Anh nghĩ anh sẽ không thích em

Quyển 1 - Chương 32


Yết hầu Quan Hạo Lê lăn hai cái, dục vọng nóng bỏng trong mắt khó có thể che giấu, hiển nhiên, anh đã gần tới giới hạn, không phát không được, ngón tay dần dần uốn cong, tìm đúng một điểm, lúc nặng lúc nhẹ ấn nặn.

Có lẽ bởi vì vị trí kia là điểm mẫn cảm của cô, mật dịch nhiều hơn lần trước rất nhiều, gò má người phía dưới ửng hồng, đã sớm mềm thành vũng nước, mặc cho anh muốn làm gì thì làm.

Sâu trong đáy mắt nổi lên tình cảm dịu dàng, rút ngón tay ra, đang chuẩn bị tiến quân thần tốc, thình lình phát hiện... Trên ngón tay toàn màu đỏ tươi, khóe miệng anh co quắp mạnh mấy cái.

Đây cũng quá vừa vặn rồi!

Dì cả của người nào đó đến thật đúng lúc, không sớm không muộn, vừa lúc.

Anh chỉ có thể lộ vẻ tức giận quẳng sạch ý tưởng của mình, giúp cô mặc xong quần lót, đắp kín mền, nhưng vật hăng hái nào đó của mình không được thả lỏng.

Trong khoảng thời gian ngắn Tiết Giai Ny die nda nle qu ydo nn hơi không phản ứng kịp, mắt tròn mở to nhìn anh chằm chằm, rất khó tin tưởng anh lại dừng lại, lửa trong cơ thể, vẫn thiêu đốt mãnh liệt.

“Ngoan, đừng nhìn anh như vậy, anh thật sự là đàn ông bình thường, em... Chuyện tốt đến.”

Quan Hạo Lê hơi thất bại, đây cũng quá không thuận lợi, lần đầu tiên anh không đành lòng, xuống tay lưu tình, thả cô một con ngựa, lúc ấy trong lòng nghĩ: Lần sau tuyệt đối muốn công thành.

Nhưng kết quả... Dì cả tạm thời thò một chân vào.

“A...” Hình như Tiết Giai Ny không ngờ dì cả đến thăm giờ phút này, có tính cứu vãn thân xử nữ của cô không?

“Anh đi mua băng vệ sinh cho em, nhưng... Em phải giúp anh một chút, nếu không, anh không ra cửa được.” Quan Hạo Lê cười khổ xem xét chỗ nào đó của mình.

Mặt Tiết Giai Ny ửng hồng, đỏ đến tận mang tai, giúp anh? Giúp anh thế nào?

“Tôi... Đi phòng vệ sinh.” Cô xoay người định xuống giường.

“Em đi rồi, anh làm thế nào?” Quan Hạo Lê ngăn cô lại, tròng mắt đen nhìn thẳng cô chằm chằm, không cho cô cơ hội chạy thoát.

“Tôi... Không biết.” Trên mặt Tiết Giai Ny đỏ đến nhỏ nước, dáng vẻ luống cuống vô cùng dễ thương.

Khóe môi Quan Hạo Lê nhếch lên, mắt híp lại, trong lòng vô cùng oán hận: Nếu không phải đột nhiên dì cả die enda anlee quu ydonn đến thăm, bây giờ anh đã làm cô gái nhỏ trước mắt, hôm nay đúng là thật sự chịu tội, tên đã lắp vào cung mà không thể bắn.

“Anh dạy cho em.” Anh cố ý thở ra một hơi bên tai cô, cảm thấy thân thể cô khẽ run lên, lập tức cầm tay cô, đặt trên vật nóng rực nào đó của mình.

Tiết Giai Ny bị sợ đến định rút tay về, quá nóng, hơn nữa còn đang động, nhưng tay người đàn ông nào đó giữ tay cô không để cho cô lui bước, còn dùng giọng nói khàn khàn khêu gợi đó nỉ non bên tai cô: “Giúp anh...”

Cô cảm thấy nhất định là mình trúng độc không nhẹ, nếu không sao sẽ đồng ý làm chuyện này?

Dưới sự chỉ bảo của anh, cô đỏ mặt khuấy động lên lên xuống xuống, tay hơi run rẩy, từ góc độ Quan Hạo Lê nhìn sang, gò má của cô lộ ra quyến rũ không nói nổi, gương mặt ửng hồng, đôi môi trơn mềm sáng bóng, chọc cho anh muốn âu yếm vuốt ve, nhưng anh cứng rắn nhịn được.

