn thúc mọi người làm việc. Rời khỏi phòng giáo viên, Cự Giải đứng chết lặng không biết phải phản ứng ra sao. Cô Như vừa giao vào tay cô một danh sách những việc cần làm, mà mọi thứ đều được Bạch Dương cùng các cán bộ trong đội Văn nghệ thông qua hết rồi. Muốn sửa rất khó.

Cự Giải thở dài. Con Bạch Dương mà viết kịch bản?! - nghĩ thôi mà cô đã cảm thấy không yên tâm rồi. Nhưng ai biết được, lúc đó cô bận họp Đoàn họp Đội liên miên nên không tham gia vào công tác chuẩn bị được, giờ rảnh rang về thì đã xong hết rồi, chỉ có thể tiếp tục làm theo thôi kế hoạch đã được cô Như thông qua...

"Nè.. Bạch Dương.." - Cự Giải bất ngờ nhìn thấy Bạch Dương từ nhà vệ sinh đi ra, hôm nay nó trực nhật hả? Nhanh vậy, thế là mai đến bàn của cô rồi. Hai người sóng vai nhau đi về lớp. Cả quãng đường, Bạch Dương cứ miệt mài nhìn cái khăn lau bảng, chăm chú gấp đi gấp lại nhiều lần - " Dương này.. về cái kịch bản này.."

"Sao thế? Unnie nhận được kịch bản từ tay cô rồi à?" - Bạch Dương cắt ngang lời Cự Giải. Cô nhìn biểu hiện chần chờ rồi cứ nhìn thấy tập giấy trong tay Giải, cười cười - "Unnie đọc thử qua chưa? Hay lắm đấy. Bao nhiêu chất xám của em đều dồn trong này."

"Có đọc qua." - Cự Giải gật gật đầu. Định nói nữa là sao kịch bản nó dị vậy.. nhưng nghĩ đến công sức của con bé này, cô lại thôi - "Vất vả mày rồi. Đợt này mấy thằng con trai chắc chết vì cái kịch bản này mất.."

"Hahaa. Vốn là em viết để trả thù bọn nó mà. Dám đi chơi bỏ em một mình."

Vừa hay, lúc này về đến lớp, nên cả hai không nói tiếp nữa. Giáo viên tiết này đã đứng trên ục giảng, kêu hai đứa nhanh chóng về chỗ và ổn định, phải nhanh chép bài của các bạn. Nhìn đồng hồ thấy cũng sắp hết tiết, Cự Giải xin luôn tiết của cô để bàn giao công việc hội chợ Tết cho lớp. Đương nhiên là, cô giáo đồng ý luôn, còn những mười lăm phút, tiết học kết thúc sớm, nói xong, cô liền xách túi đi về phía văn phòng.

Cự Giải đứng trên bục giảng, cầm tờ giấy thông báo của trường, đọc đều đều đều đều.

"Giống với năm trước, vào Tết năm nay, nhà trường cũng sẽ tổ chức một hội chợ xuân cho học sinh và giáo viên toàn trường vào ngày chủ nhật trước khi chúng ta bắt đầu nghỉ lễ. Lại ăn chơi nhảy múa và tham gia các gian hàng mà nhà trường cùng đội thanh niên tình nguyện tổ chức. Mỗi lớp đều phải đăng kí ít nhất là một gian hàng, số tiền thu được sẽ được thống kê vào cuối ngày và sẽ trích lấy 50% để làm từ thiện. Chưa hết là mỗi lớp cũng phải có một tiết mục văn nghệ nữa." - Cự Giải đọc vắn tắt những ý chính - "Và hiện tại thì cô Như đã thống nhất là lớp mình sẽ diễn một vở kịch để cho mới lạ, thay vì cứ hát múa đơn điệu như các lớp khác. Kịch bản đã được Bạch Dương biên soạn đầy đủ, diễn viên cũng đã được chọn nên mong mọi người cố gắng hợp tác với nhau. Dù gì đây cũng là việc chung của lớp nên đừng ai có đổ trách nhiệm cho nhau hay tìm cớ linh tinh rồi thoái thác không tham gia cùng."

