Bắc Tống phong lưu

Chương 829-2: Vuốt mặt phải nể mũi (2)


Ngày đó, chiếu thư đã hạ rồi, Tống Huy Tông cuối cùng là hạ thủ lưu tình, chỉ lệnh cưỡng chế Vương Phủ về hưu, giống như Thái Kinh lúc trước, nhưng bất đồng chính là, Thái Kinh là bị đối thủ đá xuống đài đấy, Tống Huy Tông cũng vì bị bức bách bất đắc dĩ, mới khiến cho Thái Kinh về hưu, nhưng Vương Phủ lại nghịch long lân, đây chính là hai loại tính chất hoàn toàn bất đồng.

Ngắn ngủn mấy ngày, đương triều đệ nhất nhân thiếu chút nữa biến thành tù nhân.

Đây cũng đúng lúc ấn chứng câu nói kia, gần vua như gần cọp a!

Vương Phủ xuống đài, khắp chốn mừng vui, Cao Nha Nội không thể nghi ngờ chính là cái người vui vẻ nhất. Y rốt cục không cần bị Vương Tuyên Ân cưỡi ở trên đầu nữa rồi, không phải ở Phàn Lâu mời khách, chính là ở Túy Tiên Cư mời khách, tiêu tiền như nước. Hàng đêm sênh tiêu, vô cùng sung sướng.

Tuy rằng Lý Kỳ khiến đám người Tần Cối lên giọng một chút, nhưng chính bản thân hắn lại có vẻ vô cùng khiêm tốn, đang trốn trong phòng làm việc. Chuyên tâm xử lý việc kinh doanh.

Đang lúc Lý Kỳ rất nghiêm túc thẩm tra văn kiện, bên ngoài đột nhiên vang lên một trận xôn xao.

Rất nhanh, cửa liền từ bên ngoài bị người dùng lực đẩy ra đến. Chỉ thấy Triệu Giai mặt đầy tức giận vọt vào, hai mắt trợn tròn nhìn Lý Kỳ.

Mã Kiều theo sau cũng theo tiến vào, nói:

- Bộ Soái ---

Ngươi rốt cuộc đã tới. Lý Kỳ nhấc tay bảo Mã Kiều đi ra ngoài trước, rồi sau đó đứng dậy, đi lên trước, chắp tay cười nói: - Lý Kỳ gặp qua điện hạ.

Bịch.

Triệu Giai đột nhiên chém ra một quyền, trực tiếp đập vào trên mặt Lý Kỳ.

- Ôi.

Một quyền này thật đúng là khiến Lý Kỳ bất ngờ, lảo đảo vài bước, suýt nữa bị đánh ngã xuống đất.

- Bộ Soái.

Mã Kiều nghe được bên trong có người động thủ, khẩn trương tiến vào nhìn lên, thấy Lý Kỳ khóe miệng rướm máu, nhất thời si ngốc, ở trong ấn tượng của y, giao tình của Triệu Giai và Lý Kỳ giống như là huynh đệ vậy, tốt còn chưa đủ, làm sao có thể động thủ.

- A ---!

Theo một tiếng thét kinh hãi, chỉ thấy Tần phu nhân đứng ở trước cửa, che cái miệng nhỏ nhắn, hai mắt trừng thật to, mỹ nữ chính là mỹ nữ, lúc giơ tay nhấc chân đều tản ra hơi thở mê người.

- Bộ Soái (Lý Kỳ)!

Mã Kiều và Tần phu nhân đồng thời lao đến, Tần phu nhân quan tâm nói: - Ngươi không sao chứ?

Lý Kỳ liếc mắt nhìn Triệu Giai, thấy y hãy còn tức giận nhìn hắn.

Mã Kiều buồn bực nói: - Điện hạ ---!

Lý Kỳ giơ tay lên, thản nhiên nói: - Phu nhân, Mã Kiều, các ngươi đi ra ngoài trước một chút, ta có việc muốn cùng điện hạ trao đổi.

Giờ đã động thủ, còn muốn trao đổi?

Hai người không khỏi sửng sốt.

Lý Kỳ lại nói tiếp: - Phu nhân, phiền toái ngươi trước đi ra bên ngoài ngồi một chút. Mã Kiều, ngươi cũng đi ra ngoài, mặc kệ có động tĩnh gì, không có dặn dò của ta, ai cũng không cho tiến vào, ồ, nhớ kỹ, đừng để cho người khác nghe lén.

Tần phu nhân nghe điều hắn dặn dò, trong lòng ủy khuất muốn chết, ta đây là quan tâm ngươi, ngươi còn coi ta giống như kẻ trộm, thật sự là buồn cười, cũng lười quản, hừ nhẹ một tiếng, liền đi ra ngoài.

