Bách luyện thành thần

Chương 1076: Thử luyện cuối cùngTrước đây, không ai có thể vượt qua vòng hai mươi mấu chốt này, bởi vì tu vi của đối thủ gặp phải trong vòng hai mươi đều là võ giả Thần Hải Cảnh trung kỳ, ít nhất cũng là nhân vật đã trải qua bốn lần đại Thiên Kiếp.

Đối với những võ giả thiên tài của mười ba cung, khiêu chiến vượt cấp cũng không phải chuyện khó, nhưng phải đối mặt với mấy vị võ giả Thần Hải Cảnh cùng lúc thì độ khó vẫn tương đối lớn!

Tới vòng này rồi, rốt cuộc La Chinh và Ngải An Tâm cũng cảm nhận được áp lực.

Từ Sinh Tử Cảnh đến Thần Hải Cảnh chính là sự nhảy vọt, phiền toái nhất chính là Lĩnh Vực của bọn họ. Lĩnh Vực mà mỗi một người bày ra đều3tạo thành sức ép, gây phiền phức không nhỏ cho La Chinh và Ngải An Tâm.

“Cuối cùng cũng có chút phiền phức, nhưng chắc hai người này cũng sẽ không dừng lại ở vòng hai mươi đâu nhỉ?” Một vị Cung chủ nói.

Giới chủ Lạc Nhật hờ hững gật đầu: “Cái này cũng khó nói, dù sao đây cũng là thử luyện một chọi nhiều, hoàn toàn khác với tháp kết giới Nhất Niệm, đối thủ mà bọn họ gặp cũng không giống nhau...”

“La Chinh này mới là Sinh Tử Cảnh ngũ trọng đã có thể đối mặt với sự vây đánh của mấy vị Thần Hải Cảnh, thế thì không biết sau khi đột phá Thần Hải Cảnh hắn sẽ thế nào?” Vì thành tích mà La Chinh đã đạt được trong tháp kết giới Nhất Niệm,1nên bọn họ càng chú ý đến hắn hơn.

Một vị Cung chủ khác cũng suy xét đến vấn đề này, hắn lại quay sang nhìn Vân Lạc nói: “Hình như đã bỏ qua một vấn đề. Ta muốn biết hoa sen của La Chinh này nở ra được mấy cánh?”

Nghe thấy Cung chủ nói tới vấn đề này, mọi người cũng tò mò nhìn về phía Vân Lạc.

Trước khi truyền thừa Tân Hỏa bắt đầu, bọn họ đều tiến hành tuyển chọn võ giả trong thiên cung một lần. Vòng Xích Hà kia có cảm ứng với chuyện này, từ đó có thể đại khái đoán ra.

Nhưng Vân Lạc lại lắc đầu: “Không biết.”

“Không biết? Chẳng lẽ La Chinh này không hề thông qua kiểm tra?” Một vị Cung chủ hỏi.

“Không phải.” Vân Lạc tiếp tục nói, “Khi6La Chinh thông qua vòng Xích Hà thì dường như lực cảm ứng của nó đạt đến cực điểm nên tự tắt mất, do đó không thể đo lường được cụ thể La Chinh đã mở ra mấy cánh.”

Nghe Vân Lạc nói vậy, các Cung chủ đều ngạc nhiên ra mặt.

Ánh mắt Giới chủ Lạc Nhật cũng lóe lên: “Nói như vậy thì rất có khả năng La Chinh đã mở ra hoa sen đại thừa.”

Trong thiên hạ, hoa sen tiểu thừa và hoa sen đại thừa là một điểm quyết định. Võ giả mở ra hoa sen chín cánh đã là sự tồn tại cao nhất, nhưng võ giả mở ra hoa sen đại thừa trong thiên hạ quá hiếm, cho dù tìm trong một trăm tỉ tỉ sinh linh cũng rất khó thấy được võ giả4sở hữu hoa sen đại thừa.

“Đúng là khiến ta phải ngạc nhiên...” Sau khi suy đi nghĩ lại, một vị Giới Chủ nói: “Bằng không, lát nữa sau khi ban đan dược thì đưa Thập Phương Dẫn Kiếp Đan cho hắn nuốt. Khà khà, chẳng phải sau khi dẫn động Thiên Kiếp thì sẽ biết là hắn mở ra bao nhiêu cánh sen sao?”

“Chuyện này... không hay lắm thì phải?” Vân Lạc lưỡng lự.

“Có gì không hay? Sau truyền thừa Tân Hỏa thì dẫn kiếp, độ kiếp không phải là một chuyện thường thấy sao?” Một vị Cung chủ khác nói.

