Bạch nguyệt quang đột nhiên muốn cùng tôi kết hôn

Chương 77: Phiên ngoại 1

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Phong Nguyệt

Sau khi <Yêu anh như thế đó> phát sóng, đại quân Cô Lỗ cp tăng nhanh chóng mặt, mà Lục Ý cũng dựa vào đây hot lên, trở thành cái tên luôn chiễm chệ trên hot search, kiêm người có độ hot cao nhất.

Phố lớn ngõ nhỏ, chỉ cần tùy tiện liếc một cái cũng có thể nhìn thấy quảng cáo, poster, goods… của <Yêu anh như thế đó>.

Lục Ý rốt cục cũng nghênh đón thời kỳ tiểu bạo đầu tiên trong sự nghiệp của mình, nếm trải tư vị đỉnh cấp lưu lượng là thế nào, các tuyên truyền, thông cáo vọt tới như hoa tuyết, mỗi ngày lịch trình đều chật cứng.

“Cảnh này diễn như thế không ổn lắm” Lục Ý thấp giọng thương lượng với đạo diễn, “Tôi thấy tâm tình của nhân vật có thể bộc lộ ra ngoài một chút, không cần thu liễm quá.”

Đạo diễn trầm ngâm một hồi: “Cậu có chắc mình có thể diễn loại cảm xúc này không?”

Lần này Lục Ý đóng vai tướng quân bảo vệ quốc gia, một đời bôn ba chinh chiến sa trường, lát nữa đây quay đoạn kết, hắn đến gặp hoàng đế dâng tấu chương xin được chinh phạt bọn phản tặc, nhưng hoàng đế không hiểu được, cảm thấy không cần thiết, tướng quân và hoàng đế tranh cãi kịch liệt.

Lần đầu tiên thử kính, đạo diễn kêu cậu kìm nén cảm xúc, càng ẩn nhẫn càng tốt, Lục Ý cảm thấy không đúng lắm, bây giờ nghe đạo diễn nói vậy, cậu chắc như đinh đóng cột gật đầu nói: “Có.”

Tác phẩm tiêu biểu của Lục Ý là đoạt giải thưởng ở nước ngoài, cậu cũng dựa vào bộ này trở thành diễn viên điện ảnh xuất sắc mới, kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, nếu cậu nói chắc chắn, vậy chắc chắn sẽ tạo ra hiệu quả khiến người ta kinh diễm.

Đạo diễn giơ tay ngăn lại: “Vậy cậu thử đi.”

Lần này một lần là qua, Lục Ý điều chỉnh tâm tình của mình, rồi tiến hành nhập vai, quả thực phát huy toàn phần, làm cho tất cả mọi người chú ý, bất tri bất giác trở thành trung tâm của studio, không ai có thể dời mắt.

Cuối cùng bộ này cũng quay xong, thuận lợi đóng máy.

Trợ lý Tiểu Trần cầm áo khoác đi tới, khoác lên người cậu, sau đó đưa cho cậu cốc nước, dặn dò: “Cái này là trà dưỡng sinh* thầy Cố làm riêng cho anh, bảo anh mỗi sáng đều phải uống.”Trà dưỡng sinh

Lục Ý là một người không biết quan tâm đến bản thân mình, vô cùng thờ ơ, có vài vấn đề trong sinh hoạt không để ý, lúc bận rộn càng thêm không để ý, kiểu như trường quay là nhà, diễn kịch là lý tưởng, hận không thể cúc cung tận tụy đến chết.

Thức đêm, treo dây cáp, diễn cảnh nguy hiểm không cần thế thân, trái mùa cũng không than thở, mà những thứ này còn bình thường chán, có một lần ngày đêm điên đảo, ba ngày ngủ năm tiếng, cuối cùng về nhà đụng phải Cố Diễn, vừa định vươn tay ôm một chút, cậu lảo đảo té xuống, thiếu chút nữa dọa điên Cố Diễn, sau đó Cố Diễn không cho cậu liều mạng nữa, nghiêm ngặt quy định giờ giấc làm việc và nghỉ ngơi của cậu, đồng thời đơn phương tạo hợp đồng, mỗi ngày không được quay phim vượt quá thời gian quy định, nếu Lục Ý vi phạm một lần, trừ 100 tệ tiền ăn vặt một tháng của cậu.

