Bà xã, ngoan nào!

Chương 25: Cô cho anh là không khí 1


Tô Thiển xấu hổ: "Dạ dạ, ghi nhớ lời chồng yêu dạy bảo, ngày mai nhất định sẽ trở về."

Cúp điện thoại mới nhìn thấy tên kia ngồi phía đối diện mặt xanh mét, cô suy nghĩ hồi lâu cũng không nói ra nguyên cớ, liền tùy anh, vùi đầu tiếp tục tiêu diệt tổ yến.

Pằng~~

Tiếng cái bát nện mạnh xuống bàn.

Tô Thiển bị dọa nên trực tiếp từ trên ghế nhảy dựng lên. Bên cạnh người giúp việc bị dọa cho run rẩy.

An Thần tức giận, cô rốt cuộc đội trên đầu anh mấy cái nón xanh, còn dám trước mặt anh cùng người khác liếc mắt đưa tình, cô thật cho anh là không khí?

"An Thần, anh lại nổi điên cái gì?"

Tô thiển vuốt ngực 1 cái, cả ngày nay cô bị anh dọa tới mức trái tim đập bùm bùm, cô cảm thấy tiếp tục cùng anh ở chung sớm muộn gì cũng bệnh suy tim.

"các người đều cút hết ra ngoài cho tôi?"

Lạnh, ngữ điệu lạnh đến cực hạn, người này lại lấy mình phát giận. Cô không biết mình có tích đức gì mà có khả năng khiến cho người thống trị Ám Dạ có thể nổi giận.

Con ngươi An thần lộ ra mấy phần nguy hiểm, từng bước tiến lại gần Tô Thiển.

Tô Thiển bị buộc lùi về góc tường, kinh ngạc nhìn chóp mũi sắp chạm vào người đàn ông kia, khoảng cách quá gần, An Thần hô hấp khí nóng toàn bộ phả lên mặt Tô Thiển. Tô Thiển nhìn khuôn mặt hoàn mĩ trước mắt cùng đôi môi bạc gợi cảm nhịn không được nuốt nước bọt, đáng chết, có thể cho cô cắn 1 cái không?

"Tô Thiển, đến cùng, đàn ông của em có nhìu hay ít?"

"Cái gì?" Đàn ông, người tình sao? Rốt cuộc con mắt nào của anh thấy cô có tình nhân?

"Phát triển tới mức nào rồi? Hôn? Hay lên giường?"

Tô Thiển bị hỏi thế rất sửng sốt, rốt cuộc nhịn không được rống to: "Khốn kiếp, chị đây còn là xử nữ, không giống như anh nói là 1 cô gái tùy tiện, cút!!!"

Đẩy anh ra, kéo cửa chuẩn bị chạy ra ngoài, lại bị An Thần kéo vào ngực: "Xử nữ? A, tôi muốn tự mình kiểm tra! Nếu em có can đảm cùng người đàn ông khác sau lưng tôi vụng trôm yêu đương, tôi thề em chết sẽ rất khó coi."

An Thần liền túm lấy Tô Thiển kéo tới phòng nghỉ bên cạnh, 1 tay ném cô lên giường.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần quản lý tài chính cá nhân của bạn thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như chức năng tiền tệ, lai suat mua nha chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status