Ác ma tái xuất

Quyển 1 - Chương 14: Khế ước với Hỏa Sư Vương "Liệt Hỏa "-3"Mộ Dung Như Tuyết " Nói xong Mộ Dung Như Tuyết nở nụ cười.Một nụ cười khiến người khác lạnh sống lưng

"Mộ Dung Như Tuyết……” Mắt Hỏa Vân Sói đột nhiên co lại, dường như nhớ kỹ cái tên này,móng vuốt lấp lánh ánh lửa khẽ thu hồi, lớp bảo vệ thủy hệ màu lam nhạt không hề thay đổi, tuy là tình thế bắt buộc nhưng Mộ Dung Như Tuyết hiểu được, trước mặt ma thú biến dị Hỏa Sư Vương, vừa rồi song phương giao thủ tuy ngắn ngủn, nhưng vị trí của hai bên đã thay đổi hoàn toàn

Rừng cây xanh um bỗng hóa thành một mảnh đất khô cằn!

Lôi Trấn trên vai như không sợ, thân mình mềm mại liên tiếp cọ lên mặt, Mộ Dung Như Tuyết thật sự là dở khóc dở cười, bây giờ nàng đang quyết đấu cùng một ma thú biến dị, nhưng sao Lôi Trấn này vẫn thoải mái tự tại, đều là ma thú, hay là nó không sợ ma thú biến dị? à mà chắc nó là ma thú thượng cổ nên không sợ

“Nha nha!” Lôi Trấn lại phát thành tiếng kêu, Mộ Dung Như Tuyết càng căng thẳng, bây giờ mình không thể bị phân tâm, Lôi Trấn này…… đặt sang bên có vẻ tốt hơn.

Mộ Dung NHư Tuyết hạ quyết tâm, một tay kéo Lôi Trấn đang không ngừng cọ xát, tâm niệm vừa động, tay Mộ Dung Như Tuyết tùy tay, Lôi Trấn đã bị ném vào không gian ma thú của Triệu hồi sư, sau đó Lôi Trấn biến mất không thấy.

Hỏa Sư Vương và Vân Phong lẳng lặng nhìn nhau một lát, song phương đều đang không ngừng suy tính thực lực của đối thủ, trong lòng Hỏa Sư Vương trăm chuyển ngàn hồi suy tính, chuyện tiểu bất điểm trước mặt này là ma pháp sư cấp 6 thật vô cùng xác thực vạn phần, nếu ma pháp hợp lại, có lẽ mình không phải là đối thủ của nàng, nhưng nếu bị gông xiềng sẽ thật sự mất đi tự do, nghĩ đến đây, Hỏa Sư Vương lại cẩn thận hơn.

Triệu hồi sư giống ma pháp sư, song phương đều là đối thủ tinh thần lực cao cường, Hỏa Sư Vương nghĩ đến đây, mắt sói hiện lên mưu kế, ma pháp không bằng nhưng vật lộn thì sao, tiểu bất điểm chính là bại tướng dưới tay mình, quá chắc chắn rồi!

Miệng Hỏa Sư Vương từ từ cong lên, Mộ Dung Như Tuyết cũng thản nhiên tươi cười, tâm tư ma thú biến dị làm sao nàng có thể không biết, dùng thân thể sao, ha ha, nếu là Triệu hồi sư hoặc ma pháp sư khác, phương pháp này thật đúng là vết thương trí mạng, nhưng đối với nàng, lại nhất định khiến Hỏa Sư Vương thất vọng rồi.Nàng kiếp trước là ai cơ chứ dù kiếp này mới tập luyện mấy tháng nhưng ở đây không khí vô cùng tốt làm cho sức mạnh tăng phân nửa đối với vận lộn cung với con sư tử này thì sao chứ cùng lắm sức không đủ thì kết hợp với thổ nguyên tố phòng ngự chắc chắn sẽ tăng hơn nhiều

“Tiểu bất điểm! Ngươi đã muốn khế ước ta, ta liền cho ngươi cơ hội này, cùng chơi với ngươi một trận!”

