Bá đạo dâm hiệp hệ thống

Chương 103: Ma thần thức tỉnh


..........................

Giao giới giữa Tiên Giới cùng Tu Tiên Giới, lúc này có từng vết rạn nứt giữa hư không, một đám hắc vụ khổng lồ bao trùm không gian, Hắc Tuyệt cùng Farna nhanh chóng lùi ra xa hơn vạn trượng, bên trong hắc vụ có một thân ảnh đang từ từ đứng dậy, đôi mắt đỏ ngầu loé ra hung quang xuyên thủng hắc vụ, khí thế chèn ép mạnh mẽ khiến hô hấp Hắc Tuyệt cùng Farna trở nên dồn dập, Ma Thần đã cởi bỏ xong phong ấn.

- Cảm giác thoải mái tự do, thật sảng khoái...

Ma Thần cảm khái, cảm giác được thoát khỏi phong ấn, vô cùng thoải mái, sự điên cuồng suốt ngàn vạn năm qua súc tích bây giờ toàn bộ bộc phát, Ma Thần hắn muốn đồ sát Thần Tiên hai giới một lần nữa.

- Dương Ngạo Thiên, Ma Hoặc Thiên, các ngươi ở Minh Giới đợi ta đến lấy mạng....

Ma Thần gầm lên, âm thanh rung chấn hư không, kinh thiên động địa, sinh linh trong hư không toàn bộ đều bị âm bạo chấn nát, máu tươi màu sắc hỗn tạp nhuộm cả hư không, Hắc Tuyệt cùng Farna tâm thần cũng chấn động, tu vi bạo loạn, khó khăn lắm mới áp chế xuống được.

- Hả? Lucifer Hồn Đăng?

Ma Thần nhìn nơi ngực, có một ngọn đèn màu xanh dương đang dần dần bị dập tắt, tức linh hồn của Lucifer đã bị chém diệt, Ma Thần vô cùng tức giận, cùng ngạc nhiên, ai có thể giết được Lucifer khi mà hai Thánh Nhân lẫn Bá Thiên Vương cùng Hồng Nguyệt Thiên Nữ đều không ở Tiên Giới?

- Chẳng lẽ là Trầm Khiếu Phong? Không thể, hắn không thể đánh bại được Lucifer trong hình dạng Ác Ma a.

Ma Thần ngẫm nghĩ, nhanh chóng gạt bỏ những suy nghĩ đó, kẻ nào cũng được, chỉ cần hắn đến Tiên giới, kẻ nào cũng được, hắn đều bóp chết ngay lập tức.

- Nghênh kiến Ma Thần đại nhân.

Hắc Tuyệt cùng Farna quỳ gối, cúi đầu trước Ma Thần, Ma Thần móng vuốt chợt biến hoá, trở thành một mũi nhọn sắc bén, vạch lên bàn tay, để từng giọt từng giọt máu đen chảy xuống, rơi trên người Hắc Tuyệt cùng Farna, để bọn chúng tu vi đột phá, hình thái biến hoá.

Hắc Tuyệt dài thêm hai cánh màu đen, đôi mắt đỏ ngầu, cơ bắp cuồn cuộn, khí thế bộc phát mạnh mẽ, Farna trên đầu dài thêm một cái sừng đen, hoả diễm xung quanh người càng cháy lên mãnh liệt, Cửu Kỳ Phượng ẩn trong huyết mạch cũng tiến giai, chín đầu hợp nhất, trở thành Âm Hoang Ma Phụng.

- Trở về Tiên Giới, tìm Phá Thiên Môn mảnh vỡ cho ta...

Ma Thần mệnh lệnh, Hắc Tuyệt cùng Farna cúi đầu nhận lệnh, lập tức trở về Tiên Giới, còn Ma Thần, hắn muốn đi Thần Giới, uống máu của thần nhân, khôi phục tu vi bị phong bế quá lâu.

..................

