12 chòm sao: Oan gia

Chương 7: Mời phụ huynh


"Bốp.."

Cô Thành, giáo viên dạy Ngữ Văn của lớp. Cô đang tức giận cầm quyển vở xuống bàn. Mới vào tiết một, cô chỉ cần hỏi đôi ba câu liền nhận ra, trong lớp có rất nhiều người chưa làm bài tập, cũng chưa ngó qua chút gì sách vở của ngày hôm qua.

"Anh chị nào còn chưa làm bài và học bài thì đứng lên cho tôi."

Chỉ một câu đó, trong lớp liền có hơn chục đứa lục đục đứng lên. Đó chỉ là một phần ít, so với sự thật, vì nhiều đứa, còn gan hơn, nhất quyết không chịu chết, vẫn ngồi yên vị ở chỗ mình. Nhưng dẫu sao, chỉ chục đứa đứng lên thế này cũng đã đủ khiến cơn giận của cô trở nên thêm đáng sợ.

Với thâm niên gần như nửa đời đứng trên bục giảng, dạy qua không ít các thế hệ học sinh, gặp vô số kiểu học sinh trên đời: ngỗ nghịch có, ngoan ngoãn có, láo toét có mà chăm chỉ cũng có,... Nhưng cô vẫn nói là: "Lần đầu tiên trong những năm tôi đi dạy, tôi gặp một lớp, nó hư như cái lớp này..."

Tận hơn chục người thiếu bài tập, mà lớp có hơn ba mươi..

"Lớp trưởng ghi tên các bạn vào một tờ giấy rồi nộp lại danh sách cho tôi." - Lớp trưởng, là Cự Giải, lần này cũng có tên trong danh sách thiếu bài đó.

Một lúc sau, danh sách đã hoàn thành, tổng cộng là mười chín người, trong đó vừa vặn lại có hết mười đứa oan gia chúng nó. Cô Thành sau đó cũng mặc kệ lớp luôn, để cho cả lũ tự học tự ôn tự làm bài tập với nhau. Và đến khi cô trở về, đi đằng sau còn có thêm giáo viên chủ nhiệm lớp nó, cô Như - cô đang hối hả bước theo, đầu lông mày nhăn tít lại.

Chắc chắn là vừa rồi cô Như đã được cô Thành kể cho nghe rất nhiều điều..

"Tôi đã cho các anh chị ngồi chưa?" - Tiếng cô Thành rất bình tĩnh, câu hỏi cũng rất đỗi bình thường nhưng uy lực và sát khí toả ra khiến cả bọn sợ hãi liền giật mình đứng thẳng dậy - "Hôm nay các anh chị không phải học hành gì hết, tất cả ra cửa lớp đứng cho tôi."

Nhưng mười chín người vẫn đứng như trời trồng trong lớp.

"Tôi nói một lần này thôi. Ra ngoài. Đừng làm ảnh hưởng đến các bạn học." - Giọng nói cứng rắn, nghiêm khắc rõ ràng như không gì lay chuyển được. Vài đứa nghe xong đánh mắt nhìn nhau, rồi khiến cả lũ bất giác quay sang nhìn nhau rồi lần lượt tự động đi ra khỏi lớp.

Khi nộp danh sách lên thì cô Thành chỉ lạnh lùng liếc mắt qua nhìn một hai lượt rồi lại đưa cho cô Như xem. Cả lớp lúc này chỉ còn hơn chục người, chỗ này thiếu, chỗ kia hổng, nhìn chẳng ra hình một cái lớp nữa. Cô Thành yên lặng ngồi làm việc ở bàn giáo viên, không nói với lớp câu nào cho đến khi tiếng trống vang lên.

Hai tiết văn của hôm đó kết thúc. Và đến tận khi cô Thành bước ra khỏi lớp, không khí trong lớp vẫn ngột ngạt khó tả.

"Nè.. có làm sao không?"

