Bách luyện thành thần

Chương 86: Phát tài to rồi!


La Chinh cũng không rõ thứ màu bạc giống như giọt nước kia rốt cuộc là cái gì.

Để làm rõ ràng việc này, La Chinh còn từng lật xem công pháp luyện khí mà Tà Lang để lại nhưng không thu hoạch được gì.

La Chinh đoán chừng, thứ này vượt ngoài trình độ của Tà Lang.

Ở quận Sùng Dương, Tà Lang có lẽ vẫn được tính là một luyện khí sư giỏi, nhưng đặt ở Đế Đô được thì hoàn toàn không đáng nhắc tới.

Thấy toàn bộ phòng đấu giá phản ứng như thế, La Chinh cực kì khó hiểu.

Hạt nhỏ màu bạc này, thật sự đáng giá như vậy sao?

“Hai vạn ba ngàn viên Phương Tinh! Những Thiên Diễn Tinh Hoa này, ta chắc chắn phải có!” Một lão già đứng lên la lớn, tóc mai lão đã bạc trắng nhưng sắc mặt lại hồng nhuận, tinh thần phấn chấn bừng bừng.

“Khà khà, Hoàng lão đầu! Thiên Diễn Tinh Hoa này cũng không thể để một mình ngươi độc hưởng được, hai vạn năm ngàn Phương Tinh.” Một tiếng nói ồm ồm khác truyền ra, người nói là một lão già mặt đen.

Lông mày của lão già sắc mặt hồng nhuận kia run lên nói: “Dư Thu, Thiên Diễn Tinh Hoa này ta nhất định phải có, hôm nay đừng tranh giành với ta!”

Hai người này vừa đứng lên, bốn mắt nhìn nhau, khí thế phát ra đều vượt trên tất cả mọi người trong phòng đấu giá này một đoạn.

Trong sương phòng, Mạc Xán lại nói: “Hai vị này, một người họ Hoàng, một người họ Dư, chắc hẳn một vị đến từ Thiên Long - Hoàng Gia, một vị khác đến từ Tử Cấm - Dư Gia, đều là một trong bảy đại sĩ tộc tiếng tăm lừng lẫy ở Đế Đô. Như vậy e rằng hôm nay Thiên Diễn Tinh Hoa sẽ bán ra với giá trên trời.”

Bảy đại sĩ tộc, chẳng ai thiếu tiền.

Xem chừng trong sĩ tộc, hai người này cũng có vai vế đức cao vọng trọng. Nếu thật sự tranh đoạt, chỉ e sẽ không quan tâm đến giá tiền.

Nhưng mà, tuy rằng hai nhà Hoàng Dư này thanh danh hiển hách, nhưng trong phòng đấu giá cũng đều là ngọa hổ tàng long.

Ngoại trừ hai lão già này, vẫn còn những người khác không chịu bỏ cuộc mà tham gia vào, đều muốn lấy được Thiên Diễn Tinh Hoa bằng bất cứ giá nào.

Chỉ có La Chinh, lúc này vẫn mở to hai mắt, sững sờ nhìn chằm chằm đài cao.

“Thiên Diễn Tinh Hoa này, rốt cuộc là gì? Sao lại đắt giá như vậy? Khiến cho mọi người đua nhau tranh đoạt?” La Chinh sững sờ hỏi.

Mạc Xán lại cười nói: “Vốn dĩ ta cho rằng La Chinh huynh học sâu hiểu rộng, nhưng lần này có vẻ kiến thức hơi hạn hẹp rồi, thật sự đến cả Thiên Diễn Tinh Hoa mà huynh cũng chưa từng nghe nói sao?”

La Chinh lắc đầu. Tuy hắn từng đọc qua các loại sách về luyện khí, nhưng chưa từng thấy nhắc đến thứ này. Lần đầu tiên hắn nhìn thấy Thiên Diễn Tinh Hoa, là sau khi bị Hắc Hỏa trong đầu luyện ra.

