Anh Boss xấu xa trong lời đồn

Chương 1025: BỊ ANH TA MƯU TÍNH.Mạc Đình Kiên chưa bao giờ gặp trực tiếp Tạ Sinh, cầm ảnh chụp xem một lúc, tự nhiên cũng không có cách nào xác định được người này có phải là Tạ Sinh hay không.

Biểu cảm của anh nghiêm túc, đặt bức tranh xuống, những ngón tay thon dài gõ lên mặt bàn.

Thời Dũng thấy vậy, nói: “Lúc Tạ Sinh bị Lưu Chiến Hằng tính kế vây quét, cuối cùng bị ném xuống biển, thi thể cũng là bị thuộc hạ của Tạ Sinh vớt lên, lúc đó xác nhận rằng anh ta đã chết.”

Thời Dũng cũng có chút không hiểu, lúc đó người đã chết, sao lại đột nhiên sống lại chứ?

Mạc Đình Kiên nhìn Thời Dũng, nặng nề lên tiếng: “Những chuyện gần đây chắc chắn là do Tạ Sinh làm?”

Thời Dũng nghĩ một lúc, giải thích: “Cho đến nay, vẫn chưa có bằng chứng xác thực những chuyện này là do Tạ Sinh làm, nhưng tôi và Lưu Chiến Hằng đều không làm, cũng chỉ có Tạ Sinh mới có thể làm được.

“Hoặc…..” Mạc Đình Kiên dừng lại một chút, nói: “Người chết kia không phải là Tạ Sinh.”

Thời Dũng kinh ngạc: “Cậu chủ, ý của cậu là….Tạ Sinh giả chết?”

Mạc Đình Kiên lạnh lùng cười một tiếng: “Lúc Tạ Sinh chết, cũng là thông báo toàn thế giới, còn có bức ảnh mà anh ta chết, gần như không có ai nghi ngờ là anh ta giả chết.”

Ngay cả bản thân Mạc Đình Kiên, cũng không nghĩ đến việc Tạ Sinh có thể giả chết.

Mặc dù lúc đó tin tức về cái chết của Tạ Sinh ùn ùn kéo đến, nhưng Mạc Đình Kiên lại không tin như vậy, cũng kêu người đi xác nhận lại liệu Tạ Sinh có thực sự chết hay không.

Cẩn thận nghĩ lại, những chuyện trước kia anh lừa Lưu Chiến Hằng hợp tác, có rất nhiều điểm tương đồng.

Đều dựa vào truyền thông và dư luận để đạt được mục đích của mình.

Nếu như Tạ Sinh thật sự chưa chết, vậy, Mạc Đình Kiên vì lừa Lưu Chiến Hằng hợp tác, mà tạo ra tin tức trên toàn thế giới, ngược lại là giúp Tạ Sinh một tay.

Mạc Đình Kiên vì để tin tức giống như thật, đã để Cố Tri Dân sử dụng rất nhiều nhân lực và tài chính, mới đưa tin tức giả là Tạ Sinh vẫn còn sống truyền ra ngoài.

Chỉ là không ngờ đến, Tạ Sinh lại thực sự có khả năng còn sống.

Nếu như Tạ Sinh thật sự còn sống, Mạc Đình Kiên chính là đang bị anh ta tính kế.

Mạc Đình Kiên nhếch khóe miệng, trên mặt không thấy tươi cười chút nào.

Thời Dũng rất hiểu Mạc Đình Kiên, rất nhanh nghĩ ra tất cả vấn đề mà Mạc Đình Kiên đang nghĩ đến.

Trong lòng anh ta có một suy đoán rất táo bạo.

Anh ta ngẩng đầu nhìn sắc mặt của Mạc Đình Kiên, vẫn lựa chọn dũng cảm nói ra: “Cũng không phải là không có khả năng này, thật ra ngay từ đầu, Tạ Sinh đã tính toán đến những việc sau này, vẫn luôn đợi chúng ta tạo ra thế cục này, sau đó anh ta tận dụng tình huống này để “hồi sinh”?”

Thời Dũng cũng chỉ là suy đoán như thế mà thôi.

Anh ta không có cách nào tưởng tượng ra trên thế giới thật sự có một người tính toán sâu như vậy.

Mạc Đình Kiên lại mỉa mai cười lên một tiếng, chậm rãi nói: “Không phải là không thể.”

Sau khi Thời Dũng nghe anh nói, cả người kích động, cảm thấy da đầu ngứa ran.

Nếu như sự việc thật sự như vậy, vậy Tạ Sinh người đàn ông này quá đáng sợ rồi….

“Lẽ ra tôi nên nghĩ đến sớm hơn, có thể nuôi dưỡng Lưu Chiến Hằng thành một người như vậy, Tạ Sinh cũng không phải là ngọn đèn cạn dầu.” Mạc Đình Kiên ngã người ra sau, vẻ mặt lạnh lùng.

Là anh sơ suất.

“Nhưng Tạ Ngọc Nam có vẻ như cũng không quá thông minh.” Thời Dũng cảm thấy Tạ Ngọc Nam và Lưu Chiến Hằng nhất định không cùng một đẳng cấp.

Mạc Đình Kiên cười như không cười nhìn Thời Dạ: “Cậu cảm thấy Tạ Sinh đến năng lực bảo vệ con trai mình cũng không có sao?”

Thời Dũng lập tức hiểu ra.

Tạ Sinh thật sự rất thương yêu con trai mình, mới không để Tạ Ngọc Nam học những trò lừa gạt này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 64 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như văn hóa đà lạt, festival hoa da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status