Mộ Dung Như Tuyết nghe đến đó, trong lòng hiện lên ý cười, nhưng trên mặt không có biểu hiện, lớp bảo vệ màu lam nhạt vẫn chưa biến mất, đối mặt với ma thú, không thể nới lỏng cảnh giác, trừ phi ngươi thấy mạng mình quá dài.

“Chơi với ta ư? Tốt, ngươi thích chơi thế nào.”

Hỏa Sư Vương thấy Mộ Dung Như Tuyết không phản đối, biết tiểu bất điểm đã mắc câu, trong lòng thêm đắc ý, “Chúng ta không dùng ma pháp chiến đấu, nếu ngươi có thể tiếp ba đòn của ta, ta cam nguyện bị ngươi khế ước, thế nào?”

Mộ Dung Như Tuyết nở nụ cười, vui vẻ nở nụ cười, Hỏa Sư Vương như thế đều trong kế hoạch, như vậy cũng tốt, kẻ địch tê dại rồi thì cho đòn phủ đầu, như vậy hiệu quả càng cao!

“Được, không thành vấn đề.”

Mộ Dung Như Tuyết sảng khoái đáp ứng khiến Hỏa Sư Vương vui sướng dị thường, tiểu bất điểm này vừa đúng là kẻ chưa hiểu sự đời, chẳng biết đây chính là một điều kiện bất bình đẳng, nhưng Hỏa Sư Vương sợ Mộ Dung Như Tuyết hối hận, nếu bị tiểu bất điểm này phát hiện tâm tư của mình, ma pháp đánh bừa thì tỷ lệ mình thủ thắng cũng không lớn.

“Tiểu bất điểm, triệt hạ phòng ngự bên ngoài của ngươi, ta cũng triệt hạ nguyên tố của ta.” Hỏa Sư Vương triệt hạ hỏa nguyên tố bao vây thân thể trước, chẳng qua triệt hạ hỏa nguyên tố xong thân thể vẫn đỏ sáng rọi, bộ lông đỏ xen đen tỏa sáng đến mê người.

“Được.” Mộ Dung Như Tuyết gật đầu, cũng bỏ lớp bảo vệ thủy hệ trước mặt mình, một người một thú, vứt bỏ tất cả ma pháp, chỉ bằng thân thể, dùng cách giải quyết nguyên thủy nhất!

Hỏa Sư Vương nhìn chiếc khiên màu lam nhạt bị Mộ Dung Như Tuyết triệt hạ, mắt sói ánh lên mũi nhọn, tiểu bất điểm này nhất định sẽ phải trả giá vì sự khinh địch của mình, cũng vì sự ngu xuẩn của mình!

“Chờ đã!” Hỏa Sư Vương đang phát động công kích khẽ sửng sốt, liếc mắt nhìn Mộ Dung Như Tuyết,nàng thản nhiên mở miệng, “Các hạ phải nhớ, chỉ cần ta đón được ba kích của ngươi, ngươi sẽ tự nguyện bị ta khế ước.”

Hỏa Sư Vương vừa nghe, trong lòng xẹt qua quái dị, nhưng lại nghĩ, tiểu bất điểm trước mắt này là ma pháp sư, ma pháp sư yếu ớt đừng nói ba đòn, một kích cũng chết dưới tay mình thôi, đến lúc đó mình chụp chết nó rồi, điều kiện này cũng coi như chẳng còn.

“Nói được thì làm được!” Hỏa Sư Vương nói xong, chân sau đột nhiên nhún xuống, cơ bắp cường tráng nháy mắt hiện ra, khiến thân mình dã thú tràn ngập sức mạnh cuồng dã! “Tiểu bất điểm, tiếp chiêu!”

Ám phong thổi qua trước mắt, Mộ Dung Như Tuyết chỉ cảm thấy sóng nhiệt đánh úp lại, ánh mắt khẽ có chút không mở ra được, chớp mắt, trảo sắc bén nhọn mang hàn quang đánh đến.