Bởi vì tối nay không thích hợp, lại hôn tiếp, sẽ chỉ khiến dục hỏa đốt người, không giải thoát được.

Khi một dòng chất lỏng màu trắng phun trên tay Tiết Giai Ny thì cô mắc cỡ nhảy xuống giường, lấy tốc độ thi chạy trăm mét vọt vào trong phòng tắm, mở nước, tắm lần nữa.

Quan Hạo Lê liếc nhìn, tối nay, cũng chỉ có thể uất ức mày, lần sau, anh nhất định sẽ bù lại gấp bội.

Đứng dậy tùy tiện mặc bộ quần áo, mở cửa đi siêu thị, nửa đêm rất nhiều chỗ đã đóng cửa rồi, may còn có siêu thị tiện lợi nhỏ lóe lên ánh đèn, anh vội vã dừng xe.

“Bà chủ, nơi này có... Bán băng vệ sinh không?”

Lớn như vậy, còn là lần đầu tiên đi mua đồ dùng hàng ngày cho phụ nữ, thật sự không dễ dàng!

Bà chủ cười ha hả nhìn anh, “Người trẻ tuổi, lần đầu tiên hả? Băng vệ sinh có rất nhiều nhãn hiệu, cậu cần loại nào?”

“Mỗi nhãn hiệu lấy mấy gói.” Quan Hạo Lê rất囧.

Bà chủ cực kỳ cao hứng, vui vẻ lấy anh hai túi lớn, đưa cho anh, “ABC, Sophie và Bảy độ không gian đều có, muốn dùng thế nào thì dùng thế đó.”

Sau khi Quan Hạo Lê nhận túi xong cuống không kịp tránh người, quá mất mặt rồi!

Sau khi Tiết Giai Ny từ phòng tắm die enda anle equu ydonn ra ngoài, tiếng tim đập vẫn “Thịch thịch thịch” không thôi, chuyện xảy ra tối nay đã ngoài dự đoán, nếu không phải dì cả tới kịp thời, chỉ sợ mình đã bị ăn sạch.

Để cho cô kỳ quái chính là, trong tiềm thức của mình cũng không cưỡng lại anh, bằng không cũng sẽ không...

Cô đưa tay sờ lên gương mặt nóng bỏng của mình, trong đầu đều là hình ảnh vừa rồi, để cho cô xấu hổ không dứt, mình thật sự động lòng với anh sao?

Cắn môi trong thoáng chốc, truyền đến tiếng mở cửa, vội vã rúc đầu vào trong chăn giả vờ ngủ say.

Quan Hạo Lê xách theo hai túi rón rén đi tới bên giường: “Băng vệ sinh để ở đây.”

Sau đó, xoay người ra phòng tắm bên ngoài tắm.

Đợi sau khi rời đi, Tiết Giai Ny lặng lẽ mở mắt, khi nhìn thấy hai túi lớn đầy băng vệ sinh thì lấy làm kinh hãi, người này, tính bán sỉ sao?

Cô chọn một gói Sophie mình thích, nhét tất cả chỗ còn lại vào ngăn kéo, mới nằm xuống không lâu, người khác đã tới, cô nhỏ giọng lầu bầu: “Anh ngủ phòng khách.”

“Anh cứ ngủ ở đây.” Quan Hạo Lê vén chăn lên chui thẳng vào.

Tiết Giai Ny vội vàng ngồi dậy, “Vậy tôi đi phòng khách ngủ.”

Quan Hạo Lê ôm lấy cô từ phía sau, dán lên vành tai cô nỉ non, “Ngoan, dì cả nhà em ngăn giữa hai chúng ta, anh có lòng cũng vô lực, anh chỉ muốn ôm em.”

Tình cảm dịu dàng của anh ở thế công khiến Tiết Giai Ny thỏa hiệp, nhưng vẫn luôn đưa lưng về phía anh, lần đầu tiên ngủ chung giường với đàn ông, cảm giác... Rất khác thường.

Lại nói, đây cũng là lần đầu tiên Quan Hạo Lê cùng giường với phụ nữ, nhưng cái gì cũng không làm.

Đêm dài đằng đẵng, hai người theo đuổi tâm tư của mình, khó có thể ngủ.

--- ------Puck---- -----

Sáng hôm sau, Tiết Giai Ny bị chuông điện thoại đánh thức, cô dụi dụi mắt còn buồn ngủ, phát hiện mình đang làm ổ trong ngực Quan Hạo Lê, tay của anh còn ôm eo mình, chân hai người cũng mập mờ quấn quýt chung một chỗ.

