AV quay chụp chỉ nam

Chương 2-2: Mới tới trụ sở công ty (2)

Edit: Song Ngọc

Beta: Ami Cuteo ><

Kiều Kiều cảm thấy mình sắp nhịn không được, cô cực lực đè xuống xúc động muốn đem khuôn mặt của Từ Tử Tử đè trên bàn rồi nhào thành một cái bánh mì loại lớn, Kiều Kiều càng nỗ lực nở một nụ cười thât tươi, sau đó gằn từng chứ một từ kẽ răng nói: “Tôi... sẽ...”

Lần này Từ Tử Tử không nói gì nữa, lực chú ý của cô ta đã bị người phía sau Kiều Kiều hấp dẫn, cô ta nhanh chóng đứng lên khỏi ghế mây rồi chỉnh mái tóc, khuôn mặt đẹp tỏa sáng trong nháy mắt, sau đó thiên hồi bách chuyển nũng nịu hô một tiếng: “Anh Tần!”

Kiều Kiều nghe vậy quay đầu lại, không nghĩ tới bởi vì độ cao mà mặt trực tiếp đụng phải phần hông của người đàn ông,hơi thở ấm áp mềm mại cách mấy tầng vải dệt dán lên da mặt mỏng của Kiều Kiều, Kiều Kiều khẩn trương đến mức lập tức ngửa ra sau, trọng tâm của ghế mây không vững mà lung lay một chút, trước 1s khi cô sắp ngã thì cô đã bị đôi tay hữu lực của người đàn ông vịn lại.

A a a a a a a……

Kiều Kiều ở sâu trong nội tâm trong nháy mắt lao nhanh ra ngàn vạn mũi tên nhọn…… Đại ca, anh không thể đứng xa một chút sao?! Anh biết rõ ghế mây thấp hơn chân anh như vậy mà sau lại còn đến gần làm cái gì!

Khóe miệng của Tần Thụy Thành nhếch lên một nụ cười. Anh cúi xuống để gần sát mặt với Kiều Kiều: “Tiểu Kiều, đã đến rồi mà sao không gọi điện thoại báo cho anh một tiếng?”

Tần Thụy Thành trực tiếp làm lơ Từ Tử Tử.

Từ Tử Tử cười gượng hai tiếng, Tần Thụy Thành lúc này mới ngẩng đầu hướng cô ta chào hỏi cho có, vì thế Từ Tử Tử chỉ có thể xấu hổ mà ngồi trở lại ghế mây.

Tuy công ty WAWA là thị trường khai thác cả nam lẫn nữ nhưng dù sao cũng là công ty truyền thống chuyển loại hình quay phim nên vẫn có nhiều nữ diễn viên hơn. Ngoài vài người có danh hiệu ‘nữ vương doanh thu ’ thì địa vị của nữ diễn viên AV ở trong công ty tương đối thấp. Còn nam diễn viên thì lại khác. Nam diễn viên có được ngoại hình đẹp trai vốn rất ít, đặc biệt là đối với ngành giải trí AV thì thể lực cùng dáng người là yêu cầu nghiêm khắc và quan trọng nhất. Trong công ty lớn như WAWA cũng chỉ có 6 - 7 nam diễn viên nổi tiếng và họ đều có được lượng fan cố định. Vậy nên địa vị của nam diễn cao hơn nữ diễn viên rất nhiều lần.

Doanh thu từ AV Tần Thụy Thành đóng vẫn luôn rất cao nhưng tháng trước lại bị quán quân Giản Bạch Du và hắc mã Chu Viễn Xuyên mới xuất hiện đè ép xuống. Thế nên nữ diễn viên như Từ Tử Tử ở trước mặt Tần Thụy Thành thì xác thật là không dám ngẩng đầu.

“Kiều Kiều, đều tại em lúc nãy quá nhiệt tình."

Tần Thụy Thành ngồi kế bên Kiều Kiều, giữa quần anh ta đã phồng lên một khối, Kiều Kiều liếc mắt một cái liền biết đây là nửa cứng bởi vì khi Tần Thụy Thành hoàn toàn cương cứng thì kích cỡ còn lớn hơn nhiều.

“Ai bảo anh đến gần như vậy?!” Kiều Kiều cả giận nói, “Em còn sợ chạm vào sau này trên mặt sẽ bị rách da nha.”

“Vậy làm đến toàn thân đều rách mới tính xong.” Tần Thụy Thành cười tiếp lời.

Ngại vì Từ Tử Tử ở đây nên Kiều Kiều không dám cãi lại. Cô chỉ hừ một tiếng xong không thèm nhìn anh.

Từ Tử Tử không ngờ rằng quan hệ giữa Kiều Kiều và Tần Thụy Thành lại tốt như vậy! Đây là lần đầu tiên cô ta đóng chung với Tần Thụy Thành. Tuy cô ta nói Kiều Kiều là người đóng làm nền nhưng thật ra chính cô ta cũng là một trong số đó. Bởi vì Tần Thụy Thành là nam chủ của bộ phim này nên địa vị của những nữ diễn viên đóng cùng anh cũng được thuận nước đẩy thuyền. Để có được nhân vật này, Từ Tử Tử tốn không biết bao nhiêu công sức. Nhìn bộ dáng của Tần Thụy Thành thì có thể biết anh đã sớm hợp tác rất nhiều lần với Kiều Kiều nhưng Kiều Kiều rõ ràng là một nữ diễn viên 18+ chưa đủ tư cách tới làm việc ở trụ sở mà?

