Anh sẽ phải yêu em

Chương 49

Manh Manh chưa từng thấy anh họ gấp gáp như vậy, theo cô nhớ, trên người anh Hiểu Phong có loại trầm ổn mà băng Thái Sơn có rơi thì mặt cũng không đổi sắc, trong tính cách, anh càng giống dượng Vệ Thừa Tuyên của cô.

Cô của cô là nữ cường nhân trong giới kinh doanh, hào quang vô hạn, dượng là học giả không có tiếng tăm gì, người ngoài nhìn vào, ước chừng sẽ cảm thấy dượng không xứng với cô của cô, nhưng Manh Manh không cho rằng như vậy, dượng là người đàn ông tương đối có mị lực, không nhiều lắm, nhưng cái loại cơ trí này là lộ ra từ trong xương, là một người đàn ông tu luyện đến đỉnh cao, mới có thể có được.

Manh Manh cảm thấy, dượng có một loại khí chất nho nhã cổ đại, anh Hiểu Phong kế thừa ưu điểm của cha mẹ, có ý nghĩ nhanh nhạy, cũng có loại khí chất cơ trí nho nhã này, tự nhiên, cũng là thương nhân giảo hoạt, cho nên, nôn nóng giống hôm nay tuyệt đối chưa từng thấy.

Hơn nữa anh luôn luôn chú ý hình tượng nhất, hôm nay thực có chút lôi thôi, tùy ý chụp một cái áo sơ mi mà mặc, nút áo cũng cái trên cái dưới, hiển nhiên là vội vàng chưa kịp chỉnh đốn, quần và áo sơ mi hoàn toàn không phù hợp, nhìn qua có chút cổ quái, tóc cũng có chút hỗn độn, tóc mái xoã tung che khuất cái trán, dù vậy, cũng không mất mặt, ngược lại trẻ hơn rất nhiều so với bình thường, cũng có một loại gợi cảm lôi thôi lếch thếch lộ ra trên người.

Thật ra Manh Manh không cảm thấy gì, dù sao từ nhỏ đã cùng anh họ sống cùng nơi, cái gì mà chưa thấy qua, hơn nữa trước đây, cô đi theo sau anh họ, giống như cái đuôi nhỏ, tính ra, thời gian Manh Manh và anh họ ở cùng nhau, còn nhiều hơn Ki ca ca vài lần, đối với các loại diện mạo của Vệ Hiểu Phong, sớm đã không còn gì để xem, nhưng Trần Hiểu Kỳ thì khác.

Vốn không có sức chống cự với Vệ Hiểu Phong, lúc này tròng mắt cũng không thể khép, bộ dáng mắt mở trừng trừng, khiến Vệ Hiểu Phong rất vui vẻ, ý tứ của nha đầu kia, thẳng thắn chứ không mịt mờ chút nào, mỗi lần thấy cô, Vệ Hiểu Phong đều có thể liếc mắt một cái là nhìn thấu tâm tư của cô, nha đầu kia không hề tâm cơ, hơn nữa, hình tượng này thực sự rất đáng yêu.

Hiển nhiên là vừa chui ra từ ổ chăn, tóc lộn xộn, lên đỉnh đầu lùm xùm tạo thành một cái mào gà, nói thật, bộ dáng nha đầu kia thật tình khá tốt, làn da trắng, mắt to, cái mũi thẳng, chỉ là mặt nhăn nhăn, cái miệng nhỏ nhắn mở to, Hiểu Phong lo lắng, nước miếng sẽ từ miệng cô nhỏ xuống, giống con mèo nhỏ nhìn thấy cá. (chị này cũng quá dễ thương rồi ^^)

Vệ Hiểu Phong nhịn không được đưa tay xoa xoa đỉnh đầu cô: "Khép miệng lại, coi chừng ruồi bọ bay vào, tiểu nha đầu..." Trần Hiểu Kỳ lạch cạch ngậm miệng lại, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng một mảnh.

