Bách luyện thành thần

Chương 1079: Lao vào nhau“Xoẹt xoẹt...”

Kiếm gió ác liệt lập tức bị Ngải Hổ xé toạc ra, còn ánh chớp kia nện lên người Ngải Hổ càng không tạo ra chút ảnh hưởng nào. Tiếp đó, Ngải Hổ liền tung ra một quyền vang dội, đập nát U Thần Ảnh mà La Chinh phóng ra.

Sau khi đỡ được chiêu thứ nhất của La Chinh, Ngải Hổ liền sải chân chạy như bay về phía La Chinh!

Vẻ mặt của La Chinh vẫn hờ hững. Mặc kệ trước đây đã xảy ra chuyện gì, một khi tiến vào trạng thái chiến đấu thì La Chinh sẽ tập trung vào trận chiến trước mắt chứ không nghĩ ngợi quá nhiều.

“Vù vù vù...”

Chỉ trong giây lát liền có hơn3mười U Thần Ảnh bắn vụt ra từ trong tay của La Chinh!

Nhìn thấy những U Thần Ảnh ào ào tuôn ra này, Ngải Hổ liền gầm lên một tiếng, ánh vàng trên người càng rực rỡ hơn, toàn thân giống như một pho tượng vàng, chói lọi đến mức khiến người khác phải lóa mắt!

U Thần Ảnh của La Chinh mạnh mẽ như vậy, nhưng chỉ cần tới gần Ngải Hổ liền bị đánh tan chỉ trong nháy mắt, căn bản không hề làm hắn bị thương...

“Ngải Hổ đã tu luyện quy tắc hệ Kim tới cấp độ này rồi, sợ rằng La Chinh sẽ rất khó giải quyết...” Một vị Cung chủ bình luận.

Nhưng một vị Cung chủ khác1lại lắc đầu, nói: “Chưa chắc. La Chinh này đã có thể vượt qua hồ lửa thì nhất định trên người còn có một ít bí mật không muốn người khác biết. Trước vòng thử luyện hai mươi bốn, hắn chỉ dựa vào Lôi Phong U Thần Kiếm, vẫn khó mà nói trước được rằng Ngải Hổ có thể ép hắn lấy lá bài tẩy ra hay không.”

Tất nhiên, đánh giá của những Cung chủ này đúng trọng tâm hơn rất nhiều so với những võ giả của mười ba cung.

Còn những võ giả của mười ba cung thì đang không ngừng tâng bốc Ngải Hổ...

Sau khi xé nát từng U Thần Ảnh của La Chinh, Ngải Hổ liền sải bước,6nhanh chóng lại gần La Chinh. Cùng lúc đó, trong cơ thể Ngải Hổ lại đột nhiên bùng phát ra quy tắc thời gian. Trong nháy mắt, thời gian trên toàn bộ đài cao đều chậm lại!

Song La Chinh chỉ vừa suy nghĩ, liền lặng lẽ hóa giải ràng buộc quy tắc thời gian của Ngải Hổ.

Quy tắc thời gian đối lập với quy tắc thời gian chỉ khiến cho đôi bên không bị ảnh hưởng lẫn nhau. Chiêu này của Ngải Hổ cũng chỉ là thăm dò, võ giả có thể đứng ở vị trí này thì gần như chắc chắn phải tu luyện quy tắc thời gian.

“U Thần Ảnh...”

Bóng dáng của La Chinh lại lui về phía sau lần4nữa, từng U Thần Ảnh tiếp tục quấn tới, mỗi một U Thần Ảnh đều thi triển ra những quyền pháp khác nhau, vây tới từ các phương hướng khác nhau.

“Vô dụng thôi.” Ngải Hổ hờ hững cười nói. Lần này, thậm chí hắn còn không hề phòng ngự gì cả, thân thể đâm thẳng tới giống như một con trâu rừng, những U Thần Ảnh tới sát hắn liền trực tiếp vỡ tan...

