Bà chủ cực phẩm của tôi

Chương 136

Chương 136 – Sự kiện ngôi sao (16)

 

Qua một đêm phát tán sự tình, tất cả mọi người đều vô cùng kích động, chờ sự phản ứng của hai công ty.

 

Một số người hâm mộ não tàn của Melina tối đó đã đến bôi nhọ, nói xấu Ngự Mỹ Ưu Phẩm, đương nhiên Quắc Mỹ cũng không ngoại lệ.

 

Ngày hôm sau, bọn họ thậm chí còn lập thành nhóm tên là đội ngũ lên tiếng ủng hộ gì đó, đứng ở bên ngoài cửa Ngự Mỹ Ưu Phẩm, kêu gào đòi quyền lợi cho Melina.

 

Hôm đó, Lâm Húc Dương trực ca cũng vô cùng lo lắng, mặc đầy đủ vũ trang đứng gác ngoài cửa. Vì sợ đám người não tàn này xông vào công ty làm loạn, nên đã huy động cả lực lượng công an đến để duy trì trật tự.

 

Nhân viên của Ngự Mỹ Ưu Phẩm ai ai cũng lo lắng, mặc dù bọn họ biết rõ mọi chuyện, nhưng vẫn lo sợ sẽ bị thương trong việc này.

 

Thời gian trôi qua, càng nhiều người đến đứng trước Ngự Mỹ Ưu Phẩm, định xông vào đập phá công ty.

 

Lúc này, Phương Thanh Di cho người di chuyển một màn hình cỡ lớn đến trước cửa công ty.

 

Không bao lâu, một đoạn camera giám sát được phát ra. Đồng thời, phía Thương Mại Quắc Mỹ cũng phát ra một đoạn video y hệt trên màn hình điện tử. Bên Quắc Mỹ cũng có người đến làm loạn, nhưng không nhiều như ở Ngự Mỹ.

 

Trong màn hình là chuyện Melina đã gặp phải.

 

Người bên ngoài công ty có thể thấy rõ dáng vẻ Melina ra tay tát Lâm Húc Dương, cũng có thể nghe rõ lời xin lỗi chân thành của Lâm Húc Dương, nhìn thấy A Long đã hung hăng đánh đập Lâm Húc Dương thế nào.

 

Tiếp theo lại là một đoạn video Melina la lối om sòm.

 

Sau đó chính là cảnh Melina kêu gào muốn bôi nhọ công ty và toàn thành phố!

 

Cùng lúc, ba đoạn video cũng được đăng lên mạng, chỉ một lúc sau, nó đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

 

Xem xong mấy đoạn video, đám người hâm mộ não tàn của Melina đều sững sờ.

 

Bọn họ không dám tin người phụ nữ bên trong video lại là ngôi sao mà bọn họ sùng bái.

 

“Không thể nào! Đây là ghép?”

 

“Melina là một người phụ nữ dịu dàng cơ mà? Sao có thể chanh chua như thế được?”

 

“Không! Đây không thể là Melina mà chúng ta biết được!”

 

Đám người bên ngoài Ngự Mỹ Ưu Phẩm thất vọng lắc đầu.

 

Phương Thanh Di thấy tình hình cũng đã dịu đi, đi ra ngoài, cầm mic nói: “Tin rằng mọi người dều đã thấy những lời bôi nhọ ác ý mà cô Melina viết về chúng tôi trên mạng rồi! Chúng tôi lựa chọn im lặng không phải vì chúng tôi chột dạ! Chúng tôi biết cô Melina là nhân vật của công chúng, rất có danh tiếng, có thể nói là một người đại diện cho ngành giải trí nước ta.”

 

“Chúng tôi không muốn xé mọi chuyện to ra mà làm xấu hình ảnh của đất nước mình!”

 

“Nhưng cô Melina dường như không muốn giải quyết ổn thỏa mọi chuyện với chúng tôi, cho nên để bảo vệ danh dự của mình, của toàn thành phố này! Trải qua một đêm dài nát óc suy nghĩ, chúng tôi mới quyết định công chiếu toàn bộ đoạn video không chút cắt ghép nào ra ngoài!”

 

“Nếu mọi người chưa xem kỹ, thì tối nay sẽ có bản sắc nét hơn!”

 

“Mọi người có thể thấy, người bảo vệ trong đoạn video là nạn nhân, cậu ấy không những bị cô Melina hiểu lầm, mà còn phải chịu đánh! Mà sau đó nhân viên của công ty chúng tôi cũng đã chủ động xin lỗi, hy vọng có thể giữ gìn hình ảnh cho cô Melina.”

 

“Thế nhưng cô Melina lại không chịu, nhất định ép tôi phải sa thải cậu ấy!”

 

“Đứng ở đây, trước tiên, tôi muốn xin lỗi mọi người, công ty chúng tôi vốn có ý muốn ký hợp đồng đại diện phát ngôn với cô Melina.”

 

“Nhưng vì chuyện này! Mà chúng tôi không thể không lựa chọn từ bỏ!”

 

“Đối với tôi, với công ty tôi mà nói! Một nhân viên tận tâm tận lực làm việc vì công ty như vậy, so với một ngôi sao lớn trong ngoài bất nhất thì còn quan trọng hơn rất nhiều!”

 

“Mọi chuyện là như vậy thôi, cảm ơn mọi người!”