Nghe Cự Giải nghiêm túc cảnh cáo như thế thì không ai dám bác bỏ hay không đồng tình cái gì đó. Ai cũng bỏ dở việc đang làm riêng và quay qua ngồi ngay ngắn lắng nghe những gì Cự Giải phổ biến tiếp theo. Nhưng đồng thời, có một thành phần khác lại cảm thấy như ngồi trên đống lửa, bứt rứt khó chịu muốn cho xong mấy cái này thật nhanh vào bởi nghe thấy Bạch Dương được là đạo diễn đảm nhận vở kịch lần này của lớp. Thật là thảm mà.

"Chết thật rồi... Đã bảo là bỏ lại Bạch Dương như thế là không xong mà." - Thiên Bình lầm bầm tự nói với mình. Cô liên tục ngoảnh sang bên kia nhìn thái độ của Sư Tử và Nhân Mã thì y như rằng, lần nào cũng thấy hai đứa nó cúi gằm mặt xuống nhìn chân hoặc sẽ chuyển sang cắn cắn móng tay.

"Bạch Dương hiền mà. Có gì mà phải sợ như thế chứ?" - Song Tử ngồi đằng sau không hiểu sao Sư Tử và Nhân Mã, Thiên Bình lại tỏ ra hốt hoảng như vậy. Nhất là Sư Tử và Nhân Mã, không phải hai đứa này bình thường rất đầu gấu sao?! Sao lần này lại phản ứng có phần thái quá như thế..

"Mày không biết thì trật tự." - Nhân Mã rất thính, dù cô cách Song Tử một đoạn dài nhưng vẫn nghe thấy rõ ràng cậu nói những gì nên lập tức phản bác - "Nó vẫn ghim thù cái hôm mình trốn học mà không gọi nó đấy. Chắc chắn kịch bản này.. tất cả bọn mình đều dính chắc. Tao thề luôn."

"Bạch Dương mau giận mà cũng mau quên. Nhưng nó mà đã ghim vào ý.. thì khóc không ra nước mắt.."

Song Ngư nghe Thiên Bình nói vậy liền cũng cảm thấy hơi sợ sợ - "Ghê đến mức đấy à?! Mấy đứa từng trải qua sao??"

"Không phải trải qua.. mà chỉ là chứng kiến thôi. Lần đó là về nhà Bạch Dương chơi mấy ngày, rồi gặp được kẻ xấu số kia.. chính là em trai Bạch Dương.." - Thiên Bình vừa nói vừa nhớ về kỉ niệm lần đó mà kinh hoàng, mặt cô chẳng mấy chốc xanh xanh tái nhợt như tàu lá chuối - "Lần đó phải nói là thương tật đầy mình.. chậc .. chậc....."

Tiếng tặc lưỡi chứa đầy sự nuối tiếc của Thiên Bình làm Song Tử và Song Ngư thoáng nổi da gà. Kim Ngưu mơ hồ nhìn về phía Bạch Dương mà nghĩ ngợi rất nhiều, thật không tin là đằng sau sự hiền lành có chút hơi chậm chạp, ngu si thường ngày thì Bạch Dương còn ẩn chứa một tính cách khủng bố đáng sợ như vậy?! - Nghe sao như một người đa nhân cách mà người ta vẫn thường đề cập trong phim truyền hình quá.

"Bây giờ mình sẽ nói qua về kịch bản và các diễn viên mình đã chọn. Nếu hơn nửa lớp đồng tình thì mình tìm thời gian, địa điểm mà tập luôn, còn nếu không đồng ý thì sẽ từ từ sửa cho hợp lý, vừa tập vừa sửa."

Nghe thế, tụi Thiên Bình - Sư - Mã thở phào, có khả năng đổi được nè.

