Ảnh đế rất thích phát đường

Chương 57: Thêm năng lượng


Edit: Cải Trắng

Fan cp nhận ra mình đã bị tấn công bằng đồ ngọt, họ kìm nén không được bắt đầu chạy loạn trên weibo chiếu cáo thiên hạ. Fan cp bọn họ, thế mà thực sự có thể đạt được ước muốn.

Ngọt đến sâu răng rồi!!

Chỉ một hành động nho nhỏ đó đã khiến fan cp kích động, nhưng khi cô chỉ ra cho mọi người, lại không đạt được kết quả như mong muốn, không có được sự thừa nhận của cư dân mạng.

Cô gái heo: Nói bọn họ có quen nhau thì tôi tin, nhưng mà gán ghép đôi lung tung như này thì bỏ qua đi, xem biểu hiện trong chương trình của họ thì chúng ta sẽ biết được quan hệ của họ thôi.

Mặt trời: Phiền nhất chính là những fan cp đấy, trong mắt mấy người thì một hành động nhỏ cũng hóa thành viên đường. Vốn dĩ là việc nhỏ không có liên quan gì, qua tay fan cp cái thì lại thành một tình yêu sâu lắng. "

Thiên Khải: Ách, thật ra tôi cũng không phản đối việc của fan cp, nhưng mà, tự tìm tự mình biết là được rồi, lúc đó bọn họ còn không nói chuyện với nhau tới hai câu mà.

Đa số cư dân mạng đều là những người dễ quên, cho dù trước đó có tin tức nóng tới mức nào, qua một thời gian không ai nhắc tới, họ sẽ quên ngay.

Những người để lại câu trả lời ở đây hầu như là người qua đường, một số ít họ đã được chứng kiến hành động dỗi fan của Cố Cảnh Ngự lần trước. Thậm chí lúc đó còn có người rất cảm động với hành động đó, nhưng sự việc đã qua lâu như vậy, thời gian là thứ vô tình nhất, cũng đủ để đem toàn bộ cảm xúc lúc đó mang đi.

Bỗng nhiên sau vụ việc đấy lại nhảy ra một sự kiện kích động nữa, nhưng xem tới đây thì tâm trạng cũng thay đổi.

Thật ra...Giới giải trí trước kia, có không ít những minh tinh thay mặt bạn mình nói chuyện, vì để xây dựng hình tượng nghĩa khí cho mình, không ít người đã làm như thế.

Nói không chừng, bọn họ là bạn bè với nhau đấy.

Rồi nhìn xem lâu như thế rồi bọn họ không có hành động gì, cái suy nghĩ ngay từ đầu đã không chắc chắn lắm thì giờ cũng không cần phải suy nghĩ nữa.

--- Nếu thật sự có quan hệ gì đó, thì không có khả năng lâu như vậy rồi không liên lạc với nhau.

Sau đó, ngoại trừ một bộ phận nhỏ fan cp đang kích động ra, thì nhóm Ngọc Mễ vẫn đang giữ im lặng ngoài cuộc chiến này. Người qua đường trên mạng đều thống nhất ý kiến cho rằng giữa hai người họ chỉ có quan hệ bạn bè thôi.

Đúng là tức muốn chết mà, giờ chỉ hận không thể giương nanh múa vuốt, xuyên qua màn hình mà bảo họ mở to mắt ra mà nhìn, hãy mở to đôi mắt ra và cẩn thận xem đi.

--- Rõ ràng như thế sao mấy người không nhìn ra chứ?

Cô không phục chút nào.

Vì không muốn khiến cho nam thần nữ thần của mình thêm phiền toái, cuối cùng cô vẫn phải nhịn xuống suy nghĩ kia của mình, có khi còn chọc cho cư dân mạng không vui đấy. Chẳng qua, đột nhiên tâm tình tốt nên ngồi xem lại đoạn video được cắt nối biên tập thôi.

Trong video được cắt nối biên tập, có quá nhiều chi tiết lúc trước không hề chú ý tới: " Mọi người xem..."

"...Ở chỗ 39 phút 56 giây, trong tay bệ hạ cầm một lọ sữa chua cùng với ống hút, cảnh quay đằng sau không có hai người họ nữa. Nhưng ở chỗ 41 phút 32 giây, mọi người có thể thấy trong tay bệ hạ không còn ống hút và sữa chua nữa, đổi lại trong tay nương nương lại có lọ sữa chua được cắm ống hút đang uống dở. "

" Cho nên chúng ta có thể suy đoán rằng, lúc đó bệ hạ lấy sữa chua không phải là để cho mình uống. "

" Phải, bạn bè bình thường có thể giúp đỡ nhau lấy đồ uống, đó chỉ là một chuyện nhỏ thôi. Nhưng mà, mọi người đã gặp qua người bạn nào sẽ vì mình mà cắm cả ống hút vào cho mình uống chưa? "

" Chăm sóc như vậy...Bạn trai tôi có khi còn không làm được. "

....

