Bà xã, ngoan nào!

Chương 101: Là anh biến em thành tội nhân?

Edit: Nhí Boo

Beta: Vân

Bác gái Lâm cười khan: "Dĩ nhiên, người trẻ tuổi mà, bận rộn công việc là bình thường...".

Tô Thiển bấm bấm xương sườn mền của An Thần, An Thần nhíu mày, trực tiếp bắt được bàn tay nhỏ bé không an phận của cô.

"Tử Nhiên, Tử Nịnh chạy đi đâu rồi, trong nhà có khách cũng không về, quá kỳ cục rồi.". Bác trai Lâm trầm mặc hồi lâu, rốt cuộc mở miệng.

Câu nói có khách kia khiến trong lòng An Thần không thế nào thoải mái được, nhưng vẫn là giống trước như cười một tiếng: "Bác trai người quá khách khí, Tử Nịnh nhất định là có chuyện bận, cháu cùng Tô Thiển cũng sẽ không để ý.".

Anh nói là anh và Tô Thiển, thủy chung là người phụ nữ của anh, làm sao có thể thành người đơn độc được, anh là ở đây tuyên bố, anh thủy chung cùng Tô Thiển trên một chiến tuyến.

Tô Thiển trong lòng ấm áp, người đàn ông này, không chỉ có bá đạo cùng cường thế, anh còn hiểu được phải bảo vệ mình, trong lòng nhất thời lại tăng thêm cho anh không ít trọng lượng.

Yên lặng sắp bị ngươi tới tôi đi đống một chén to món ăn ăn hết, những người khác trên căn bản không sao cả động đũa, không khí này thật sự đè nén không được.

"Cha, Tử Nịnh không phải nói qua, có một bạn học kết hôn, con bé đi làm phù dâu sao.". Lâm Tử Nhiên liếc mắt nhìn Tô Thiển, An Thần không thích Tử Nịnh, đây chính là sự thật, ba mẹ anh thật sự không nên vì Tử Nịnh mà làm khó Tô Thiển như vậy.

Lâm bá phụ sắc mặt cứng đờ, Tô Thiển cũng không tốt đến nơi nào đây, cũng mau thành hoá thạch, cong cong khóe miệng, trở tay thủ sẵn An Thần mười ngón tay. Động tác này khiến An Thần hết sức hưởng thụ, tâm tình cũng đi theo khá hơn nhiều.

Đã ăn cơm trưa, An Thần tùy tiện tìm viện cớ mang Tô Thiển rời đi Lâm gia, Tô Thiển lúc này mới hòa hoãn một hơi.

An Thần biết Tô Thiển không được tự nhiên, kéo cô vào trong ngực một phen triền miên mới buông ra: "Em yên tâm, chúng ta về sau cũng không tới nữa.".

Tô Thiển chu mỏ, sờ soạng môi: "Là anh biến em thành tội nhân?".

An Thần thấy Tô Thiển liếc xéo mình, cười cười: "Người ta nhìn như thế nào nghĩ như thế nào về em cũng không quan hệ, có anh thương là tốt rồi.".

Tô Thiển nhíu mày, anh bao che cũng bảo vệ lẽ đúng.

Về đến nhà, Tô Thiển ngồi trước máy vi tính xem websites, bài viết, tinh thần xem ra so sánh với buổi trưa khá hơn nhiều, An Thần cũng yên lòng, chỉ là lại đưa một ly nước đường đỏ đến trước mặt cô.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như giao an vo nhat theo dinh huong phat trien nang luc, giao an bai ca ngat nguong dinh huong phat trien nang luc sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status