Ảnh hậu của chàng tổng

Chương 53: Nguy cơ bắt đầu"Tống Như, công ty cũng có lập trường của công, nếu mỗi người đều giống cô như vậy thì công ty quản lý thế nào?" Bùi Uyển Linh cố ý đẩy ngược trở lại vấn đề cho cô: "Cùng lắm thì hoạt động mà cô phản đối, công ty sẽ tôn trọng ý kiến của cô, còn những chuyện khác chúng ta về nước rồi bàn lại."

Tống Như ngập ngừng, nhìn Bùi Lạc Phong và Dương Vũ Mịch, rồi miễn cưỡng gật đầu.

"Còn một điều: Đây sẽ là lần cuối cùng tôi có liên quan đến Dương Vũ Mịch, sau khi về nước, tôi không muốn có bất kỳ trường hợp nào phải đứng cạnh cô ta nữa."

Tống Như sẽ không để cho bọn họ có cơ hội lợi dụng mình nữa.

Bùi Uyển Linh ngồi dựa vào ghế, phẩy phẩy tay: "Được, tôi đồng ý."

Có biết bao nhiêu người muốn được lên trang đầu của trang báo để hâm nóng độ nổi tiếng, Tống Như lại thẳng thắn quyết liệt đẩy Dương Vũ Mịch ra như vậy, rốt cuộc thì cô định là gì? Bùi Uyển Linh thấy Tống Như đi khỏi, cô ta hít sâu một hơi: "Lạc Phong, canh chừng cô ta."

Cô chưa từng thấy qua nghệ sĩ nào tự dựa vào năng lực của mình mà có thể nổi tiếng lên được, giống như hai người bên cạnh cô, có năng lực gì vượt trội đâu.

Sớm muộn gì sẽ có ngày, Tống Như sẽ biết được hành vi hôm nay của cô ngu ngốc đến mức độ nào, đến lúc đó Dương Vũ Mịch đã là nữ vương truyền hình nổi tiếng nhất rồi.

...

Sức hấp dẫn mà Tống Như thể hiện ngày hôm nay khiến cho chị Hy và Tiêu Dĩnh vô cùng kính nể.

Bùi Uyển Linh vốn nổi tiếng trong giới giải trí vì lắm chiêu trò, lúc thương lượng với cô ta, Tống Như không có chút e ngại nào, nếu không thì sao có thể thỏa thuận được các đặc quyền như vậy.

Không chỉ hóa giải được nguy cơ của lần quay ở nước ngoài này, mà còn tranh thủ có được quyền quyết định về phía mình.

Tống Như sẽ không vì vui sướng nhất thời mà dùng ngôn từ để sỉ nhục bọn họ, bởi quyền vừa có được vào tay đã thật sự thuộc về cô.

Phụ lục bổ sung được ký tên ngay trong phòng họp, trong buổi họp có nhiều ngưòi tham gia, đương nhiên phụ lục cũng sẽ có hiệu lực pháp lý như hợp đồng, ngay từ lúc đặt bút ký vào, Tống Như có quyền từ chối những hoạt động và lịch trình công ty giải trí Huy Hoàng sắp xếp, cũng sẽ không bị Dương Vũ Mịch lợi dụng nữa.

Mà show truyền hình thực tế lần này là cơ hội tốt để Tống Như chứng minh năng lực của mình, mấy năm nay cô không ngừng học tập ở hậu trường, công việc càng khiến cho khả năng diễn xuất của cô chắc tay hơn, Dương Vũ Mịch ở bên cạnh cô chỉ có thể làm cái nền để làm cô nổi bật hơn.

Cô sẽ dùng thực lực để chứng minh cho mọi người thấy, không cần biết mất bao lâu, con đường nghệ thuật của cô vẫn do cô tự quyết định.

Sau khi Tống Như trình bày thẳng với Jason, kết quả Jason nhìn cô với ánh mắt thán phục, tán thưởng.

