Thông tin truyện

Ám sắc chi thống

Ám sắc chi thống
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
  • Tác giả:
  • Thể loại: Đam Mỹ
  • Nguồn: Shindovan.wordpress.com
  • Trạng thái: Full
Đến thời khắc đó, anh có thể thật sự hạ quyết tâm đi làm sao? Thật sự có thể vứt bỏ điều mình băn khoăn, còng tay em ấy dẫn về đồn?

Một cậu hắc đạo con nhà giàu nhận hết nuông chiều từ bé, một người là bảo vệ liều mình hộ chủ; hai nam nhân có thân phận quá cách xa nhau, bị vận mệnh tàn khốc trêu đùa, ngã vào cạm bẫy bội luân…

Thiếu gia tình yêu bừng bừng phấn chấn, nhưng hai người không thể phát sinh quan hệ với nhau bởi vì anh chính là cảnh sát nằm vùng.

Thời gian thu hoạch chứng cứ đã gần kề, anh hy vọng có thể lấy mười năm công lao đổi lấy sự tự do cho thiếu gia, nhưng ý nguyện này không thành…

“Em không biết phải dùng phương pháp gì mới có thể đến bên anh, anh luôn vùng thoát nhanh chóng đến như vậy, chỉ cần có gió thổi cỏ lay là anh ngay lập tức chạy trốn rất xa, khiến em không thể hành động! Em chỉ muốn đến bên anh mà thôi! Mặc kệ là thân thể anh hay trái tim anh, em đều phải có được! Cho dù có dùng cả cuộc đời của em em cũng không màng!”

Cả đời… Là một thời gian rất dài. Bùi Duyên Lễ đạm mạc nghĩ, chỉ có Bác Lam đứa nhỏ này, nghĩ chỉ cần thề thốt là sẽ giữ lời đến chết mới thôi.

Chính là vương tử cùng công chúa vĩnh viễn sống hạnh phúc trong tòa lâu đài, thẳng cho đến khi cả đầu đầy tóc bạc, nhưng đó chỉ là cổ tích, mà thật lâu từ trước đó anh đã đem loại cổ tích này ném vào trong thùng rác, thế mà Bác Lam lại đem chuyện cổ tích này trở thành vật quý giá.

Edit: Shin.

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.