Mọi người trong lớp tò mò chạy ra cửa, ngay sau khi thấy bóng cô Thành xách túi, đi khuất trong đám học sinh lộn xộn. Mười chín người như vừa trải qua một kiếp nạn kinh khủng, hay một màn tra tấn dã man gì đó. Trông đứa nào cũng thật mệt mỏi. Đôi chân ai cũng đều tê cứng và rã rời, không còn cảm giác và sức lực để trụ vững trên mặt đất. Mấy đứa dựa hết vào nhau, hoặc là để mặc lưng dựa lên tường, rồi từ từ từ từ, trượt xuống, ngồi bệt dưới đất.

"Mời phụ huynh rồi viết bản kiểm điểm.." - Đồng thanh trả lời, giọng nói lười nhác hết mức.

"Bao giờ vậy?" - lo lắng hỏi. Có người đưa tay định kéo một trong những người này lên nhưng ai cũng mệt lắm rồi, nên cứ nằm lì ở dưới sàn vậy thôi.

"Ngày mai."

***

Sáng hôm sau. Trên đoạn hành lang trước lớp 11D2 vào giữa giờ nghỉ giải lao mười lăm phút giữa tiết hai và tiết ba, một cảnh tượng chưa từng xuất hiện đã xuất hiện.

Ở đó, hai bên đường đều chật ních người đứng, một bên thì toàn các phụ huynh, quần áo tươm tất, gọn gàng, mặt mày cau có khó chịu thi thoảng lại liếc nhìn sang bên đối diện - bên đối diện, mười chín gương mặt tiêu biểu, hôm qua mới mắc tội thiếu bài tập. Điều này thu hút tất cả các lớp cùng tầng. Ai đi qua cũng ngó lại một cái. Ai trong lớp thì phải nghển cổ ngó ra ngoài..

"Mấy anh chị nhìn đi đâu?" - giọng cô Thành từ từ vang lên khiến cả lũ bừng tỉnh, không dám mất tập trung, chỉ dám nhìn mũi giày của mình, của bạn. Đoạn, cô Thành quay sang nói chuyện với các vị phụ huynh, giọng nói đanh thép, cứng rắn. Từng câu từng chữ cô nói ra đều thể hiện thái độ kiên quyết muốn cho cả bọn bị đình chỉ vài ngày. Như vậy sẽ không chỉ cho những người thiếu bài mà là cho cả lớp một bài học thích đáng về tội này, cũng vì thế mà thay đổi đi một chút ý thức học tập đang rất kém của cả lớp.

Nghe xong những lời của cô Thành khiến bọn nó hơi giật mình, bàng hoàng. Chỉ vài ngày tới là nhà trường tổ chức đợt đi tham quan đầu tiên trong năm học này. Thôi chết.. đứa nào cũng sợ vụ này sẽ lây ra vụ kia, rồi chủ nhiệm cấm cửa tụi ý thức kém chúng nó đi tham quan thì sao?!

Cả bọn đưa ánh mắt van nài, cầu xin bắn sang phía bố mẹ mình, bắn cả về phía chủ nhiệm - mong cô nương tay, giơ cao đánh khẽ. Cuối cùng, Cự Giải, thân là lớp trưởng, lần này cũng mắc đại tội, cô đành hi sinh thân này, vì mọi người nói đôi lời:

"Em thưa cô. Em có điều muốn nói." - Cự Giải giơ tay xin được phát biểu - "Sau một ngày một đêm suy nghĩ, bọn em quả thực thấy vô cùng xấu hổ, hổ thẹn và hối hận về hành động thiếu suy nghĩ, vô trách nhiệm của mình trong học tập. Bọn em thành thật xin lỗi cô."

Cả bọn đồng loạt cúi đầu xin lỗi cô Thành rồi lần lượt nộp bản kiểm điểm lên cho cô.

