Bách luyện thành thần

Chương 867: Bí cảnh thần hoàngBa vạn viên đá chân nguyên cực phẩm, số lượng này thật sự không ít. La Chinh cũng không kì kèo gì cả, lần giao dịch đầu tiên cứ thế thành giao.

Trong nhẫn tu di của hắn có không ít các loại khoáng thạch quý giá, giá trị của đám khoáng thạch này đại khái cũng khoảng từ ba đến năm vạn, thậm chí còn có một ít khoáng thạch có giá đến mười vạn!

Phải biết rằng trong quốc khố của mỗi thần quốc thường cũng chỉ có khoảng hai ba mươi vạn viên đá chân nguyên cực phẩm. Nhưng nhóm đại năng Thần Hải Cảnh thường tương đối giàu có, thế nên cái giá này coi như vẫn có thể trả nổi.

Cho nên sau khi La Chinh định giá cho từng viên khoáng thạch xong, tính sơ qua một chút thì2trong tay hắn cũng có đến hơn ba trăm vạn viên đá chân nguyên cực phẩm rồi.

Đây chính là giàu hơn cả một quốc gia* chân chính, hơn nữa còn là thần quốc...

* Gốc ở đây là “phú khả địch quốc”, có nghĩa là có tài sản giàu có sánh ngang được với một quốc gia.

Sau khi xử lý xong những khoáng thạch đó, La Chinh liền lấy ra rất nhiều Hồn Hạch giao cho Chu Hoàng.

Hồn Hạch chính là nhân tố quyết định để tiến vào bí cảnh Thiên Thần, La Chinh có giữ trong tay cũng không có mấy tác dụng. Hắn chỉ cần đảm bảo bản thân có thể tiến vào bí cảnh Thiên Thần là được.

Nhưng La Chinh vẫn cảm thấy rất hứng thú với cách sử dụng Hồn Hạch.

Mục đích của đám đại năng Thần Hải Cảnh9này khi vào đảo Vũ Hoàng chính là để săn giết trùng ăn khoáng thạch, hy vọng có thể lấy được một hai viên Hồn Hạch. Nhưng lúc này lại bất ngờ thu hoạch được hơn trăm viên, số suất được đi vào thăm dò bí cảnh Thiên Thần này liền phân phối đầy đủ.

“Được rồi, nếu Hồn Hạch đã phân phối xong thì cũng đã đến lúc nên xuất phát đi bí cảnh Thần Hoàng! Thiên Hành, ta đưa ngươi đi cùng!” Chiến Hoàng Thiên Phong bỗng mỉm cười nói.

Rất nhiều đại năng Thần Hải Cảnh đều trừng mắt nhìn Chiến Hoàng Thiên Phong, trong lòng đều thầm mắng tên cáo già này lại ra tay trước, chắc định mặt dày hy sinh con gái mình đây...

Nhưng trước đây, Chiến Hoàng Thiên Phong từng đứng ra nói giúp La Chinh, nên6coi như cũng đã chiếm được tiên cơ*.

* Tiên cơ: Cơ hội trước tất cả những người khác, hay có thể nói là cơ hội đầu tiên.

La Chinh gật đầu, không có ý kiến gì. Thật ra hiện tại, sau khi đột phá Sinh Tử Cảnh, hắn đã có thể dùng chính thực lực của bản thân để đối kháng với lực huyết tế trong thánh hải Thiên Vũ, không cần người khác phải giúp. Nhưng Chiến Hoàng Thiên Phong đã nhiệt tình trợ giúp như vậy thì hắn cũng không tiện từ chối.

“Khoan đã.” Đúng lúc này, Bạch Nguyệt Dung đi về phía La Chinh.

Nhìn thấy Bạch Nguyệt Dung, La Chinh khẽ nhíu mày. Cô nàng này là kẻ thù duy nhất của hắn trong tứ đại thần quốc. Cũng chính bởi vì nàng ta nên hắn mới bị Chiến Đế0Đại Vũ nhằm vào.

“Có chuyện gì?” La Chinh trầm mặt hỏi.

Bạch Nguyệt Dung mỉm cười, bỗng nhiên lấy ra một miếng tinh thạch màu tím hình thoi, giơ lên và nhắm ngay về phía La Chinh.

“Ngươi có ý gì?” Nhìn thấy miếng tinh thạch kia đang nhắm về phía mình, trên mặt La Chinh lộ vẻ cảnh giác.

Bạch Nguyệt Dung lại thản nhiên nói: “Đừng sợ, chỉ là lưu lại một ít hình ảnh của ngươi mà thôi.”

