12 chòm sao: Tìm lại ký ức

Chương 28: Tập luyện (4)------------ Lần này là của nhóm 4, 5 và 6 -----------------

- Bây giờ tụi mình phải làm gì? - Song Ngư hỏi.

- Vậy bây giờ tụi mình chơi bóng né rồi tách nhóm đi. - Bạch Dương gợi ý.

- Ừ, ý hay đấy! - Cự Giải nói.

- Chơi nam - nữ đi! Một trận chắc là khoảng 20 phút thôi. Nhưng trước khi đấu thì tập đi. Chia nhóm theo cặp ra rồi tập. - Kim Ngưu đề xuất.

- OK! - mọi người đồng thanh rồi ra ngoài ngồi.

20 phút sau...

- Nào chơi thôi! - Xử Nữ hô.

- OK! 1...2...3... BẮT ĐẦU!!!! - Nhân Mã hét rồi chạy lại cướp bóng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.7 /10 từ 6 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phật giáo là gì, long ganh ty Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.