" Còn có... "

" Vậy xem đoạn này một chút xem, <Khương Văn vươn cánh tay ra giữ chặt cô, nở một nụ cười chân thành: "Người anh em, có thể nói trước cho tôi biết, cô thích ăn cái gì không?">, đoạn này có thể nghe ra ý từ trong giọng nói, Khương ca hỏi nương nương thích ăn cái gì, nếu đây không phải xuất phát từ việc quan tâm nương nương, thì nguyên nhân là gì đây? "

" Chúng ta xem ngược trở lại một chút nhé, bệ hạ có nói với Ôn Nhan là, muốn ăn cái gì thì lấy cái đấy, đương nhiên, nghe thì có chút gượng ép, vậy thì chúng ta quay lại nhìn sắc mặt của Khương ca đi. "

" Sắc mặt Khương ca lúc đó...một bộ dáng không còn luyến tiếc gì cuộc sống này nữa. "

Vấn đề xuất hiện rồi đây, nếu bệ hạ và nương nương chỉ là đồng đội bình thường, nghe thấy bệ hạ nói lời này thì Khương ca đáng lẽ phải vui vẻ chứ. Cuối cùng thì đồng đội của mình cái gì cũng biết làm đó, hắn vì sao lại bày ra bộ dáng không luyến tiếc cuộc sống này nữa?

...

Có cư dân mạng nhấn mở video này lên, trong lòng khó tránh khỏi cũng thầm nghĩ, giống thật đấy chứ...

Nhưng vẫn còn nhiều người nguyện ý tin rằng đó chỉ là sự trùng hợp. Rất nhiều người trong tiềm thức luôn hy vọng rằng thần tượng của mình chưa có bạn trai/ chưa có bạn gái.

Hơn nữa, chương trình mới chỉ có một tập thôi, còn quá nhiều thứ không thể nắm chắc được, mà mấy điều này hoàn toàn có thể dùng sự trùng hợp mà cho qua đi.

Fan cp vì điều này mà tức muốn chết, quyết định chờ tập tiếp theo sẽ soi ra thật rõ cho bọn họ xem.

Người qua đường đi qua tỏ vẻ khinh thường, bệ hạ của chúng ta đứng ở bên này, bệ hạ của chúng ta không cần gán ghép cp, đây chỉ là sự trùng hợp thôi.

Trình Trình tự nhận mình là một người qua đường vô cùng lý trí.

Cô cầm một bình sữa chua do bệ hạ đại diện thương hiệu, uống một ngụm, cô bắt đầu bình luận. Trình Trình Trình Trình: Đừng lôi kéo bệ hạ để tạo scandal, bệ hạ nếu thật sự ở cùng một chỗ với Ôn Nhan, thì tôi sẽ quay trực tiếp cảnh mình ăn bàn phím.

Fan cp cũng có mặt: Ha ha, nếu mà không ở bên nhau, thì ông đây sẽ quỳ sầu riêng.

Một vụ đại chiến chạm một cái là phát nổ ngay.

Quần chúng ngồi ăn dưa hóng chuyện cũng sợ ngây người.

Hoàn toàn không thể hiểu nổi... Vốn dĩ bầu không khí đang ha ha vô cùng vui sướng, sao lại trở thành hai phe đối lập nhau hoàn toàn rồi, đương nhiên, có cư dân mạng nhạy bén phát hiện ra.

Ở vấn đề này, hoàn toàn không thấy nhóm Ngọc Mễ xuất hiện, nói cách khác, họ vẫn luôn kiên trì đừng ở bên cạnh bệ hạ, giữ gìn danh dự cho bệ hạ, họ hoàn toàn không thấy được một ID nào quen mắt của các Ngọc Mễ. Toàn bộ đều là người qua đường đấy.

Từ đầu tới cuối, Ngọc Mễ luôn giữ thái độ im lặng.

Suy nghĩ xoay vòng vòng, cuối cùng sau khi thông suốt, những cư dân mạng lại cắn thêm một miếng dưa nữa, đồng tình nhìn về phía người qua đường nói sẽ ăn bàn phím...Cố mà ăn nha, chị gái nhỏ!

***

Cũng trong bầu không khí như vậy, tập hai bắt đầu chiếu.

< Ôn Nhan dùng sức quá mạnh nên cả người ngửa ra đằng sau, đứng không vững, một phát đặt mông ngồi luôn xuống ao.

Nước bùn trong ao bỗng lắng xuống, cái loại cảm giác ngã xuống không có chỗ dựa này làm cho Ôn Nhan cảm thấy sợ hãi mà bẻ gãy củ sen trong tay, theo bản năng cô nhắm mắt lại: " Cứu với. ">

Tiểu Ong Mật: Ha ha ha ha ha ha ha ha, đây đúng là sự ngốc nghếch đáng yêu!

Đây là một trò chơi vô cùng hài hước, mọi người đều đang đắm chìm trong đó, nhưng đối với fan cp mà nói, đây quả thật là một lần vui vẻ hết sức, mỗi người đều kích động tới run rẩy.

Cái chi tiết này, sự việc này, gào khóc gào khóc gào khóc!