"Trong giới nghệ thuật này ít có ai là diễn viên chuyên nghiệp như cô, tôi rất kỳ vọng vào hợp tác lần này của chúng ta."

"Cảm ơn, tôi sẽ cố gắng." Tống Như cũng không để ý đến chuyện Jason từ chối cô tham gia diễn xuất, vì cô quá hiểu những người trong giới giải trí này.

Trước khi Bùi Uyển Linh đi ra khỏi phòng họp, Tống Như đã cùng chị Hy và Tiêu Dĩnh rời khỏi đó.

Bắt đầu từ ngày hôm nay quan hệ của cô và Bùi Lạc Phong chính thức chuyển sang chiến tranh lạnh, cô có thể tưởng tượng được bọn họ sẽ tức giận đến mức độ nào, bất chợt điện thoại báo có tin nhắn Bùi Lạc Phong gửi đến.

"Đây là lần cuối cùng tôi gửi tin nhắn chô cô, tôi thật sự rất thất vọng, cô đã không còn là Tống Như hiền lành ngoan ngoãn của trước đây nữa, nếu như cô còn làm tổn thương đến Vũ Mịch, tôi sẽ không bỏ qua cho cô."

Tống Như không những không trả lời tin nhắn mà còn xóa ngay không do dự, sau đó cô để điện thoại qua một bên.

Chị Hy và Tiêu Dĩnh nhìn nhau rồi cùng lúc vỗ tay: "Tống Như, bọn chị rất phục em."

"Làm sao trong hoàn cảnh đó mà em có thể suy nghĩ tỉnh táo như vậy được nhỉ, nếu là chị, chắc chắn lúc đó chị sẽ bắt Dương Vũ Mịch thừa nhận trước mặt mọi người đã lấy đoạn video thủ vai của em, nhưng em lại không làm vậy..."Tiêu Dĩnh nói với vẻ thán phục.

Cô đã từng gặp qua nhiều nghệ sĩ không giữ được bình tĩnh, trong tình huống đó, lựa chọn của Tống Như rất khôn ngoan, không những giữ được cơ hội quay lần này, mà còn có thể khiến Bùi Uyển Linh thỏa hiệp, dọn sẵn đường cho sự tái xuất của mình, giống như mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của cô ấy.

Phụ nữ vừa thông minh vừa xinh đẹp như Tống Như bây giờ rất là hiếm.

"Hôm nay chị thật sự rất vui, vào công ty bao nhiêu năm, quá quen với chiêu trò của bọn họ, sau lưng khác, trước mặt lại khác, nhớ đến vẻ mặt vừa rồi của Bùi Uyển Linh, đêm nay nằm mơ cũng bật cười thành tiếng cho mà xem "

Tiêu Dĩnh ở bên cạnh cũng gật đầu nói: "Em cũng vậy."

Cô đã hoàn toàn đứng về phía Tống Như, thật lòng thấy vui cho cô ấy: "Tiếp theo thì chờ đến buổi quay ngày mai xem sao."

Thực lực của Tống Như thì đã rõ, còn kiểu diễn xuất chỉ biết trợn mắt như Dương Vũ Mịch hoàn toàn không có cửa thắng được cô.

Chị Hy cúi đầu xem tin hot search, cô nhíu mày: "Người của Bùi Uyển Linh đã bắt đầu hành động rồi."

Tin tức lan tràn trên các trang mạng đã phần đều là những người bình luận mà công ty giải trí Huy Hoàn bỏ tiền ra mua, không ngừng dắt mũi dư luận nên đa số người đọc đều chú ý và ủng hộ Dương Vũ Mịch chuyển sang nghi ngờ Tống Như.

"Tống Như và Dương Vũ Mịch cùng nhau quay truyền hình thực tế? Lần trước bị mắng chưa đủ sao, diễn viên hết thời còn muốn dựa hơi người yêu của chồng chưa cưới, đúng là loạn quá."

