Ảnh hậu tái lâm

Chương 25: Cảnh bắt kẻ ngoại tìnhEdit: Um-um

Hiệu quả phát sóng "Tề hậu truyện" rất tốt.

Tỷ lệ tìm kiếm trên web đứng thứ nhất, lượng đề tài trên Weibo cũng siêu cao. Đồng thời với việc phát sóng "Tề hậu truyện", một nhóm người cũng mau chóng nổi tiếng. Kiều Ánh Tinh và Lương Quý có hào quang nhân vật chính trong phim nên toả sáng lấp loá. Nguỵ Khôn nắm giữ vai Hoàng đế nên danh tiếng cũng có chừng mực. Bộ phim này đánh dấu việc Tưởng Lily quay lại màn ảnh nên giúp cho cô kiếm lại không ít mối quan hệ, bỏ đi bề ngoài quyến rũ trở thành nhân vật hoàng hậu mạnh mẽ ung dung khiến khán giả cảm thấy mới mẻ. Không ít người diễn viên diễn phi tần ở tuyến hai tuyến ba cũng được thổi lên trở thành ngôi sao.

Nhưng những người này không sánh nổi tốc độ Cố Tương nổi tiếng.

Giống như chỉ trong một đêm, cái tên Cố Tương ai ai cũng biết. Người nổi tiếng sẽ chịu nhiều tai tiếng, bất kỳ một nghệ sĩ nào trong giai đoạn trưởng thành đều không thể tránh bị nghi ngờ, vì thế kèm theo việc Cố Tương đột nhiên nổi tiếng, nhiều người cũng đào bới “lịch sử đen tối” của cô.

Đứng mũi chịu sào trong việc tranh cãi với Trần Lôi và Trần Hi, còn tranh đoạt tài nguyên với người mới cùng kỳ trong công ty, thậm chí còn bới ra được cô nhờ vả Đường Duệ, có người còn suy đoán quan hệ giữa cô và Triển Dương. Đỉnh điểm bỗng nhiên xuất hiện vài chủ đề nóng bỏng, tựa đề đều là: “Tin đồn về một vị diễn viên mới đang nổi tiếng gần đây trong một bộ phim lịch sử.” Sau đó lấy danh nghĩa là một nhà báo kỳ cựu tung ra một đống suy luận bí mật về Cố Tương.

Văn Tĩnh tức giận vỗ bàn mắng to: “Thật không chuyên nghiệp, phải gọi đội thuỷ quân (1). Năm xu phải không(2)? Nói cái gì mà tốt nghiệp trung học, rõ ràng chẳng những tốt nghiệp đại học chính quy mà còn là ngành tài chính chuyên nghiệp được không?”

(1)Thuỷ quân: một nhóm người được thuê để tạo dư luận trên mạng bằng cách bình luận theo yêu cầu của chủ đầu tư.

(2) Năm xu: giá bắt đầu mỗi bài của thuỷ quân có thể là năm xu, nên còn được gọi là Đảng Năm Xu.

(Nguồn: Baidu)

“Chị cần gì quan tâm nhiều vậy?” Cố Tương vừa sửa sang móng tay vừa lười biếng đáp: “Những chuyện này chưa cần phải sử dụng thuỷ quân, cứ để cho họ suy đoán, càng đoán mình càng nổi tiếng.”

“Đừng nói chuyện giống như em là diễn viên thâm niên có được không? Làng giải trí rất phức tạp đó.” Vú em Văn Tĩnh tận tình chỉ dạy người mới ngây thơ, không biết trong lòng Cố Tương im lặng cười cợt, tất nhiên cô là diễn viên lão làng! Đời trước cô từng lên voi xuống chó, chuyện gì không hiểu? Quanh co khúc khuỷu trong làng giải trí chả lẽ cô còn không biết?

Những đồn đại ác ý vừa nhìn là thấy trăm ngàn kẽ hở, sao có thể gọi là bí mật được. Bây giờ dân mạng cũng không ngu ngốc, sẽ không dễ dàng bị thuỷ quân ảnh hưởng, bí mật thật sự vừa xuất hiện chắc chắn sẽ không cho cơ hội người ta kịp thở dốc, giống như “hình khiêu dâm” đời trước của cô và một vị đạo diễn.

Văn Tĩnh thấy Cố Tương không trả lời, quay đầu lại nhìn, thấy vẻ mặt Cố Tương nghiêm túc, không biết đang nghĩ gì mà sắc mặt tái nhợt liền quan tâm: “Tương Tương, em ổn chứ?”

