Ác linh quốc gia

Quyển 9 - Chương 4: Sự kiện mới

Dịch: Vạn Vũ Hạo
Biên: Mã Phương Linh

Tiếp theo hắn còn 13 điểm vinh dự và hắn dùng 5 điểm để cường hoá [Điều khiển thể chất] từ cấp 4 tăng lên cấp 9.

Sau đó còn lại 8 điểm vinh dự, toàn bộ dùng để cường hoá (Sức mạnh/Thân pháp/Tốc độ) từ cấp 5 tăng lên cấp 9.

Giờ đây, chỉ trong chốc lát hắn đã tiêu toàn bộ số điểm vinh dự mà mình thu thập được từ sự kiện trước.

Sau khi tiêu toàn bộ điểm vinh dự, Hạ Thiên Kỳ kiểm tra lại sự biến đổi của thân thể mình.

Hắn tuỳ ý đánh một quyền lên không, kết quả là trong đầu nghĩ đến quyền nào, thì quyền ấy đánh ra như y hệt như trong đầu đã nghĩ. Hơn nữa tốc độ cũng trở nên linh hoạt hơn, chỉ nhấc chân nhẹ nhàng đã di chuyển được một đoạn khá xa.

Dĩ nhiên đó không phải là điều mà hắn quan tâm nhất, cái mà hắn quan tâm đó chính là quỷ hoá đã đạt đến trình độ nào. Bởi vì chỉ có kỹ năng quỷ hoá mới có thể đối phó được ác quỷ, tốc độ nhanh hay sưc mạnh lớn nói một cách khó nghe thì căn bản không có tác dụng gì.

Hạ Thiên Kỳ bắt đầu thử quỷ hoá, hắn vui mừng phát hiện ra rằng hắn có thể dễ dàng quỷ hoá luôn cả hai chân của mình, nhưng ngoài tứ chi ra, thân thể gần như không thay đổi, trước mắt vẫn chưa thật sự đạt được trình độ quỷ hoá.

Nhưng điều này cũng đủ làm hắn mừng rỡ, dù sao trong thời gian hắn thu phục ác quỷ, tất cả thứ dùng đến thì cũng đều là tứ chi.

Nếu như chuyện tứ chi đã hoàn tất việc quỷ hoá, vậy thì tiếp theo sẽ đến cơ thể, và quỷ hoá luôn cả bộ phận đầu, không biết đến ngày có thể quỷ hoá toàn bộ cơ thể, thì đây có phải công cụ để chống lại ác quỷ hay không.

Nhưng những ngày sau đó, Hạ Thiên Kỳ luôn đi sớm về khuya, hắn đi luyện tập ở ngọn núi lân cận vì muốn thích ứng với cơ thể đã được nâng cấp.

Rồi đến một ngày, sự việc ngoài ý muốn là hắn đụng phải Lãnh Nguyệt, lúc này Hạ Thiên Kỳ mới biết thực chất Lãnh Nguyệt cũng không hề ở trong biệt thự mà ở bên ngoài luyện tập pháp thuật.

Hạ Thiên Kỳ đối với pháp thuật thật thì chẳng nắm được tí nào, cho nên nhân cơ hội này muốn hỏi rõ.

Lãnh Nguyệt lần này cũng xem như rất kiên nhẫn, cũng nói rất nhiều thứ liên quan đến pháp thuật cho hắn, nhưng đều quá mức cho phép.

Nhưng theo sự lý giải của Hạ Thiên Kỳ, thì pháp thuật chỉ là tên gọi chung, nó được hợp thành bởi nhiều yếu tố.

Cũng giống như trong game, bất kể là nam pháp sư, nữ pháp sư hay nữ kiếm sĩ, nam kiếm sĩ thì đều là tên gọi chung, còn phân chia thành nhiều nhánh khác nhau để tồn tại.

Pháp thuật được chia thành nhiều loại, chia ra như thần chú, cận chiến, hỗ trợ, khống chế.

Và muốn học tất cả các loại pháp thuật này, cũng phải có căn cơ thiên phú, không phải muốn học loại pháp thuật nào, thì có thể học được loại đó. Muốn nâng cấp pháp thuật mình học, cũng cần phải có điểm vinh dự để nâng cấp, cấp bậc càng cao uy lực càng mạnh.

Giống như pháp thuật mà Nam Cung Vân nắm giữ là niệm chú, chủ yếu dùng để điều khiển từ xa, dựa vào việc cường đại chú pháp.

Lãnh Nguyệt thuộc kiểu pháp sư cận chiến, nhưng bởi vì liên quan đến thiên phú nên hắn ta có thể học được hai loại pháp thuật, là niệm chú pháp và cận chiến pháp.

Thật tốt khi học được hai loại pháp thuật này, có thế chiến gần xa. Giới hạn cũng rất cao. Nhưng sự sát thương rất rõ ràng, cần tiêu hao một lượng lớn điểm vinh dự.

Như Triệu Tĩnh Thù thuộc pháp sư hỗ trợ, tự thân pháp lực rất có hạn, không có khả năng sát thương, cho nên phải học thêm một số kỹ năng sát thương, hoặc là học thêm kỹ năng hỗ trợ hồi phục..vv.

Nhưng trước giờ Hạ Thiên Kỳ chưa bao giờ thấy Triệu Tĩnh Thù thi triển pháp thuật hỗ trợ, điểm này làm Hạ Thiên Kỳ hoài nghi về những lời Lãnh Nguyệt nói, là một pháp sư hỗ trợ, nhưng hắn không nói ra, chỉ có thể tìm cơ hội mà hỏi Triệu Tĩnh Thù.