“Hình ảnh?” La Chinh hỏi lại.

Miếng tinh thạch trong tay Bạch Nguyệt Dung cũng giống với tinh thạch chế tạo Tín Khuê, có thể ghi lại một vài hình ảnh. Nhưng miếng tinh thạch này của nàng ta có thể đi thông qua con đường Nghịch Linh. Nàng ta thân là thánh nữ Mật Giáo, gánh vác trách nhiệm giao lưu giữa hai giới.

Hiện tại,7trong tứ đại thần quốc xuất hiện một võ giả mở ra hoa sen đại thừa, hơn nữa còn mở ra tổng cộng ba mươi lăm cánh hoa sen, nhân vật như vậy tất nhiên nàng ta phải bẩm báo chi tiết.

Nhìn thấy dáng vẻ vô cùng kháng cự của La Chinh, bạch mi đạo nhân mỉm cười giải thích với hắn.

Đến lúc này, La Chinh coi như mới hiểu rõ vì sao thái độ của đám đại năng Thần Hải Cảnh lại bỗng nhiên thay đổi đột ngột như thế.

Nhưng Nhân tộc ở Thượng Giới là thuộc nhánh nào?

Là nhánh của Vân Lạc? Hay là nhánh của Thiên Miểu đạo nhân? Hay là một thế lực Nhân tộc khác?

La Chinh không mở miệng hỏi, hắn chưa từng tiến vào Nhân tộc ở Thượng Giới nên hiểu biết về thực lực của Nhân tộc cũng không nhiều. Nếu đã vậy thì giả ngu vẫn hơn.

Chờ sau khi Bạch Nguyệt Dung xong việc, Chiến Hoàng Thiên Phong liền phất ống tay áo một cái, một luồng chân nguyên dũng mãnh đi ra, bao vây lấy đám người La Chinh, Hỏa Thần và Hỏa Doãn Nhi. Sau đó, La Chinh liền cảm thấy có một luồng sức mạnh cực lớn kéo hắn lên không trung, nhanh chóng bay về phía thánh hải Thiên Vũ.

Những đại năng Thần Hải Cảnh khác cũng ào ào bay vụt lên, đám Yến Vương, Chu Ninh cũng được mang theo, rời khỏi đảo Vũ Hoàng.

Nhưng không phải tất cả mọi người đều có tư cách tiến vào bí cảnh Thần Hoàng. Trên thực tế, hàng năm chỉ có một số ít đại năng Thần Hải Cảnh được đi vào bí cảnh Thần Hoàng mà thôi. Bởi vì số lượng Hồn Hạch có hạn, đi nhiều cũng chẳng có tác dụng gì...

Chẳng qua hiện nay cũng có thể coi như tứ đại thần quốc “mới phất lên”, số lượng Hồn Hạch đột nhiên nhiều lên gấp mấy lần, vì thế ngoài đám đại năng Thần Hải Cảnh ra thì còn có thể dẫn theo vài tên nhóc trẻ tuổi.

Nhưng cũng chỉ giới hạn trong đám Thái tử và các Hoàng tử thần quốc mà thôi, những thiên tài cấp Thần còn lại chỉ có thể quay về.

La Chinh được bao vây bởi chân nguyên của Chiến Hoàng Thiên Phong bay vút trong không trung. Chiến Hoàng Thiên Phong cũng nắm lấy cơ hội này, hỏi La Chinh hết chuyện này đến chuyện khác.

Đường đường là một Quốc chủ thần quốc, vậy mà lại hỏi tỉ mỉ thân thế của La Chinh từ đầu đến cuối, giống như mấy bà mối vậy. La Chinh thấy cạn lời, nhưng cũng hỏi gì đáp nấy.

Nhưng Chiến Hoàng Thiên Phong đột nhiên hỏi La Chinh đã từng cưới vợ hay chưa, lúc này hắn mới chậm chạp hiểu ra ý đồ của Chiến Hoàng Thiên Phong.

Mắt hắn hơi liếc sang một bên, nhìn thoáng qua Hỏa Doãn Nhi bên cạnh, nàng lại cúi đầu rất thấp, tai đã đỏ ửng lên.

La Chinh mỉm cười đáp lại: “Chưa cưới, nhưng trong nhà đã có ước hẹn kết tóc se duyên.”

Theo suy nghĩ của La Chinh, lần này trở lại Trung Vực, hắn sẽ thực hiện lời hứa của mình, tổ chức đại điển song tu.

