Bách luyện thành thần

Chương 1219 : Chương 1219BỖNG NHIÊN BAY VỌT LÊNĐối mặt chưởng ấn ngũ hành của Cơ Lạc Tuyết, La Chinh lại mỉm cười!

Trong nháy mắt, La Chinh mở ra sức mạnh của ba chục nghìn tấm vảy rồng!

Hắn cũng vỗ một chưởng về phía Cơ Lạc Tuyết. Chỉ là trong một chưởng nhìn như bình thường không có gì lạ này, lại ẩn chứa sức mạnh khiến người ta khó có thể tưởng tượng nổi!

Thật ra, Cơ Lạc Tuyết cũng là bất đắc dĩ mới dùng chưởng ấn ngũ hành với La Chinh...

Giống như lời của một số người đứng xem, thật ra hiện tại thân thể Cơ Lạc Tuyết cũng không phải toàn vẹn!

Lúc này, trong Đại Giới khác của chiến trường mộng ảo, còn có một Cơ Lạc Tuyết khác tồn tại!

Một suy nghĩ hai thân thể...

Mặc dù phương pháp tu hành bậc này hiếm thấy trong vũ trụ, nhưng cũng có mấy loại công pháp tương tự.

Giống như Vân Lạc, thậm chí có thể tự chém ra trăm vạn phân thân.

Nhưng sau khi Vân Lạc chém ra trăm vạn phân thân, nàng chỉ có thể tiến hành giác ngộ.

Mà mặc dù hai thân thể của Cơ Lạc Tuyết dùng chung một linh hồn, nhưng có thể tách ra tu luyện. Chỉ khi cả hai dung hợp lại, nàng mới là tồn tại hoàn chỉnh, mới là Thiên Kiêu của Cơ gia!

Cũng vì vậy, lúc này Cơ Lạc Tuyết chỉ có thể vận dụng lực hành Thổ và lực hành Kim, ba loại quy tắc khác vốn đều vô cùng yếu kém, lực Ngũ Hành thi triển ra tất nhiên không hoàn chỉnh.

“Ầm.”

Một chưởng này, xem như là lựa chọn của Cơ Lạc Tuyết khi rơi vào đường cùng!

Nếu Hắc Tuyết ở đây, đối mặt với một chưởng này, La Chinh thắng bại còn chưa nói chắc được. Bởi vì kế hoạch và phương pháp tác chiến của Hắc Tuyết và nàng hoàn toàn khác biệt, sau này cả hai dung hợp, ưu điểm và khuyết điểm bổ sung cho nhau mới có thể hóa thân thể ngũ hành hoàn mỹ, mới xem như hợp tu ngũ hành chân chính!

Với một chưởng của La Chinh, chưởng ấn ngũ hành của Cơ Lạc Tuyết bắt đầu tán loạn không ngừng!

“Kết thúc rồi.” La Chinh mỉm cười, sau khi phá chưởng này của Cơ Lạc Tuyết, hắn để tay trên trán Cơ Lạc Tuyết, vô cùng dịu dàng, giống như giúp Cơ Lạc Tuyết lau mồ hôi rơi trên trán vậy...

Nhưng La Chinh chỉ đẩy nhẹ một cái, một sức mạnh khổng lồ lan ra, thân thể Cơ Lạc Tuyết trực tiếp vỡ vụn trước mắt mọi người!

Đốm sáng màu đỏ bao lấy linh hồn Cơ Lạc Tuyết bay về phía trong thành chính.

Cùng lúc đó, điểm mộng ảo từ thân thể nàng vỡ tung ra...

Vô số điểm mộng ảo lan ra, phủ khắp phạm vi hai ba trượng!

Nhiều võ giả trên tường thành nhìn thấy số lượng điểm mộng ảo như thế, từng tròng mắt đều hận không thể rơi ra ngoài!

Cơ Lạc Tuyết là “Thành chủ” của thành này, thậm chí ở cửa thành còn có tám “lò sát sinh” giúp Cơ Lạc Tuyết thu thập điểm mộng ảo không biết ngày đêm. Dưới sự khống chế tuyệt đối của nàng, điểm mộng ảo thu được chắc chắn không phải một con số nhỏ...

Mọi người đã chuẩn bị tâm lý rồi, chẳng qua sau khi số điểm mộng ảo lớn như thế tuôn ra, mọi người vẫn bị khiếp sợ bởi số lượng của nó!

Thật sự quá nhiều...

Dù là La Chinh, khi nhìn thấy một đám điểm mộng ảo lấp lóe cũng hơi rung động!

“Vù vù vù.”