"Em thực sự mong cô có thể tha thứ cho bọn em nốt lần này. Bọn em xin hứa và đảm bảo rằng từ bây giờ sẽ không bao giờ mắc lỗi này thêm một lần nào nữa. Mong cô, có thể cho bọn em cơ hội thứ hai để sửa chữa lỗi lầm. Bọn em xin hứa sẽ không tái phạm một lần nào nữa. Nếu không hoàn thành bài tập, chắc chắn sẽ không đến lớp. Mong cô, có thể châm chước cho bọn em lần này. Đã nói.. mà sau vẫn phạm lỗi, khi ấy, bọn em chấp nhận mọi hình phạt của cô và Ban giám hiệu nhà trường, thậm chí là bị thôi học ạ."

Mọi người thương lượng đến hơn một tiết nữa mới đi đến kết luận cuối cùng. Cả lũ bị bắt kí vào một bản cam kết mà cô Thành và cô Như đưa ra, trong đó còn có thêm cả chữ kí của phụ huynh. Bên trong ghi rõ ràng là không ai được phép thiếu bài tập, nếu không, hình phạt của bọn nó sẽ là như Cự Giải nói: buộc phải chuyển trường - hình phạt nặng nhất trong nội quy của nhà trường.


Nhưng như vậy có là gì. Mấy lời đe doạ của cô như làm bản kiểm điểm, mời phụ huynh, bị đình chỉ và cao nhất là bị thôi học, buộc chuyển trường,.. bọn nó đã nghe quá nhiều. Thôi thì cứ kệ thôi, đến đâu thì đến, bọn nó vung bút, liều lĩnh kí đặt bút kí lên bản cam kết mà không có chút chần chừ, tất cả đã đánh cược cho buổi đi chơi sắp tới.

***

Thật không hiểu nổi mấy học sinh lớp khác, họ chả lẽ chưa bị mời phụ huynh và thiếu bài tập hay sao mà cứ nhìn họ chỉ chỉ rồi cười đùa. Ai mà chẳng biết xấu hổ khi bị thầy cô quở trách trước bao nhiêu người, khi ba mẹ bị mời đến trường. Nhưng sự kiêu ngạo của tuổi thiếu niên khiến họ vẫn tỏ ra đắc ý, không quan tâm. Học sinh mà, cứ nhàm chán qua ngày cũng có tốt đâu, phải thi thoảng có các bước đột phá mới hay.

Một số người lại có vẻ không quan tâm lắm, tất cả đều bình thường thôi mà, không hề ảnh hưởng gì đến tâm trạng của họ, như:

"Ahihi.." - Bạch Dương chống cằm nhìn bạn cùng bàn mới của mình đầy thích thú.

Từ vụ thiếu bài tập vừa rồi, cô Như quyết định xáo hết chỗ ngồi của cả lớp để phần nào kích thích sự tham học của mọi người. Vậy là bây giờ người ngồi cùng bàn của cô không còn là Sư Tử nữa mà trở thành Xử Nữ. Trong lòng cảm giác thật mất mát và buồn buồn khi bị chia xa người chị em thân thiết, nhưng vốn dĩ tính cô luôn tìm được niềm vui mới, luôn lạc quan nên cô nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh, quay sang tìm bắt chuyện cùng Xử Nữ.

"Chậc.. chậc..." - Bạch Dương tỏ ra tiếc nuối mà tặc lưỡi hai cái, cô rắp tâm muốn khiến cho Xử Nữ không thể chuyên chú nhìn vào sách được - "Học làm gì nhiều vậy, cẩn thận không nhiều quá mà bung não. Chỉ cần cậu chăm chút cho cái khuôn mặt mỹ miều kia thì mai sau bán sắc lấy cơm cũng đủ sống.."