Lực va đập lần này của hắn thậm chí có thể đâm lở cả dãy núi. “Ta biết thực lực của ngươi tuyệt đối không chỉ có từng này, muốn thắng ta thì phải xem xem át chủ bài của ngươi thế nào!”

Đối mặt với Ngải Hổ càng3lúc càng ép tới gần, đôi chân La Chinh không ngừng di chuyển nhanh như gió theo chiều ngang của đài cao, lại phóng ra từng U Thần Ảnh!

Nhìn thấy La Chinh vẫn hành động như trước, Ngải Hổ lại lắc lắc đầu: “Đã nói chiêu này vô dụng rồi mà. Nếu ngươi cứ khăng khăng muốn đánh bại ta dựa vào thanh kiếm trong tay thì ta đây liền... đánh rơi vũ khí của ngươi!”

Nói xong, hai tay Ngải Hổ bỗng đan vào nhau, trước người hắn bỗng xuất hiện một vòng vàng hình tròn!

Trong nháy mắt vòng vàng kia xuất hiện, La Chinh lập tức cảm thấy có một lực hút mãnh liệt gần như muốn kéo Lôi Phong U Thần Kiếm của mình ra khỏi tay!

Sức mạnh của La Chinh lớn đến mức nào? Không ngờ vòng vàng kia lại làm hắn suýt nữa không cầm nổi kiếm, lực hút này khiến cho trái tim hắn đập mạnh một nhịp.

Phát hiện vòng vàng của mình không thể kéo được kiếm của La Chinh, trên mặt Ngải Hổ cũng có vẻ ngạc nhiên. Song hắn chỉ hơi hét lên lần nữa, vòng vàng lập tức to gấp ba, lực hút kia càng mạnh hơn mấy lần!

Lần này, trên mặt La Chinh lại không có vẻ gì. Dĩ nhiên lực hút này rất mạnh, nhưng so đấu sức mạnh thuần túy thì ai có thể là đối thủ của hắn?

Lực vảy rồng ồ ạt tuôn ra khiến trường kiếm trong tay hắn càng vững chắc hơn. Đừng nói tới chuôi kiếm chỗ tay La Chinh cầm, ngay cả thân kiếm cũng không lung lay chút nào!

“Ồ?”

Ngải Hổ ngạc nhiên ra mặt...

Hắn chủ tu quy tắc hệ Kim, còn vận dụng quy tắc hệ Kim thi triển vòng vàng Vô Cực ra thì hầu như có thể tước đi một số vũ khí, pháp bảo. Dưới lực hút như vậy mà vẫn không lấy được kiếm của La Chinh, điều này khiến cho hắn hết sức kinh ngạc! Sức mạnh của thằng nhãi này có vẻ không tầm thường?

Sức mạnh chính là át chủ bài của hắn sao?

Nghĩ tới đây, hai tay Ngải Hổ lại đan vào nhau lần nữa, vòng vàng kia lại phồng to lên, quy tắc hệ Kim tu luyện tới cấp độ cực cao cũng vô cùng bá đạo!

Trên thực tế, chỉ cần phát huy thỏa đáng thì mỗi một quy tắc căn bản đều có sức mạnh hủy thiên diệt địa, cho nên trong Thượng Giới lưu truyền một câu nói: Không có quy tắc mạnh nhất, chỉ có võ giả mạnh nhất.

Ai mạnh ai yếu, chỉ cần nhìn xem người đó vận dụng những quy tắc này, những công pháp này như thế nào!

Cảm nhận được sức hút khôn tả kia, La Chinh lại hơi mỉm cười, lực vảy rồng nhanh chóng chảy ra. Sao hắn có thể để cho đối phương đoạt kiếm của mình đi được?

Hai người giằng co như vậy một lát, gần như không phân cao thấp. Ngải Hổ buồn bực trong lòng, liền kéo vòng vàng trong tay xoay nhẹ một vòng, những đường sáng vàng lập tức bắn về phía La Chinh, trận chiến cũng tới hồi gay cấn...