Hỏa Sư Vương nhảy lên như tên bắn, như ánh sáng phóng đến chỗ Mộ Dung Như Tuyết, cùng với một tiếng gào rống, năm trảo sắc bén cào trên không trung!

Tiểu bất điểm, nhận lấy cái chết!

Hỏa Sư Vương mang theo lực lượng mạnh mẽ hung hăng chụp đến, ánh mắt nhìn Mộ Dung Như Tuyết mang theo một tia thương hại, tiểu bất điểm này nhất định sẽ biến thành thịt vụn!

Mắt Mộ Dung Như Tuyết hơi trầm xuống, thân mình không trốn, dùng tư thái thẳng tắp không sợ chết đón nhận, Hỏa Sư Vương thấy vậy hỏa diễm trong lòng càng sâu, đúng là một kẻ cuồng vọng, lại vọng tưởng lấy thân thể mình thừa nhận một kích, nếu thích chịu chết, vậy cho ngươi như nguyện!

“Ầm!” Một tiếng vang nổ trong không khí, Hỏa Sư Vương dĩ nhiên chụp được, mà Mộ Dung Như Tuyết bị lực mạnh mẽ áp đảo mấy phần! “Phụt!” Một ngụm máu tươi phun ra từ miệng Mộ Dung Như Tuyết, rơi xuống mặt đất cháy lên là nhiều điểm đỏ chói mắt.

Giờ phút này trong mắt Mộ Dung Như Tuyết lộ ra vạn phần quật cường và bướng bỉnh, thân thể chấn động lớn, thiếu chút nữa vỡ lục phủ ngũ tạng, ma thú biến dị lục cấp quả nhiên không phải ngồi không, nếu không phải thân thể của mình bị cải tạo huấn luyện khổ sở, biến thành mạnh mẽ dị thường, cho dù bây giờ nàng là một chiến sĩ cấp 6, chỉ sợ cũng bị một trảo này chụp thành thịt nát!

“Tiểu nha đầu, ngươi thế nào!” Tan Lạp Tây Á quan tâm nói, Mộ Dung Như Tuyết miễn cưỡng kéo kéo khóe miệng, thế nào, nàng chỉ cảm thấy thân thể sắp nứt ra rồi, một kích của Hỏa Sư Vương mình miễn cưỡng tiếp như thế, còn có hai đánh, xem ra mình đã đánh giá cao lực lượng của bản thân.

Dù vậy, trong lòng Mộ Dung Như Tuyết cũng không có ý từ bỏ, Hỏa Sư Vương biến dị, là nàng bị ép!

Tinh Thần lực Mộ Dung Như Tuyết tản ra hào quang, Mộ Dung Như Tuyết cảm thấy không chống cự được nữa, chỉ cảm thấy thổ nguyên tố dũng mãnh tràn vào thân thể của mình, giống như một loại cường lực nuôi dưỡng, sức lực của Mộ Dung Như Tuyết dần phục hồi.Hỏa Sư Vương chỉ nói không sử dụng trong chiến đấu chứ có phải là phòng ngự đâu,như thế chắc cũng không phạm luật đâu nhỉ

Mộ Dung Như Tuyết cảm thấy mừng rỡ, tin tưởng không khỏi đề cao gấp trăm lần, trong mắt thậm chí mang theo ý cười, Hỏa Sư Vương thấy một trảo chẳng làm nàng tổn thương một chút, không khỏi tức giận. Tiểu bất điểm quả nhiên có chút cổ quái, một kích lại thương tổn một chút bên ngoài chỉ sước ít gia ngoài ra trong cơ thể hình như không có một chút nào! Không vội, còn hai cái nữa, nó nhất định phải giải quyết nàng!

Không cho mộ Dung Như Tuyết chút thời gian thở dốc, móng vuốt khác của Hỏa Sư Vương đánh tới, thân hình Mộ Dung Như Tuyết chợt lóe, khôi phục tốc độ như lúc đầu, ngăn cản kích thứ hai của Hỏa Sư Vương.

