Bà xã, ngoan nào!

Chương 182: An Thần, anh có muốn hay không muốn?


An Thần cười khổ: "Không có chuyện gì đâu, em ngoan, đi ngủ sớm một chút.".

An Thần vào phòng tắm, gần đây chuyện này thật là giày vò anh mà, vừa Lâm gia, vừa Mộ Dung Kiệt, anh ấy khắp nơi hận không được diệt Lâm gia, anh giúp không được mà bỏ cũng không xong.

Vì đem chuyện này hướng đến chiều hướng kết quả tốt nhất, An Thần khổ sở giống như mất nửa cái mạng.

Tô Thiển ngoan ngoãn nằm ở trên giường chờ anh ra ngoài, trong lòng không nhịn được YY, Mộ Dung thiếu gia đối phó Lâm gia, có thể hay không, lần trước bạn trai của Lương Đình giúp Vạn Dạ là có quan hệ.

Chỉ là, một chuyện nhỏ, nhưng lại cần anh giải quyết để không ảnh hưởng đến ai, An Thần tức giận không thôi.

"Sao còn chưa ngủ?".

An Thần nằm xuống, Tô Thiển vội vàng ôm lưng hông của anh, gương mặt dán lên lồng ngực ẩm ướt lành lạnh: "Em chờ anh đấy.".

An Thần khóe miệng có chút nhếch lên, buồn bực mấy ngày liền tan biến: "Khuya lắm rồi, mau ngủ đi."

Tô Thiển từ lồng ngực ngẩng đầu lên, tay nhỏ bé không thành thật leo lên cổ của anh: "An Thần, anh nghĩ có muốn hay không?".

Thanh âm từ cái miệng kiều mị của cô chạm vào lòng anh, phía dưới có cảm giác sưng phòng lên.

Nuốt nước miếng một cái, mang tay của cô xuống: " Hôm nay anh mệt sắp chết, tiểu Thiển ngoan, ngủ sớm một chút."

Nói xong, quay lưng lai, thấp giọng than thở.

Tô Thiển không nói, trong lòng uất ức, nói đi nói lại, tha thứ hay là đang tức giận, mình cũng giống anh như vậy, không thể lùi một bước chứ sao.

Cả đêm hai người không hề nói chuyện, mắt mông lung nhìn đêm tới sáng

Tô Thiển uất ức, An Thần trong lòng không tốt hơn chút nào.

Mấy ngày nay, anh đều suy tư, nghĩ đi nghĩ lại, lời nói của người mình yêu, những lời cô nói có phải thật vậy hay không, mình quá mạnh mẽ,chuyên quyền, để cho cô không cảm thấy tự do.

Mấy ngày trôi qua, anh cuối cùng làm rõ tâm tình của mình, giống như đại ca nói, yêu một người, cưng chiều là tất nhiên, nhưng cưng chiều phải đúng cách.

Cũng như anh, ở mặt nào đó rất mạnh mẽ,

Anh không phải là không muốn muốn cô, tối nay, cô rõ ràng chính là vì lấy lòng anh mới có bộ dáng này, anh không cần, anh tình nguyện chịu đựng, cũng tiếp nhận một tình yêu chân thật.

Trong nháy mắt, bầu trời cũng đã hừng sáng, An Thần đứng dậy mới phát hiện, khóe mắt Tô Thiển còn đọng nước mắt.

Trong lòng đau đớn dữ dội, vội ôm cô: "Thế nào? Có phải cả đêm em không ngủ phải không”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thích nhất hạnh, chan ly Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status