AV quay chụp chỉ nam

Chương 8: Không phải đóng kiểm tra quay chụp (2)

Edit: Bery

Beta: Ami + Sakura

Kiều Kiều chưa thấy Tống Kỳ Ngôn động tình bao giờ.

Diễn viên nam và nữ chính trước giờ quay AV đều nói chuyện trao đổi với nhau và cùng nhau ăn uống ở bên ngoài. Tất cả mọi người đều coi chuyện đó là việc đứng đắn nên không có gì ngại? Trong qua trình quay chụp, đạo diễn kêu làm cái gì thì diễn viên phải làm cái đó. Vì bọn họ là người chứ không phải đồ vật, hưng phấn thì ai chả có, đâu phải chưa ai từng thấy qua.

Bởi vậy lúc quay chụp AV, Kiều Kiều không cảm thấy có gì phải ngại, mọi người đều phải cởi hết đâu chỉ riêng cô, sướng cũng không phải một mình cô sướng. Lúc trước, ở công ty, Tần Thủy Thành luôn nói giỡn với Kiều Kiều là anh chơi cô thì bị Kiều Kiều khinh miệt nói: “Rõ ràng là tôi chơi anh!” nên anh không thể nào nói lại được

Nhưng nếu đem chuyện đó so sánh với chuyện này của Tống Kỳ Ngôn thì hoàn toàn khác nhau.

Tống Kỳ Ngôn vừa không phải diễn viên và vừa không phải là nhiếp ảnh gia. Tống Kỳ Ngôn thật sự “mười ngón tay không dính tình dục” mà chỉ là người quản lý nhân viên thôi, người khác không thể nào xem anh ta trần truồng. Kiều Kiều còn chưa bao giờ thấy anh ta cởi áo sơ mi ra nhưng từ trên đầu tới chân của cô thì Tống Kỳ Ngôn đều đã xem qua không biết bao nhiêu lần, đó là chưa tính đến lúc quay phim, chỗ nào cần biên tập lại, cần phải cắt chỗ nào, tất cả mấy việc này đều do Tống Kỳ Ngôn chỉnh sửa.

Kiều Kiều nhìn Tống Kỳ Ngôn ăn mặc quần áo chỉnh tề ở trên người, trong lòng rất muốn làm anh nhưng lại cảm thấy bản thân bị thua thiệt.

Tống Kỳ Ngôn nhéo mắt cá chân của cô rồi ung dung đưa qua đưa lại và nhìn ngắm. Một khi người đàn ông nào đó đã ở một độ tuổi nhất định thì cũng có một số ham mê ở một chỗ nào đó của phụ nữ, bọn họ có thể tự kiên nhẫn chứ không còn giống mấy đứa nhóc con chỉ biết cởi quần gào lên và đi thẳng vào làm tình.

Tống Kỳ Ngôn còn rất trẻ nhưng lại biết vượt qua chuyện đó.

“Tôi đếm đến 3…” Tống Kỳ Ngôn buông chân Kiều Kiều ra, anh bực bội để côn th*t cách một lớp vải ma xát với tiểu huyệt của Kiều Kiều. Ai ngờ lại thấy trên lớp vãi bị ướt một mảng to, quy đầu của Tống Kỳ Ngôn giống như muốn chọc thẳng vào trong người Kiều Kiều. “Tôi đếm đến 3 cô không kêu dừng thì sau này không còn cơ hội nữa!”

“1.”

Trong lòng Kiều Kiều đang đấu tranh, cô nhìn thấy được Tống Kỳ Ngôn là thật lòng muốn cùng cô lên giường, cái kiểm tra chỉ là lý do, cái kế hoạch cởi đồ đưa đến tận cửa cô đã suy nghĩ trong đầu rất lâu rồi a!

Tuy Kiều Kiều thích Tống Kỳ Ngôn nhưng cô có chút suy tư. Cô không đoán ra suy nghĩ của Tống Kỳ Ngôn, vài phút trước khi cởi quần áo, cô và anh kiểm tra đơn giản chỉ là quan hệ cấp trên và cấp dưới. Cô và anh đã làm việc chung được 2 năm. Lúc làm việc, cho dù Tống Kỳ Ngôn động tay động chân thì anh vẫn giữ một tý khoảng cách với Kiều Kiều.