Bạch Dương cảm thấy ghen tị, cực kì ghen tị với khuôn mặt của cậu. Da còn trắng, mịn hơn cả một đứa con gái như cô.. vấn đề này là nằm ở gen đúng không?! Trông Xử Nữ lại còn chẳng giống với người hay chăm chút và để ý ngoại hình nữa chứ. Da để tự sinh tự diệt thế mà vẫn đẹp.

Chẳng biết từ giây nào, Bạch Dương thôi nói, ánh mắt chăm chú ghim vào gương mặt trước mặt. Cô nhạy bén cảm nhận được sự thay đổi của Xử Nữ mỗi lần cô trêu chọc cậu vì gương mặt xinh xắn, nhưng mỗi lần như thế, cậu lại cố tỏ ra chẳng có việc gì. Cũng vì thế, mà Bạch Dương càng thích trêu cậu hơn.

"Thụ à.. Mỹ thụ... Hihi.. Tiểu mỹ thụ..." - Xử Nữ càng nghe càng không tập trung nổi. Cậu nhiều lần quay sang gườm gườm nhìn Bạch Dương cảnh cáo nhưng khốn nạn là cô càng khoái chí hơn, cả tiết cứ liên thiên không ngừng - "Thụ ơi cho mình mượn cục tẩy?" "Thụ à.. giúp mình nhặt cái bút." "Chết, thụ cho mình vay một tờ giấy kiểm tra với." "Mấy giờ rồi thụ ơi?"...

Cứ câu này "thụ", câu sau cũng "thụ" khiến Xử Nữ bực mình đến phát điên. Cậu thật muốn hỏi cho rõ xem ngoài cái chữ đáng chết kia cô còn từ nào hay hơn được nữa không.

Xử Nữ chả phải có thành kiến gì, chỉ là không muốn bản thân bị lấy ra làm trò đùa như thế. Chưa kể còn bị đặt đủ thứ biệt danh dị, như này, "thụ thụ", bên cạnh đó, lại gọi Ma Kết là "công" - khiến cho cậu càng khó chịu hơn nữa.

Cái thằng đó thì công cái nỗi gì - cậu đã nghĩ như thế không biết bao nhiêu lần.

Đỉnh điểm của sự việc là đến giờ ra chơi. Khi cô vừa bước ra khỏi lớp, Xử Nữ đã ngay lập tức thu vào bộ dạng nhã nhặn, lịch thiệp mà lớn tiếng quát Bạch Dương.

"Cậu im mồm cho tôi!!" - Bạch Dương nhất thời ngây người, nụ cười cũng đông cứng lại trên môi. Các bạn cũng không khỏi bất ngờ trước hành động hơi hơi quá khích của Xử Nữ - "Thụ thụ cái đầu nhà cậu. Cậu mới là thụ, cả nhà cậu là thụ!!!!"

Bạch Dương bị nói như vậy thì nào có chịu chấp nhận, cô định lớn tiếng đáp trả nhưng đột nhiên Nhân Mã đã nhảy ra bên cạnh cô thì thầm vài điều hay ho. Nhưng khổ nỗi là giọng nói nó lớn quá, đủ cho mọi người xung quanh đều nghe thấy, chả giống với giọng điệu của một kẻ đang thì thầm điều bí mật.

"Nè nè.. có cái này hay lắm luôn. Nghe đi nghe đi.." - Nhân Mã gian tà nở nụ cười, ánh mắt khẽ nhếch lên nhìn vẻ mặt của Xử Nữ đầy thích thú. Cô giơ chiếc điện thoại ra cho Bạch Dương xem và mở một đoạn video trong đó, đồng thời cũng mở tiếng to nhất luôn.

Chả bao lâu sau thì màn hình đen đen hiện ra hình ảnh của Ma Kết. Vừa nhìn là đã có thể dễ dàng nhận ra đây là một đoạn video quay trộm, còn người quay thì chắc không ai khác là con nhỏ rắc rối bên cạnh cậu, Nhân Mã. Bởi rõ rành rành rằng bàn tay của cô cứ thỉnh thoảng che mất một đoạn trên màn hình, mà toàn những cảnh Ma Kết quay sang nhìn.