Nhưng chỉ mấy giây sau, nhìn dòng chữ Cự Giải viết trên bảng:

"Kịch bản - Chuyện tình Thiên Nga

Vai nữ chính - Công chúa Thiên Nga trắng (Xử Nữ thủ vai)

Vai nam chính - Hoàng tử Thiên Nga đen (Ma Kết thủ vai)

Vai nam phụ - Hoàng tử Thiên Nga đỏ (Song Ngư thủ vai)

Vai nữ phụ - Bà tiên (Thiên Yết thủ vai)

Ngoài ra còn có những vai phụ của phụ là..

Hoàng hậu trắng - mẹ công chúa (Song Tử thủ vai)

Hoàng hậu đen - mẹ hoàng tử đen (Bảo Bình thủ vai)

Cây thần trong rừng cổ tích (Sư Tử thủ vai)

Con ngựa của hoàng tử đen (Nhân Mã thủ vai) "

Giờ thì tụi con trai cũng hiểu, độ ác của con Bạch Dương này là thế nào - nó tống hết bọn con trai vào kịch bản rồi kia kìa.

"Tao không chịu!! Không chịu!!" - Lũ con trai kẻ cười người khóc làm nhốn nháo khiến mật trật tự kinh khủng. Những thằng bị phân chia diễn vai này vai kìa thì cố gắng gào thét dữ dội nhất có thể để có thể sắp xếp lại vai diễn.

Nhưng quá bán trong lớp là gái, bọn nó gào trả lại - "Diễn luôn diễn luôn!!! Tập đi mọi người ơi!!", mà đã giao kèo là trên nửa lớp không đồng ý mới sửa, nên bọn con trai chỉ biết gào thét trong vô vọng.

Song Ngư huých vai Thiên Bình bảo: "Mày cũng đề nghị đổi đi chứ, sao im thế."

"Tao không có trong kịch bản, tao thế này là mãn nguyện rồi, tao không tham gia đâu. Lỡ như sửa lại tao mà bị tống vào đấy thì tao chết chắc."

"Nhưng thế là thấy chết không cứu đó!! Huynh đệ xương máu với nhau mà vậy à??" - Song Tử cũng chen miệng vào.

Đổi lại, Thiên Bình rất nhẹ nhàng, hất cằm nhìn sang Nhân Mã và Sư Tử, hai đứa đang ngồi im thin thít, xung quanh là tiếng đám con trai chửi đổng, gào thét.

"Nhìn Mã Sư mà xem. Một đứa là cái cây, một đứa là con ngựa mà chúng nó cũng im vờ lờ kìa. Vì sao biết hơm?? Là vì chúng nó không bị lôi lên làm vai chính đó.." - Thiên Bình tặc lưỡi, lắc đầu nhìn bọn con trai một cách rất thông cảm - "Nên là.. chúng mày chịu khó với số phận này đii. Ha."

Tiếng gào thét ủng hộ từ lũ con gái ngay lập tức ào lên lấn át hơn cả tiếng của lũ bất mãn vừa xong. Quả thực thì giữa số lượng nam nữ trong lớp ban D chúng nó đã chênh lệch rất lớn, thắng bại dường như đã được định sẵn từ trước. Bạch Dương đã tính cả rồi. Về phía giáo viên thì Bạch Dương chỉ đưa ra một lời giải thích duy nhất khi bị cô Như hỏi về vấn đề sao có gần hết các diễn viên là các bạn nam. Con nhỏ này đã trả lời rằng là để cho các bạn nam có thể hòa đồng hơn trong lớp - câu trả lời trơ trẽn quá mức!!

***

Hết một tuần. Mọi công tác chuẩn bị cho hội chợ của cả lớp chúng nó đã có thể coi là tương đối ổn. Cả lớp phải chia thành từng nhóm nhỏ để hoàn thành mọi thứ một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Cự Giải được phân công là người kể chuyện và cũng là người lồng tiếng cho các âm thanh nhỏ nhặt nhất trong vở kịch nên suốt cả ngày, gần như mọi lúc rảnh rỗi cô đều tự nhốt mình trong phòng và nghiên cứu kịch bản để tìm những âm thanh phù hợp nhất ở trên mạng. Còn Bạch Dương thì vừa bận rộn với việc làm đạo diễn cho vở kịch, vừa phải thực tế hóa những chi tiết mà cô đã tưởng tượng ra để những người khác có thể làm chính xác những đạo cụ và trang phục. Về phần diễn viên, đa phần đều là những thằng con trai suốt ngày chỉ biết mỗi bóng đá và game nên gần như không có thằng nào có nổi một dây thần kinh cảm xúc tốt cả. Biểu cảm thằng nào cũng đơ đơ và cứng ngắc như mấy tảng đá biết di chuyển nên khiến cho Bạch Dương khốn đốn vô cùng khi phải tập diễn cùng bọn nó.