Mạc Xán lại không bỏ qua cơ hội cơ khoe kiến thức bản thân, hắn hắng giọng một cái mới lên tiếng: “Thật ra từ vài chục năm trước đã có người phát hiện ra Thiên Diễn Tinh Hoa. Vì sao những luyện khí sư kia có thể luyện chế ra huyền khí, linh khí thậm chí cả tiên khí? Nguyên nhân là trong khi luyện chế binh khí và pháp bảo đã dẫn một tia Thiên Diễn Chi Đạo vào trong đó. Đơn giản mà nói, thần binh lợi khí càng lợi hại thì bên trong càng chứa nhiều Thiên Diễn Tinh Hoa!”

Thì ra là thế...

Lúc này La Chinh xem như đã hiểu thấu hoàn toàn.

Trong khoảng thời gian dài này, những tinh hoa nước thép mà La Chinh cắn nuốt kia hẳn cũng coi như là Thiên Diễn Chi Đạo.

Mà Thanh Long trong đầu La Chinh kia thì cần cắn nuốt Thiên Diễn Tinh Hoa mới có thể thắp sáng vảy rồng được.

Nhưng trong một thanh huyền khí thượng phẩm ẩn chứa năm sáu giọt Thiên Diễn Tinh Hoa. Theo lý mà nói, Thiên Diễn Tinh Hoa này hẳn là không có giá trị như trong tưởng tượng, vì sao một bình Thiên Diễn Tinh Hoa nhỏ lại có giá khởi điểm lên tới mấy vạn Phương Tinh, hơn nữa có vẻ cái giá cuối cùng sẽ không chỉ như vậy?

Vì vậy La Chinh liền nói ra mối nghi ngờ trong lòng.

Mạc Xán khẽ mỉm cười nói: “Đúng là như thế. Theo lý mà nói, Thiên Diễn Tinh Hoa gần như tồn tại trong tất cả pháp bảo có phẩm cấp, dù là huyền khí hạ phẩm cũng chứa Thiên Diễn Tinh Hoa. Nhưng dù là pháp bảo hay vũ khí cấp nào đi nữa, thì không ai có thể tinh luyện ra Thiên Diễn Tinh Hoa. Dù là nung đốt hay hủy diệt hoàn toàn pháp bảo đó cũng không thể có được một tia Thiên Diễn Tinh Hoa. Đây cũng là lý do mà một khi Thiên Diễn Tinh Hoa xuất hiện thì sẽ có nhiều người tranh đoạt, mức giá cũng đắt như vậy...”

“Nếu không ai có thể chiết xuất Thiên Diễn Tinh Hoa ra thì sao ở đây lại có?” La Chinh chỉ thứ trong tay Hầu lão ở trên đài.

Mạc Xán nhún vai nói: “Cái này thì không rõ. Trên thế giới này luôn có vài kẻ có vận cứt chó tốt số đến cực điểm, có thể đã vô tình tìm được thứ này!”

Bên này La Chinh đã hiểu rõ ngọn nguồn về Thiên Diễn Tinh Hoa, bên kia mức giá vẫn đang tiếp tục tăng lên!

Từ giá khởi điểm hai vạn, chốc lát đã nhảy vọt tới tám vạn.

Cho dù là đối với đại sĩ tộc, thì hơn mười vạn Phương Tinh cũng coi như là một khoản chi không nhỏ rồi.

Nhưng hai vị lão nhân kia căn bản đều không hề có ý định ngừng lại, vẫn bám sát nhau ra giá rất căng, thỉnh thoảng cũng có những người khác tham gia góp vui.

Cuối cùng, năm mươi giọt Thiên Diễn Tinh Hoa với giá trên trời là mười hai vạn Phương Tinh, được vị “Hoàng lão đầu” của Thiên Long - Hoàng Gia kia thu vào trong túi.