Trong video, Ma Kết đang ngồi học ở bên cạnh cửa sổ, dáng vẻ rất chuyên tâm, chăm chú. Từng ánh nắng bên ngoài rọi vào khiến từng đường nét trên khuôn mặt cậu càng thêm lạnh lùng. Thi thoảng, nếu căng tai ra nghe thì dễ dàng nghe được tiếng giáo viên giảng Toán vừa nãy.

"Ê này.. chúng ta chơi một trò chơi nhé. Chán quá." - Giọng nói đầu tiên xuất hiện video, là tiếng than thở của Nhân Mã. Cùng lúc đó, Ma Kết nhíu mày lại khó chịu.

"Không."

"Thôi mà.. Học nhiều vậy làm gì. Còn lâu mới thi học kì. Chơi một lúc thôi. Hết tiết là đi ăn rồi, nha.. nha.. nha.."

Đáp lại Nhân Mã toàn là câu trả lời ngắn gọn - "Không." - Giọng nói chắc chắn mà kiên quyết.

Nhưng Nhân Mã dường như không hề bỏ cuộc. Tiếng nói của cô vẫn tiếp tục lanh lảnh phát ra từ chiếc điện thoại. Mà câu hỏi lại ngày một xàm và ngu si, điều này khiến Bạch Dương gần như mất hết kiên nhẫn và không muốn xem tiếp. Nhưng Nhân Mã ở bên cạnh vẫn cứ bắt cô nhìn vào màn hình nên Bạch Dương vẫn cứ miễn cưỡng.

"Ê này.. Cậu có mắt không?" - "Có."

"Có mũi không?" - "Có."

"Có môi không?" - "Có."

"Còn tai?" - "Có."

"Chân tay thì sao?" - "Có.. có."

...

Nhân Mã dường như là lấy hết tất cả các bộ phận trên cơ thể con người ra để hỏi. Và Ma Kết thì phải nói là cực kì kiên nhẫn, câu nào câu đấy đều trả lời duy nhất một chứ "có" rất ngắn gọn, còn nếu câu hỏi có đến hai hay ba bộ phận thì cậu trả lời đúng số chữ "có" tương ứng.

"Xem đến khi nào hả chị hai? Tôi mệt lắm rồi.. Cứ có, có thế này thì bao giờ mới hết." - Bạch Dương không chịu nổi mà hỏi con người đang vô cùng đắc ý ngồi bên cạnh mình, không hiểu cô đang đắc ý cái gì nữa. Đến cả Xử Nữ còn tò mò quay ra xem mà bây giờ cũng đã nản rồi vừa bỏ đi mất. Sao chỉ có số cô lại đen thế chứ, ngồi xem cái điên điên khùng khùng này

"Đây.. Đây... chuyện hay!! chuyện hay!!" - Nhìn khuôn mặt đang cười còn sáng hơn đóa hướng dương kia mà Bạch Dương thở dài đành bất đắc dĩ lại nhìn vào chiếc điện thoại. Không biết có phải xem lâu quá mà tai cô cứ lùng bùng toàn mấy bộ phận cơ thể người và "có".

"Có thích Xử Nữ không?" - "Có."


"Thích hơn tình cảm ở mức bạn bè?" - ".."

Đúng lúc này tiếng trống vang lên, Ma Kết cũng như nhờ vậy mà bừng tỉnh. Cậu ta hốt hoảng quay sang nhìn Nhân Mã, phải nói là biểu cảm ngu cực! Rồi tiếp theo là tiếng cười rất kinh thiên động địa của Nhân Mã từ cái điện thoại khiến Bạch Dương nổi hết da gà và một cảm giác cực kì ám ảnh trỗi dậy.