Nghe La Chinh trả lời như thế, trên mặt Chiến Hoàng Thiên Phong liền lộ vẻ thất vọng. Hắn muốn kiếm cho con gái mình một mối nhân duyên. Tuy đàn ông tam thê tứ thiếp cũng rất bình thường, mà thế giới võ giả thì chuyện này lại càng bình thường hơn, bản thân hậu cung của ông ta cũng không chỉ có ba nghìn mỹ nữ. Nhưng đường đường là Công chúa thần quốc, đâu thể giống người bình thường mà gả qua làm thiếp được?

Chiến Hoàng Thiên Phong còn đang trầm ngâm thì trên mặt Hỏa Doãn Nhi đã lộ vẻ tức giận.

Trước mặt phụ hoàng, nàng vẫn luôn khá thông minh, nhưng phụ hoàng làm mối ngay trước mặt nàng, nàng cũng khó có thể nhẫn nhịn. Huống chi còn nghe thấy La Chinh nói đã có ước hẹn kết tóc se duyên, trong lòng nàng rất thất vọng, thế nên liền oán giận nói: “Phụ hoàng, đừng hỏi việc này nữa.”

Chiến Hoàng Thiên Phong vẫn mang vẻ mặt hiền lành cười nói: “Việc này có gì không tiện hỏi, ta đây không phải là đang suy nghĩ thay con sao?”

Hỏa Doãn Nhi lại hung hăng trừng mắt nhìn phụ hoàng mình một cái, trong mắt mơ hồ lộ vẻ phức tạp.

Từ xưa đến nay, mỹ nữ đều yêu anh hùng. Sau khi La Chinh đánh bại nàng ở bờ sông Tây Long, trong lòng Hỏa Doãn Nhi đã có chút dao động. Nhưng dù sao nàng cũng chỉ là một thiếu nữ chưa đầy hai mươi, những ngượng ngùng trong lòng sao có thể bày tỏ? Hiện tại bị phụ hoàng nói ra ngay trước mặt như vậy nên nàng vô cùng tức giận.

May mà lúc này ở phía trước mọi người liền xuất hiện một hòn đảo nhỏ màu đen.

Cho dù chỉ còn cách một khoảng, nhưng mọi người đều có thể cảm nhận được một tầng âm khí tỏa ra từ trong đảo nhỏ này. Đây chính là một trong tứ đại bí cảnh của thánh hải Thiên Vũ - bí cảnh Thần Hoàng.

Thật ra bí cảnh Thần Hoàng này chính là nghĩa địa của Long mạch tộc.

Trong nghĩa địa này có chôn trăm vạn thi thể của Long mạch tộc.

Sau khi Long mạch tộc huyết tế, tất cả các sinh linh trong tộc đều biến thành màn sương máu, hóa thành sức mạnh nguyền rủa dày đặc, khuếch tán trong toàn bộ thánh hải Thiên Vũ.

Nhưng thi thể trong nghĩa địa này không phải là sinh linh, cho nên chúng không bị ảnh hưởng bởi huyết tế.

Nói thẳng ra thì nếu không phải bởi vì bí cảnh Thiên Thần, võ giả tứ đại thần quốc cũng sẽ không cảm thấy hứng thú với cái bí cảnh Thần Hoàng này. Có lẽ trong nghĩa địa cũng có một vài vật bồi táng*, nhưng đa số các đại năng Thần Hải Cảnh đều khinh thường mấy thứ này!

* Vật bồi táng: Ý chỉ những đồ vật được chôn cùng với người đã chết. Ở thời nay, khi an táng người đã chết cũng thường có những vật bồi táng này. Thông thường vật bồi táng sẽ là thứ mà người chết khi còn sống yêu quý nhất, chôn theo để coi như xuống dưới có cái bầu bạn.

Nhưng sức mạnh huyết tế trong bí cảnh Thiên Thần quá mãnh liệt, cho dù là đại năng Thần Hải Cảnh cũng không thể chống lại được. Nên cuối cùng bọn họ đành suy nghĩ ra một phương pháp bất đắc dĩ là lợi dụng Hồn Hạch để khống chế thi thể của Long mạch tộc, sau đó thông qua thi thể mà tiến vào bí cảnh Thiên Thần.

Đây chính là mục đích tiến vào bí cảnh Thần Hoàng này!

Chỉ chốc lát sau, các đại năng Thần Hải Cảnh đã đáp xuống bí cảnh Thần Hoàng, mà ở đây cũng đã có một nhóm đại năng Thần Hải Cảnh khác chờ ở đây nhiều ngày rồi.

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 2777 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như dinh dang theo dieu kien, file excel mau bao cao doanh thu ban hang don gian moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status