“Em không sao.” Cố Tương phục hồi tinh thần, Văn Tĩnh chỉ chỉ vào tập giấy: “Nếu bây giờ em không ôn thoại, chút nữa đến phim trường có thể không có thời gian. Cảnh hôm nay rất nặng.”

"Tề hậu truyện" đã phát sóng được hơn hai mươi tập, phim cũng đã quay được ba tháng. Ba tháng này, phần diễn của Cố Tương không phải là quá nặng, dù là nữ phụ nhưng câu chuyện vẫn đang diễn biến theo hướng Minh Quận vương và Chu Thanh Hoan lén lút, cuối cùng sự tồn tại của nam nữ chính đã được thể hiện qua nhiều phân cảnh chồng chất, kỹ năng diễn xuất cũng được phát huy, thêm người biết đến, có nhiều quan hệ. Mà mỗi lần Thẩm Diệu lên sàn đều khiến khán giả thêm ấn tượng sâu sắc về “Tôi là nữ nhân vật phản diện thiếu não đây.”

Hai mươi tập đầu diễn đoạn yêu đương cấm kỵ của nữ chủ ngọt ngào ngây thơ và vương gia bá đạo, giữa có mười mấy tập nguyên phối Vương gia phá hiện đoạn tình cảm này, nguyên phối dùng mọi thủ đoạn ác độc giết hại nữ chính không được, hoá ra lại trở thành chính bản thân tìm đường bị NTR(3) đến chết. Từ tập 40 đến 60 sau khi nguyên phối chết, Hoàng đế dùng các loại dò xét phát hiện sự thật, cực kỳ phẫn nộ giết chết thân huynh. Cuối cùng tập 60 đến 100, với những âm mưu đen tối trong cung đấu, nữ chính trở thành người chiến thắng.

(3) NTR: là một thể loại truyện manga hoặc phim anime nói về người phụ nữ của nhân vật chính bị những nhân vật khác chiếm đoạt.

Vai diễn Cố Tương đến tập 40 là kết thúc, trước tiên là xuất hiện thoáng qua, thăm hỏi sức khoẻ của Minh Quận vương để tỏ rõ mặc dù ngu ngốc ác độc nhưng vẫn là một thê tử tốt, đoạn hay chân chính là 15 tập, từ tập 25 đến tập 40.

15 tập này có gì? Nữ chính diễn vai ngây thơ dịu dàng đấu với nữ nhân vật phản diện thiếu não, chịu tất cả hành hạ, thần kỳ là lần nào cũng được cứu đồng thời khắc sâu thêm mâu thuẫn giữa hai vợ chồng Vương gia.

Cố Tương cảm thấy kịch bản này tâm lý rất méo mó, đời trước không cảm thấy, đời này vừa nhìn, mẹ nó còn không phải là chuyện xưa bạch liên hoa tiểu tam phá hư gia đình còn chỉnh vợ cả sao?

Nhưng dù trong lòng châm chọc thế nào, nên diễn vẫn phải diễn, nhất là tuồng vui hôm nay.

Tập 25 bắt đầu, sau khi Thẩm Diệu bắt đầu cảm thấy hoài nghi, phát huy chỉ số thông minh, vui mừng phát hiện chân tướng người Minh Quận vương ngưỡng mộ thì ra là Chu Thanh Hoan, nóng giận bắt đầu đối phó với Chu Thanh Hoan.

Đến phim trường, các diễn viên đều chào hỏi Cố Tương. Trong vòng giải trí, vĩnh viễn không nên coi thường người khác, bởi vì bạn vĩnh viễn không biết, một giây tiếp theo người ấy có nổi danh không. D(d(l(q(d(um(um Hiện tại Cố Tương nghiễm nhiên nổi tiếng, tuy chỉ là vai phụ nhưng nằm ở trọng tâm câu chuyện, có quan hệ với Triển Dương, diễn xuất không tệ, tương lai xác thực có thể phát triển hơn nữa. Cho dù trong lòng nghĩ gì, ngoài mặt những diễn viên này cũng hết sức thân thiện với Cố Tương.

