Anh chỉ là một

Chương 21: Khu nhà cao cấp


Edit: Quanh

Beta: Nhược Vy

An Mạn tức giận tới nỗi cả người run lẩy bẩy, thuốc màu chảy xuôi theo lọn tóc, dính vào khuôn mặt trang điểm tinh xảo của cô ta, còn cả quần áo.

Loại thuốc màu này chuyên để vẽ lên cơ thể người, không tổn hại gì nhiều với làn da, nhưng muốn tẩy thì rất phiền toái, cần dùng loại nước đặc chế rửa nhiều lần, hiện tại trên đầu An Mạn dính nhiều như vậy, muốn tẩy sạch, tuyệt đối là rất mất thời gian.

Cô ta đứng dậy muốn động thủ với Giang Tỉnh Tỉnh, mới vung một cái tát thì đã bị Giang Tỉnh Tỉnh giữ chặt cổ tay, không thể động đậy.

Từ nhỏ Giang Tỉnh Tỉnh đã tiếp xúc với sân khấu kịch, căn cơ vững chắc, so với các cô gái khác thì thân thể cũng tốt hơn nhiều, bởi vậy một cô gái được chiều chuộng như An Mạn không phải là đối thủ của cô.

Mà bên cạnh là đám người xem kịch vui, mặc dù đám người đó thích ôm đùi An Mạn, nhưng trong hoàn cảnh này tuyệt đối sẽ không giúp đỡ An Mạn.

Đánh không lại, An Mạn dồn nén tức giận, chỉ có thể chửi ầm lên, lời khó nghe nào cũng nói ra được.

Giang Tỉnh Tỉnh cũng không để ý đến cô ta, lau tóc sạch sẽ, để chuyên viên trang điểm lại cho mình, chuẩn bị ra quay.

Phó đạo diễn nghe thấy tiếng mắng chửi của An Mạn, nhìn cô ấy chật vật thì không khách khí nói: "Cô còn làm ầm cái gì! Cảnh quay tiếp theo là của cô, mọi người còn đang chờ cô đấy."

"Đạo diễn Chu, ông mau xem chuyện tốt mà Giang Tỉnh Tỉnh làm đi, cô ta đổ toàn bộ thuốc màu vào người tôi."

Đạo diễn Chu biết An Mạn là loại người gì, cũng biết trước nay Giang Tỉnh Tỉnh luôn đối xử tốt với mọi người ở đoàn phim, sẽ không dễ nảy sinh mâu thuẫn, chắc chắn An Mạn làm chuyện gì quá phận, chọc giận cô.

"Tôi mặc kệ, tôi chỉ biết cảnh tiếp theo có cô, cô chậm một phút là tổn thất tới kinh phí của đoàn làm phim, nếu cô không muốn diễn, có rất nhiều người sẵn sàng diễn thay cô."

Lời này vừa nói ra, ánh mắt đám người Kiều Kiều sáng lên, "Đạo diễn Chu, bọn tôi đã chuẩn bị tốt, có thể lập tức bắt đầu."

"Các người..." An Mạn giận sôi, nhưng giờ phút này chỉ có thể hạ hỏa, "Cho tôi hai mươi phút, tôi lập tức sửa soạn xong!"

Phong ba sáng hôm nay khiến An Mạn và Giang Tỉnh Tỉnh hoàn toàn kết thù. Sau khi Giang Tỉnh Tỉnh diễn xong, có cô gái tới cạnh cô, thấp giọng nói: "Tôi mới nghe thấy An Mạn gọi điện cho bố nuôi đấy."

"Bố nuôi?"

Cô gái nhìn ra ngoài cửa, "Chính là người đàn ông bao dưỡng cô ta, hình như là ông chủ tập đoàn Phú Xuân, đó là một nhân vật lớn, tóm lại cô nên cẩn thận chút."

"Tôi đã biết, cảm ơn."

Ngày hôm sau, bố nuôi của An Mạn, tổng giám đốc tập đoàn Phú Xuân, Diêu Phú Xuân tự mình tới đoàn làm phim.