Mã Kiều cũng không dám cùng Triệu Giai động thủ, tâm muốn ở lại chỗ này cũng không giúp được Lý Kỳ, nói không chừng còn phải mất mặt. Lên tiếng, liền đi ra ngoài.

Cửa vừa mới đóng xong.

Lý Kỳ học những minh tinh trong phim ảnh, phi thường đẹp trai, phong độ lấy tay chùi miệng, liếc mắt nhìn vết máu đang dính trên tay, nói: - Điện hạ, ngươi ---

Triệu Giai không đợi hắn nói xong, liền chỉ vào hắn phẫn nộ quát: - Ngươi dám nói việc này không liên hệ gì tới ngươi?

Lý Kỳ duỗi tay ra, nói: - Ta không muốn nói chuyện này, việc này đợi nói sau, ta hiện tại có việc càng trọng yếu hơn muốn nói với ngươi.

Triệu Giai theo bản năng nói: - Chuyện gì?

Lý Kỳ lộ ra một nụ cười mỉm tự cho là mê người, nói: - Điện hạ, ngươi chẳng lẽ chưa từng nghe qua đạo lý vuốt mặt phải nể mũi ư, lão tử đây là dựa vào khuôn mặt này mà kiếm cơm đấy, ngươi đây không phải phải phá hư bát cơm của ta sao?

Hắn càng nói càng kích động, lời vừa nói dứt, thình lình lại một quyền đánh qua.

Triệu Giai tuyệt đối không nghĩ đến Lý Kỳ cũng dám cùng y động thủ, một quyền này cũng vừa vặn sức mạnh, khóe miệng văng tung tóe, máu tươi nhất thời chảy ra. Triệu Giai đều bất chấp trên mặt đau đớn, vô cùng kinh ngạc nói: - Ngươi --- ngươi lại dám đánh ta?

- Đánh ngươi? Ta còn đá ngươi nữa.

Lý Kỳ lại một cước đá ra, thiếu chút nữa đạp cho Triệu Giai sắp ngất rồi.

Liền trúng hai phát, Triệu Giai giờ cũng thật phát hỏa, cũng khỏi phải nói, nâng quyền vung đi qua.

Bụp!

Triệu Giai chỉ cảm thấy một trận cơn đau ở cánh tay, ngưng mắt nhìn, chỉ thấy Lý Kỳ một tay cầm một cây gậy golf.

Vô sỉ! Quá vô sỉ rồi!

Lý Kỳ cầm gậy golf kiêu ngạo giơ về phía đầu Triệu Giai, tựa như nói, ngươi nha lại đến nha. Hắn biết mình quyền cước không phải là đối thủ của Triệu Giai, không đùa giỡn lừa dối, xác định vững chắc sẽ bị đánh, đánh người vẫn tốt hơn so với bị đánh.

Triệu Giai tức giận đầu choáng não trướng, thuận tay cầm lên vài cái chén trà trên bàn trà ném tới.

Con mẹ nhà nó chứ! Rất hèn hạ đi, mệt ngươi vẫn là Vương tử nha, không ngờ dùng ám khí. Lý Kỳ sắc mặt căng thẳng, khẩn trương bổ nhào về phía bên cạnh, khó khăn lắm mới tránh thoát, còn chờ hắn kịp phản ứng. Chỉ thấy một đạo hắc ảnh đánh tới.

Lý Kỳ tuyệt đối không nghĩ đến Triệu Giai sẽ lấy chính mình làm ám khí mà dùng, không để ý bị bổ nhào xuống đất, vẫn khuyết thiếu kinh nghiệm thực chiến nha, cứ như vậy, ưu thế vũ khí trong tay hắn không còn sót lại chút gì.

Bang bang!

Một giò của Triệu Giai đập vào ngực Lý Kỳ, thiếu chút nữa đánh cho Lý Kỳ tắt thở, tuy nhiên hắn cũng không kém, đầu gối chọc thẳng vào bụng của Triệu Giai, thiếu chút nữa khiến Triệu Giai đoạn tử tuyệt tôn. Hai người đều méo mặt.

Một trận co giật qua đi, hai người bắt đầu ở trên mặt đất quay cuồng đến, quay cuồng đi, quấn triền lấy nhau.

Triệu Giai tuy rằng luyện qua võ. Nhưng cũng chỉ là khoa chân múa tay, không thể so với đám người Lý Kỳ, Nhạc Phi, hai người cũng không có cái chiêu thức gì đáng nói, xoay thành một đoàn. Ngươi một quyền, ta một quyền, chuyên đấm vào mặt nhau. Xem ra hai người bọn họ đều có ý kiến đối với bộ dạng đối phương nha.