Chẳng lẽ đây là chỗ tốt khi đi theo Tống đạo diễn?

“À… Buổi đóng phim chiều nay mong anh Tần chiếu cố nhiều hơn.” Từ Tử Tử hiển nhiên không cam lòng vẫn luôn bị Kiều Kiều đoạt sự nổi bật nêm cô ta cắn răng ở một bên cười chen vào nói.

“Ân?” Tầm mắt của Tần Thụy Thành rốt cuộc cũng ban phát nhìn về phía cô ta, anh ngừng một chút rồi mới phản ứng lại: “Cô là Tử gì đó hả?”

“Đúng vậy! Trí nhớ của anh Tần thật tốt, em chính là người đóng chung với anh chiều nay. Em tên Từ Tử Tử.” Giọng điệu của Từ Tử Tử õng ẹo.

“Ân.” Tần Thụy Thành gật gật đầu, “Làm phiền cô đi nói cho đạo diễn là chút nữa tôi mới qua đó. Nhân tiện bảo ông ta dành chút thời gian chụp nhiều thêm mấy tấm ảnh bìa cho cô.”

Đây rõ ràng là đang phát tín hiệu ‘cô mau đi đi ’.

Từ Tử Tử đành phải đứng lên. Cô ta miễn cưỡng nói tạm biệt rồi mới rời đi, trước khi đi không quên lạnh lùng trừng mắt nhìn Kiều Kiều một cái.

Kiều Kiều yên lặng thở dài một hơi. Xem ra là khoảng thời gian sắp tới cô ta sẽ phỉ báng và nói xấu sau lưng mình.

"Chiều nay em đóng cùng với ai?” Tần Thụy Thành nhích thân mình đến gần Kiều Kiều, đối với thân hình cao gần 1m9 khi so với cái ghế mây nhỏ xác thật là làm khó anh.

“Ân…… Hình như là một vai phụ, nhân viên hay gì đó của nam chủ cấp, em chưa từng hợp tác với anh ta a.” Kiều Kiều lắc lắc đầu.

“Hình như là người mới.”

“A? Là người mới sao? Em không thích người mới……” Kiều Kiều buồn bực lẩm bẩm.

Người mới luôn tốn 1 nửa thời gian cho việc loại bỏ tâm tình thẹn thùng. Hơn nữa, kỹ thuật cũng rất kém…… Nếu không phải khẩn trương đến bắn trong 1s thì là làm thế nào cũng không “cứng” nổi.

“Không sao đâu, anh đóng xong sẽ tới tìm em. Anh nhớ là lúc 3h em mới bắt đầu quay?” Tần Thụy Thành đặt tay lêm trên đùi Kiều Kiều rồi nhẹ nhàng vuốt ve một chút. Kiều Kiều không chú ý động tác mờ ám của anh.

“Nếu vậy thì sẽ làm chậm trễ thời gian của anh a!” Kiều Kiều cảm thấy có chút ngượng ngùng.

“Có gì đâu, dù sao thì anh cũng không bận cái gì. Nếu em thật sự không muốn đóng cùng người mới thì tôi cũng có thể tìm đạo diễn bảo châm chước một chút rồi dứt khoát đổi thành suất diễn của anh.”

“Vậy sao được…… Đây là công việc, em muốn đóng thử với người mới.” Kiều Kiều lắc lắc đầu rồi kiên định từ chối. Cô rất nghiêm túc trong công việc nha!

Tần Thụy Thành nhíu lông mày, anh có chút không đồng ý nhưng cũng không nói gì thêm.

“Đến giờ rồi, anh mau đi chuẩn bị quay chụp đi! Em ngồi ở chỗ này thêm một lát để đọc kịch bản.” Kiều Kiều đẩy Tần Thụy Thành ý bảo anh đi nhanh đi.

“Đọc kịch bản làm gì, em không có lời kịch nào mà!” Hai hàng lông mày của Tần Thụy Thành hoàn toàn nhíu chặt, anh duỗi tay túm chặt Kiều Kiều, “Em đi cùng với anh, nhìn anh đóng.”

“Không đi không đi, em không phải nhân viên công tác……”

“Đừng nói nhiều, mau đi theo anh!”

“A —— em đi mà!”

Tần Thụy Thành túm Kiều Kiều lên rồi sải bước về phía thang máy. Trong đại sảnh có rất nhiều người đều quay đầu lại xem.

Một nhóm người mới tới phỏng vấn thấy một cảnh này liền nghị luận nho nhỏ.

“Đó chính là 1 trong 6 nam thần trong công ty WAWA - Tần Thụy Thành đúng không? Còn đẹp trai hơn nhiều so với trên TV a!”

“Dáng người thật tốt, vai rộng chân dài. Nhưng cô gái đi cùng với anh ấy là ai? Cũng là nữ diễn viên sao?”

“Không biết, tôi chưa từng thấy qua… Nhưng cô ấy cũng rất thanh tú.”

Ấn ngôi sao và cmt ủng hộ đy nả ><
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 12 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng viet, chu dai bi 108 bien rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status