An Mạn thấy thế thì vội vàng đi đón, giọng mềm mại, "Daddy thân yêu, sao daddy lại tới đây, chuyện này để cấp dưới của daddy làm thì có phải hơn không."

Xung quanh thấy cô gái như An Mạn ra sức nịnh nọt người đàn ông đáng tuổi bố của cô ta, ra vẻ ghê tởm buồn nôn.

Nhưng mọi người không ngờ tới, ông bố kim chủ Diêu Phú Xuân lại vung tay, trực tiếp tát vào mặt An Mạn, khiến cô ta lảo đảo ngã xuống đất.

An Mạn ôm phần má đỏ bừng, rưng rưng nhìn Diêu Phú Xuân, khó có thể tin, "Daddy, vì sao..."

Diêu Phú Xuân cũng không để ý tới An Mạn, ông ta tới chỗ Giang Tỉnh Tỉnh, cúi đầu chín mươi độ với cô, trong lòng tràn đầy áy náy, "Cô Giang, có lỗi quá, mong cô tha thứ cho tôi."

Giang Tỉnh Tỉnh nói: "Nhưng tôi đâu biết ông là ai."

"Đều là họa do con đàn bà kia gây ra, tôi bắt cô ta tới xin lỗi cô." Diêu Phú Xuân nói xong liền kéo áo An Mạn đang thất tha thất thểu đi tới, lớn tiếng nói: "Mau xin lỗi cô Giang!"

An Mạn bị cái tát của ông bố kim chủ làm cho khiếp đảm, giờ phút này cũng bất chấp tất cả, xin lỗi Giang Tỉnh Tỉnh, "Cô Giang, thật xin lỗi, là tôi sai, tôi không tốt, tôi không nên ghen tị với cô, không nên nói những lời đó, mong cô tha thứ cho tôi."

Giang Tỉnh Tỉnh cũng không nói tha thứ hay không, cô không để ý An Mạn, tiếp tục ngồi xuống tập lời thoại, sau khi Diêu Phú Xuân cung kính với Giang Tỉnh Tỉnh xong, lại làm trò trước mặt mọi người, cắt đứt quan hệ với An Mạn, "Ông đây sớm muộn gì cũng bị con đàn đàn bà như cô hại chết, sau này đừng có tới tìm tôi nữa!"

An Mạn mất đi chỗ dựa vững chắc, tay chân vô lực, ngã ngồi dưới đất, một lúc lâu vẫn chưa hồi thần được.

Mà mọi người xung quanh cũng chứng kiến hết, trong lòng đều hiểu, Giang Tỉnh Tỉnh là người không thể đắc tội.

Lúc này điện thoại của Giang Tỉnh Tỉnh có thông báo, là tin nhắn của Thương Giới...

"Vừa lòng không?"

Giang Tỉnh Tỉnh líu lưỡi, quả là cuộc sống của kẻ có tiền, cũng quá mức hưởng thụ rồi.

Không gian trong vườn cây vô cùng tươi mát, nếu là ban ngày thì hàm lượng ôxy cực cao, ở giữa có chỗ để tập yoga, có thể ngồi ở đây thả lỏng suy ngẫm.

Xung quanh trồng đầy những loại cây không rõ tên, hình thù khác nhau, còn có một chỗ chuyên trồng các loại cây ăn thịt, những cây ăn thịt đó được chăm sóc vô cùng tốt, hình dáng to lớn.

Ngẩng đầu, phía trên là lớp kính, có thể thấy rõ bầu trời đầy sao.

"Anh Thương vì cô mà bảo người lắp thêm một chiếc xích đu trong này." Lâm Xuyên nói với Giang Tỉnh Tỉnh, "Cô có thể ngồi ở đó."

"Tôi ngồi ở đó làm gì?"

Lâm Xuyên chớp mắt nhìn cô, không xác định nói, "Để chơi?"

Giang Tỉnh Tỉnh: "À, được rồi."

"Dù là thế nào, đó cũng là thứ nhị tổng cố ý bảo người làm cho cô."

"Cũng phải cảm ơn anh ấy."