Lục Ý nhìn cốc trà đặc đến phát đắng, theo bản năng không muốn uống, qua loa ừm ừm hai tiếng: “Còn có lịch trình gì không?”

“Có, ngài có một buổi họp fan” Tiểu Trần lấy di động ra tra lịch trình, “Họp fan xong thì tham gia một dạ hội, sau mười hai giờ khuya thì không còn chuyện gì nữa.”

Sau mười hai giờ khuya thì không còn chuyện…

Sau mười hai giờ khuya.

Sau mười hai giờ.

Lục Ý một mặt tê dại: “…Ờ, được.”

Thấy tâm trạng cậu không vui lắm, Tiểu Trần suy nghĩ một chút, lấy một viên kẹo bạc hà trong túi ra đưa cho Lục Ý, sâu xa an ủi: “Thầy Cố cũng tới dạ hội á.”

Lại đến cuối năm, các bữa tiệc liên hoan phim tề tựu, kiểm kê xem tác phẩm nào xuất sắc nhất, đêm nay Lục Ý đi dự Hoa Thịnh Thưởng, cậu và Cố Diễn năm nay đều có tác phẩm được đề cử, tối nay sẽ công bố danh sách giải thưởng.

Bởi vì công tác, Cố Diễn và Lục Ý hơn nửa tháng chưa gặp nhau, bây giờ nghe thấy buổi tối có thể nhìn thấy Cố Diễn, đôi mắt Lục Ý thoáng chốc sáng ngời, con ngươi đẹp đẽ như có hàng vạn ánh sáng sáng nhấp nháy “Có thật không?”

“Thật.” Tiểu Trần nghiêm trang gật gật đầu, lột kẹo đưa cho Lục Ý, giống như dỗ trẻ con, nói “Cho nên thầy Lục phải ngoan một chút, chăm chỉ làm việc, họp fan kết thúc là được đi gặp thầy Cố rồi.”

Lục Ý đầy đầu đều là Cố Diễn, khóe môi sung sướng nhếch lên, thấy kẹo đưa tới mép, không hề nghĩ ngồi định ngậm lấy, nhưng mà viên kẹo kia dạo một vòng rồi bị thu về.

Lục Ý: “…”

Tiểu Trần đem cốc trà dưỡng sinh tới, không thương lượng nói: “Thầy Cố nói, anh không uống trà, anh ấy sẽ trừ tiền thưởng của tôi, cũng trừ luôn tiền ăn vặt của anh, cần gì phải vậy chứ, không cần thiết đâu, anh ngoan chút đi, cắn răng uống hết trà, nhiệm vụ của hai ta đều hoàn thành, uống hết mới có kẹo ăn.”

Lục Ý đã từng uống trà dưỡng sinh một lần, không chỉ có mùi đắng, vị càng đắng hơn, y chang như uống thuốc đông y, cậu ăn ngọt quen rồi, không muốn nhìn cái thứ đắng ngắt này một giây một phút nào, lúc này nghiêng đầu, không do dự, vô cùng khí khái nói: “Vậy tôi không ăn kẹo.”

Tiểu Trần: “…”

Tiểu Trần thản nhiên ôm tách trà, lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại: “Alo, thầy Cố phải không?”

Lục Ý không dám tin quay đầu nhìn về phía hắn.

Hắn dám ở trước mặt cậu trắng trợn mách lẻo Cố Diễn? Còn quen tay quen việc đến thế?? Rốt cuộc là ai mới là người phát lương cho hắn???

Cố Diễn bên kia vừa lên tiếng, Lục Ý tức thì giành lấy di động ngắt máy.