Khẩu khí Vệ Hiểu Phong quá mức thân thiết, thậm chí không tự giác mang theo yêu chìu, cảnh báo trong lòng Manh Manh thùng thùng gõ vài cái, anh Hiểu Phong không phải là một người tốt để tiếp xúc, ngoại trừ đối với bạn bè, người nhà, còn lại tính cách tương đối lạnh lùng, hơn nữa đối với bạn học của cô, lễ phép mà xa cách, chưa bao giờ dùng ánh mắt vừa rồi, ngữ khí vừa rồi, chẳng lẽ anh họ thực coi trọng Hiểu Kỳ ...

Manh Manh ngồi ở ghế sau, quay đầu đánh giá bạn tốt bên người, vừa nhìn, không khỏi bật cười, nha đầu kia quả thực đem sắc nữ phát huy đến cực hạn, miệng mở to, tròng mắt kia không rời khỏi người của Hiểu Phong ở trước mặt, hơn nữa, ánh mắt nhìn thế nào cũng như mộng ảo, Manh Manh giống như có thể thấy, trong hai tròng mắt cô bạn xuất hiện hai hình trái tim thật to lộ ra ngoài.

Manh Manh bỗng nhiên bắt đầu hoài nghi, trước kia cô và Phan Thiệu yêu đương là thật hay giả, ánh mắt Manh Manh trượt trên mặt cô, lướt một vòng trên người cô, nha đầu kia thực lôi thôi, bộ quần áo thể thao rộng thùng thình trên người đã mặc một năm, không vừa người, có chút quá lớn, nhìn qua thật sự là một trời một vực với người đẹp.

Manh Manh từng bị Hiểu Kỳ lôi kéo, theo cô đi mua quần áo, kia thật sự là trải qua một lần khó quên, sáng sớm đã bị Hiểu Kỳ túm ra ngoài, trong tay xách theo cái túi lớn đi thẳng đến chợ bán sỉ, ở chỗ người chen với người chui đông chui tây, đến một quầy hàng ở góc khuất bán sỉ quần áo thể thao, Hiểu Kỳ liền mua hai mươi bộ, để lại hai bộ cho mình mặc, còn lại toàn bộ gửi về cho cha, ngay cả vừa người hay không cũng không chú ý, huống chi về khuynh hướng thời trang, Hiểu Kỳ lôi thôi có thể khiến người và thần đều tức giận, dáng người rất tốt, bị che trong bộ quần áo thể thao rộng thùng thình, trên mặt lúc này còn mang theo một cái kính đen rất xấu.

Manh Manh có chút ghét bỏ xoay đi, cười chính mình nghĩ nhiều, nha đầu kia không cùng dạng với anh Hiểu Phong, căn bản là người ở hai thế giới, vĩnh viễn cũng không đi cùng một con đường. (MM thật quá sai lầm ^^)

"Con gái sao lại tùy ý qua đêm bên ngoài, lại còn uống rượu, có biết nguy hiểm hay không, nếu thực phát sinh chuyện gì, hối hận cũng đã muộn..." Vệ Hiểu Phong mặt nghiêm, bắt đầu giáo huấn hai cô.

Manh Manh nhìn ánh mắt, anh Hiểu Phong bình thường rất chìu cô, có đôi khi chìu không có nguyên tắc, nhưng một vài thời điểm, anh nói chuyện, cô cũng phải nghe, anh Hiểu Phong mà tức lên, thực dám đánh mông cô, khi còn bé đã có nhiều lần, lúc đầu, cô còn vụng trộm tìm bà nội cáo trạng, bà nội quở trách anh Hiểu Phong một chút, sau đó, anh Hiểu Phong vẫn đánh không tha, sau vài lần, Manh Manh đã thông minh hơn.

Lại nói, Ki ca ca còn ôn nhu hơn nhiều so với anh Hiểu Phong, tuy rằng cũng thích giáo huấn cô, nhưng một đầu ngón tay cũng chưa chạm vào cô, Manh Manh chu chu miệng, lại không dám cãi.

Nhưng Hiểu Kỳ nào biết mấy chuyện này, trong ấn tượng của cô, Vệ Hiểu Phong chính là một đại soái ca tính tình tốt không chịu được, hơn nữa là đại soái ca phân rõ phải trái, chuyện đêm qua chỉ do ngoài ý muốn, Trần Hiểu Kỳ không cảm thấy chính mình có gì sai, hoặc là nói, sai đến độ bị phê bình, bởi vậy không phục cãi lại: "Ngày hôm qua là đàn anh lấy được học bổng mở tiệc chúc mừng, mọi người cao hứng liền uống nhiều mấy chén, dù sao đều là bạn học, hơn nữa, trong nhà anh Sài, có thể có nguy hiểm gì, anh họ cũng thực chuyện bé xé ra to!"