Những điểm mộng ảo đó bay vụt về phía La Chinh, nhanh chóng nhập vào trong cơ thể La Chinh.

Ngay lúc này, điểm mộng ảo của La Chinh tăng nhanh! Cùng lúc đó, xếp hạng của hắn trên kim tự tháp cũng tăng nhanh!

“Cái này...”

La Chinh ngẫm nghĩ, liền tra ra hắn đã có được bốn triệu sáu trăm nghìn điểm mộng ảo!

Trước đây, sau khi hắn giết chết Ngưu Kim, cũng đã cướp đi mấy trăm nghìn điểm mộng ảo của Ngưu Kim. Nói cách khác, trong cơ thể Cơ Lạc Tuyết chí ít có hơn tám triệu điểm mộng ảo. Hắn vừa giết chết nàng, liền cướp đi một nửa số điểm mộng ảo của nàng, chính là hơn bốn triệu điểm.

Tích lũy của cô gái này, vượt xa tưởng tượng của La Chinh.

Hiện tại, xếp hạng của La Chinh đã đứng hàng ba trăm linh chín trong giới này, và đứng thứ mười bốn nghìn trên toàn bộ chiến trường mộng ảo!

Trong chớp mắt này, thứ bậc của hắn tăng vọt vô số lần.

Trong vô số võ giả, đứng trước chục nghìn người cũng đã vô cùng lóa mắt rồi!

Mặc dù La Chinh chỉ là đứng thứ mười bốn nghìn, thế nhưng vô số ánh mắt trong toàn bộ vũ trụ vẫn nhìn chằm chằm tên hắn từ từ bay lên. Ngay lúc này, hai chữ “La Chinh” lại lần nữa dấy lên một hồi bàn luận sôi nổi!

“La Chinh, đây là La Chinh vẫn kể chuyện à... Không ngờ hắn lại có thể tiến vào trước mười nghìn người!”

“Nhìn rõ rồi, là mười bốn nghìn, hắn xếp ở vị trí thứ ba trăm trong Đại Giới! Thực lực của người này rất mạnh, nếu như tiếp tục tăng lên, chỉ e sẽ giống như Thiên Kiêu đó!”

“Hừ, có gì đặc biệt hơn người, Tiên Phủ của hắn chính là báu vật trong báu vật, nếu ta có thể có một tòa Tiên Phủ như vậy, đã xông lên hạng nhất rồi!”

“Ha ha, đầu tiên ngươi phải có được một tòa Tiên Phủ như thế đã, sau đó ngươi còn phải tu luyện tới Thần Hải Cảnh rồi hãy nói.”

Các ngõ ngách bên trong vũ trụ, đều có người đang bàn luận sôi nổi, độ chú ý đối với La Chinh tăng vọt chưa từng có.

Thứ tự của La Chinh đã tăng lên rồi, nhưng cái bọn họ quan tâm là rốt cuộc người này có thể vọt tới bước nào? Là phù dung sớm nở tối tàn, hay là liên tiếp chém quan trảm tướng đi thẳng lên vị trí cao nhất?

Lúc này trong thiên cung Vân Miểu, bầu không khí đang sôi trào!

Bởi vì La Chinh xuất từ thiên cung Vân Miểu, mong chờ của bọn họ đối với La Chinh vô cùng mãnh liệt!

Trước đó, La Chinh vẫn không nóng không lạnh, không ít người đều sốt ruột thay La Chinh.

Mặc dù Vân Lạc tỏ vẻ ung dung, nhưng thật ra trong lòng vẫn hơi không vui. Tất nhiên, trong lòng nàng biết La Chinh có thể một lần bay cao, chỉ là tên nhóc kia cũng quá bình thản, hắn sẽ không chỉ lượn lờ chơi trong chiến trường mộng ảo đấy chứ?

Ngay lúc đang suy đoán, lại thấy thứ tự của La Chinh tăng vọt. Cho đến lúc này, Vân Lạc mới mỉm cười hiểu ý: “Mới đứng thứ mười bốn nghìn mà thôi... Không biết khi nào xông vào trước một nghìn?” Vân Lạc khẽ nói, như trước đây, nàng hoàn toàn tin tưởng La Chinh.

Trong thiên cung Vân Miểu sôi trào, nhưng bầu không khí ở một chỗ khác lại hết sức nặng nề.

Chư Thần Vô Niệm...

Thành Đạp Tuyết, Cơ gia.

Mấy năm nay, lão tổ Cơ gia rất ít khi lộ diện.

Mặc dù Cơ gia xưng là gia tộc, nhưng trên thực tế, nhân số võ giả trong toàn gia tộc họ Cơ đã vượt qua triệu người, có thể so với một nước lớn.

