Bác sĩ thiên tài

Chương 512: Nghe, có người khóc !


Tần Lạc kinh ngạc nhìn Lệ Khuynh Thành, không nghĩ tới nàng sẽ lựa chọn hướng mình biểu lộ vào lúc này.

Trước đây, Tần Lạc chưa bao giờ xác định được cảm tình của Lệ Khuynh Thành đối với mình, cũng không có biện pháp suy đoán tình cảm chân thực trong lòng nàng. Mặc dù hắn cùng Lệ Khuynh Thành vẫn bị vây trong một loại trạng thái quan hệ rất mờ ám rất thân mật, thế nhưng hắn vẫn không có tự tin lắm.

Vì nữ nhân này quá khó khăn để nắm lấy, bản thân của nàng chính là một cái mê cục.

Đây là nàng lần đầu tiên ra bản thân tiếng lòng của ra bản thân thẳng thắn như vậy, thẳng thắn làm cho Tần Lạc cảm thấy có chút không thể tưởng tượng nổi.

"Anh nhất định rất kỳ quái, vì sao em lại mù mắt mà nhìn tới loại tiểu hài tử tiểu hài tử xấu xa chưa đủ lông đủ cánh, cả lông mao cũng chưa mọc đủ toàn bộ đi?" Lệ Khuynh Thành thấy vẻ mặt nghi hoặc của Tần Lạc, khóe miệng không khỏi hơi cong lên.

Nam nhân này nhỏ hơn so với chính mình vài tuổi, trí tuệ có đôi khi thông minh đến đáng sợ, hắn như là một người từng trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm sống, bảo tồn ký ức mà lần thứ hai ở thời đại này bắt đầu một lần nữa trên thế giới này. Hắn có rất nhiều tư tưởng, không phù hợp với chỉnh thể tư duy thói quen của người tuổi trẻ như hắn. Mà hắn làm chuyện, hắn gánh chịu trách nhiệm, cũng không phải giống như là trách nhiệm của một hài tử phải gánh vác.

Nhưng mà, có đôi khi lại phản ứng chậm chạp, như là một tiểu nam hài thật thà học cấp 2 vậy. Đặc biệt là giác ngộ về mặt tình cảm, càng muốn so với người thường chậm hơn một vài nhịp.

Có điều là, Lệ Khuynh Thành thích thấy hắn lộ ra loại dáng dấp biểu tình tự hỏi như này. Nàng cảm thấy Tần Lạc lúc này cùng Tần Lạc đứng ở trên đài cao sục sôi diễn thuyết là như nhau, đều là Tần Lạc chân thực nhất đáng yêu nhất.

"Anh không có kinh khủng như vậy chứ?" Tần Lạc bất đắc dĩ nói. Cái gì gọi mà mù mắt nên mới nhìn mình?

Tại trong hành nghiệp Trung Y này, mình cũng xem như là người tuổi còn trẻ nhất, đẹp trai nhất, có nữ nhân tuyết trắng nhất theo đuổi từ trước tới nay trong lịch sử đi=.=?

"Cũng có chút. Nói anh khinh khủng như thế là em tự chửi phẩm vị của em quá thấp." Lệ Khuynh Thành vừa cười vừa nói."Tuy rằng anh bị thương. Thế nhưng, chuyện đang phát triển dựa theo phương hướng mà anh mong chờ chiếm được đó."

"Bên ngoài thế nào rồi?" Tần Lạc hỏi. Rốt cục nói tới chính đề, hắn cũng hiểu được bây giờ không phải lúc liếc mắt đưa tình.

Lệ Khuynh Thành không có trả lời, mà là thúc xe đẩy đi tới phía trước, cầm lấy điều khiển từ xa ở tủ đầu giường mở TV đặt trên tường .

Thẳng đến lúc này, Tần Lạc mới phát hiện Lệ Khuynh Thành ngồi ở trên xe đẩy. Vừa rồi hắn vẫn nằm, chỉ có thể thấy được khuôn mặt cùng bộ ngực của nàng, chưa từng chú ý tới nửa thân dưới của nàng.

"Chân của em làm sao vậy?" Tần Lạc lo lắng hỏi.

"Không có gì." Lệ Khuynh Thành vừa cười vừa nói: "Anhu không phải cần tức giận sao? Em bị thương có thể giúp anh tích lũy một chút tức giận hay không?"

"Bác sĩ nói như thế nào?" Tần Lạc hỏi. Tràng diện đêm qua quá mức hỗn loạn, hắn cũng không rõ ràng lắm Lệ Khuynh Thành bị thương ra sao.

"Gãy xương. Nghỉ ngơi một đoạn thời gian thì tốt." Lệ Khuynh Thành hời hợt nói. : "Nhìn đi, bên ngoài đều lộn xộn ."

————

————

"Paris xảy ra vụ án người Hoa bạo động, cảnh sát tiến hành trấn áp đúng lúc —— "

"Đây là sự kiện kích động cùng nhau có mục đích có tính âm mưu —— "

"Người biểu tình Trung Quốc gợi ra xung đột, có bao nhiêu cảnh sát Paris duy trì trật tự bị thương —— "

"Ai có thể cho cái lỗ tai của cảnh sát Sylow một cái công đạo?"