“Tiểu Cố, cô nên đi hoá trang trước đi.” Ôn Lâm Dự đối với Cố Tương hết sức dịu dàng, diễn viên mới này không gây sự, kỹ thuật diễn tốt lại hiểu chuyện. Lúc truyền thông đến thăm, nhận phỏng vấn cũng biết chuyện gì nên nói, chuyện gì không nên nói, so với diễn viên gạo cội còn làm cho người ta yên tâm hơn. Trong lòng Ôn Lâm Dự rất hài lòng.

Cố Tương gật đầu, chờ đến phòng hoá trang, phát hiện Kiều Ánh Tinh cũng ở đó, đã hoá trang được hơn phân nửa. Cô ta nhìn thấy cô liền cười nói: “Đợi lát nữa chúng ta diễn với nhau, Tương Tương phải nể tình nhẹ tay nha.”

“Sao thế được?” Cố Tương mỉm cười: “Chị Kiều diễn xuất tốt như vậy, không đè mất vai diễn của em là hay rồi.”

Từ khi bắt đầu phát sóng đến nay, cô và Kiều Ánh Tinh chưa đối diễn với nhau bao giờ, hôm nay là trận đầu tiên.

Sau khi Kiều Ánh Tinh hoá trang xong, ra ngoài tập thoại với Lương Quý.

Tuồng vui này là vợ chồng Minh Quận vương vào cung tham gia dạ yến với Hoàng đế, lúc này Chu Thanh Hoan mới bị Hoàng đế lâm hạnh. Đại hoàng đế còn cảm thấy “Tiểu Hoa là cô gái đơn thuần nhất mà trẫm từng gặp.” “Trên đời này vẫn còn nữ nhân không biết trẫm là Đại hoàng đế.” “Nữ nhân thành công gợi lên hứng thú của trẫm.” “Ngồi lên chính mình di chuyển.” Mọi việc từ từ như thế, Chu Thanh Hoan mới thăng cấp thành Chiêu dung.

Sau đó… sau khi dạ yến kết thúc, Thanh Hoan muội tử không kềm chế được tâm tình kích động gặp mặt Minh Quận vương, chuyện này ngược đãi đến chó độc thân là một tiểu cung nữ vô danh, chó độc thân cũng là chó, bị hành hạ sẽ tức giận, tiểu cung nữ mật báo với Minh Quận vương phi, Minh Quận vương theo dõi phát hiện đôi tra nam tiện nữ này.

Bỏ qua việc vì sao Minh Quận vương và Chu Thanh Hoan ở trong cung lén lút gặp nhau không bị hoàng đế phát hiện, bỏ qua việc tại sao cố tình bị tiểu cung nữ phát hiện, bỏ qua tại sao tiểu cung nữ là chó độc thân, cũng bỏ qua việc tại sao tiểu cung nữ cố tình có thể tìm tới Minh Quận vương phi, tất cả đều là hào quang của nhân vật chính. Một tập này là đất diễn khó có được của nữ nhân vật phản diện, chủ yếu bày ra vẻ giận dữ của nữ nhân vật phản diện, hừng hực lửa giận bắt kẻ thông dâm.

Nhưng tập này không phải diễn theo kiểu bình thường, bởi vì nữ nhân vật phản diện một người đấu hai người, hơn nữa bộ phim này đặt ra là: “Trừ nữ chính ra, tất cả đều là khác máu tanh lòng.”, muốn khen ngợi nam nữ chính là tình yêu thật sự, nữ nhân vật phản diện là một nhân vật phản diện! Nhân vật Thẩm Diệu này chính là đến thọc gậy bánh xe chỗ người ta yêu đương, trông rất đáng ghét.

Người trong phim trường vây quanh một vòng, _um_um tất cả diễn viên lớn nhỏ đều tới. Hôm nay Triển Dương cũng xuất hiện nhưng chỉ đứng ở phía sau. Đường Duệ cũng đến một chuyến.

Tất cả mọi người đều muốn xem cảnh Cố Tương và Kiều Ánh Tinh diễn đấu nhau, cảnh diễn chèn ép này trong phim hết sức đặc sắc, hết sức cẩu huyết.

Kiều Ánh Tinh tập thoại với Lương Quý, bỗng nói nhỏ: “Trận đầu diễn đấu, không thể để vai phụ áp đảo.” Cô ta nhìn Lương Quý: “Anh và em ăn ý, dư sức áp chế cô ta.”

Lương Quý hơi giật mình, sau đó gật đầu: “Không thành vấn đề.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as vietnamese food, Top things to do in Hanoi and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status