Thông tin truyện

Bác sĩ thiên tài

Bác sĩ thiên tài
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Bác Sĩ Thiên Tài - Muốn cứu người sao? Học y đi. Muốn giết người sao? Cũng là học y đi. Muốn nắm giữ gia tài hàng tỉ, có quyền lực vô thượng trong tay sao? Ta, có thể nắm giữ sinh mệnh của ngươi.

Nhân vật chính trong truyện Bác Sĩ Thiên Tài là người thừa kế của thế gia y dược Trung Hoa, y thuật của hắn vượt trội hơn người. Bằng sự thông minh thiên bẩm, tài năng vượt bậc, bản tính lưu manh, hắn chu du trong thế giới y học đầy mỹ nữ, đánh bại vô số cường địch. Con đường hoa hồng đầy vinh quanh, vô số bóng hồng đang trải dài trước mắt hắn.

Bác Sĩ Thiên Tài chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn ngay từ những chương đầu tiên của tác phẩm. Trong truyện không hề thiếu các tình tiết hài hước gây cười, cũng như ngập tràn những âm mưu tranh đấu quyết liệt. Bên cạnh đó, vẫn có những cố sự hết sức ngọt ngào và cảm động.  Chính vì thế, giữa trăm ngàn các tác phẩm cùng thời, Bác sỹ thiên tài vẫn có chỗ đừng riêng của mình, và ngày càng thể hiện sức hấp dẫn không thể chối từ.

Với y thuật cao siêu của mình, hắn có thể làm gì? Cứu người hay giết người? Quyền sinh sát đều trong tay hắn. Ngàn vạn mỹ nhân theo đuổi, hắn sẽ san sẻ tình cảm cho hết thảy, hay chỉ nhất kiến chung tình với một người duy nhất? Câu trả lời nằm trong từng chương truyện. Mời các bạn theo dõi

Danh sách chương

Bình luận truyện

loading...