Còn Ngải An Tâm bên kia đã vận dụng thân pháp của mình tới cực hạn, vừa tránh né công kích của đối thủ, vừa chú ý tới ca ca đang chiến đấu bên kia.

“Cô bé, nghiêm túc một chút. Nếu không thì chỉ sơ ý một cái là khả năng cô sẽ thua trận đó.” Tên quỷ tu kia cười khùng khục nói.

Vẻ mặt Ngải An Tâm vẫn lạnh nhạt, nàng đã không có lòng dạ nào đánh tiếp nữa rồi. Thắng đối thủ thì sao? Bây giờ nàng chỉ cần ca ca mình giành thắng lợi là được rồi!

Song, tên quỷ tu này lại vô cùng coi trọng kết quả thắng thua của trận đấu này. Dù sao thì nó cũng liên quan đến tự do của hắn. Nhân dịp Ngải An Tâm thiếu tập trung, hắn cũng từng bước ép sát nàng.

La Chinh bên này không ngừng né tránh những ánh sáng vàng kia, đồng thời còn phải duy trì độ mạnh yếu nhất định, tránh cho Lôi Phong U Thần Kiếm của mình bị Ngải Hổ hút đi, nên tạm thời hơi bị động.

Sợ rằng U Thần Ảnh không có tác dụng đối với Ngải Hổ này. Tuy công pháp hệ Kim mà Ngải Hổ tu luyện rất bá đạo, nhưng La Chinh cũng không phải không có cách để gây khó dễ cho Ngải Hổ. Hắn hoàn toàn có thể lợi dụng U Thần Ảnh, đưa Huân vào ẩn náu trong đó. Với thực lực của Huân bây giờ, nếu phát huy ra uy lực của thể kiếm linh phối hợp với Hàn Mai Cổ Huyết Thương thì chỉ cần một thương là có thể đánh chết Ngải Hổ.

Chẳng qua thân phận của Huân khá mẫn cảm, ở đây hắn không tin bất kỳ ai ngoài Vân Lạc. Huống hồ, hắn quả thực không cần Huân giúp trong cuộc so đấu này.

Nghĩ tới đây, La Chinh liền thu Lôi Phong U Thần Kiếm lại, bóng dáng hắn nhoáng lên một cái, bất ngờ xông thẳng về phía Ngải Hổ!

Ngải Hổ vốn muốn ép La Chinh vật lộn với mình. Nên nhìn thấy cảnh tượng này, trên mặt hắn liền nở nụ cười. Thứ hắn tự hào nhất chính là thân thể của mình!

Tưới quy tắc hệ Kim, tu luyện thể Kim Linh, sức chống đỡ của thân thể hắn có thể sánh ngang thần khí, lại phối hợp với sức bật của thuật luyện thể thì ai có thể là đối thủ của hắn trong cận chiến?

“Rốt cuộc cũng không lãng phí thời gian nữa à?” Ngải Hổ cười khẩy.

Vẻ mặt La Chinh vẫn bình tĩnh. Hắn không nói gì nhưng sức mạnh trong cơ thể đã tích lũy một lúc lâu, nghênh đón Ngải Hổ ánh vàng lấp lánh kia!

“Ầm ầm!”

Ngải Hổ vốn cực kỳ tự tin với thân thể của mình nên không mảy may tìm cách tránh, cũng đáp lại bằng một quyền không dùng bất kỳ kỹ xảo nào, không có bất kỳ biến hóa nào. Vào giây phút này, thứ hai người so đấu đều là sức chịu đựng của thân xác mình, đều là sức mạnh mà bản thân thấy tự hào!

Nhưng một tiếng nổ truyền tới, sắc mặt của Ngải Hổ đột nhiên thay đổi rõ rệt...

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 2778 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như stt buon khoc co don va tam trang nhat trong tinh yeu, bo suu tap hinh bia facebook hai huoc khien ban khong nhin duoc cuoi đặc biệt có những câu danh ngôn, châm ngôn sống độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status