 

“Tôi thật lòng mong muốn, các bạn có thể dừng lại những hành vi không lí trí hiện tại, chúng tôi có thể hiểu được tâm trạng của các bạn, những việc các bạn làm trong lúc xúc động, chúng tôi sẽ không yêu cầu các bạn chịu trách nhiệm, nên mong mọi người có thể quay về!”

 

“Ngự Mỹ Ưu Phẩm, một lòng muốn đưa ra những phục vụ tốt nhất cho phụ nữ. Bởi vì càng để tâm, nên mới càng chuyên nghiệp!”

 

Kết thúc, Phương Thanh Di cũng không quên quảng cáo một câu.

 

Nghe xong, đám người não tàn kia cũng tự biết xấu hổ mà giải tán, rời đi.

 

Trên mạng cũng vì Melina tự đổ dầu vào lửa, nên sau khi mọi chuyện thay đổi thì cũng nhanh chóng được phát tán trên toàn quốc.

 

Cô ta lần này bị vả cực mạnh.

 

Trên mạng bắt đầu xuất hiện khuynh hướng đổ ngược, chỉ trích Melina không đúng.

 

Những người bạn tốt giúp đỡ Melina lúc đầu, đã xóa đi bài đăng trên Weibo vô cùng nhanh.

 

Thậm chí lật mặt còn nhanh hơn lật sách, vừa thể hiện bản thân không rõ mọi chuyện, vừa quay ra chất vấn nhân phẩm của Melina.

 

Melina còn đang dương dương đắc ý khi thấy người hâm mộ của mình tấn công Ngự Mỹ Ưu Phẩm, nhưng không hề ngờ mọi chuyện sẽ phát triển theo hướng này!

 

Cô ta luôn quan sát mọi chuyện, khi thấy đoạn video Phương Thanh Di phát ra, nghe được lời nói chính nghĩa của Phương Thanh Di, khuôn mặt cô ả trở nên vặn vẹo!

 

Ít lâu sau, công ty ký hợp đồng với Melina tìm cô ta, đồng thời đưa ra thông báo, nói rằng sẽ nghiêm túc xử lí vụ việc này.

 

Danh tiếng của cô ta không ngừng giảm sút, những người hâm mộ cũng chuyển sang anti, không ít nhóm hâm mộ còn thông báo giải thể.

 

Một số công ty định hợp tác với Melina cũng nhanh chóng dừng lại kế hoạch, còn những công ty đã ký rồi thì lập tức gỡ bỏ hình ảnh của Melina, thậm chí bộ phim cô ta đang quay dở cũng lập tức đi tìm nữ diễn viên mới.

 

Melina vốn đang đi lên như diều gặp gió, giờ lại gặp phải công kích mà cô ta chưa từng có trước giờ, cô ta không những phải đối diện với một số vấn đề bồi thường hợp tác, mà cuộc đời nghệ thuật của cô ta có lẽ cũng đã rơi vào đường cùng.

 

Vốn là nữ ngôi sao hạng A, giờ lại rơi xuống dàn ngôi sao kém nổi, cộng thêm tuổi tác không còn nhỏ, nên muốn nhận phim ảnh hay hoạt động cũng khó khăn, về sau cũng dần bị xóa sổ khỏi tầm mắt của mọi người.

 

Melina cũng không ngờ đến, chỉ vì một tên bảo vệ nho nhỏ mà cô ta phải rơi đến bước đường này.

 

Nếu có thuốc hối hận, Melina có lẽ sẽ lựa chọn khác đi?

 

Phương Thanh Di nói xong cũng trở về văn phòng của mình.

 

Nhìn thấy đám người hâm mộ đã giải tán rời đi, Lâm Húc Dương cũng lén chạy tới văn phòng của cô.

 

“Thanh Di, cô giỏi thật! Vậy mà có thể đơn giản giải quyết mọi chuyện!”

 

Lâm Húc Dương tâng bốc.

 

“Có là gì đâu, đây đều là kết cục cô ta tự mình chuốc lấy thôi. Nếu cô ta không làm lớn như thế, thì có lẽ công ty chúng ta sẽ phải chịu rất nhiều tổn thất. Nhưng cô ta cứ sốt ruột như vậy, làm tôi vốn còn nghĩ phải tốn tiền đi mua một lượng nick ảo để dẹp loạn, cuối cùng lại không cần thiết, lợi dụng những gì cô ta đăng lên để đáp trả là đủ!”

 

Phương Thanh Di lạnh nhạt đáp.

 

Nhưng để có được kết quả thế này cũng không hề đơn giản như những gì cô ấy nói.

 

“Cho nên tối qua cô mới bình tĩnh như thế, hóa ra là đã có kế hoạch cả rồi! Thật sự khâm phục!”

 

Lâm Húc Dương hiểu ra tất cả, gật đầu, nếu lúc đó Phương Thanh Di vội vàng phản kích, thì có lẽ hiệu quả cũng không tốt như bây giờ.

 

Với Lâm Húc Dương, công ty tổn thất cùng lắm chắc là một chút vấn đề lắp đặt thiết bị mà thôi.

 

“Khâm phục cái gì chứ… Haiz…”

 

Nhưng Phương Thanh Di hoàn toàn chẳng có chút cảm giác thắng lợi nào, cô bất lực lắc đầu, thở dài, vẻ mặt mệt mỏi.

——————–Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 566 lượt.

Song song với chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như cach tri tham vung kin tai nha, cay thuoc nam chua liet duong Có một số quy tắc nhất định trong việc chăm sóc cơ thể nếu nắm được chắc chắn bạn sẽ rất khỏe mạnh và không lo lão hóa sớm.

loading...
DMCA.com Protection Status