Cô rất muốn tìm cái lỗ để chui vào, sao lại biến thành như vậy?

Điện thoại là tiểu Lôi gọi tới, cô khẳng định không thể nhận ở đây, thận trọng rút chân mình ra, vừa mới có hành động, cả người đàn ông nào đó cũng ép tới, hô hấp cũng gần trong gang tấc.

Cô di chuyển lần nữa, nhưng nửa người nặng trĩu của người đàn ông nào đó cũng ép cô, thật sự rất khó di chuyển dù chỉ một chút.

“Đừng đi, Giai Ny, đừng rời khỏi anh...” Anh chợt nỉ non ra tiếng, cô bị sợ đến không dám nhúc nhích.

“Đừng cố tình gây sự được không? Tôi muốn nhận điện thoại!” Cô cho rằng anh tỉnh, phát hiện hình như anh đang nói mơ, sờ trán của anh, phỏng tay!

Rất rõ ràng, lại đang phát sốt!

Rốt cuộc thể chất của anh là như thế nào, rõ ràng tối hôm qua hạ sót, sao hôm nay lại sốt lại rồi?

Đúng lúc này, tiếng chuông cũng im bặt, cô không chậm trễ chút nào đẩy Quan Hạo Lê đang phát sốt ra, cầm điện thoại lên gọi cho bác sỹ truyền thuốc cho anh hôm qua.

Nghĩ tới lát nữa gọi điện thoại cho tiểu Lôi, chắc không có chuyện gì quan trọng.

Bác sỹ tới hỏi câu đầu tiên chính là, tối hôm đi ra ngoài hóng gió lạnh hả?

Khóe môi Tiết Giai Ny run run, tối hôm qua anh ra cửa hai lần, một lần là đi cùng mình mua thức ăn, một lần nửa đêm đi mua băng vệ sinh cho mình.

“Cảm không thể ra cửa sao?”

“Không phải, mấy ngày nay sức đề kháng của Quan tiên sinh hơi thấp, hơn nữa bên ngoài gió lớn nhiệt độ thấp, vốn hơi đỡ hơn, rất dễ dàng bị lại.” Bác sỹ Hồ giải thích tỉ mỉ.

“A, vậy hôm nay truyền một lần có thể sẽ ổn?”

“Cái này khó mà nói, nhìn thể chất người này, hai ngày nay cố gắng tránh gió lạnh, nhiệt độ bên ngoài phòng và bên trong phòng chênh lệch khá nhiều, rất dễ dàng cảm lạnh.”

“Ừ.”

Mãi cho đến buổi chiều, Quan Hạo Lê truyền dịch xong, Tiết Giai Ny mới thu dọn đồ đạc về nhà, dĩ nhiên người đàn ông nào đó không chịu, còn thiếu nũng nịu, nhưng thái độ Tiết Giai Ny cũng rất cứng rắn, “Tôi còn không đi về, cha mẹ tôi sẽ tới giết.”

“Dù sao cũng rất nhiều phòng, chú dì tới ở cũng được.” Quan Hạo Lê nói đùa.

“Anh cho tôi là gì?” Tiết Giai Ny hỏi ngược lại.

“Giai Ny, anh thích em, làm bạn gái dieendaanleequuydonn của anh được không?” Quan Hạo Lê cũng nghiêm túc.

“Tôi... Đi đây.” Tiết Giai Ny cũng chạy như trốn, cô không biết mình chạy trốn cái gì, cho đến khi ngồi lên xe, trái tim của cô vẫn “Thình thịch” nhảy lên.

Hành động tối hôm qua của hai người đã phù hợp với tiêu chuẩn bạn trai bạn gái, cũng chỉ kém một câu hỏi đáp chính thức mà thôi, cô đang sợ những gì?

Trải qua một mối tình đầu khắc cốt ghi tâm và phản bội, hình như trong lòng cô có bóng ma...

Quan Hạo Lê rất buồn rầu, khi ở chung với Tiết Giai Ny, anh có rất nhiều “Lần đầu tiên”, giống như thổ lộ vừa rồi, xưa nay chưa từng có!

Nhưng... Không những không được bất kỳ đáp lại nào, người còn chạy.

Ôi! Làm người thất bại cùng lắm cũng chỉ thế mà thôi.

Nhìn từ biểu hiện tối hôm qua của cô, rõ ràng cũng thích mình, rốt cuộc là tại sao vậy chứ? Anh rất mê hoặc.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như su thay ke chuyen ma ron oc gay chet oan truyen ma co that 100, bi quyet de khong che vong tuong hoa thuong tuyen hoa khai thi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status