Mà lão tổ Cơ gia chính là tồn tại tối cao của “nước” này.

Lão tổ đã xuất hiện trong Cơ gia, các nhân vật quan trọng từ trên xuống dưới của Cơ gia nào có lý do gì mà vắng mặt?

Chiến trường mộng ảo lần này đối với Cơ gia vô cùng quan trọng!

Nguyên nhân tất nhiên là vì Cơ Lạc Tuyết.

Cơ gia bọn họ tất cả có ba vị Thiên Kiêu!

Hai vị Thiên Kiêu khác, Cơ Phi Trần và Cơ Huyễn Nhã lại không thể so với Cơ Lạc Tuyết.

Thực lực hai vị Thiên Kiêu này dĩ nhiên không tồi, nhưng không cùng đẳng cấp với Cơ Lạc Tuyết. Dù là Cơ Phi Trần hay Cơ Huyễn Nhã thì cũng đều chỉ có thể miễn cưỡng chiến đấu ngang sức với một phân thân của Cơ Lạc Tuyết, tức là là bằng “một nửa” thực lực của Cơ Lạc Tuyết.

Cơ Lạc Tuyết là toàn bộ kỳ vọng của Cơ gia, bọn họ hy vọng một ngày kia Cơ Lạc Tuyết có thể lột xác thành Đạo Tử của Cơ gia!

Mà lần này, chiến trường mộng ảo mở ra, liền có hy vọng rất lớn...

Lúc này, xếp hạng của Cơ Lạc Tuyết vô cùng chói mắt!

Nàng đã bước lên mười hạng đầu trên kim tự tháp!

Võ giả ở phía trước nàng, cơ bản đều là Đạo Tử của các gia tộc lớn, vượt qua Thiên Kiêu, là sự tồn tại có một không hai. Những Đạo Tử này tồn tại đủ để ảnh hưởng đến vận thế và hướng đi của một gia tộc!

Bất kỳ gia tộc nào đều sẽ dành tất cả tài nguyên cho Đạo Tử!

Bởi vì trong vũ trụ có một câu nói, gọi là muốn diệt tộc thì diệt Đạo trước. Muốn tiêu diệt một tộc hùng mạnh, trước tiên phải tiêu diệt Đạo Tử trong tộc! Nếu không một ngày nào đó, Đạo Tử đó sẽ dựa vào vận may và thiên phú cực mạnh đánh trả!

Cho nên đối với mỗi gia tộc lớn, mỗi chủng tộc mà nói, tộc có thể diệt, nhưng Đạo Tử không thể chết. Mặc dù Đạo Tử kia chỉ là một mầm non, nhưng đó là tương lai của cả gia tộc.

Cách nói này, có lẽ hơi mơ hồ, dù sao nền móng của mấy gia tộc lớn vững chắc như thế, dù một Đạo Tử chết thật, những gia tộc có nội lực mạnh mẽ này vẫn có thể nâng đỡ một người lên như thường.

Nhưng từ cách nói này có thể nhìn ra, những chủng tộc và gia tộc này coi trọng Đạo Tử cỡ nào.Cơ Lạc Tuyết có thể lọt vào mười vị trí đầu trong chiến trường mộng ảo đã vô cùng lợi hại rồi. Chỉ là trong chiến trường mộng ảo, nàng lại có ưu thế bẩm sinh.

Bởi vì người khác đều một mình chém giết trong chiến trường mộng ảo, mà Cơ Lạc Tuyết nàng lại có hai người. Thực lực của hai Cơ Lạc Tuyết này đều vô cùng mạnh, tất nhiên số điểm mộng ảo thu thập được nhanh gấp đôi so với Thiên Kiêu, hay thậm chí một số Đạo Tử khác!

Ngay cả như vậy, Cơ gia vẫn không hài lòng với Cơ Lạc Tuyết.

Bọn họ yêu cầu Cơ Lạc Tuyết đứng hàng đầu! Không có hạng hai, nhất định phải hàng đầu! Chỉ có như thế mới không thẹn với Cơ gia nhiều năm bồi dưỡng nàng như vậy!

Nhưng ngay trước mặt lão tổ Cơ gia, tên của Cơ Lạc Tuyết bỗng nhiên trượt nhanh xuống trên tòa kim tự tháp kia.

Từ hạng bảy, trực tiếp rơi xuống thứ bảy trăm!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 2727 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai hay cho vo chong a phu gay an tuong ngay voi giam khao, bai giang online phan tich bai tho song tuong de nhung kho khong tuong sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status