Giới truyên thông của Pháp trước hết phản ứng qua, trước tiên đã đem chuyện tình lần này định tính. Đem tất cả trách nhiệm đều đỏ cho người Trung Quốc biểu tình tại quảng trường thành phố, đồng thời đem định nghĩa của việc biểu tình lần này làm thành một thứ "âm mưu" , " phần tử ác ý gây xích mích tụ tập..." ——

Mà trong một ít kênh truyền thông của các đài đưa tin khác đưa tin phần nhiều là tin nửa vời, "Tại Paris xảy ra sự kiện người Hoa biểu tình quy mô lớn, song phương phát sinh xung đột kịch liệt", "Cảnh sát Pháp dùng gậy sắt đối đãi di dân nước ngoài, kì thị chủng tộc phi thường nghiêm trọng","Thành viên liên minh Châu Âu phong tỏa sử dụng thuốc Trung Y, người Hoa phẫn nộ chống lại", "Hoa Hạ thần y đùa giỡn lưu manh, cắn đứt cái lỗ tai của cảnh sát Pháp"... Các tiêu đề trên được tuyên bố đối với lần giao đấu ác liệt này.

Thế nhưng, truyền thông của nước Trung Hoa trú tại Paris trước tiên liền đem tin dữ này truyền quay về trong nước.

"Đồng bào Trung Hoa biểu tình tại Paris, gặp phải cảnh ngộ bị cảnh sát Paris đánh tàn bạo —— "

"Biểu tình hợp pháp, vì sao bị bọn họ phẫn nộ giơ lên gậy cảnh sát?"

"Một trăm bảy mươi người bị thương, ba người chấn thương sọ não —— bọn họ không phải khủng bố phần tử —— "

"Thiên tài thần y Tần Lạc đẫm máu tại Paris, bị cảnh sát Pháp đánh cho nằm viện...."

Các tờ báo chủ lưu có lượng phát hành lớn nhất trong nước như Trung Hoa Nhật Báo, Hoa Hạ Thanh Niên Báo, Tàn San Phượng Hoàng, Nam Phương Cuối Tuần trước tiên đã đem tin tức này đều lên tít đầu cùng với đăng tải lên các trang web , trong lúc nhất thời nhiều người tập hợp, cùng với vô số người trợ giúp.

Tiếp đó, mấy nàh truyền thông Internet lớn nhất tỏng nước như Võng Dịch, Sưu Hồ, Tân Lãng, Xí Nga Đằng cũng tiến hành đưa tin chuyên đề đối với việc này. Các nhà truyền thông Internet khác cũng đều đăng lại theo vào, đồng thời lấy phương thức tin tức đứng đầu tập trung đăng tải, trong lúc nhất thời, trên Internet có vô só người ủng hộ, tổng số tin nhắn lại vượt quá ngàn vạn bài.

"Chúng ta lương thiện, nhưng không có nghĩa là chúng ta mềm yếu. Chúng ta chờ mong hòa bình nổi lên, nhưng không có nghĩa là chúng ta không dám sử dụng vũ lực..."

"Tiến lên ủng hộ. Người Trung Hoa, đánh đi. Đánh nước Mĩ, ta quyên một tháng tiền lương, đánh Nhật Bản, ta quyên một năm tiền lương, đánh nươc Pháp, ta quyên một cái mạng .."

"Chống lại LV, chống lại GUCCI, chống lại Pháp hóa, chống lại Gia Gia Phúc..."

Hai cụm từ "Tần Lạc bị đánh" cùng "Paris cảnh sát đại nhân" then chốt này trở thành từ ngữ hot đứng đầu trên mạng tìm kiếm, phân biệt chiếm vị trí thứ nhất cùng thứ nhì.

Nếu như không có nam nhân kia tham dự mà nói, chuyện này cùng rất nhiều tin tức khác sẽ như nhau, mọi người xem thấy liền nổi giận, phẫn nộ liền mắng, mắng xong rồi quên, chúng ta không nên phí nước bọt vì một việc, rồi tai nạn mới sẽ lại phủ xuống. Tại đây trong quốc gia thần kỳ này, luôn luôn có chuyện xuất hiện trùng lặp tới khiêu khích lòng thương cảm cùng tự tôn và lòng thương hại của nhân dân.

Nhưng mà , bởi vì hắn là diễn viên của chuyện này, chuyện liền trở nên phức tạp lên.

Tần Lạc.

Bởi vì Tần Lạc, tất cả chuyện này đều biến thành khác hẳni.

Người anh hùng quốc dân vừa đánh cho giới y của Hàn Quốc đại bại kia, người được vạn người ra sân bay tiếp đón, người có hàng trăm ngàn fan cuồng nhiệt kia lại bị đánh vào viện tại Parisn, điều này làm cho tất cả người thích và ủng hộ hắn thành hơi bị điên cuồng.

Hoa Bắc. Siêu Nhân Võng Sao.