" Xem! Mau nhìn đi, gào khóc. "

" Ở chỗ này là Khương Văn đang cầu cứu, nhưng bệ hạ đang làm gì đây...Anh ấy tự nhiên di chuyển một bước sang bên trái, chắn trước mặt nương nương, rõ ràng người bị đánh là Khương Văn, khả năng nương nương bị đánh trúng là rất nhỏ. Nhưng bệ hạ vẫn chắn trước mặt nương nương đó thôi, điều này chứng minh cái gì? "

" Kích động!! Cái này không phải tình yêu thì là cái gì! "

Ở trong phần này, đoạn người quay phim cố ý quay sát bọn họ đã bị cắt bỏ hoàn toàn, nhưng nếu chiếu xa hơn chút thì cũng không tới nỗi mờ ám lắm. Ở trong tình huống như thế, có thể cố ý biểu hiện một cảnh như này mà, lúc ấy người đại diện vốn dĩ muốn xuống tay cắt bỏ, nhưng tới cuối cùng vẫn không nỡ.

--- Thôi thì giữ lại một chút đi.

Đoạn Ôn Nhan ngã xuống bùn cũng thế, toàn bộ sự lo lắng, rồi hành động ấu trĩ của Cố Cảnh Ngự bị cắt sạch sẽ.

Thậm chí lúc đó chỉ có tiếng động lúc Ôn Nhan ngã xuống thôi, sau đó là hình ảnh mọi người vây quanh hỏi thăm Ôn Nhan, không có hình ảnh nào là của Cố Cảnh Ngự.

Nhưng mà làm sao có thể giấu được các fan cp.

Càng xem thêm bọn họ càng kích động.

" Xem chỗ này đi! Lúc mà nương nương ngã xuống bùn, cô ấy đã nhắm mắt lại hô cái gì đó theo phản xạ có điều kiện, nhưng mà đoạn phụ đề lúc đó lại để là cứu mạng, nhưng khẩu hình miệng nương nương không giống thế. "

" Đây là phân tích của tôi, mấy người xem đi, lúc tôi phát âm tên Cố Cảnh Ngự lại khớp với khẩu hình miệng của nương nương! Điều này chứng minh cái gì? Lúc nương nương ngã xuống, phản ứng đầu tiên của cô ấy là gọi bệ hạ!! "

" A a a...Rốt cuộc là quan hệ gì mới khiến cô ấy như vậy!! "

" Trời ơi, trời ơi, ngọt quá. "

...

" Còn có phần phía sau nữa, lúc cô ấy ngã không thấy ai nâng cô ấy dậy, cảnh sau chỉ là mọi người quan tâm hỏi han cô ấy thôi..."

" Nhưng mà chúng ta có thể nhìn thấy, chỗ này, bùn bị dẫm lên còn chưa khôi phục được trạng thái bình thường. Điều này chứng tỏ vừa rồi có người đi qua đây, giờ chúng ta quay trở lại xem, người vừa đứng ở chỗ này là..."

" Là bệ hạ!! "

" Cho nên tôi có thể đoán rằng, lúc đó bệ hạ là người nhanh nhất đi tới chỗ này, bệ hạ kéo nương nương lên, sau đó nhất định còn nói cái gì đó, nhưng mà đoạn này chương trình cắt mất rồi!! "

" A a a...Đều là do chương trình cắt mất. "

...

" Lúc sau..."

Fan cp đúng là cứ như Holmes vậy, chỉ một chút chi tiết mà họ đã phán đoán ra tình huống lúc đó tới chín mười phần, phân tích tới đâu có chứng cứ tới đó.

Các cư dân mạng vào xem, lúc sau xem kỹ video thì phát hiện, ôi mẹ ơi, cũng có chỗ giống đấy.

Fan cp liên tục tăng không ngừng, khu thảo luận cũng càng lúc càng náo nhiệt, đề tài về cặp đôi Ôn-Cố không ngừng tăng lên. Càng nhiều người tiến vào bình luận, thì bầu không khí càng lúc càng nóng.

Dần dần cp này dường như đã trở thành cp mà mọi người đang quan tâm.

Người qua đường vẫn mạnh miệng khẳng định: Không tin không tin, đây chỉ là sự trùng hợp thôi.

Trong lòng lại gào khóc liên tục, bệ hạ, cầu người cho thêm năng lượng đi.

...Bọn họ thực sự không muốn ăn bàn phím đâu.

***

Đại ảnh đế đang ở chỗ quay tập thứ ba, anh nhíu mày một cái, đột nhiên hắt xì.

Sao lại thế này? Lạnh sao?

Môi mỏng anh mím lại căng thẳng, anh bước nhanh hơn về phía trước, ngón tay thon dài kéo kéo quần áo cho Ôn Nhan, tự nhiên mà giúp cô mặc ấm hơn một chút.

" Thời tiết hình như lại hạ nhiệt độ rồi, em có lạnh không? "
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như admissible la gi nghia cua tu admissible la co the chap nhan co the thua, concavity la gi nghia cua tu concavity la tinh lom mat lom chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp