Bà đây đem vai ác dương oai

Chương 121: Tặng cho ta làm sính lễ a


Edit: May22

Trong lúc chuẩn bị tiệc cưới, Vu Hoan từng ngày trải qua thoải mái vạn phần, thời điểm nhàm chán còn có thể mang theo nha hoàn được Yến Hồng Thiên phân phối kiêu ngạo đi ra ngoài dạo một vòng.

Những vũ cơ đó bởi vì muốn chuẩn bị vũ đạo trong tiệc cưới, được Yến Hồng Thiên đặc xá, Vu Hoan cũng chưa nói cái gì, nhảy ba bốn ngày, so với đánh các nàng một trận còn khó chịu hơn nhiều.

Vu Hoan có đôi khi đi ra ngoài cũng sẽ gặp được Yến Mộng Thu, bất quá nha đầu kia dường như biết Vu Hoan rất được sủng, thấy nàng liền trốn, nhưng Vu Hoan lại dường như cùng nàng chơi mèo vờn chuột, chỉ huy nha hoàn phía sau đuổi theo.

Toàn bộ Phủ thành chủ bị Vu Hoan khiến cho gà bay chó sủa.

Những người này giận mà không dám nói gì, ai bảo nhân gia người ta hiện tại có Thành chủ che chở, ngay cả đại tiểu thư đều phải trốn tránh nàng, đám hạ nhân bọn họ nào dám xằng bậy?

“Thành chủ, ta cảm thấy nữ nhân này không có ý tốt.” Lúc trước nam nhân mang Vu Hoan đi gặp Yến Hồng Thiên, vẻ mặt nghiêm túc đánh giá báo cáo về Vu Hoan, “Mấy ngày này nữ nhân kia ở trong Phủ thành chủ tung tăng nhảy nhót, như là đang tìm đồ vật gì đó.”

Yến Hồng Thiên dựa nghiêng trên ghế, khuôn mặt tuấn lãng lộ ra một cỗ tà khí, ánh mắt u ám nghiền ngẫm, ngay cả A Thiên cũng đều nhìn ra được, hắn làm sao không thấy.

Chỉ là đã quá lâu không có người dám cùng hắn chơi đùa như vậy, hắn liền chờ xem, nữ nhân này rốt cuộc muốn làm cái gì.

“Ngươi nhìn chằm chằm nàng một chút là được, còn lại liền không cần lo.”

“Thành chủ……”

Yến Hồng Thiên liếc xéo A Thiên một cái, A Thiên tức khắc im tiếng, “Vâng.”

“Mộng Thu bên kia thế nào?”

A Thiên ngập ngừng, một lát mới đáp: “Còn không có tỉnh, Thành chủ vì cái gì để ý người kia như vậy?” Nam nhân kia tuy rằng lớn lên có chút nhân thần cộng phẫn, chính là từ thể chất xem thấy thế nào cũng chỉ là một người bình thường a!

Yến Hồng Thiên không nói tiếp, chỉ lộ ra một cái tươi cười ý vị không rõ.

Nhìn đến Yến Hồng Thiên tươi cười, A Thiên từ lòng bàn chân toát ra một cổ khí lạnh, xông thẳng tới ót.

……

Trước tiệc cưới một ngày, Vu Hoan không sai biệt lắm thăm dò bố cục Phủ thành chủ, nghĩ đến tin tức nhỏ nhặt mình nghe ngóng từ các nơi, sửa sang lại hồi lâu mới ra được đáp án mình muốn.

Không lâu trước đây Yến Hồng Thiên từ bên ngoài nhặt một người trở về, chỉ là người nọ vẫn luôn hôn mê, Yến Hồng Thiên liền đem hắn an trí ở trong viện Yến Mộng Thu, ai cũng không được tiếp cận.

Nếu Vu Hoan đoán không sai, người nọ hẳn là Dung Chiêu.

Nghĩ đến Dung Chiêu chỉ cách mình vài khoảng sân, Vu Hoan tâm tình liền có chút kích động.

Kích động thì kích động, lý trí vẫn phải có, nàng hiện tại không có năng lực cứu Dung Chiêu ra, hơn nữa chuyện lén lút, nàng cũng khinh thường làm.

Ngày mai chính là tiệc cưới, đó là cơ hội tốt nhất.

Chỉ là……

Thật sự muốn cùng Yến Hồng Thiên bái đường?

Vu Hoan tưởng tượng đến cái này liền dị ứng đến hoảng, Yến Hồng Thiên ở trong mắt nàng thuộc về cấp bậc người qua đường Giáp, sao lại có thể cùng nàng bái đường thành thân!

Quả thực chính là hạ thấp thân phận của nàng!

Vũ nhục mắt nàng!

Còn không bằng Dung Chiêu……

“Phi, Dung Chiêu ngu xuẩn kia nơi nào xứng đôi với lão tử.” Vu Hoan phỉ nhổ một tiếng, bực bội khảy điểm tâm trên bàn.

Này đó đều là Yến Hồng Thiên đưa tới, nghe nói là đầu bếp tốt nhất Hắc ma thành làm, Vu Hoan lại ăn rất ít, chỉ có khi đói bụng, mới có thể ăn một chút.

“Kẽo kẹt ——”

Trầm ổn tiếng bước chân từ bên ngoài tiến vào, Vu Hoan tay ngừng một nhịp, mày hơi chau lại, bây giờ là buổi tối nam nhân này đến đây làm gì?