Ra khỏi vườn cây, Lâm Xuyên dẫn cô đi thăm quan nhà cửa, có thư phòng của đại tổng, phòng trò chơi và rạp chiếu phim tư nhân của nhị tổng.

Thoạt nhìn cuộc sống của hai người họ vẫn rất hài hòa, đến phòng cũng được phân chia ra.

"Lâm Xuyên, bình thường anh hay ở chung với ai, so sánh chút đi."

Lâm Xuyên không chút do dự, nói: "Đương nhiên là đại tổng, anh ấy mới là chủ nhân đích thực, nhị tổng đã gần hai năm chưa xuất hiện, cũng vì thế mà đại tổng mới phớt lờ, cho rằng bệnh tình đã ổn rồi, nên mới dừng thuốc."

Lúc này mới khiến cho nhân cách thứ hai có cơ hội đi ra.

Hai người kết thúc chuyến thăm, Thương Giới làm một bàn đồ ăn nóng hổi, bưng lên bàn.

Lâm Xuyên thức thời rời đi, không thể quấy rầy nhị tổng và phu nhân dùng bữa tối dưới ánh nến được.

Trên bàn chỉ có ánh nến lay lắt, phía trên là miếng bít tết kiểu Tây và rượu vang đỏ. Trước khi vào phòng, Thương Giới cố ý chỉnh cho đèn tối đi, đồng thời cho mở một khúc nhạc piano nhẹ nhàng.

Anh chính là một người đàn ông vô cùng hưởng thụ cuộc sống.

Giờ phút này anh mặc một bộ quần áo chỉnh tề, áo trong làm bằng bông, dáng người vô cùng cân xứng, anh đến bên Giang Tỉnh Tỉnh, cầm tay cô, khẽ hôn rồi mỉm cười, "Ăn cơm thôi, nếm thử tay nghề của tôi."

"Hôm nay anh cũng thật hứng trí, còn tự mình xuống bếp." Giang Tỉnh Tỉnh ngồi xuống, cười hỏi: "Có chuyện gì mà vui thế?"

"Hôm nay là lần đầu em đến nhà của tôi, còn có chuyện nào đáng giá hơn chuyện này sao?" Anh hỏi lại.

Được rồi.

"Mau ăn đi, hôm nay đi làm cả ngày, tôi đoán chắc em đói bụng lắm."

"Ừm."

Lúc ăn cơm, Giang Tỉnh Tỉnh kể với Thương Giới những chuyện thú vị ở đoàn làm phim, lại hỏi Thương Giới, "Anh có quen ở công ty không?"

"Không." Thương Giới trả lời, "Nhưng tôi vẫn phải thích ứng."

Nếu anh giả vờ làm nhân cách thứ nhất, tất nhiên phải cố gắng diễn giống đến 99% mới có thể giấu được người khác.

"Cũng thật miễn cưỡng." Giang Tỉnh Tỉnh hỏi anh, "Ví dụ như có một số việc thì anh giải quyết như nào?"

Thương Giới cười nhẹ, "Em hoài nghi năng lực của tôi?"

"Đúng thế." Giang Tỉnh Tỉnh vạch trần anh không chút kiêng nể, "Lúc anh ở nhà tôi, ngoại trừ ăn và tập thể hình, anh cũng có làm gì đâu?"

"Tôi và anh ta dùng chung một cơ thể, đương nhiên cũng có chút tri thức và thủ đoạn của anh ta." Thương Giới cười nói: "Anh ta có hai bằng thạc sĩ chuyên nghành quản lý tài chính và truyền thông, đương nhiên tôi cũng có nguồn tri thức đó. Ngược lại, tôi có cái gì thì anh ta cũng có cái đó."

"Anh có cái gì?" Giang Tỉnh Tỉnh tò mò hỏi.

"Ví dụ như..." Đôi mắt xinh đẹp đào hoa của Thương Giới ánh lên ý vị khó dò, "Tôi biết tư thế nào có thể khiến cho phụ nữ vui sướng, chuyện đó anh ta cũng biết."

Giang Tỉnh Tỉnh:...

Lẽ ra là không nên hỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như Hướng dẫn hạch toán lương mới nhất, cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status