Rất nhiều võ giả vội vã nuốt Thập Phương Dẫn Kiếp Đan để mau chóng nâng cao tu vi của mình. Mà đã trải qua trận thử luyện cường độ cao trong truyền thừa Tân Hỏa này thì3thường thường trong lòng sẽ sinh ra không ít cảm ngộ.

Cho nên sau mỗi lần truyền thừa Tân Hỏa, phải có tới hơn trăm người lựa chọn độ kiếp!

Nghe thấy lời đề nghị này, cuối cùng Vân Lạc cũng gật đầu: “Để xem ý của bản thân La Chinh thế nào đã.”

Ngay vào lúc này, mấy nghìn võ giả bên ngoài điện cổ đang nhìn chăm chú vào trận chiến trong Tín Khuê kia lại nổ ra từng tràng tiếng kêu kinh hãi.

Mặc dù mọi người biết trong không gian mộng ảo sẽ không chết, nhưng dù sao chiến đấu trong đó cũng không giống như bên ngoài, khi nhìn thấy chỗ mạo hiểm thì tự nhiên sẽ sợ hãi mà than không thôi.

Sau khi độ khó của vòng thứ hai mươi tăng lên, khi ứng phó thì La Chinh cũng bắt đầu cảm thấy phiền phức...

Mặc dù số lượng đối thủ của hắn chỉ còn sáu người, nhưng sáu vị võ giả Thần Hải Cảnh phối hợp với nhau thì đến lúc tổ hợp thành một trận thế sẽ rất khó phá giải.

Sáu người này đều là võ giả Thần Hải Cảnh, ở trước mặt bọn họ, tu vi của La Chinh chỉ có thể xem như là hậu bối.

Nó thật thì dưới cách đánh gọng kìm của sáu người, La Chinh có thể đứng vững đã là một chuyện khiến cho bọn họ vô cùng mất mặt. Sáu vị võ giả Thần Hải Cảnh vây đánh một võ giả Sinh Tử Cảnh, chuyện này mà truyền ra ngoài thì sẽ cực kỳ khó nghe!

Nhưng La Chinh và sáu người kia cứ tấn công tới lui, trong lòng bọn họ sớm đã quên mất mối lo lắng này.

Bởi vì sáu người bọn họ phát hiện, dường như La Chinh này càng đánh càng lợi hại... Dần dần bọn họ lại mơ hồ bị La Chinh áp chế, bị một tên nhóc Sinh Tử Cảnh áp chế!

Nghĩ tới đây, sáu người lại càng sốt ruột hơn nữa.

Song trước khi xuất chiến, Nhiêu An đã nói với bọn họ, đánh với La Chinh quan trọng nhất chính là duy trì tâm thái, cho dù có thế nào thì ép La Chinh ra phải thể hiện ra toàn bộ thực lực chính là một thắng lợi.

Cuối cùng, bọn họ quả thực làm được rồi... Đã thấy được sức mạnh của La Chinh.

Những võ giả Thần Hải Cảnh này là võ giả Thượng Giới, kiến thức cũng không hạn hẹp, nhưng khi sức mạnh của La Chinh ào ào phát ra vẫn dọa được bọn họ.

Một vị võ giả Thần Hải Cảnh trong đó liền triển khai Lĩnh Vực Tuất Thổ để chống lại sức mạnh kinh khủng kia của La Chinh!

Lĩnh Vực Tuất Thổ được lĩnh hội ra từ quy tắc hệ Thổ, chính là Lĩnh Vực kiên cố nhất. Vị võ giả Thần Hải Cảnh kia trực tiếp chắn ở phía trước năm người còn lại.

Một Lĩnh Vực như vậy mà vẫn bị La Chinh phá nát một cách dễ dàng. Còn La Chinh, một thằng nhóc Sinh Tử Cảnh lao vào giữa một nhóm võ giả Thần Hải Cảnh mà lại giống như hổ lao vào bầy dê, cảnh tượng này khiến người khác tương đối chấn động...

Nếu để cho những thiên tài của mười ba cung kia một mình ra đối đầu với những võ giả Thần Hải Cảnh này thì tuyệt đại đa số đều có thể giành thắng lợi một cách dễ dàng, nhưng người có thể làm được như La Chinh lại không nhiều lắm. Ngoài La Chinh ra thì e rằng cũng chỉ có Ngải An Tâm.

