Ác ma tái xuất

Quyển 1 - Chương 15: Khế ước với Hỏa Sư Vương "Liệt Hỏa "-4Mộ Dung Như Tuyết bên này không biết hành vi của mình đã khiến cho khu rừng này khủng hoảng một trận, cũng kinh động mấy ma thú ở sâu trong khu rừng, trước mắt Mộ Dung Như Tuyết, Khế Ước Chi Trận thất sắc chuyển động lưu quang đầy màu, lóe ra bảy loại ánh sáng chói mắt.

“Thất sắc tiểu bất điểm này chính là một tên biến thái mà " Hỏa Sư Vương kinh ngạt thốt lên một lúc sau mới hồi phục lại tinh thần dù sao nó cũng là một ma thú muốn thoát khỏi xiềng xích không muốn bị con người khế ước

"Khế ước chi khế ước, hiện!” Khi Mộ Dung Như Tuyết quát khẽ một tiếng, sáu màu sắc trong Khế Ước Chi Trận thất sắc từ từ biến mất, năng lượng hỏa hệ màu vàng kim tràn ngập khế ước trận, mà Hỏa Sư Vương trong tâm trận giống như một khốn thú, hỏa nguyên tố màu vàng kim tràn ngập xung quanh nó, giống như chiếc lưới vô hình chắn tất cả đường lui của nó.

“Rống! Rống!” Hỏa Sư Vương tuy bị hỏa nguyên tố vây quanh, nhưng vẫn không buông tay, cứ như vậy bị một nhân loại gông xiềng, nó không cam lòng! Nó là ma thú biến dị, sao có thể cam chịu, nhân loại đáng giận!

Nhìn Hỏa Sư Vương điên cuồng, Mộ Dung Như Tuyết lạnh lùng cười, mình và nó rõ ràng đã có ước định, chỉ cần tiếp được ba đánh nó liền tự nguyện bị khế ước, nhưng lại không nghĩ rằng nó định trốn!

Nếu phương thức ôn hòa không được, vậy phải mạnh bạo!

Tay Mộ Dung Như Tuyết đột nhiên vung lên, Khế Ước Chi Trận thất giác đột nhiên trào ra xiềng xích mỗi nguyên tố một màu, cả vật thể màu đỏ, như một hỏa long phóng vào Hỏa Sư Vương trong tâm trận!

“Grào!” Một tiếng nức nở, Hỏa Sư Vương đã bị xiềng xích lửa đỏ cuốn chặt lấy, thân mình cũng không tự chủ bị đè xuống, kể cả nó có mạnh mẽ bao nhiêu, trừ phi có người ngoài cản trở, nếu không khó thoát khỏi vận mệnh bị khế ước!

Hỏa Sư Vương trong Khế Ước Chi Trận đã xiềng xích ép chặt, ma thú biến dị cường hãn lúc này cũng có vài phần chật vật,

Hoàn thành khế ước, hơi thở mạnh bạo của Hỏa Sư Vương từ từ chuyển thành ôn hòa, oán giận trong mắt cũng dần dần tiêu tán, hỏa năng lượng thong thả chảy ra từ người Hỏa Sư Vương, cùng quang mang hỗn loạn, bay tới hướng Mộ Dung Như Tuyết.

Hỏa năng lượng va chạm vào ngón tay Mộ Dung Như Tuyết, trong khoảnh khắc liền vòng quanh ngón tay ngưng kết thành hình chiếc nhẫn, chiếc nhẫn đỏ có vài vệt trắng nhỏ, vững vàng trên ngón tay Mộ Dung Như Tuyết. Ngay sau đó Mộ Dung Như Tuyết cảm nhận được tinh thần lực của mình giao động mạnh mẽ.Nhắm mắt lại kiểm tra thử hình như nàng lại tăng cấp

"Tiểu nha đầu hình như ngươi lại tăng cấp rồi " Tan Lạp Tây Á cũng đã cảm nhận được tinh thần lực của Mộ Dung Như Tuyết nha đầu này lại trực tiếp tăng 3 cấp hiện giờ cũng là ma pháp sư cấp 9 rồi thật là biến thái khế ước ma thú mà cũng có thể tăng cấp làm cho Hỏa Sư Vương và Lôi Trấn cũng tăng cấp theo

“Hình như nhẫn khế ước này hơi khác của Lôi Trấn” Mộ Dung Như Tuyết nhìn nhẫn trên tay, Khế Ước Chi Trận từ từ biến mất, khi xiềng xích biến mất Hỏa Sư Vương cũng đi ra, tiêu sái đến bên người Mộ Dung Như Tuyết, “Chủ nhân.”

Hỏa Sư Vương bị khế ước cũng không đánh mất trí tuệ vốn có, chỉ là không cãi lời Mộ Dung Như Tuyết nữa, đây là tác dụng cưỡng chế của khế ước chủ tớ, ma thú sẽ phục tùng trăm phần trăm mệnh lệnh của Triệu hồi sư, cho dù là bảo nó tự sát, ma thú cũng không có chút do dự.

Mộ Dung Như Tuyết gật đầu, tầm mắt còn tập trung ở chiếc nhẫn trên tay, mặt ngoài có khắc dấu hiệu lửa, “Tiểu nha đầu mỗi ma thú khi bị khế ước sẽ có màu sắc riêng,đặc trưng riêng của ma thú đó.” Tan Lạp Tây Á vui vẻ nói.

"Chủ nhân,tại sao khi khế ước với ngài ta lại tăng cấp nhưng theo ta biết khi ma thú khế ước thì không tăng cấp vậy nha "
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2.3 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach mo doc file dwg online khong can phan mem, thu thuat windows chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status