"Aghh!!! Song Ngư!!!!" - Bạch Dương tức giận lấy tập kịch bản ném xuống đất, hai tay vò đầu bức tóc như muốn phát điên lên. Hôm nay đã là ngày thứ tư cô phải tập diễn cùng Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư vì cảnh diễn xoay quanh mối tình tay ba của ba người này khá là nhiều, lại còn là nội dung chủ chốt trong vở kịch. Nhưng dù tập ngày tập đêm mấy ngày liền thì phản ứng của ba người vẫn trơ như khúc gỗ - "Cảnh bắn nhau vì tình đó sao mày không thể bỏ chút cảm xúc của mình vào đấy được vậy hả??!! Rõ rành rành là tao ghi chú thích là phải tỏ ra chút lưỡng lự khi bắn Ma Kết vì như thế sẽ khiến công chúa đau khổ và mày còn rất yêu công chúa nên không muốn nàng đau khổ... Vậy hà cớ gì mà tập đi tập lại nhiều lần mà mày vẫn bắn bùm một cái cho nó chết luôn tại chỗ?!!! Hả Hả!!! Tại sao lại thế!!??"

Bạch Dương thật là càng nói càng tức. Cô chỉ muốn xông đến vặn cổ mấy thằng này ngay và luôn hoặc bổ não chúng ra rồi nhồi nhét thêm vài ba cái giây thần kinh còn thiếu vào cho ba thằng dở người này.

"Mày cút ra kia mở phim luân lý xã hội hoặc mấy bộ phim thần tượng có tình tay ba cho tao." - Bạch Dương tức giận chỉ vào cái TV to tổ chảng đặt ở phòng khách. Cả vở kịch chỉ có tám diễn viên và tất cả đều là thuộc trong nhóm mười hai người hàng xóm tụi nó nên cả bọn liền thống nhất là cứ luân phiên đi sang nhà này hoặc nhà kia để tập kịch cho thuận lợi - "Nếu mà xem xong mày không khôn lên được thì liệu hồn.. Lúc đấy tao cho mày biết thế nào là lễ độ!!" - Bạch Dương gằn giọng đe dọa. Bình thường cô rất là hiền lành, cái gì cũng tùy vào người khác nên có phần dễ tính. Nhưng mỗi khi nghiêm túc làm cái gì.. hoặc tức giận, Bạch Dương sẽ thành một con người khác hoàn toàn.

"Bây giờ là phân cảnh tình cảm lãng mạn của hai đứa mày." - Bạch Dương nuốt lại cơn giận trở vào trong và bình thản đối mặt với hai thẳng còn lại - "Nếu mà diễn cũng trơ như thằng họ Song kia thì đừng trách...", tiếng răc rắc bẻ cổ tay của Bạch Dương, rợn cả người.

...

Cùng lúc đó, những diễn viên phụ và quần chúng khác là Sư Tử, Bảo Bình và Song Tử phải phóng đi loanh quanh khắp thành phố theo tờ chỉ dẫn Cự Giải đưa cho để mua cho bằng được số nguyên liệu trong danh sách để những người khác làm đạo cụ và trang phục.

"Này. Nhiệm vụ này thực ra chỉ có mỗi tao với con Mã nó làm thôi.. Sao hai đứa mày không ở nhà tập mà tình nguyện đi bê đồ với tao??" - Điều này là điều Sư Tử thắc mắc nhất. Trong kịch bản thì cô và Nhân Mã có thể coi là diễn viên có lời thoại và phân cảnh ít ỏi nhất nên đâm ra rảnh rỗi và được Bạch Dương phân công đi mua đồ. Nhưng rồi Nhân Mã lại trốn đi chơi, và ngay lúc cô những tưởng mình phải một mình làm hết những gì được giao thì hai thằng này xuất hiện như thánh sống.