Sau khi trận chiến của La Chinh bên này kết thúc thì phía Ngải An Tâm cũng đã chiến đấu xong. Hình như Ngải An Tâm cũng vận dụng đòn sát thủ mạnh mẽ nào đó, viên đá màu xanh giữa ấn đường của nàng đã nổi lên, nàng đã sử dụng Ngọc Môn Tiên Đấu.

Vòng hai mươi, thông qua...

Hai người nhận được thành tích thử luyện tốt nhất trong không gian mộng ảo cùng một lúc, nhưng vẫn chưa kết thúc.

Chẳng mấy chốc, vòng hai mươi mốt lại tiếp tục...

Vòng hai mươi hai...

Vòng hai mươi ba...

Vòng hai mươi bốn...

Bởi vì đã có vết xe đổ đằng trước, nên mọi người cũng không muốn suy đoán cực hạn của hai người bọn họ là ở mức độ nào.

Chẳng hạn như mới đầu, mọi người suy đoán cực hạn của Ngải An Tâm ở trong tháp kết giới Nhất Niệm, kết quả người ta lại vọt tới hai vạn tám nghìn dặm. Sau đó bọn họ dự đoán La Chinh không thể đi qua ba vạn dặm, nhưng hắn lại vọt tới ba vạn sáu nghìn dặm.

Hiện tại, mọi người đã thông minh hơn, tránh việc sau khi La Chinh hoặc Ngải An Tâm phá vỡ phán đoán của mình thì lại mất mặt...

Nhưng không gian mộng ảo khác với tháp kết giới Nhất Niệm, vòng kiểm tra này được sắp xếp theo đối tượng.

Nếu đã vì đối tượng thử luyện mà bố trí thì nhất định sẽ có một hạn mức tối đa.

Ở phía bên kia đảo Trường Tô, tất cả các võ giả có thực lực từ thấp đến cao chỉ chia ra làm mười lăm đội, ứng với các vòng thử luyện từ mười một đến hai mươi lăm.

Mà võ giả ở đội thứ mười lăm chính là ba người trong lồng giam trên đài cao kia!

Cho nên vòng thứ hai mươi lăm chính là vòng thử luyện cuối cùng...

Từ đầu đến cuối, Nhiêu An đều chỉ điểm giang sơn, mặc dù không đánh thắng La Chinh và Ngải An Tâm.

Nhưng mọi người đều nhìn thấy hiệu quả từ kiến nghị mà Nhiêu An đề ra, nên tất nhiên bằng lòng để hắn đưa ra hiệu lệnh. Mà lúc này, Nhiêu An lại đi trên đài cao của quảng trường khổng lồ kia lần nữa.

“Xem ra chỉ có thể điều động những tử tù kia thì mới có thể chống lại cô ả đó...”

“Nghe nói trước đây những tử tù này đều là nhân vật rất tài giỏi, được đưa tới từ Ác Nhân giới!”

“Nếu như bọn họ có thể đánh bại hai người kia trong thử luyện cuối cùng thì có thể nhận được tự do, chắc hẳn bọn họ cũng sẽ liều mạng nhỉ?”

Trước con mắt của mọi người, Nhiêu An đi về phía người đàn ông lực lưỡng kia, liền hỏi: “Hai người đều bước vào thử luyện cuối cùng, một nam một nữ, ngươi chọn ai?”

Vẻ mặt người đàn ông lực lưỡng kia đầy kiêu căng: “Làm sao ta có thể chọn nữ nhân được?”

“Ta đề nghị ngươi chọn nữ nhân. Thực lực của nam nhân kia rất mạnh, sâu không thấy đáy, ít nhất thì ta không nhìn ra được cực hạn của hắn.” Nhiêu An nói khẽ. Thực ra thông qua hết vòng thử luyện này đến vòng thử luyện khác, Nhiêu An vẫn chưa hoàn thành mục tiêu của chính mình, đặc biệt là La Chinh. Căn bản hắn không thể nhận ra được cực hạn của La Chinh ở chỗ nào.

“Tu vi của hắn là gì?” Người đàn ông lực lưỡng kia hỏi.

“Sinh Tử Cảnh ngũ trọng.” Nhiêu An nói đúng sự thật.

Người đàn ông lực lưỡng kia lạnh lùng liếc mắt nhìn: “Ngươi đang sỉ nhục thực lực của ta!”

Trong mắt người đàn ông này, Sinh Tử Cảnh ngũ trọng tạm có thể coi là thiên tài cực phẩm trong mười ba cung, nhưng dù có tài tới đâu thì cũng chỉ là Sinh Tử Cảnh ngũ trọng!

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 2787 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như tham tap yoga loai tot, đồ chơi cho bé chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status