Võng Sao vốn là là một chỗ náo nhiệt, tiếng động lớn rầm rĩ, nơi nói chuyện phiếm , hát hò, xem phim, tổ đội đánh DOTA , đủ loại thanh âm giao hòa cùng một chỗ, coi như là một loại hợp âm cực kỳ phức tạp.

Hơn nữa, bởi vì không gian của Võng Sao tương đối kín, bên trong khói thuốc lượn lờ, thực sự không phải một nơi làm cho người ta cảm thấy thư thái sáng khoái.

Nhưng mà, bây giờ chính là doanh nghiệp đang trong thời kỳ đỉnh cao, trong Võng Sao lại yên tĩnh đến mức có chút quỷ dị.

Không có ai nói chuyện, không ai hát, không ai xem phim, không ai chơi trò chơi, cũng không có người hút thuốc, khách nhân trong Võng Sao tụm năm tụm ba tụ lại cùng một chỗ, trầm mặc không tiếng động cùng nhìn thống nhất vào một màn ảnh.

Vô số đồng bảo Trung Hoa bị đẩy ngã, bị côn cảnh sát đánh trúng, bị giày da của bọn họ giẫm lên, bị đánh cho đầu rơi máu chảy. Tiếng kêu thảm thiết, tiếng kêu rên đau nhức, tiếng hô, tiếng mắng chửi khó nghe.

Tiếp đó, hình ảnh chuyển tới trên mặt một thanh niên ngồi xe đẩy. Thanh niên có khuôn mặt thanh tú cùng ánh mắt cố chấp, tuy rằng hắn ngồi ở xe đẩy trên, cũng không gấp không nóng nảy, vẫn duy trì vẻ mặt trấn định tự nhiên.

Một cảnh sát Pháp mang theo gậy cảnh sát đội mũ giáp đi tới trước mặt của hắn, tên cảnh sát không có lập tức động thủ, mà là trước tiên gở mũ giáp xuống quay về Tần Lạc nói cái gì đó. Bởi vì khoảng cách của người quay cách quá xa, ngay cả máy móc cũng không có biện pháp ghi lại thanh âm tràn ngập cảm giác tội ác của hắn.

Tiếp đó, hắn bắt đầu động thủ.

Hắn giơ cây gậy to trong tay lên cao, một gậy đập tới hướng đầu của Tần Lạc.

Thấy một màn như vậy, con ngươi của mọi người co rụt lại, thân thể căng ra quá chặt chẽ, ngay cả thở mạnh cũng đều quên.

Phanh!

Làm cho người ta ngạc nhiên chính là, nam nhân thoạt nhìn nhu nhược kia lại giơ lên tay phải tiếp được một gậy này.

Đúng vậy, hắn giơ tay ngăn như vậy, liền cầm lấy cây gậy cảnh sát kia côn.

Có người hoan hô, có người trầm trồ khen ngợi. Còn có người hàm chứa nước mắt kích động vỗ tay. Võng Sao lúc này mới vang lên một ít thanh âm.

Tên cảnh sát Pháp kia phẫn nộ rồi, hắn dùng lực đem gậy cảnh sát từ trong tay của thanh niên thanh tú nhổ ra, sau đó như là một con trâu điện, dáng vẻ không muốn sống quơ lấy gậy sắt dính đầy máu tươi trong tay ——

Một lần ——

Hai lần ——

Hai lần ——

Hắn mỗi khi đập một cái, thanh niên thanh tú kia đều nhấc tay ngăn một cái. Một vẻ mặt dữ tợn, cơ thể vặn vẹo, một vẻ mặt bình tĩnh, trong mắt lại chứa đựng tia máu cừu hận.

"Oa !!" Một nữ hài tử cuối cùng không nhìn được màn tàn nhẫn, thô bạo này nữa, phẫn nộ, ủy khuất, làm cho trong lòng nàng nghẹn khuất đến khó chịu, che miệng khóc lớn lên.

Ba!

Có người dung hết sức đập bàn phím, sau đó đem bàn phím hung hăng đập tại trên màn hình. Màn hình của máy vi tính sau khi vang lên "Ca Ca Ca" một hồi, rồi thoáng cái biến thành màu đen.

Có người đập nát điện thoại di động của mình, có người đã ném đi đồng hồ đeo tay của mình, còn có người kích động không kềm chế được, chạy tới cửa la to.

Kỳ quái chính là, bà chủ xinh đẹp của Võng Sao lại có thể không đứng ra ngăn cản đám gia hỏa tùy ý phá hư đồ đạc.

Nàng ngồi ở trước bục kinh doanh, một bên nhìn màn hình một bên gạt nước mắt, dùng thanh âm cực kỳ thống khổ kêu: "Tần Lạc —— Tần Lạc —— Tần Lạc đáng thương của em! "

Cái clip này do một phóng viên nước Mĩ lén quay được, gọi là Vi Thính, có người trong lúc xem được, nhất thời tung lên thế giới Internet. Số lượng người xem quá trăm triệu, lượng tải về quá nghìn vạn lần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.6 /10 từ 7 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như loi khuyen cho con, bo tat so nhan chung sanh so qua Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.