Tiểu Trần và Lục Ý nhìn nhau hai giây, rồi cầm cốc trà lên lần nữa:  ”Thầy Lục uống không?”

Lục Ý nhìn chằm chằm hắn, nhận cốc trà uống.

Sau đó, điện thoại Lục Ý rung lên, Cố Diễn gửi tin nhắn tới:【Lục ba tuổi, em dám quậy lần nữa xem?】

Lục Ý vừa uống vừa nhăn mày, nhìn thấy tin này, thoáng chốc vui vẻ, trả lời:【Dám, thì sao?】

Cố Diễn phỏng chừng đang bận, không trả lời cậu ngay được.

***

Lục Ý kế tiếp phải tham gia một cuộc họp fan, quy trình rất đơn giản, trò chuyện, chơi trò chơi, tâm sự vài câu là được rồi.

Loại họp fan này Lục Ý đã tham gia rất nhiều, dù nhắm mặt cũng có thể hoàn thành tốt.

Đang tiến hành giữa chừng, phía dưới bỗng nhiên ồn ào náo loạn, có vài người khẽ la hét cái gì đó, thi thoảng xen lẫn tiếng rít gào.

Lúc này đang tới phân đoạn hỗ động với fan, chọn ngẫu nhiên một fan vấn đáp với mình, ánh đèn ngẫu nhiên chuyển động, chuyển tới chỗ người nào thì người đó chính là người may mắn.

Người may mắn đó là một cô bé đầu đeo sừng hươu.

Cô bé không tin mình được chọn trúng, che miệng, kích động đến run rẩy: “Là em? Em được chọn rồi?”

“Ừm.” Lục Ý khẽ mỉm cười, hào sảng nói, “Bạn có vấn đề gì muốn nói với tôi hay là muốn tôi trả lời câu hỏi gì không?”

“Em, em muốn chuẩn bị tâm lý, em có rất nhiều điều muốn nói với anh.” Cô bé cố gắng bình ổn hô hấp của mình, người ngồi bên cạnh có lẽ là người đi cùng cô bé, vẫn luôn nắm tay cô, để cô đừng sốt sắng.

“Không sao, tôi ở đây, bạn nói đi, tôi nghiêm túc nghe” Lục Ý luôn kiên nhẫn và bao dung với fan của mình, “Đừng lo lắng, tôi rất vui vẻ khi được trò chuyện cùng các bạn.”

Thật ra Lục Ý trước giờ là một người cứng rắn, từ sau khi bị tung tin đồn nhảm, cư dân mạng có nhận thức mới về cậu, Văn Túc xây dựng cho cậu hình tượng mỹ nhân ôn nhuyễn, nhưng vì sự kiện kia mà hình tượng bị phá hủy triệt để, cuối cùng Văn Túc bỏ qua, để Lục Ý tự mình phát huy, dạng gì thì là dạng đó, không ngờ có thể hút fan nhiều hơn trước nữa.

Lục Ý có sao nói vậy, từ trước đến giờ không giấu giấu giiếm giiếm, ấm áp hoạt bát như ánh mặt trời tràn đầy năng lượng, trước mặt người ngoài kiên cường, trước mặt fan vĩnh viễn ôn nhu.

—— Ai cũng không có cách cưỡng lại idol như thế này.

“Thật ra, thật ra em thích anh lâu rồi, từ bộ đầu tiên của anh, em đã theo anh, lúc em follow weibo của anh, fans của anh mới có một con số…” Tuy âm thanh cô nhóc có hơi run rẩy, mỗi câu nói đều tận đáy lòng, tất cả đều là thật, “Trên đoạn đường này, em nhìn anh đi lên, bị hãm hại, bị vu khống, bị nghi ngờ, khi anh kết hôn với Cố Diễn còn bị khắp nơi bôi đen, rất nhiều Yên Hỏa mắng chúng ta…Cả tối, có khi là cả đêm không ngủ, em suy nghĩ mãi không ra vì sao lại như thế, anh rõ ràng rất tốt, sao bọn họ không nhìn thấy, tại sao bọn Yên Hỏa hổ báo như vậy, chỉ vì địa vị của anh không bằng Cố Diễn, lại như anh phạm tội ác tày trời…”

Theo lời cô nhóc, sự ồn ào dưới khán đài cũng dần dần vơi đi, cuối cùng chỉ còn lại sự im lặng.

