Ác Ma Tổng Giám Đốc, Anh Hổn Đản

Chương 15: Một năm phải trả hết nợ cho tôiNghe được anh nói vậy , Lâm Khả Tâm nhất thời không thể thở , cô xoa xoa thắt lưng , rất không thục nữ nói:"Này , tôi đã nói tôi không có cố ý , anh không thể bỏ qua cho tôi sao? Bất quá chỉ là cái bình hoa nát vụn , bây giờ nó làm gì còn giá trị như lúc đầu nữa." Cô càng nói , ngữ khí càng thương tâm , nhịn không được lại rươm rướm nước mắt.

Thấy những giọt nước mắt của Lâm Khả Tâm , Tư Đồ Viêm tự dưng mềm lòng , nhưng ý thức được sự bất thường của mình anh vội vàng khôi phục lại sự lạnh lùng như trước :"Cô thu hồi lại mấy giọt nước mắt đi , đừng tưởng giả vờ khóc lóc thì tôi sẽ không tính , huống gì hiện tại so với thị trường bên ngoài thì giá “lần đầu tiên” thế nào cũng không hơn 600 vạn."

Lời nói của Tư Đồ Viêm làm cho Lâm Khả Tâm trừng to mắt , cái gì? Chẳng lẽ anh nghĩ những giọt nước mắt của cô là lừa anh đồng cảm sao? Dùng tiền để mua lần đầu tiên của người khác . . . . . .Có phải quá đáng không?

Nghĩ vậy , Lâm Khả Tâm quật cường lau nước mắt "Hừ , ai ai , muốn đồ bại hoại như anh đồng tình? Tiền này tôi nhất định sẽ trả lại cho anh , chẳng qua hiện tại tôi cần chút thời gian."

Lâm Khả Tâm ngẫm nghĩ , cùng lắm cô liền đánh cả đời này không công để đền bình hoa cho anh ... nhưng anh cũng không định sẽ dễ dàng buông tha cô.

" Không được , tôi không có kiên nhẫn chờ cô , này 600 vạn cô phải trả hết cho tôi trong vòng một năm."

"Cái gì?" Lâm Khả Tâm không thể tin người đàn ông này cư nhiên lại đưa ra yêu cầu vô nhân đạo như vậy , 600 vạn chứ không phải 600 đồng , làm gì có chuyện trong vòng một năm sẽ kiếm ra 600 vạn?

"Không có khả năng , tôi không có biện pháp kiếm ra nhiều tiền vậy đâu." Thật sự là không có cách nào , Lâm Khả Tâm đành nói thật lòng

Kia , tư thế rất là – Tiền thì không có , mạng thì có một cái.

Thấy Lâm Khả Tâm bất đắt dĩ , Tư Đồ Viêm cảm thấy có chút ngoài ý muốn , quái phải biết rằng đới với Hách Thiểu Hoa mà nói 600 vạn chỉ là số nhỏ , chỉ cần cô nói với ông ta một câu không phải ông ta sẽ hổ trợ cô sao? Một khi đã vậy thì cô cần gì quật cường kiên trì? Chẳng lẽ đầu ốc của cô gái này có vấn đề? Đã quên chính mình có người cha dượng giàu có sao?

Trên thực thế , Lâm Khả Tâm cũng không ngốc , cô biết có thể tìm Hách Thiểu Hoa để giúp nhưng cô không muốn làm vậy , sau khi mẹ cô tái giá với Hách Thiểu Hoa , thì mẹ con cô đã bị vợ lớn của Hách Thiểu Hoa ——Mao Tú Anh xa lánh , ngay cả người làm trong nhà cũng lấy lòng Mao Tú Anh , đối xử với mẹ con cô hay làm khó dễ , trí nhớ thời thơ ấu trở về , vì không muốn người khác nói to nhỏ , từ nhỏ cô đã rất ít khi dùng tiền của Hách Thiểu Hoa cho cô , có thấy món đồ chơi nào thích cũng chẳng dám nói ra , chỉ có thể im lặng hâm mộ nhìn những đứa trẻ cùng trang lứa chơi mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 6 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như di xe dap dien co can bang lai khong, xe dap dien bi sut dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status