Anh mở đường, em yểm trợ (Thả dây dài, câu đại thần)

Chương 34: Khi bang hội lưu manh có thêm hủ nữ


Lúc Thù Tiểu Mộc tỉnh lại, Thánh Kỵ Sĩ đã đi rồi, cô dọn dẹp phòng ngủ của anh xong mới trở về trường học.

Lắc lư trong trò chơi cả ngày, đến hoạt động thành chiến buổi tối đám sói trong bang hội bắt đầu lục tục lên mạng, những người chạy tới bang hội khác thăm dò cũng trở về, Uyên Ương sắp xếp việc chia đội, đến lúc này lão Thánh mới đăng nhập.

[ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Mọi người lên YY, nghe con vịt chia tổ đội.

[ Nguyên lão thế lực] Chân Phạm: Lão đại, mấy quản lý Hồng Tụ đường yêu cầu được tham gia Thế lực chiến.

[ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: Mấy người cấp sáu chín á? Thêm vào đi. Con vịt xem đội nào còn cần người, thì cứ thêm vào.

[ Thượng Thư thế lực] Chỉ Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: Ừ.

Bánh bao cũng lên YY, trong một hàng dài ID cô chỉ cần liếc mắt một cái đã thấy được [ Mông Hồng Thiên Hạ ] Thánh Kỵ Sĩ. Sau đó giọng nói của anh liền vang lên bên tai: "Hôm nay vẫn theo lệ cũ, tổ chức giành đàn tế, đội một phụ trách canh giữ ở đá truyền tống, đội hai tập hợp pháp sư đánh xa và cung tiễn thủ chờ ở ven sông nhỏ, bảo vệ đàn tế bên này, khi thấy ai định tiếp cận thì ra tay. Đội ba tập trung ở dòng sông nhỏ thông với đài tế trời, đội bốn bảo vệ đàn tế, đội năm canh đường nhỏ phía sau đàn tế, phòng ngừa có mấy kẻ yên lặng xâm nhập từ đó, đội bốn hỗ trợ đội năm. Nếu phòng tuyến thứ nhất bị phá, những người sống của đội một lại qua sông nhỏ hỗ trợ đội hai, phòng tuyến thứ hai sụp, đội một đội hai lại qua đường nhỏ hỗ trợ đội ba... cuối cùng sẽ kết hợp chiến đấu ngoài đàn tế."

Giọng nói của anh xuyên qua tai nghe truyền đến, Bánh bao cảm thấy tim đập nhanh hơn, mãi cho đến khi anh gọi cô ba lượt, cô mới phản ứng, ấn F2 nói chuyện: "Dạ?"

Thánh Kỵ Sĩ: "Nhóc phụ trách tẩy đàn tế, có tình huống gì lập tức báo cáo."

"Dạ." Bánh bao cố gắng làm cho giọng nói của mình dịu dàng dễ nghe một chút, nhưng đối phương rõ ràng không để ý đến, lập tức an bài nhiệm vụ khác.

Thế lực chiến bắt đầu, Bánh bao đứng ở thần thạch bên cạnh đàn tế cổ, yên lặng tẩy đàn tế. Đội bốn phái một số thành viên qua chú ý động tĩnh bên đội năm, để lại cung tiễn thủ tuần tra xung quanh, dự phòng thích khách đánh lén, mấy kẻ nick đỏ bị bốn hệ thống phòng tuyến chặn bên ngoài, nơi này lại vô cùng im lặng.

Lần này liên minh Trác Tuyệt quyết định dốc sức, dùng binh lực cực kỳ đông đảo đến tấn công đài Tế Trời, nhưng phần lớn bang hội tham gia Thế lực chiến có một tật xấu —— rất nhiều người không biết nên đi đâu, nên làm cái gì, khiến một số người sau khi chết đi sống lại không thể đuổi kịp quân chủ lực. Cho nên binh lực bọn họ tuy nhiều, cũng không tập trung như Mông Hồng Thiên Hạ, tự nhiên chất lượng cũng khó bằng. Đội bốn tẩy đàn tế, bắt đầu trợ giúp đội năm, công việc của đội năm rất nhẹ nhàng, dọn dẹp một ít cá lọt lưới rải rác từ bên đá truyền tống chạy tới, cho nên tuy rằng thực lực đội bốn đội năm không cao cho lắm, nhưng đối phó bọn họ cũng rất dư dả.