Yến Hồng Thiên tầm mắt đầu tiên là dừng ở điểm tâm trên bàn, “Như thế nào không ăn?” Nha đầu này chỉ ăn điểm tâm, còn vô cùng kén ăn, như vậy mấy ngày, hắn đã sắp đem toàn bộ đầu bếp ở Hắc ma thành gọi tới làm một lần.

Vu Hoan bĩu môi, ghét bỏ nói: “Khó ăn như vậy, cũng không biết xấu hổ nói là Hắc ma thành đệ nhất danh trù.” Dung Chiêu tùy tiện làm một chút đều so với hắn ngon hơn nhiều.

Thực nhớ Dung Chiêu điểm tâm……

Thực nhớ Dung Chiêu……

Vu Hoan đáy lòng cảm xúc tới vô cùng mãnh liệt, ánh mắt có chút tan rã, thậm chí đã quên trước mặt mình còn ngồi một nam nhân tùy thời đều có thể lấy mạng chính mình.

Cũng may Yến Hồng Thiên đang rối rắm vấn đề điểm tâm, không có chú ý tới Vu Hoan thất thần.

“Ngày mai ta lại cho người ở trong Hắc ma thành tìm xem, ngươi tạm chấp nhận ăn một chút, ngày mai chỉ sợ sẽ rất mệt.” Yến Hồng Thiên ngữ khí thực mềm nhẹ, giống như tình nhân tri kỷ dặn dò.

Vu Hoan đáy lòng cảm xúc nháy mắt bị áp chế xuống, nàng cố nén xúc động chụp chết Yến Hồng Thiên, lung tung gật đầu, “Ta nghe nói ngươi có một gốc Cốt liên.”

Yến Hồng Thiên sắc mặt một chút liền âm trầm xuống, quanh thân tràn ra một tầng sát khí, “Ai nói cho ngươi?”

Vu Hoan bĩu môi, “Nghe đám hạ nhân nói chuyện phiếm a, như thế nào ngươi không có sao?” Dừng một chút, sắc mặt đột nhiên khó coi lên, “Bọn họ thế nhưng nói bậy……”

“Ta có.” Yến Hồng Thiên đánh gãy lời Vu Hoan, thần sắc cũng hòa hoãn vài phần, “Ngươi muốn nhìn sao?”

Cốt liên ngoại hình giống năm ngón tay người, thời điểm cánh hoa nở nhìn không ra cái gì, nhưng khi cánh hoa khép lại, vô cùng dọa người, nhìn qua giống như là đốt ngón tay trắng bệch không có chút huyết sắc nào.

Nhưng Cốt liên công hiệu lại rất cường đại, trực tiếp dùng, lập tức thăng lên hai cấp, mặc kệ hiện tại ngươi là cấp bậc gì, đều có thể tấn chức liền hai cấp.

Vu Hoan thấy Yến Hồng Thiên thần sắc đã không còn âm trầm như vừa rồi, tức khắc hứng thú bừng bừng nói: “Nghe nói rất đẹp, tặng cho ta làm sính lễ thì thế nào?”

Có ai không biết xấu hổ như vậy đòi người khác sính lễ sao?

Nữ nhân này rốt cuộc là thật không biết giá trị của Cốt liên hay là đang giả bộ?

Hơn nữa……

Cốt liên loại hoa này, lớn lên giống hệt xương người, nơi nào đẹp? Xác định ngươi không phải thẩm mĩ quan bất chính?

“Hảo, ta lát nữa liền gọi người đưa tới cho ngươi.” Yến Hồng Thiên rất có tự tin, lại nói trân quý Cốt liên ở chỗ này cũng là không dùng được vào việc gì, nếu nữ nhân này thích, đưa cho nàng cũng không sao.

“Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi.” Yến Hồng Thiên lại dặn dò Vu Hoan một phen, mới rời đi.

Hắn rời đi không bao lâu, liền có mấy nha hoàn nâng mấy cái hộp tiến vào, “Cô nương, đây là sính lễ thành chủ chuẩn bị cho cô nương, cô nương nhìn xem, thành chủ nói, nếu là không thích, lập tức đổi cho cô nương.”

Nha hoàn đem hộp theo thứ tự đặt ở trước mặt Vu Hoan, hộp thứ nhất là dùng huyền băng chế tạo, tỏa ra từng trận hàn khí.

Vu Hoan kéo góc áo đem hộp mở ra, như năm ngón tay không có huyết nhục đặt ở bên trong, nhìn qua xác thật rất dọa người.

“Rất thích, các ngươi đi xuống đi!” Vu Hoan phất tay cho mấy người kia lui ra, tự mình ghé vào huyền băng hộp cẩn thận nhìn cây Cốt liên kia.

Thứ này……

Như thế nào lại có công hiệu lớn như vậy nhỉ?

Thôi, dù sao cũng là cho Dung Chiêu.

Vu Hoan khép lại cái nắp trực tiếp nhét vào trong vòng bạc, bên trong mấy cái hộp khác là một ít trang sức, màu sắc tiên diễm, đều là vật phẩm trang sức không tồi.

Vu Hoan cũng toàn bộ nhét vào vòng bạc, lấy đi ra ngoài bán đi.

Trước phải đem Long Tuyền lấy về, trước kia không có vũ khí nàng không để bụng, hiện tại không thể được.

Vu Hoan tắt đèn trong phòng, thả nhẹ hô hấp ở trong phòng đứng một lát, lại dán ở trên cửa nghe động tĩnh bên ngoài, sau khi xác định không có dị thường, mới mở cửa sổ nhảy ra ngoài.

Dung Chiêu a, lão nương hy sinh lớn như vậy, ngươi đờ mờ ngàn vạn lần đừng có gây rắc rối gì!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status