Vì vậy Kiều Kiều rất sợ Tống Kỳ Ngôn chỉ có hứng thú nhất thời với cô, anh vẫn luôn như vây đối với một số diễn viên nữ khác hay sao? Có phải... Là cô cũng không có gì đặc biệt?

Tưởng tượng đến đây, Kiều Kiều lập tức chán nản, cảm xúc của cô rất nhanh thay đổi. Cô vẫn quyết định hay là thôi đi, cô thích anh nên được nhìn từ xa thì cũng đã đủ mãn nguyện lắm rồi chứ không thể để rơi vào hoàn cảnh không còn chút tình cảm gì với nhau!

Kiều Kiều thở dài. Cô định để đến tiếng thứ 3 rồi kêu dừng nhưng chưa kịp nói thì đã bị Tống Kỳ Ngôn duỗi tay che miệng lại.

Tay Tống Kỳ Ngôn có chút lạnh, so với bàn tay ấm áp của Tần Thụy Thành thì có cảm giác hoàn toàn khác biệt. Anh che miệng Kiều Kiều rồi dùng một chút lực đè xuống.

“3!” Tống Kỳ Ngôn cười rất lương thiện. “Đã hết giờ, cô nói chậm.”

Kiều Kiều tức giận phát ra tiếng ưm ưm kháng nghị, cô không biết anh còn có bộ mặt vô lại này a! Không nói lý lẽ!

Tống Kỳ Ngôn quyết tâm đem hình tượng hai năm mình gầy dựng đập nát, anh vịn vai trái của Kiều Kiều rồi đè ép côn th*t với tiểu huyệt. Kiều Kiều đã quên phải chỉ trích Tống Kỳ Ngôn, cô gấp đến độ nhanh chóng lấy tay chống ngực Tống Kỳ Ngôn, không cho anh muốn làm gì làm.

“Huhu…. Đừng!”

Cho cô xin, quần của Tống Kỳ Ngôn còn chưa cởi a! Chả nhẽ anh muốn cách một lớp vải đi vào bên trong đâu? Bên trong rất hẹp và mẫn cảm, không phải muốn ép chết cô chứ.

“Nhìn cô sợ như vậy, quy đầu đi vào cũng không ép chết cô.” Nhìn Kiều Kiều hoảng sợ, Tống Kỳ Ngôn cảm thấy rất buồn cười nhưng anh vẫn không dừng tay. Bàn tay không kiên nhẫn cởi quần xuống một chút, côn th*t lập tức bung ra khỏi quần, đỉnh đầu chảy ra một ít tính dịch. côn th*t đối diễn với miệng huyệt của Kiều Kiều, anh vẫn tiếp tục ma sát mà không chịu đi vào. Kiều Kiều bị hành động trêu chọc của anh làm cho thân thể giống như bị điện giật, anh rất giỏi kiềm chế bản thân.

Tống Kỳ Ngôn chưa đi vào mà Kiều Kiều đã cảm thấy bản thân mình sắp không xong rồi!

Cô ngượng ngùng xích mình lại gần anh rồi ra sức để tiểu huyệt như cố ý hay vô tính mút vào quy đầu của anh. Tống Kỳ Ngôn khiến cô vứt hết những ý nghĩ như anh đang nghĩ gì, anh đã ngủ với bao nhiêu nữ diễn viên? Tống Kỳ Ngôn rất đẹp, không ngủ cùng anh thì phí.

“Sao lại không phản kháng? Không phải vừa nãy mới kêu ngừng lại sao?” Tống Kỳ Ngôn vừa cười vừa hôn lên mặt Kiều Kiều. Kiều Kiều vừa mới thả lỏng thân thể một chút thì Tống Kỳ Ngôn liền dùng tay đỡ côn th*t đâm thẳng vào trong thân thể cô.