Cái này là sự thật, bởi vì lúc trước Yên Hỏa có làm một số chuyện phản cảm, nên đến nay fans Lục Ý chưa nguôi cơn giận, không muốn tha thứ.

Đoạn thời gian đó, là đoạn thời gian tối tăm nhất của họ.

Các cô cố gắng chống lại các thế lực anti, nhưng trước mặt Yên Hoa người đông thế mạnh như châu chấu đá xe.

Lục Ý cũng trầm mặc lại, lẳng lặng nhìn cô bé.

Vấn đề này rất nan giải, fan cp Cô Lỗ rất nhiều. Nhưng fan only của Cố Diễn và Lục Ý vẫn không đội trời chung, như nước với lửa.

Cậu và Cố Diễn từng nghĩ nhiều biện pháp để giảm cục diện này, có điều không hiệu quả mấy.

Đó đều là những fan hâm mộ nghiêm túc thích cậu, cậu không muốn các cô khó chịu, cảm thấy cậu bị oan ức.

Kỳ thực không phải, cậu chưa từng chịu thiệt, Cố Diễn chưa từng để cậu chịu thiệt.

“Sau đó, em nghĩ thông rồi, nếu không cãi lại thì thôi” Âm thanh của cô bé dần dần ổn định lại, “Em nghĩ vàng thật thì sẽ phát sáng, anh tốt như vậy, một ngày nào đó sẽ rất nhiều người nhìn thấy, những kẻ chắc nịch nói anh buộc Cố Diễn kết hôn nhất định sẽ hối hận —— Ngày đó rốt cuộc tới rồi!”

Lục Ý đang nghĩ cách an ủi cô, hơi không hiểu câu sau của cô có nghĩa là gì, sửng sốt: “… Hả?”

Tất cả fan phía dưới đều biết cô nói cái gì, thoáng chốc kích động như mừng năm mới, trăm miệng một lời nói: “Nhân viên hậu trường, có thể mở video Cố Diễn phát sóng trực tiếp lên một chút không!”

Lục Ý mờ mịt nhìn các cô, rồi quay sang nhìn MC.

MC biết đang xảy ra chuyện gì, đi lên phía trước, ghé lỗ tai Lục Ý nói: “Cố Diễn đang tham gia một chương trình phát sóng trực tiếp, sau đó lên hot search …”

Hắn chưa nói hết câu, đã bị tiếng ồn ào như vỡ chợ bên dưới lấn át, mọi người cùng nhau hét: “Mở lên đi! Xem trực tiếp! Mở lên đi!”

Lục Ý không rõ cục diện trước mắt, ngơ ngơ ngác ngác, song xuất phát từ tâm lý không nỡ để fans thất vọng, đồng ý: “Nếu các cô ấy muốn nhìn vậy thì bật đi.”

Mc nhìn cậu, muốn nói lại thôi: “…Ngài chắc chứ?”

“Hôm nay Cố Diễn tham gia tống nghệ nấu ăn thì phải…” Lục Ý nhớ lại, không cảm thấy có vấn đề gì, chỉ là không rõ tại sao fans lại yêu cầu xem Cố Diễn phát sóng trực tiếp, nghĩ thông suốt rồi? Đây là tín hiệu sắp sửa hòa giải với Yên Hỏa? Vậy thì tốt quá, ngu sao từ chối? Nghĩ đến đây, Lục Ý gật đầu chắc nịch nói, “Mở đi, Cố Diễn đang nấu ăn rất đẹp trai.”