Ánh mắt Vệ Hiểu Phong trầm xuống, từ trong kính chiếu hậu quét Trần Hiểu Kỳ liếc mắt một cái, Trần Hiểu Kỳ bị cái liếc mắt này của anh mà không tự chủ có chút chột dạ, cúi đầu, rất nhanh liền ngẩng lên, trong lòng nói, mình hư gì chứ, lại không làm sai việc gì, hơn nữa, dù là làm sai, anh họ của Manh Manh cũng không thể xen vào nha!

Bởi vậy nâng cằm lên, cùng Vệ Hiểu Phong đối diện, Manh Manh cũng bắt đầu bội phục dũng khí của cô, nha đầu kia đừng nhìn lớn lên như con mèo nhỏ, trong bụng thật ra là con hổ.

Vệ Hiểu Phong đối diện với cô vài giây, khóe miệng nhếch lên nở nụ cười: "Trần Hiểu Kỳ, anh nghe Manh Manh nói, nghỉ đông em muốn đến công ty của anh làm việc, có phải không?" "Á! Dạ!" Trần Hiểu Kỳ sửng sốt một chút gật gật đầu, có chút không rõ, sao loáng một cái liền chuyển tới đề tài này: "Sao vậy? Manh Manh nói anh đồng ý rồi."

Mày rậm Vệ Hiểu Phong nhướng nhướng lên, ánh mắt mị hoặc: "Đồng ý rồi, chỉ hỏi lại thôi! Anh chờ em..." Không biết vì sao, rõ ràng ngữ khí Vệ Hiểu Phong trước sau như một bằng phẳng ôn hòa, ngay cả chút phập phồng cũng không có, nhưng Trần Hiểu Kỳ liền cảm thấy có ngọn gió lạnh lẽo rợn người từ trước mặt thổi đến, thổi tới trên người cô, có chút lạnh phát run. (chết chị rồi, tương lai sẽ bị sếp chỉnh thảm thương. hắc hắc ^^)

Nghiêng đầu liền thấy Manh Manh dùng ánh mắt sùng bái thần tượng nhìn cô, không khỏi hỏi: "Sao vậy, sao bạn lại dùng loại ánh mắt này nhìn mình?" Manh Manh nhẹ nhàng ho khan một tiếng: "Khụ, không có gì, chỉ là cảm thấy bạn thực sự dũng cảm." "Dũng cảm? Dũng cảm gì chứ?" Trần Hiểu Kỳ nhức đầu, có chút kì lạ.

Phía trước, Vệ Hiểu Phong gật đầu cười khẽ, xác thực, nha đầu kia rất dũng cảm, bao nhiêu năm chưa từng thấy qua người dám khiêu khích anh, nha đầu kia thực sự có chút ‘nghé con mới sinh không sợ sức mạnh của hổ’, thực có ý tứ.

Đưa hai cô đến nhà trọ của Manh Manh thu dọn thật tốt, lại đưa các cô đến trường học, mới về nhà ngủ bù, tắm rửa sạch sẽ xong, từ phòng tắm đi ra, ngồi ở trên giường, Vệ Hiểu Phong bỗng nhiên nhớ tới Trần Hiểu Kỳ.

Nghiêng đầu, trên tường treo một bức hoa hướng dương của Phạm Cao, màu sắc đơn thuần, bút pháp thô dày, lại bừng bừng lộ ra sức sống tươi tắn, có chút giống tiểu nha đầu kia, Vệ Hiểu Phong lắc đầu bật cười.

Manh Manh nhà anh sắp xuất giá, nha đầu kia bình thường khôn khéo, nhưng gặp Phùng Ki, liền biến thành nửa ngu ngốc, cô đại khái không biết, hai nhà đã lén lút trao đổi, chờ qua năm sẽ tiến hành.