Kỹ thuật của Tống Kỳ Ngôn rất cao siêu. Anh không làm Kiều Kiều đau chút nào, cô định kêu lên đau một chút thì lại bị khoái cảm chiếm lấy thân thể. Tống Kỳ Ngôn ghi hận hành động kêu dừng của Kiều Kiều nên động tác đâm ra thọc vào không chút cẩu thả, côn th*t hung hăng ma sát với điểm nhô lên trong cơ thể Kiều Kiều khiến cô đạt khoái cảm không nói nên lời.

Tuy đây là lần đầu anh quan hệ với Kiều Kiều nhưng vì mỗi ngày đều phải sửa lại phim cho cô và xem cô làm việc nên anh còn hiểu rõ thân thể của cô hơn cả cô chỉ với hai năm làm việc chung.

Vài cái thọc ra rút vào đều làm Kiều Kiều sung sướng đến nỗi ngón tay đều cong lại.

“Tống Đạo diễn…. Chậm, chậm một chút….”

Bởi vì quá sung sướng nên gương mặt của Kiều Kiều chuyển sang ửng hồng, cô không tự chủ được đung hai tay vịn lấy bả vai của Tống Kỳ Ngôn, mượn sức hạ xuống đúng thời điểm. Gân tay Tống Kỳ Ngôn đều hiện lên hết, anh dùng một tay đỡ eo Kiều Kiều, một tay khác lại xoa ngực cô. Cũng không biết anh sử dụng bàn tay như thế nào mà khoái cảm cứ theo dây thần kinh chảy thẳng vào trong đầu cô.

Tống Kỳ Ngôn tràn đầy ác ý cắn cắn vành tai Kiều Kiều. “Mau kêu tên của tôi!”

Kỹ thuật của anh…. Không kém gì so với ma quỷ.

Trong đầu Kiều Kiều vừa hiện lên một ý niệm thì lại bị làm cho sướng đến nỗi không phân biệt được đông tây nam bắc. Cô bị Tống Kỳ Ngôn trực tiếp bế từ trên bàn lên, hai chân cô vòng quanh kiện eo của Tống Kỳ Ngôn, tư thế này làm côn th*t dễ dàng tiến sâu vào trong thân thể của Kiều Kiều. Cứ mỗi lần vào lại sâu thêm một chút. Lặp đi lặp lại nhiềy lần như vậy khiến Kiều Kiều sung sướng đến mức chảy nước mắt ra. Rất lâu sau, cô mới được anh thả xuống trên giường lớn, Kiều Kiều muốn cầu xin tha thứ.

Cô hoàn toàn không thể so sánh việc quay chụp làm tình với tình cảnh hiện tại, cái nào thoải mái hơn!

Tống Kỳ Ngôn quỳ gối trên giường, anh không rời khỏi thân thể Kiều Kiều. côn th*t vẫn còn cắm một nửa ở trong tiểu huyệt, anh lập tức cởi hết quần áo vướng bận trên người ra. Vì đây là quần áo ở nhà nên vạt áo trước có hàng nút thắt. Tống Kỳ Ngôn vừa dùng một tay ấn Kiều Kiều xuống giường không cho cô di chuyển vừa dùng 1 tay tiếp tục cởi hàng nút thắt ra. Sau kgi cởi bỏ được hàng nút thắt, anh trực tiếp quẳng quần áo đi rồi lại đè lên thân thể Kiều Kiều.

Ngực Kiều Kiều bị anh tàn bạo xoa nhấn, nhũ thịt tròn trịa lại bị ép thành nhiều hình dạng khác nhau. Kiều Kiều không thể làm ra hành động gì khác, cô cảm thấy hạ thân bị côn th*t khai thác càng thêm tàn nhẫn. Ra vào ma sát và va chạm trái phải. Tống Kỳ Ngôn hoàn toàn trói chặt cô lại, anh bừa bãi quậy phá toàn thân cô. Kiều Kiều tập trung cao độ, thần kinh đều đang la hét.

“Ân...” Tống Kỳ Ngôn cũng sướng đến không chịu nỗi, tiểu huyệt của Kiều Kiều vừa ép chặt lại vừa trơn bóng như anh dự đoán làm người ta hận không thể chết ở trong đó.