"Dương Vũ Mịch là ngôi sao hàng đầu của Huy Hoàng, toàn bộ nguồn lực đều nằm trong tay cô ấy. So ra thì quá yếu thế, lần này chắc thấy Tống Như tội nghiệp  nên dẫn cô ấy theo cho vui."

Ủng hộ Dương Vũ Mịch."

Tống Như đại khái liếc sơ qua vài dòng, rồi lạnh lùng nhìn đi nới khác.

"Không chỉ tạo scandal, giải trí Huy Hoàng còn công khai các bài viết PR về lần quay này, thổi phòng Dương Vũ Mịch không khác gì là tiên hạ phàm." Tiêu Dĩnh biểu môi: "Chúng ta có cần phản kích không?"

"Để xem tình hình trước." Tống Như đặt bản phụ lục xuống, trầm tư suy nghĩ.

Chốc lát, xe đã đỗ ở cổng biệt thự, Tống Như vừa ngẩng đầu đã thấy Dương Gia Cửu đang đứng ở trên ban công lầu hai, nhìn cô bằng ánh mắt dịu dàng.

"Tiêu Dĩnh, chúng ta về phòng trước đi." Chị Hy tinh tế, kéo Tiêu Dĩnh đi.

Tống Như mới thay giày xong, Dương Gia Cửu đã tiến đến: "Em mệt lắm phải không?"

Anh nhẹ nhàng vuốt tóc của Tống Như: "Anh dặn người hầm canh ca rồi, đang để trong phòng. Phần của mọi người đã được chuẩn bị riêng, em không cần phải lo."

Anh nhẹ nhàng Tống nắm lấy tay Tống Như, dẫn cô đi về hướng phòng ngủ.

Khoảng khắc đó, Tống Như nhìn thấy tấm lưng to rộng của anh, cảm thấy mệt mỏi đều tan biến: "Gia Cửu, anh..."

"Anh nhớ em."

Anh quay người lại, vòng tay ôm eo Tống Như, sau đó đặt lên môi cô nụ hôn nồng nhiệt thắm thiết, vài phút sau mới lưu luyến buông cô ra.

"Gia Cửu, vừa rồi anh dùng canh cá để dụ em sao?"

"Ừ." Anh hơi nghiêng đầu dựa vào vai Tống Như, ngửi lấy mùi hương nước hoa của cô, vừa đi vừa ôm cô đến bên cửa sổ.

Nhìn bữa ăn khuya được bày sẵn trên bàn, Tống Như tựa vào ngực anh mỉm cười hạnh phúc.

"Em ăn trước đi đã, ăn no rồi nói sau."

Dương Gia Cửu múc canh cho cô, đôi chân dài của anh nhịp nhàng dịch chuyển thao, anh nhìn cô vợ yêu kiều của mình: "Em không định hủy hợp đồng với Huy Hoàng sao?"

Tống Như chớp chớp mắt, cô hiểu rõ ý của Dương Gia Cửu, cho dù anh là người có quyền nhất trong giới giải trí, nhưng cũng có lúc bất lực, chỉ cần Tống Như vẫn còn còn là người của Huy Hoàng thì anh không cách nào can thiệp được, anh chỉ có thể giúp cô hạn chế không để cho sự việc đi vượt quá giới hạn, đó là luật trong giới, và cũng là sự bảo vệ của anh đối với cô.

"Anh không tin em có thể xử lý được à?" Tống Như cố ý bĩu môi nói.

Dương Gia Cửu thở dài, gấp thêm thức ăn cho cô: "Em cũng biết anh đang nghĩ gì, trừ khi em rời khỏi Huy Hoàng, nếu không anh sẽ..."

"Gia Cửu, em muốn dựa vào bản thân." Tống Như đưa tay ra nắm lấy tay áo anh: "Anh thật tốt với anh, sự hiện diện của anh trong cuộc đời em càng lúc càng khó thay thế. Nếu có một ngày anh rời xa em, em sợ em sẽ không chịu đựng được."