Kho tàng của Dương Ngạo Thiên, lúc này nam tử tóc trắng vẫn ngồi đó, vô thần nhìn xa xăm, từ phía đó, có hai luồng hắc quang đang lao đến đây, dẫn theo hàng ngàn ma binh ẩn nấp trong một đám hắc vụ phía sau, không ai khác chính là Hắc Tuyệt và Farna.

- Ai, ta mới vừa tỉnh lại, còn muốn ngắm thiên địa một chút nữa, thì phiền phức đã kéo đến.

Nam tử tóc trắng thở dài cảm thán, thanh kiếm gỉ sét trong tay run run, tựa hồ muốn nói với chủ nhân nó rằng, nó muốn uống máu Ma tộc ngay lúc này.

- Thiên Kinh Địa Dịch, khai...

Nam tử tóc trắng thét lên, tiên đảo rung động, từng tia từng tia sáng chói mắt từ tiên đảo phóng ra, đan xéo vào nhau, khiến hư không chấn động, thiên khung tràn ngập sấm chớp, lít nhít như mạng nhện, không nhìn ra được một chút kẽ hở.

- Trận pháp?

Hắc Tuyệt ngạc nhiên, uy lực đại trận này thật khủng bố, chứa đựng uy năng của thiên địa, hoàn toàn là chí dương, khắc chế hoàn toàn Ma tộc bọn hắn, mà lôi điện lan tràn ra, bao lấy hắc vụ phía sau, đem hàng ngàn ma quân trong đó hết thảy tiêu diệt.

- Đáng giận.....

Hắc Tuyệt điên tiết, ma quân này hầu hết đều là tinh anh, không phải muốn bồi dưỡng ra là bồi dưỡng, Hắc Tuyệt hận bản thân, tại sao không đem đám tiên nhân bị gieo ma chủng đến mà lại đem theo quân tinh anh, Đồ Tiên Hoả Kiếm bản sao bị hắn kéo ra, một vệt hỏa diễm tàn ác phóng khai, đem lôi điện cùng chấn động chém đứt, đại trận sụp đổ.

- Âm Hoang, Khiếu....

Farna phất tay, Âm Hoang Ma Phụng bay ra, nhanh chóng phóng to thân thể, dài đến vạn trượng, lông tơ đen kịt toả ra hơi lạnh như vạn năm băng thạch, Âm Hoang Ma Phụng ngửa đầu, thét một tiếng kinh thiên động địa, âm bạo khủng khiếp bao trùm mọi thứ gào thét bắn tới nam tử tóc trắng.

- A, một cái tiểu hắc điểu cũng dám làm càn, Hoang, Tôn, lên cho ta...

Nam tử tóc trắng phất tay, bên trên lẫn bên dưới toà tiên đảo bỗng nhiên lộ ra hai cái hắc động khổng lồ, bên trên chui ra một đầu đại xà, lân phiến đen kịt, trên trán chỉ có duy nhất một con mắt, không hề có miệng, tựa như một đầu trùng, nhưng hoàn toàn là rắn, bên dưới lại là một đầu dường như là giao long, trơn trượt như rắn, trên đầu có long giác, lân phiến xám xịt, không hề có mắt, chỉ có một khuôn miệng mở rộng quái dị.

Hoang là đầu đại xà độc nhãn, Tôn lại là đầu giao độc khẩu.

Hoang, Tôn hai đầu hung thú dùng thân thể dài ngoằn ngoèo của mình quấn lấy Âm Hoang Ma Phụng, Hoang trừng mắt, một tia lực lượng kì dị bắn ra, đem Âm Hoang Ma Phụng lông tơ bên ngoài hoá đá, di động chậm chạp, Âm Hoang Ma Phụng gào thét, đưa lên móng vuốt định chộp vào mắt Hoang, nhưng nó bụng đã bị Tôn dùng miệng cắn lấy, xé ra một mảng lớn huyết nhục, máu huyết tung toé.

- Nhanh, giết hắn....

Hắc Tuyệt cùng Farna nhanh chóng áp sát nam tử tóc trắng, Hắc Tuyệt nâng Đồ Tiên Hoả Kiếm, Farna rút ra Âm Ma Kiếm, đúc bằng xương của Ma Thần, đồng loạt đâm về phía nam tử tóc trắng, tốc độ cực nhanh, nhất kích tất sát.