MC nghe giọng điệu vui vẻ không hề hay biết gì này cũng rõ ràng sóng não của Lục Ý không cùng tần số với fans, nhưng hắn đã cùng Lục Ý xác nhận qua, không tiện thì thầm với Lục Ý trên đài, vì vậy không thể làm gì khác hơn là lui xuống nói chuyện với nhân viên hậu trường.

Thừa dịp nhân viên còn ở phía sau gỡ rối thiết bị, Lục Ý trầm ngâm một lát, cuối cùng chậm rãi nói: “Kỳ thực đoạn thoại này tôi đã muốn nói lâu rồi, có điều vẫn không có cơ hội mở miệng, chỉ còn biết để trong lòng, bây giờ tôi muốn nói với các bạn.

Tình cảm của tôi và Cố Diễn vẫn luôn rất tốt, cũng rất ổn định, chuyện của tôi và anh ấy một năm trước liên tiếp lên hot search, chiếm dụng tài nguyên công cộng, hai chúng tôi ngoài trừ xin lỗi ra không biết làm gì nữa, tình cảm là chuyện riêng tư, thuộc về cá nhân, tôi và anh ấy trân trọng lẫn nhau, chúng tôi mong mọi người chú ý tác phẩm của chúng tôi hơn chứ không phải dùng chuyện tình cảm để lấy lòng, hấp dẫn sự chú ý của các bạn.

Yên Hỏa cảm thấy tôi xứng với Cố Diễn cũng được, không xứng với Cố Diễn cũng được, không ảnh hưởng đến chúng tôi, giả thì không phải thật, thật thì không thể giả, đây là chuyện không cần thiết, đa số fan đều rất lý trí và tỉnh táo, số fan không lý trí và cực đoan chiếm một phần rất nhỏ thôi.

Tôi và Cố Diễn đều chân thành hi vọng mọi người đừng đặt quá nhiều ánh mắt vào cuộc sống riêng tư của chúng tôi, chúng tôi hi vọng các bạn có thể chú ý tác phẩm chúng tôi nhiều hơn, để ý cuộc sống của các bạn hơn, nói cho cùng, dù là tôi hay Cố Diễn, cũng chỉ chiếm một phần nhỏ bé trong nhân sinh của các bạn mà thôi, nếu như tác phẩm của chúng tôi có thể thúc đẩy các bạn tiến về phía trước, chúng tôi rất vui, chúng tôi hi vọng các bạn mỗi ngày đều thỏa mãn, có thể trở thành ngươi tốt hơn, đồng thời cũng ngàn lần cảm ơn các bạn có thể trở thành fans của chúng tôi.

Nói tới đây, Lục Ý dừng lại, hướng về toàn thể fan hâm mộ cúi người xuống.

Lục Ý hiếm khi nói một chuỗi dài như vậy, tất cả fans hâm mộ đều im lặng nghe cậu nói.

Thấy Lục Ý cúi đầu, có vài fans không nhịn được, mở miệng nói: “Người không phạm ta, ta không phạm người! Bọn họ không trêu chọc chúng em, chúng em cũng không đến nỗi như vậy!”

Lập tức lại có những fans nói: “Ý bảo đừng quan tâm! Ngày hôm nay qua đi, chúng ta thanh toán xong rồi! Chỉ cần họ không kiếm chuyện, chúng em cũng sẽ không chủ động gây chuyện thị phi!”

“Ôi ôi tôi sắp khóc rồi, Ý bảo đáng yêu quá, còn thân tự an ủi chúng ta!”

“Ý bảo mau nhìn! Video bắt đầu rồi!”

“Mau nhìn mau nhìn! Sắp được rửa nhục rồi! Vả sml cái bọn bịa đặt kia!”

Phía sau Lục Ý chính là một cái màn hình lớn, nghe thấy động tĩnh, cậu từ từ bật người dậy, không tự chủ được quay người nhìn lại.