Cái trò hỏi gài này.. thề chứ, thử bao lần rồi nhưng vẫn có đứa ngu ngốc dính phải. Định lực kém zờ lờ.

***

Một hồi sau, Bạch Dương và Nhân Mã ôm bụng nhăn nhó vì cười quá nhiều, ruột già ruột non trong bụng cứ như lộn tùng phèo hết lên cả. Nhưng cứ hễ nhìn vào mặt nhau là hai đứa lại không nhịn được mà bật cười. Khó khăn lắm hai đứa mới lết thân đi xuống canteen, cả lớp chỉ còn lại hai đứa là chưa đi ăn mà thôi.

"Nè!" - Thiên Bình rất nhanh chóng nhìn thấy hai bóng người liêu xiêu như sắp đổ kia đang tiến lại gần liền giơ tay vẫy vẫy- "Đói quá hả?"

Thiên Bình dứt lời thì Bạch Dương và Nhân Mã cũng đồng thời ngồi xuống bàn, hai người lẳng lặng kéo phần cơm mà mọi người lấy hộ rồi im lặng ăn và không nói thêm gì cả.

"Sao đột nhiên hôm nay hai đứa điên này im lặng thế?" - Cự Giải khó hiểu nheo mắt nhìn chằm chằm hai đứa ngồi trước mặt - "Bình thường thì thấy ăn là chạy đi luôn, không thì nói nói toàn mấy thứ linh tinh. Con thì nói mấy câu nhảm nhí, vô nghĩa, còn con lại thỉnh thoảng phát ngôn mấy câu ngu ngu khiến người ta tụt hứng... "

Sư Tử gật đầu nhất chí, ánh mắt cũng trở nên đề cao cảnh giác. Cô biết rằng khi hai đứa này im lặng và trầm ngâm như vậy thì chỉ có duy nhất hai trường hợp: một là có một chuyện cực kì kinh khủng vừa xảy đến khiến hai đứa rất sốc và trở tay không kịp, hai là trong đầu đang có những toan tính đáng sợ... Tất nhiên, lúc này có lẽ là thiên về hai thứ hai nhiều hơn!

Nhưng đổi lại thì Bạch Dương và Nhân Mã chả mấy quan tâm. Hai người vẫn tiếp tục tỏ ra bình thản và ăn cơm nhằm che dấu những xúc động đang kịch liệt xảy ra trong lòng mình khi nghĩ đến mấy trò quỷ sắp sửa diễn ra với Ma Kết đáng thương.

"Tiểu Bạch ngoan.. nói cho unnie nghe rồi unnie cho em ăn rau nha." - Cự Giải nở nụ cười ngọt ngào dụ dỗ nhưng tay đã không ngừng gắp mấy cọng rau sang đĩa của Bạch Dương.

"Em cóc cần." - Bạch Dương bĩu môi. Trong lòng cô biết tỏng là Cự Giải ghét ăn rau, dù có kể hay không kể thì chỗ rau ấy vẫn vào đĩa cô thôi - "Nhưng.. dù sớm hay muộn thì vẫn phải nói cho ba người nghe để còn thực hiện. Cơ mà tuyệt đối phải giữ bí mật, biết không?"

Cự Giải và Sư Tử, Thiên Bình cái rụp mà không thèm nghĩ ngợi thêm giây phút nào. Ba người chỉ cần nghe thấy giọng nói tỏ vẻ thần thần bí bí và khuôn mặt tràn đầy sự nguy hiểm của cả Bạch Dương và Nhân Mã là đã cảm thấy hứng thú.

Bạch Dương liếc qua Nhân Mã một cái thận trọng như cả hai đang thầm suy tính xem có nên nói không.

"Xem cái này trước đã.." - Nhân Mã chìa cái điện thoại ra và đặt lên giữa bàn. Cô còn cẩn thận nhìn xung quanh rất thận trọng rồi mới ấn nút "play". Nhưng lần này khác với khi cho Bạch Dương xem, Nhân Mã ấn luôn vào đoạn gay cấn.