Đánh như vậy tới hơn chín giờ, Thế lực chiến đã sắp xong, liên minh Trác Tuyệt rốt cuộc phát động tổng tiến công, bọn họ gần như dốc hết binh lực ùa tới đây, thề phải đoạt đàn tế cổ cho bằng được, lực lượng chiến đấu của Mông Hồng Thiên Hạ chậm rãi lui đến phòng tuyến thứ ba, trên YY giọng nói của anh vẫn bình tĩnh như cũ: "Tiểu Mộc nhóc đi tới mấy cái đàn tế mà liên minh Trác Tuyệt chiếm lĩnh xem có người không, không có ai thì tẩy đi."

"A?" Bánh bao rất kinh ngạc: "Chẳng lẽ bọn họ không để người lại trông?"

"Có thể lắm, " anh xoay chuyển trong đám người như trục lăn máy giặt: "Nhạc Bất Quần rất muốn thắng chúng ta . Đi đi."

"Được rồi." Bánh bao cưỡi trên trân thú của cô, vội vàng chạy đi.

"A, sư phụ, đàn tế tại Thạch Lâm của bọn họ thật sự không có một bóng người!"

"Tẩy."

[ Thế lực chiến ] Mông Hồng Thiên Hạ Thù Tiểu Mộc đang tinh lọc đài Tế Trời Thạch Lâm, năm phút sau đài Tế Trời sẽ bị Mông Hồng Thiên Hạ chiếm lĩnh.

Có hai đội thuộc Trác Tuyệt bắt đầu quay về hỗ trợ đài Tế Trời Thạch Lâm, áp lực lên đàn tế cổ của Mông Hồng Thiên Hạ đột ngột giảm bớt.

Cuối cùng kết quả Thế lực chiến, Mông Hồng Thiên Hạ theo thường lệ chiếm cứ đàn tế cổ. vì trong Bang hội có thêm các em gái Cúc Hoa Tàn, rất nhiều sói đói không vội vã rời khỏi YY, bọn họ có chuyện quan trọng cần làm hơn cả Thế lực chiến —— đùa giỡn các em gái!

Nhưng khi chế độ nói chuyện kênh từ người quản lý lên tiếng biến thành chế độ mọi người tự do lên tiếng, thì cả lũ sói đói đều ràn rụa nước mắt ...

[ Hồng Tụ đường Lạnh Nhạt Như Cúc ] Woa, tui đã phát hiện ra couple* đầu tiên trong bang hội rồi, Thánh Vịt! !

(*Nguyên văn là CP: couple, cặp đôi.)

[ Hồng Tụ đường Lục Mập Hồng Gầy ] Công nhận cặp này, cặp thứ hai hẳn là Phong Lưu Đạn Đạn!

[ Hồng Tụ đường Cúc Hoa Khuynh Thành] Đợi chút, tui cảm thấy couple Thánh Vịt kia có vấn đề, còn Chân Phạm nữa nha? !

[ Hồng Tụ đường Lạnh Nhạt Như Cúc ] Éc, vậy cho 3P đi? Hai công một thụ?

[ Hồng Tụ đường Công Thụ Như Mộng ] Con vịt ấy à, chỉ có hai công làm sao mà đủ? Tui cảm thấy đây là tổng thụ **, tổng thụ vạn năm! !

(**Tổng thụ: Dù ghép với ai cũng đóng vai thụ, đệ nhất thụ )

[ Hồng Tụ đường Cúc Hoa Kêu Gọi ] Tán thành, vậy con vịt là tổng thụ, bị mọi người công. Couple Thánh Phạm, vừa là công vừa là thụ... Oa hahaha…

[ Hồng Tụ đường Vị Thủy Hồng Nhan ] Tui cảm thấy người như con vịt, cho dù là tổng thụ, cũng có thể giả công?