"Mẹ.. Mày thử ngồi trong phòng cùng với một thằng con trai rồi tập thoại cảnh đánh ghen kinh dị đến mức đổ máu đi.. Chắc chắn là ngán đến tận cổ!!" - Bảo Bình cười cười nhìn sang Song Tử đi song song với mình - "Hai đứa chúng tao còn phải đóng vai hai mụ hoàng hậu già nữa chứ.... Tập vài ba câu tao cảm thấy kinh tởm đến mức đéo đọc nổi nữa.."

"Còn tao thì quan trọng nhất vẫn là cái mặt khó ưa của mày đấy Bình ạ!! Mặt mày thực sự như cái bình sứ bị lõm cổ yêu thích của mẹ tao.. trông hãm vờ lờ!! Nhìn cái là đã đ phun thoại ra được." - Song Tử ngay lập tức xỉa xói lại khiến Sư Tử bật cười như điên - "Nghĩ đến việc đánh ghen và giành chồng với một thằng ngu độn, mặt như cái bình.. là việc tao méo thể chấp nhận nổi.."

"Nghe gì mà dữ dội thấy mồ.." - Sư Tử nghe hai thằng tranh cãi về vụ đánh ghen mà cảm thấy hào hức kì lạ. Bạch Dương thật biết cách trừng phạt người khác. Rõ ràng là biết cô rất thích tham gia vào mấy cuộc vui kiểu này vậy mà lại phân cho cô làm cái cây bám rễ nguyên một chỗ, chỉ có thi thoảng nói mấy câu ngu ngu chết đi được.. Đệt mợ thật!! - "Tao chưa đọc lời thoại của hai đứa mày. Để về tao đọc.. Tao mới ngó qua đoạn Xử Nữ và Ma Kết, Song Ngư tranh đấu thôi. Đúng là ngọt ngào khó tả!!"

Tiếp đó là cả một con đường dài và ba đứa chỉ biết tranh luận xoay quanh đống cảnh diễn của tất cả mọi người. Kể cả khi đỉnh đầu đầy nắng và không khí lúc giao mùa lúc nóng lúc lạnh nhưng cả ba cũng chưa cảm thấy quá chán nản vì bị hành hạ khi bị bán mặt ngoài đường suốt cả một ngày như thế này. Cuối cùng là tận đến khi tối mịt tối mờ lúc hơn mười một giờ đêm hôm đó, Sư Tử cùng hai thằng kia mới khệ nệ vác đống vải vóc và nguyên liệu về nhà cũng ba cái bụng rống tuếch và toàn thân mệt rã rời.

Sư Tử kéo được hết một thứ để ở giữa phòng khách thì quay sang vẫy tay tạm biệt, cảm ơn Bảo Bình và Song Tử rối rít vì đã giúp cô nguyên cả một ngày cuối tuần như này. Đến khi tiễn họ ra về, Sư Tử đóng cửa lại và vội vã chạy lên phòng, đóng sập cửa lại như một con thú nhỏ trốn chạy kẻ thù trong sự hoang mang sợ hãi. Sư Tử mệt mỏi ngồi thụp xuống sàn, hai tay ôm vòng quanh hai đầu gối và úp mặt xuống. Cô cố gắng điều hòa lại nhịp thở.

"Thằng chết tiệt đó.. sao làm tim mình đập nhanh vậy chứ." - Sư Tử thì thào tự nói với mình, xong cô còn lấy hai tay sờ lên má - "Nóng thật.. chắc bây giờ mặt mình phải đỏ lắm.."

Chẳng lẽ.. cô lại bị tình yêu sét đánh với thằng khỉ đó!! Không được.. không được..!! Tuyệt đối KHÔNGGGGG!!!!

[Hết - chương 16]
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status