Chỉ thấy trên màn ảnh lớn, đang phát video Cố Diễn nấu ăn, anh mặc chiếc áo sơ mi, hông đeo tạp dề, sắc mặt chuyên chú học theo thầy giáo làm đồ ăn.

Bên cạnh là MC phụ trách điều hòa không khí, vừa khéo đến phân đoạn rút thư của fan hôm mộ, MC rút được một vấn đề, nhỏ giọng hỏi: “Xin hỏi thầy Cố, ngài đã trải nghiệm rất nhiều nhân vật khác nhau, lần nào cũng cho người ta kinh hỷ khác nhau, ngài có nghĩ tới bộ phim sau diễn nhân vật mới nào không?”

“Nhân vật nào chưa diễn qua đều muốn thử” Cố Diễn gọt đồ ăn, giọng điệu nhàn nhạt, “Tôi muốn thử thách những điều mới, những điều tôi chưa biết.”

Câu trả lời này kín kẽ không lỗ hổng, không có gì có thể chỉ trích.

MC hỏi thêm vài vấn đề, đều liên quan đến sự nghiệp, Cố Diễn trả lời rất tốt, cơ mà tốt mấy cũng không có gì để nghe, không khác gì đáp án tiêu chuẩn hết.

Khi bóc đến vấn đề thứ tư, vẻ mặt MC bỗng nhiên dừng lại, trong mắt mơ hồ lóe lên mới mẻ cùng mong đợi —— Đó là sự phấn kích khi bắt được điều thú vị!

“Vấn đề thứ tư” MC hắng giọng một cái, có vẻ hăng hái hơn, mở miệng nói, “Trên mạng có người hỏi… Năm đó cùng Lục Ý kết hôn là do muốn cứu vãn tình thế, xin hỏi có phải thật không?”

Bầu không khí nháy mắt như đông lại.

Động tác thái rau của Cố Diễn ngừng lại, ống kính đến gần hơn, không chê chuyện lớn mà cho anh một cảnh đặc tả gương mặt.

Có thể tinh tường nhìn thấy, đáy mắt Cố Diễn lóe lên một tia bén nhọn, ngay cả độ cong hờ hững vẫn luôn treo bên miệng kia cũng hạ xuống mấy phần.

Bầu không khí thoải mái thoáng chốc như kết một tầng băng sương.

MC cũng rầu rĩ, âm thầm hối hận mình hỏi vấn đề dư thừa, trong vòng giải trí ai cũng biết Cố ảnh đế có một cấm kỵ,rằng anh không thích nghe ai nói linh tinh về anh và người yêu. Nghe nói, mỗi lần như vậy sắc mặt có thể hù chết người.

MC đang muốn tìm cách bỏ qua vấn đề này, Cố Diễn bỗng nhiên khẽ mỉm cười.

“Cùng em ấy kết hôn sao có thể vì cứu vãn tình thế” Cố Diễn cười nói, “Rõ ràng là giấc mộng từ thời niên thiếu của tôi.”

MC hơi giật mình, nhận ra Cố Diễn tựa hồ không chống cự với đề này, thăm dò hỏi: “Ý là, từ thời thiếu niên anh đã muốn đi thầy Lục cả đời?”

Cố Diễn không e dè mà gật gật đầu, giống như không hề biết lời mình nói sắp nổ tung hot search: “Đúng vậy.”

“Hai người tình cảm thật tốt.” MC phụ họa theo Cố Diễn, tính toán tiến thêm một bước thăm dò, vì vậy lại nói, “Từ khi hai người kết hôn tới nay, chuyện tình cảm của hai người luôn bị tranh luận không ngừng, liên tiếp ầm ĩ lên hot search, xin hỏi anh có nghĩ sao về chuyện này?”

Cố Diễn cúi đầu tiếp tục cắt đồ ăn, động tác chầm chậm, giọng điệu trầm thấp: “Đây không phải là thứ chúng tôi có thể kiểm soát, lúc đầu bất lực, sau thì không thấy vậy nữa, ngược lại rất vui vẻ.”