"Trong kịch bản của chúng ta, không thể nào có tình tiết đó, dù có đi chăng nữa, anh cũng sẽ không để nó xảy ra."

Dương Gia Cửu nói bằng vẻ kiên quyết, vỗ vỗ tay Tống Như, cái chạm nhẹ khiến anh càng thêm bất đắc dĩ.

"Thật sao?"

"Có lúc nào anh nói dối em chưa?"

Anh tựa vào hõm cổ cô, đôi mắt quyến rũ lạnh lùng và trìu mến đầy mê hoặc, Tống Như dựa khẽ vào vai anh mỉm cười duyên dáng: "Gia Cửu, anh đang quyến rũ em phạm tội."

"Chúng ta đã hợp pháp rồi. Cho dù em làm gì với anh, cũng không tính là phạm tội." Giọng anh trầm và khàn khàn, cố gắng dùng toàn bộ sức lực của mình khiến cô phạm tội.

Chuyển động giữa hai người ngày càng thân mật hơn, hai người họ đều phát điên vì cảm giác an toàn bên nhau.

Sáng sớm hôm sau, Tống Như bị chị Hy đánh thức dậy.

"Tống Như, ký vào đây." Cô ấy đưa ra một hợp đồng không biết nội dung là gì, yêu cầu Tống Như ký.

Tống Như đang ngủ ngon lành, mơ hồ mở mắt: "Cái gì thế?"

"Mau ký đi." Chị Hy vội vàng giục.

Tống Như ồ một tiếng, vừa mới đặt bút xuống, đã nhìn thấy một vài từ trên trang đầu tiên: Thỏa thuận vệ sĩ.

"Đây là?" Cô cau mày sững sờ: "Chuyện gì đang xảy ra vậy?"

Chị Hy mỉm cười, nói với Tống Như ngọn nguồn: "Đây là ý của chủ tịch Dương, bây giờ em đã hoàn toàn lật mặt với hai chị em nhà họ Bùi, nhưng vẫn phải ở lại công ty giải trí Huy Hoàng một thời gian, vì vậy bảo vệ sự an toàn cho em là ưu tiên hàng đầu."

"Đúng vậy, vệ sĩ do công ty cung cấp không thể nào đủ được, sáu vệ sĩ siêu giỏi này đều do Chủ tịch Dương đích thân tuyển cho em, sau này họ sẽ thay phiên nhau bảo vệ em 24 giờ." Tiêu Dĩnh bên cạnh nói thêm.

"Không cần thiết đâu." Tống Như lắc đầu đảo mắt, rồi đúng dậy choàng thêm áo khoác: "Em sẽ đi nói với anh ấy."

Lúc này, Dương Gia Cưut đang đợi cô ở phòng khách.

"Gia Cửu, không cần thiết như thế mà, em có thể tự lo cho bản thân mình."

Dương Gia Cửu nhận ra tâm trạng hỗn loạn của cô, nắm lấy tay cô nói: "Anh không thể bảo vệ em 24/24. Trong giới giải trí có quá nhiều thứ không biết trước được, anh không thể mất em, vì vậy anh sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ em tốt nhất."

"Nhưng..." Tống Như nhìn Dương Gia Cửu, người luôn thầm lo lắng cho cô, sự cho đi của anh, sự bảo vệ của anh khiến cô cảm thấy ấm áp không thể từ chối.

"Không nhưng nhị gì nữa, anh muốn em được an toàn mỗi ngày."

Dương Gia Cửu nâng niu và nắm tay Tống Như. Anh cảm thấy Tống Như xứng đáng với sự cho đi của mình, anh muốn nắm tay cô từ từ già đi cùng nhau.

Ở thế giới này anh sẵn sàng là duy nhất của cô, nâng niu cô trong lòng bàn tay, trân trọng và chăm sóc cô.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 19 lượt.

Powered by vuonlanhuyenvinh.com

loading...
DMCA.com Protection Status