Tồng Kỳ Ngôn đè thấp giọng ép Kiều Kiều: “Kêu tên tôi!”

Kiều Kiều không hề có cốt khí, cô lập tức ngoan ngãn nói: “ Kỳ Ngôn…. Chậm, chậm một chút!”

Cô bị Tống Kỳ Ngôn ép trên giường, d*m thủy dưới thân chảy ròng ròng, lực ở eo của Tống Kỳ Ngôn mạnh kinh người, côn th*t đảo qua đảo lại tại chỗ mẫn cảm của Kiều Kiều. Kiều Kiều có cảm giác bụng cô sắp bị đâm rách.

“Muốn chơi cô mãi thôi!” Tống Kỳ Ngôn cười khẽ. Anh vẫn cố duy trì một chút tỉnh táo trong khi làm tình. côn th*t rong ruổi ra vào trong thân thể Kiều Kiều. Anh cắn cằm Kiều Kiều, dùng răng cửa ngậm một tầng da của cô. “ Cô rất biết quyến rũ người khác!”

“Đừng…. Đau…..” Kiều Kiều nghiêng đầu, vừa mới tránh đi một ít thì anh lại trực tiếp cắn môi cô.

Tống Kỳ Ngôn hôn cô.

Môi anh còn mềm mại hơn cả cô nhưng lại lạnh lẽo hơn, không có một chút ấm áp.

Sau đó, Tống Kỳ Ngôn tàn nhẫn đâm mạnh vào trong thân thể Kiều Kiều, côn th*t hung ác xé ra tầng thịt sâu nhất trong cô, quy đầu cường ngạnh đâm sâu vào cửa tử cung nho nhỏ kéo theo một dòng nước bóng láng. Cái cảm giác vừa thống khổ vừa sung sướng này ập tới, Kiều Kiều trợn đôi mắt.

“Đừng, Kỳ Ngôn!” Kiều Kiều luống cuống, anh chưa mang đồ bảo hộ a!

“Suỵt…..” Tống Kỳ Ngôn dùng ngón trỏ đè lên môi Kiều Kiều. “ Không bắn vào bên trong đâu, tôi muốn chào hỏi Tiểu Kiều một tý.”

Cửa huyệt bị khai phá, Kiều Kiều cảm giác mình sắp biến thành một cây cung nhỏ nhỏ bị kéo trên dây, càng banh càng nhỏ, càng banh càng chặt, một hành động của Tống Kỳ Ngôn như biến thành cây cung làm Kiều Kiều vẫn duy trì cảm giác vừa thống khổ vừa khoái cảm ở tận sâu bên trong.

Bên trong Kiểu Kiều làm anh rất sung sướng. Anh thở hỗn hển đâm thật mạnh vào sâu bên trong, anh rút ra một chút rồi lại thọc sâu vào, quy đầu vẫn ra ra vào vào cửa huyệt nhỏ bé. Kiều Kiều gắng gượng cong mình lại trở về như cũ, thân thể run rẩy run không ngừng, cô chỉ biết khóc nức nở.

Cực, cực hạn.

Cô ôm cổ Tống Kỳ Ngôn rồi hung hăng cắn chặt miệng, hai hàm răng đụng vào nhau vang lên tiếng vang nằng nề, hơi thở của hai người như muốn nổ tung. Tống Kỳ Ngôn bất ngờ rút côn th*t ra rồi bắn, lúc đi ra mang theo một dòng nước trắng đục.

“….Shit!”

Ngực Tống Kỳ Ngôn kịch liệt phập phồng, anh đè trên người Kiều Kiều, mắt khép hờ lại chìm đắm trong dư vị khoái cảm kia và nhỏ giọng mắng thầm một câu.

Tống Kỳ Ngôn luôn luôn không nói lời thô tục, cảnh này đúng là rất hiểm thấy nha!

Ấn ngôi sao và cmt ủng hộ đy nả ><
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 12 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dan tai chinh ví dụ như cách tính thuế thu nhập cá nhân, tt 130 2016 tt btc chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status