Lỗ tai MC khẽ động, nhịp tim thoáng chốc gia tăng, mơ hồ cảm thấy được mình đào được tin tức lớn, hắn cẩn thận hỏi: “Hả? Nhiều tranh luận như thế? Sao lại vui vẻ?”

“Tôi không nhìn tranh luận, dù gì cũng chỉ là bịa đặt lung tung, lãng phí thời gian.” Cố Diễn vân đạm phong khinh nói, “Tôi chỉ biết, nhiều người thấy tôi và A Ý trong video cp trên hot search tương đương với càng ngày càng nhiều người biết quan hệ của chúng tôi, biết em ấy là của tôi, tại sao tôi lại không vui?”

Video như ngừng lại ở cái mỉm cười của Cố Diễn, giọng điệu của anh như đang nói một vấn đề bình thường không thể bình thường hơn vậy.

Đến đây, người xem muốn điên rồi.

Một phần nhỏ fans còn kiên trì Lục Ý không xứng với Cố Diễn, chỉ buộc chặt anh, hút máu anh á khẩu không nói lên lời, trố mắt ngoác mồm.

Mà Lục Ý đứng ở hiện trường họp fan, đưa mắt về phía màn hình lớn, ngây dại xem hết toàn bộ video, như bị thiêu đốt, hai tai đỏ lên, lan sang cả khuôn mặt.

Fans phía dưới nổ tung, ai nấy cũng vui như mở cờ, họ lấy di động ra xoát đề tài, khoe khoang khắp nơi, cực kỳ vui vẻ.

Đêm đó, một đoạn video ngắn của Lục Ý và Cố Diễn lại lên hot search.

Lục Ý trong buổi họp fan thành khẩn nói: Tôi và Cố Diễn đều chân thành hi vọng mọi người đừng đặt quá nhiều ánh mắt vào cuộc sống riêng tư của chúng tôi, chúng tôi hi vọng các bạn có thể chú ý tác phẩm chúng tôi nhiều hơn… Bị đơn độc cắt ra, không ngừng phóng đại, sau đó màn hình bên phải, là Cố Diễn trả lời MC: Rất vui vẻ, tôi chỉ biết, nhiều người thấy tôi và A Ý trong video cp trên hot search tương đương với càng ngày càng nhiều người biết quan hệ của chúng tôi, biết em ấy là của tôi, tại sao tôi lại không vui?

Cuối cùng, là Lục Ý xem xong video, đỏ mặt, tay chân luống cuống.

Cư dân mạng cười ha hả.

_____ Hahhahahhah chồng chồng hai người này sao không nhất trí gì hết vậy hahhahahhahahha

_____  Ha ha ha ha ha ha ha Ý bảo cute quá hahahahahaha trời ạ hahahahahaha

_____  Lục Ý ngày càng trưởng thành, chưa thấy anh ta hoảng loạn thế này bao giờ hahhahahahahahaha

_____  Không biết có ai chạy đi xem lại cái weibo hỗ động trước kia của hai người không, em là của anh, a a a a a a tui chết đây a a a a a, quá ngọt a a a a a, tui đi làm fmv, để thầy Cố vui hơn một chút!!!

_____  Chị em lầu trên, có nha, mà không cần đâu, ngày nào nhà tôi chẳng soát đi soát lại… Toàn thế giới ai mà hổng biết Ý bảo là của anh ấy đâu…

_____  Yên Hỏa bảy năm biểu thị không muốn nói chuyện, hiện tại rất bình tĩnh, vô cùng bình tĩnh, mọi người đừng nên tin lời cợt nhả của đàn ông, anh ấy chỉ nói với mỗi Ý bảo~

_____ Tôi là người qua đường mà cũng thấy đôi này ngọt vcl!!! Đừng ai bỏ qua cp này!!!

Hết phiên ngoại 1
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.2 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai nhanh file excel mau so quy tien mat theo thong tu 200, file excel tinh thue tncn va bhxh moi nhat 2016 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status