Mười hai vạn Phương Tinh mới mua được năm mươi giọt Thiên Diễn Tinh Hoa...

Thấy một màn như vậy, La Chinh âm thầm tính toán trong lòng.

Một trăm viên Phương Tinh, ước chừng mua được một thanh huyền khí thượng phẩm. Mà một thanh huyền khí thượng phẩm kém cỏi nhất cũng có thể luyện ra khoảng năm giọt Thiên Diễn Tinh Hoa.

Mười thanh huyền khí thượng phẩm tương đương một ngàn viên Phương Tinh thì có thể dung luyện ra năm mươi giọt Thiên Diễn Tinh Hoa.

Nếu để Thanh Long nuốt trọn năm mươi giọt Thiên Diễn Tinh Hoa này thì có thể thắp sáng mười tấm vảy rồng.

Nhưng nếu bán đi năm mươi giọt Thiên Diễn Tinh Hoa này thì có thể kiếm được hơn trăm vạn Phương Tinh...

Đối với La Chinh mà nói, đây gần như là buôn một lãi mười, tuyệt đối là một con đường làm giàu!

Nếu như tiến hành thuận lợi, trong thời gian ngắn La Chinh có thể tích lũy một lượng của cải lớn. Mà Phương Tinh có thể đổi thành điểm tích lũy, như vậy cứu La Yên ra cũng không phải chuyện gì quá khó rồi.

Trong lúc nhất thời, tâm tình La Chinh vô cùng sôi sục, ngay cả phòng đấu giá đang đấu giá cái gì cũng không quan tâm. Đến khi Hầu lão lấy Hỏa Hạt Tinh Hạch ra thì La Chinh mới có phản ứng, đã đến vật phẩm mà hắn nhờ bán đấu giá rồi.

Hỏa Hạt Tinh Hạch có thể được lấy ra sau Thiên Diễn Tinh Hoa thì đã nói rõ, giá trị của Hỏa Hạt Tinh Hạch còn lớn hơn so với Thiên Diễn Tinh Hoa!

Sự thật cũng đúng là như thế.

Hỏa Hạt Tinh Hạch vừa xuất hiện, nhất thời toàn bộ phòng đấu giá như muốn bùng nổ.

Xem phản ứng của mọi người, hứng thú đối với Hỏa Hạt Tinh Hạch dường như lớn hơn nhiều so với Thiên Diễn Tinh Hoa. Dù sao, đã bao nhiêu năm như vậy cũng chưa từng xuất hiện Hỏa Hạt Tinh Hạch trưởng thành.

Nhưng giá chốt cuối cùng của Hỏa Hạt Tinh Hạch lại làm cho La Chinh hơi thất vọng. Tuy so với giá mở đầu thì đã cao hơn không ít, nhưng cuối cùng lại chỉ đạt được bảy vạn Phương Tinh, ít hơn nhiều so với Thiên Diễn Tinh Hoa.

Nguyên nhân là vì Thiên Long - Hoàng Gia đã tốn một khoản tiền lớn để mua Thiên Diễn Tinh Hoa, đương nhiên sẽ không cạnh tranh để mua Hỏa Hạt Tinh Hạch. Người cuối cùng ra giá vẫn là vị Dư Thu lão nhân của Tử Cấm - Dư Gia kia.

“Bảy vạn Phương Tinh cũng đủ rồi! Trừ đi phí thủ tục của khu đấu giá Thiên Lộc, rồi trừ thêm chi phí cho quyển Luyện Khí Tông Pháp kia thì mình còn lại khoảng bốn vạn Phương Tinh. Quan trọng nhất là, mình đã biết được tác dụng của Thiên Diễn Tinh Hoa!”

Khi La Chinh đang ngây ngẩn nghĩ thì buổi bán đấu giá bên này cũng đã kết thúc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 2771 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty dich thuat uy tin nhat tai ha noi, cong ty thi cong bang hieu quang cao tai binh dinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status