Cả lũ bụm miệng, cố gắng đè nén tiếng cười man rợ của mình lại. Đây là nơi công cộng, phải kìm nén.. kìm nén.

Cùng lúc đó, sáu con trai kia và Kim Ngưu cùng nhau ngồi ăn ở một bàn cách đấy không xa. Bảy người bọn họ sau buổi sáng hôm đi học muộn liền thân nhau hơn. Họ thường xuyên lại đi ăn, đi học vào các buổi sáng buổi chiều cùng nhau. Nhưng cũng không hiểu sao, họ lại chẳng thể thân thiết nổi với mấy đứa con gái kia, giữa hai bên cứ như đang có một rào cản vô hình ở giữa vậy.

"Ê này.." - Ma Kết không hiểu sao lại cảm thấy hơi lành lạnh sống lưng - "Bọn mày thử đoán xem xem năm đứa chúng nó đang nói cái gì. Tao thấy cứ ghê ghê.."

"Tao cũng thấy ghê, đ phải mình mày cảm thấy thế đâu." - Thiên Yết bực tức đáp lại, ánh mắt cậu chăm chăm nhìn về phía cái bàn kia mà cực kì khó chịu - "Có gì mọi người sẽ cùng gánh vác. Cấm đứa nào thấy gặp khó thì bỏ anh em rồi chạy một mình.. nghe chưa?"

"Nhưng cũng tại mày ngu ý. Cái trò trẻ con ấy mà cũng mắc bẫy được." - Xử Nữ khó chịu, lườm Ma Kết.

"Mày thử xem. Xem mày hơn được tao không. Thằng mặt trắng." - Ma Kết cũng chẳng phải vừa. Bị gài, xong tỏ tình với thằng bạn nối khố từ bé đến giờ, ai mà không tức, xong giờ còn bị đổ hết tội lỗi lên đầu. Bảo cậu chịu trách nhiệm kiểu gì bây giờ, ai sẽ tẩy trắng cho cậu đây!!

"Mày nói ai cơ! Thằng mặt đen kia!! Mày chán sống rồi đúng không?" - Xử Nữ thực sự điên lắm rồi. Từ lúc chuyển trường đến giờ, được có tháng chứ mấy, nhưng sao ai cũng thích lấy mặt cậu ra làm trò đùa thế?! Thế giới, muốn điên rồi đúng không?

Cả bọn con trai đến chịu, không ai dám can thiệp hay khuyên can gì. Trông hai thằng này, đứa nào cũng ngót nghét mét tám mét chín, lại có vẻ sắp xông vào đánh nhau đến nơi.. và bọn họ vẫn muốn sống, lâu thêm một chút.

Thiên Yết ngán ngẩm lắc đầu, tiếp tục cúi đầu vào ăn. Nhưng thi thoảng, vào những lúc không ai để ý, cậu lại lén đánh mắt nhìn sang bên cạnh. Ánh mắt đó dừng lại trên người Kim Ngưu. Sau từng ấy năm, Thiên Yết thừa nhận. Khi đó còn trẻ con, bồng bột, cậu đã không suy nghĩ thấu đáo nên đã chỉ vì một trò đùa tai quái chỉ để chọc Cự Giải mà phá hoại nhiều thứ.

Bây giờ, cái cảm giác hối hận vẫn còn nghẹn lại ở lồng ngực nhưng cậu không biết làm gì để xoa dịu nó. Nhưng may mắn là cậu lại đều có thể gặp lại Cự Giải và Kim Ngưu ở đây. Cậu nghĩ, có lẽ ông trời đang cho cậu thêm một cơ hội để nhận lỗi và sửa chữa lỗi lầm khi đó.

Nhất định là thế! Cậu sẽ sửa được sai lầm của mình ngày xưa.

[Hết - chương 7]
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status