[ Hồng Tụ đường Cúc Hoa Kêu Gọi ] Được rồi được rồi, cặp thứ ba, cặp thứ ba đi? Đây quả nhiên là một bang hội tràn ngập JQ nha... Ngao ngao ~~~~

[ Hồng Tụ đường Cúc Hoa Khuynh Thành] Cặp thứ ba hẳn là Người Ngoài Hành Tinh và Tây Môn! ! Người Ngoài Hành Tinh là công, Tây Môn là tiểu thụ đáng khinh biến thái!

[ Hồng Tụ đường Lạnh Nhạt Như Cúc ]?

[ Hồng Tụ đường Cúc Hoa Khuynh Thành] Mọi người nghĩ đi, Người Ngoài Hành Tinh mỗi ngày đều tẩy kiếm, không có việc gì liền lôi ra tẩy thuộc tính, vừa có tiền là tẩy, không phải muốn tấn công ác liệt, thì phải lo bảo trì vũ khí sao ~~~

[ Mông Hồng Thiên Hạ Tây Môn Xua Chó ] Tự chọc mù hai mắt!

[ Mông Hồng Thiên Hạ Người Ngoài Hành Tinh ] Chọc mù mắt!

[ Mông Hồng Thiên Hạ Uyên Ương ]...

[ Thượng Thư thế lực] Tây Môn Xua Chó : Tui cảm thấy mình sắp sinh ra chứng sợ hãi phụ nữ.

[ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: [ Hộc máu ] Chân Phạm, trong vòng hai giây ông lập tức lôi đám nhóc con này về Hồng Tụ đường!

[ Nguyên lão thế lực] Chân Phạm: [ Đập bàn gào khóc ] Hiện tại mấy ông đã biết tui sống những ngày như thế nào chưa chưa chưa chưa chưa ——

...

Phấn khích còn đang tiếp tục, một đoàn sói kể cả thủ lĩnh đều ủ rũ rời khỏi YY.

Bánh bao cũng hơi hủ một tẹo, nhưng rõ ràng cô không tán thành couple Thánh Phạm, cũng thoát theo. >_

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt, trên diễn đàn bắt đầu xuất hiện truyện tranh bốn khung, nhân vật chính là Thánh Kỵ Sĩ và Chỉ Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên, ( Chân Phạm sau khi ở trong hội hứa hẹn mỗi ngày sẽ làm trâu làm ngựa cho các cô, đánh quái xách giày, đã được tha cho ), đương nhiên chỉ là truyện tranh thôi, bang chủ và Thượng Thư đại nhân vẫn đủ độ lượng để chấp nhận, không thành vấn đề, vấn đề là đầu để bộ truyện tranh kia... Đôi chim xao xuyến bên bờ ao, thầy chùa gõ mõ dưới ánh trăng. >_

Hình ảnh lại đáng khinh không chịu nổi... Bang chủ đại nhân tăng huyết áp ngay tại chỗ, Thượng Thư đại nhân cũng lật máy tính.

[ Bang chủ ] Thánh Kỵ Sĩ: [ Khóc lớn ] Đã đến lúc cưới vợ để chứng minh anh đây trong sạch ...

Anh nói.

Bang chủ đại nhân nhanh chóng hoạch định mục tiêu vĩ đại của anh ta, một ngày đẹp trời anh đại giá quang lâm Hồng Tụ đường, ẩn núp ở hang cùng ngỏ hẻm cẩn thận quan sát tất cả các em gái một lần, cuối cùng anh quyết định —— Lục Mập Hồng Gầy, là cô ấy ! !

Đương nhiên cũng không phải vì em gái Lục Mập Hồng Gầy, kiếm khách cấp năm chín này rất ngây thơ đáng yêu, mà là... trong một đám ID này, người bình thường thật sự rất hiếm. Hơn nữa lấy một người cấp thấp cũng có cái lợi —— nghe lời.

Bang chủ đại nhân bắt đầu soạn kế hoạch theo đuổi. sssssssssssssss
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như dem nghe phat thuyet ve 9 nghe that duc tien nhieu may cung tranh xa rat_hay, nhac niem phat 2012 nam mo a di da phat youtube những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.