Đòn thứ hai, vẫn chưa tổn hại!

Hỏa Sư Vương đột nhiên trừng lớn mắt, đồng tử cũng co lại, trong mắt tản ra ác độc, hiển nhiên Mộ Dung Như Tuyết không có tổn hại đã làm tổn thương lòng tự trong to lớn của nó.

“Còn một kích nữa, các hạ thỉnh.” Mộ Dung Như Tuyết thản nhiên mỉm cười, có thổ nguyên tố cung cấp lực lượng phòng ngự cường đại, đừng nói ba kích, cho dù cùng nó chiến đấu cả một ngày, nàng cũng sẽ không sầu lo! Một trận chiến này, nàng, tất thắng!

Chỉ có thể nói là Mộ Dung Như Tuyết dùng thổ nguyên tố bảo vệ mình nếu không cái đánh còn lại kia nàng không chịu nổi

“Rống!!!!” Hỏa Vân Sói Hoàn toàn bị chọc giận ngửa mặt lên trời rống giận, đuôi sói màu đỏ sậm đột nhiên quét đến, từng trận gió nổi lên, cái quét này, khiến cát bay đầy trời, trước mắt Mộ Dung Như Tuyết lập tức ngập sương mù, thị giác mờ mờ, nhưng cảm quan vẫn rõ ràng, Mộ Dung Như Tuyết nhẹ nhàng bước một bước, thân mình linh hoạt liền như hạt cát bay theo gió, Hỏa Sư Vương vừa thấy nàng thoải mái tránh thoát ba kích, cảm thấy kinh hãi, lập tức hiểu được mình đã đụng phải bàn sắt.

Mắt sư tử khẽ nheo lại, cuối cùng chân sau nhún xuống, hóa thành luồng sáng đỏ lủi về phía sau! Nực cười, nó sẽ không chôn vùi tự do vì điều kiện buồn cười đó, bị con người khế ước, mơ đi!

Mộ Dung Như Tuyết nhìn luồng sáng kia, khóe miệng cười lạnh, muốn chạy trốn? Phong nguyên tố trong khoảnh khắc bị tinh thần lực dung hợp, thân ảnh Mộ Dung Như Tuyết cũng đột nhiên chạy khỏi màn cát, đuổi theo chùm sáng kia!

Hỏa Sư Vương một đường chạy như điên, tốc độ nhanh đến gần như không nhìn thấy người, vừa chạy vừa kinh dị, tiểu bất điểm kia đến tột cùng là ai, ma pháp sư có mạnh mẽ như vậy? Nói nhảm à! Là quái thai sao!

Cảm thấy hơi thở đuổi theo phía sau, thân mình Hỏa Sư Vương cứng đờ, vừa muốn gia tốc lần nữa chỉ cảm thấy tứ chi từ từ cứng ngắc, “Rống!!” Không cam lòng điên cuồng hét lên thành tiếng, Hỏa Sư Vương chỉ nhìn thấy chỗ dưới mình tản ra ánh sáng, trận pháp hoa văn tinh thần lực phức tạp xuất hiện, bao vây kỹ càng toàn thân Hỏa Sư Vương, khiến nó không thể động đậy!

Mộ Dung Như Tuyết lẳng lặng đứng ở một bên, nhìn Hỏa Sư Vương đã bị Khế Ước Chi Trận chặt chẽ vây khốn, rồi mới từ từ cong khóe miệng, khẽ quát một tiếng, “Khế Ước Chi Trận, mở!”

Hào quang bắn ra bốn phía! Tinh thần lực khủng bố trào ra, như cơn sóng gió động trời thổi quét bên trong khu rừng, trong giây lát, tất cả ma thú cao cấp đều kiêng kị ngẩng đầu, nhìn một chỗ, mắt lóe ra kinh hãi và khủng hoảng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2.3 /10 từ 3 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại hamtruyen365.webflow.io mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như top ngôn tình cổ đại hay nhất, Review Truyện Kiếm hiệp với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status