12 chòm sao và lớp học tình yêu

Chương 43: Lời hứa của Nhân Mã


Sau vài ngày, Nhân Mã khỏe lại. Anh đi học bình thường và chẳng có biểu hiện bất thường nào cả, ngoại trừ việc thay vì cùng Xử Nữ về kí túc xá sau mỗi buổi học, anh đưa Ma Kết về. Cả hai người không còn cảm giác ngại ngùng nữa. Đến một buổi chiều thứ Sáu nọ, anh đang cùng Ma Kết đi trên con đường với những người đi xe đạp bán hoa cúc, làm cho con đường toàn những màu trắng với vàng của cánh hoa thì đột nhiên Nhân Mã nhớ tới câu chuyện hôm đầu anh nằm viện, bất chợi nhớ tới một câu chuyện khác.

- Ma Kết này.-Anh mở lời.

- Sao?-Ma Kết ngẩng đầu lên nhìn.

- Thật sự thì, vì chuyện hôm trước, có lẽ tớ đã tìm được câu trả lời rồi.

- Chuyện gì? Ma Kết ngơ ngác.

- Chuyện cậu hỏi tớ…có thật sự thích Xử Nữ không ý.

- Thế là có hay không?-Ma Kết ngây thơ. Nếu anh có thích Xử Nữ thì đi với cô làm gì?

- Không. Tớ đã tìm được “người ấy” rồi.

- Là ai?-Không biết hay giả vờ không biết ấy nhỉ. Cứ dính đến yêu đương là đầu óc Kết Nhi có vấn đề.

- Cậu đó, “Vợ yêu” à.-Nhân Mã nói, có phần đỏ mặt.

- Vậy…vậy là…cậu đã…

- Um. Tớ nhớ ra rồi. Nhớ toàn bộ mọi việc luôn. Nhớ việc bọn mình từng hẹn nhau sau này sẽ cưới nhau về nữa. Thế mà mình lại nhầm cậu với Xử Nữ. Lạ nhỉ. Tớ nhầm cả vợ cơ đấy. Lỡ sau này đầu tư nhầm dự án thì sao? Phải có Ma Kết ở cạnh để quản lí tớ rồi.

- Nè, hay tụi mình đi đăng kí kết hôn luôn đi.-Kết Nhi cười tít mắt.

- Cậu, vẫn giống hệt ngày đó, vẫn là cái câu hỏi này: Không, vì tụi mình vẫn…

- “Em chưa 18”-Cả hai cùng đồng thanh nói, rồi bật cười khúc khích. Ma Kết cũng đã từng hỏi Nhân Mã câu này mà. Nhưng ngày hôm đó còn có một nhân vật khác nhìn vậy và đứng khóc. Hôm nay cũng vậy. Nhưng chỉ khóc thôi. Còn lại để cho các chị của cô ta xử lí.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 25 cau noi cuc tham ngam tan xuong tan tuy 2, muon song mot cuoc doi hanh phuc phu nu nhat dinh phai khac cot ghi tam nhung dieu nay sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status