Tiểu nha đầu từng nói, không muốn hôn lễ rình rang, chỉ cần một nghi thức đơn giản lại long trọng, trước mặt người thân và bạn bè, gả cho Phùng Ki, đó là ý tưởng của cô, từ trên xuống dưới của Phương gia đều không thể đáp ứng.

Tiểu nha đầu là ai, là bảo bối già trẻ ở Phương gia nâng niu trong lòng bàn tay mà lớn lên, làm sao có thể để cô xuất giá qua loa như vậy, đừng nói mặt trên có ông bà Phương gia, cha mẹ anh cũng không đáp ứng, nghi thức đính hôn, áo cưới, yến tiệc, hôn lễ, đồ cưới... Cái gì cũng không thể thiếu, bà ngoại đã sớm lên tiếng, bảo mẹ anh bắt tay vào chuẩn bị, tiểu nha đầu vẫn chưa hay biết gì, trước hết, chuyện của Sài gia phải mau chóng xử lý tốt.

Sài Tử Hinh không đạt được mục đích với anh, khẳng định sẽ ra tay với Manh Manh, chẳng qua chuyện này còn chưa thể để Manh Manh biết, có chút khó thực hiện. Vệ Hiểu Phong không nghĩ tới, động tác của Sài Tử Hinh lại nhanh như vậy.

Vệ Hiểu Phong nhìn kỹ mấy lần, video được gửi vào email của anh, góc độ của camera thực không chuyên nghiệp, từ góc độ bên cạnh, không phải rất rõ ràng, thậm chí có chút buồn cười, hiển nhiên đã qua xử lý, mặt Sài Tử Hiên bị làm nhòe, khuôn mặt nhỏ nhắn của Manh Manh có chút đỏ quỷ dị, không ngừng cởi quần áo trên người, Sài Tử Hiên cầm chăn trái che phải đậy, tất cả thoạt nhìn giống một trò khôi hài.

Chẳng qua, thủ đoạn này của Sài Tử Hinh thật không chấp nhận được, Vệ Hiểu Phong thực có chút không chịu được, thương trường như chiến trường, thắng bại cũng là chuyện thường của binh gia, về phần dùng loại đoạn thủ bỉ ổi này…

Ánh mắt Vệ Hiểu Phong lóe lóe, Sài Tử Hinh còn có thời gian làm mấy chuyện này, thoạt nhìn chắc Hồng Cơ còn chưa đủ loạn, anh nên đốt thêm vài đám lửa, dám trêu đến trên đầu anh, Sài Tử Hinh thực rất muốn chết.

Vệ Hiểu Phong cầm lấy điện thoại bấm số, ngữ khí vẫn thân cận trước sau như một: "Tử Hinh, buổi tối cùng nhau ăn cơm..." Sài Tử Hinh buông điện thoại không khỏi nở nụ cười, chỉ biết Vệ Hiểu Phong chủ động tìm cô, chuyện này căn bản không cần làm rõ, Sài Tử Hinh cũng không muốn đem video công khai, thực sự náo hơn nữa, Sài gia cũng sẽ tiêu đời.

Sài Tử Hinh rất rõ ràng đạo lý trứng chọi đá, lại nói, Sài gia chỉ là thương nhân, tiền và quyền đánh nhau, một bên bị thua, vĩnh viễn sẽ không là quyền, Sài Tử Hinh không thể không đoán được, mà Vệ Hiểu Phong, cũng không cần thiết vì một mảnh đất râu ria, biến thành cá chết lưới rách, không đáng.

Sài Tử Hinh đúng là nắm chính xác điều này, mới dám xuất chiêu hiểm độc, đáng tiếc, Sài Tử Hinh vẫn hiểu biết quá ít về Vệ Hiểu Phong, Vệ Hiểu Phong lăn lộn trên thương trường nhiều năm, cũng chưa người nào chiếm được chút tiện nghi trên người anh, Sài Tử Hinh chiếm tiện nghi của anh, còn muốn nguyên vẹn thoát ra, sao có thể như ý ...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như huu duyen thien ly nang tuong ngo neu da co duyen no voi nhau du xa cach nghin trung nhat dinh roi se hoi ngo, kinh bao hieu phu mau an trong dd thich tri thoat tung phan 1 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status