Anh không muốn để em một mình

Quyển 5 - Chương 5

Cuộc sống chỉ cho ông thời hạn cuối cùng, ông liền dùng thời hạn cuối cùng ấy cố gắng hết sức làm thật nhiều việc có ý nghĩa.

Cuộc sống cũng cho chúng ta thời hạn cuối cùng. Nhưng thời hạn này dường như rất dài, có thể là vài chục năm, và chúng ta đã dùng thời gian rất dài này để làm gì?

Chờ đợi một người mà biết rõ người ấy sẽ không bao giờ quay trở lại?

Yêu sâu sắc một người mà biết rõ người ấy không nên yêu?

Hay là theo đuổi công danh lợi lộc trong thế giới phù phiếm, hào nhoáng?

Chúng ta hầu như đã sớm quên mất thế nào là - tín ngưỡng!

~* Hoàn *~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như dragon ball sieu clip 27 phim bay vien ngoc rong phim hoat hinh nhat ban hay kinh dien phai xem, than den akinator biet vinh luonn than den sieu vu tru tien tri thu doan vinh va cai ket bao hai ?? học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status