Ùng... Ùng...

Thanh kiếm trong tay nam tử tóc trắng run lên, thoát khỏi tay của nam tử tóc trắng này, cắm thẳng xuống đất, lập tức một toà trận pháp được kích hoạt, na di nam tử tóc trắng ra cách đó vào trượng, khiến công kích của Hắc Tuyệt và Farna đều đánh vào không khí.

- Thiên Tàn, Địa Khuyết....

Nam tử tóc trắng lẩm bẩm, thanh kiếm gỉ sét bỗng nhiên phân tách thành hai thanh kiếm giống hệt nhau, nhưng một đen một trắng, hơn nữa không còn là thanh kiếm gỉ sét, mà sắc bén như mới, toả ra từng đợt sát khí kinh thiên.

- Không ổn...

Hắc Tuyệt cảm giác được tử vong uy hiếp, nhanh chóng giật lùi, Farna không sợ, nàng ta có huyết mạch Phượng Hoàng, tuy là Ma Phượng, nhưng vẫn có thể liên tục tái sinh, nàng ta phóng lên, tiếp tục đâm Âm Ma Kiếm vào mi tâm nam tử tóc trắng.

- Địa Khuyết....

Nam tử tóc trắng chỉ ngón tay xuống đất, thanh kiếm màu đen cắm thẳng xuống đất, quang mang chợt loé, hàng ngàn hàng vạn vệt sáng từ bên dưới bắn ra, đem không gian xung quanh Farna bít kín không một kẻ hỡ, Farna trừng mắt, nhanh chóng kích phát huyết mạch Ma Phụng.

- Á....

Farna thét thảm, cơ thể bị cắt ra thành từng mảnh, nàng ta kinh hãi, khi mà huyết mạch Ma Phụng không thể kích phát, lập tức thần hồn câu diệt, không chút chậm trễ.

Hắc Tuyệt trợn mắt, cực kì sợ hãi, hắn không thể tin được rằng có một kẻ chỉ một kiếm có thể giết được Farna, kẻ có thể tái sinh bằng huyết mạch, còn Hắc Tuyệt hắn, có cái gì có thể so sánh?

Lệ....

Âm Hoang Ma Phụng bên trên phát ra một tiếng kêu thảm, thân thể tàn tạ rách nát không nhìn được rơi xuống, khí tuyệt bỏ mình, mà Hoang, Tôn, cũng đồng loạt hạ xuống, hai thân thể ngoằn ngoèo bao vây toà tiên đảo, để Hắc Tuyệt không còn lối thoát thân.

- Đồ Tiên Hoả Kiếm, bạo cho ta...

Hắc Tuyệt điên cuồng, Đồ Tiên Hoả Kiếm bộc phát, hoả kiếm dài trăm trượng toàn diện bộc phát, một đòn này Hắc Tuyệt có tự tin, từng trọng thương Bá Thiên Vương, chắc chắn có thể trọng thương kẻ trước mắt, sau nó dùng truyền tống phù, thoát khỏi chỗ này.

- Giết....

Hắc Tuyệt gầm lên, nhưng chưa kịp xuất động lực lượng, thì một tia lực lượng kì dị phủ xuống, đem hắn chấn trụ, dường như bị nhốt vào sâu trong bên trong đại địa, toàn thân đều bị kẹt vì trong đá, sau lưng Hắc Tuyệt là con mắt đỏ ngầu của Hoang.

- Không, không thể nào...

Hắc Tuyệt lắp bắp, nam tử tóc trắng đối với hắn mỉm cười nhẹ nhàng, thu lại thanh kiếm, quay lưng rời đi, cùng lúc đó, Tôn lao xuống, đem Hắc Tuyệt cùng một góc tiên đảo thôn phệ vào bụng, Hoang, Tôn cùng nhau vui đùa một chút, rồi trở về bên trong hắc động, toà tiên đảo nhanh chóng chìm vào trong im lặng.

.......
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như cách lập bảng cân đối kế toán, Tra cứu CMND những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status