Con đường pháp thuật này. Hạ Thiên Kỳ sớm đã không hiểu và trước kia cũng đã có nghĩ đến, chỉ là không ngờ thực tế nó lại phức tạp đến vậy.

Cũng giống như hắn sở hữu thể chất quỷ vật, đây là bộ phận tương đối nhỏ, tổng cộng chỉ có mấy loại thể chất.

Thể chất ác quỷ, thể chất ác linh, còn có một chút ít thể chất quỷ vương.

Cho dù là loại quỷ thể nào, trước mắt chỉ được cơ thể cứng cáp còn sau này không biết có nắm được năng lực gì nữa không.

Như là dịch chuyển tức thời, tạo ảo giác, phân thân, điều khiển không gian… vv

Từ Lãnh Nguyệt nên hắn đã biết đến con đường pháp thuật, cũng vì thế suy nghĩ của hắn trở nên mạnh mẻ hơn, hắn đang do dự không biết có nên nói chuyện này với Lãnh Nguyệt bọn họ.

Nhưng dù là bất cứ chuyện gì, làm việc theo nhóm vẫn tốt hơn đơn độc chiến đấu, hơn nữa đối với hắn nếu có những người này thì thực lực thật sự mạnh.

Thời gian từng ngày trôi qua, từ sau khi Hạ Thiên Kỳ gặp Lãnh Nguyệt, cũng không thấy hắn nữa, chắc là Lãnh Nguyệt đã đổi địa điểm. Sau khi hắn thuần thục hoàn toàn tứ chi quỷ hoá, cũng không luyện tập gì đặc biệt, dù sao cách tu dưỡng thích hợp nhất chính là không nên tiêu hao sức lực quá độ.

Triệu Tĩnh Thù sớm đã dọn vào biệt thự từ ngày hôm qua, từ khi có phụ nữ vào thì nơi này đã có cảm giác giống một ngôi nhà, Triệu Tĩnh Thù nói ba cô ấy không cho đi, cô ấy còn cãi nhau một trận với ba mình.

Hạ Thiên Kỳ không biết lời Triệu Tĩnh Thù là thật hay giả, nhưng hắn rất vui mừng khi thấy Triệu Tĩnh Thù đến.

Những ngày qua vẫn chưa thấy Mẫn Mẫn trở về biệt thự, chắc hắn có ý định ở lại thành phố Tuyên đợi sự kiện sau, thời gian này Hạ Thiên Kỳ cũng gọi điện cho hắn vài lần, chỉ hỏi thăm hắn vài câu và không nói chuyện gì khác.

Lần này Hạ Thiên kỳ đã đợi một khoảng thời gian tương đối dài, ròng rã hơn nửa tháng không có bất kỳ mệnh lệnh nào truyền đến từ công ty, cuộc sống riêng cũng chẳng có gì biến động, thỉnh thoảng hắn cùng Triệu Tình Thù lấy xe ra ngoài đi dạo, nhưng hầu hết thời gian đều là ở trong phòng.

Cho đến khi cả Triệu Tĩnh Thù và Lãnh Nguyệt đều nhận được chỉ thị rời khỏi.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự kiện lần này hắn không cùng đồng hành với Lãnh Nguyệt.

Cho đến ngày thứ ba sau khi Lãnh Nguyệt rời đi, bảng vinh dự của Hạ Thiên Kỳ mới nhận được tin chỉ thị của công ty.

Hẹn hắn ba ngày sau đến tòa chung cư B thuộc tiểu khu Thanh Niên ở thành phố Lâm Viên.

Sau khi nhận được chỉ thị của công ty, Hạ Thiên Kỳ lập tức lên mạng tìm kiếm tình hình gần đây về thành phố Lâm Viên.

Để xem gần đây có vụ án giết người hoặc những sự kiện gây xôn xao dư luận không, nhưng đáng tiếc rằng việc tìm kiếm trên mạng cũng không thu được tin tức nào như hắn hy vọng.

Nhưng cũng không hẳn là vô ích, sau khi hắn đối chiếu bản đồ phát hiện ra, những sự kiện mà hắn thi hành, và sự kiện của Lãnh Nguyệt bọn họ đều được giới hạn trong một khu vực.

Thuộc về khu vực phía Bắc, chỉ liên quan 1 phần nhỏ đến khu vực phía Nam, không biết đó là ngẫu nhiên hay sự sắp xếp của công ty.

Nếu như là ngẫu nhiên thì hắn sẽ không suy nghĩ gì nhiều, còn nếu như là do công ty sắp xếp, không tránh đến việc hắn nhớ lại lúc bắt đầu ký kết hợp đồng, lúc hợp đồng bị tiêu hủy trong chớp mắt, hắn đã thấy được mấy chữ “Đệ tam Minh phủ”.

Đây chẳng phải nói rằng, còn có Đệ nhất Minh phủ, Đệ nhị Minh phủ?

Như vậy công ty hắn đang làm có phải là Đệ tam Minh phủ? Hoặc là, Đệ Tam Minh phủ này còn ngụ ý nào khác?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty phan mem fast, review khoa hoc chung khoan phai sinh a z co ho%cc%a3i kiem loi ca%cc%89 khi thi%cc%a3 truong di xuong tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status