Rầm rầm rầm.

- Ôi. Con mẹ ngươi lại đánh vào mặt?

- A! Ngươi không ngờ đánh lỗ mũi của ta.

- Như nhau, như nhau.

Bên trong đánh đập khí thế ngất trời, bên ngoài Mã Kiều nghe thấy thì kinh hồn táng đảm, rất là giãy dụa, sẽ không xảy ra chuyện gì chứ, ta rốt cuộc có nên đi vào hay không?

Lúc này, Tần phu nhân đột nhiên từ phòng họp đi tới, Mã Kiều không đợi Tần phu nhân mở miệng liền nói: - Phu nhân, Bộ Soái đã phân phó rồi, ai cũng không thể tiến vào, ngươi đừng làm khó dễ ta được chứ?

Tần phu nhân khẽ hừ một tiếng, ánh mắt lại liếc về phía văn phòng, đầy mắt đều là lo lắng, nói: - Ai nói cho ngươi biết ta muốn đi vào, việc vớ vẩn như thế, ta mới lười quản, ta chỉ là chuẩn bị đi về.

Mã Kiều thoáng sửng sốt, chỉ tay ra hướng tới phía sau Tần phu nhân, nói: - Phu nhân, thang lầu ở bên kia rồi.

Tần phu nhân nhẹ nhàng a một tiếng, mặt đỏ như máu, hận không tìm được một cái lỗ để chui xuống, cúi đầu, xoay người rất nhanh đi xuống dưới lầu.

Qua ước chừng thời gian uống một chén trà, bên trong rốt cục an tĩnh lại.

Mã Kiều sợ hai người đã đồng quy vu tận, nghĩ thầm rằng, Bộ Soái chỉ là bảo ta đề phòng không cho người khác nghe lén, nhưng không có nói không chuẩn ta nghe lén a. Y vểnh tai dán tại ván cửa nghe xong một hồi, ngầm trộm nghe được truyền đến tiếng hai người thở dốc, lúc này mới hoàn toàn thở phào.

- Ôi, a a --, điện hạ, xem ngươi nhã nhặn như vậy, xuống tay cũng thật sự là ác độc, kiểu tóc của ta đều bị ngươi quấy rối rồi, ôi. Lý Kỳ ngồi ở trong phòng làm việc của mình, nhìn cái tên mặt mũi bầm dập trong cái gương đồng kia, thê thảm rên rỉ.

- Ngươi còn không biết xấu hổ nói ta, ta còn muốn hỏi ngươi có phải đàn bà hay không, không ngờ lại dùng móng tay cào ta?

Triệu Giai cũng không tốt hơn chỗ nào, trên mặt xanh một mảng, tím một khối, cái mũi cũng thì đỏ bừng, mặt khác trên cổ còn có ba vết cào làm người ta nhìn thấy ghê người.

Lý Kỳ hừ nói: - Ngươi đây là đang làm nhục trí tuệ của nữ nhân, ai quy định đánh nhau không thể cào người chứ, dễ dùng là được rồi, ta không có cào mặt của ngươi, đã đủ cho ngươi mặt mũi rồi.

Triệu Giai trợn mắt trừng, đe dọa: - Ngươi có biết ngươi phạm vào ngập trời tội lớn rồi hay không, dám động võ đối với bản vương.

Lý Kỳ nói: - Ta đây cũng là không có cách nào, ai đều biết rằng vuốt mặt phải nể mũi, ngươi vừa lên đến liền đấm vào mặt của ta, ta có thể không trả lại sao, ta đây chỉ là dùng tính mạng để bảo vệ mặt của ta, ôi, ôi, coi thấy không, ta nói một cái đều đau chết đi được.

- Ngươi ---.

Triệu Giai hừ thật mạnh một tiếng.

Hai người trầm mặc một trận. Cách nửa ngày, Triệu Giai bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nghiêm mặt nói:

- Ngươi tại sao phải làm tuyệt như vậy?

- Là ngươi động thủ trước được không!

- Ta không phải nói việc này. Triệu Giai nhíu mày nhìn hắn một cái, nói: - Ngươi không cần phủ nhận, tuy rằng trong triều rất nhiều người đều cho rằng chuyện này là Thái sư ở giữa làm khó dễ, nhưng ta biết rằng đây hết thảy đều là ngươi an bài.

Thần như vậy? Lý Kỳ nói: - Ngươi có chứng cớ gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, Trì chú Đại Bi có cần hiểu nghĩa không rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status