Bàn long

Chương 395: Thần cách phân phốiĐêm, đã rất khuya.

Long Huyết thành có một đám người không cách nào ngủ được, Lâm Lôi đi quyết một trận sinh tử với Đại vu sư. Thái Lặc, Cái Tỳ bọn họ cũng không biết chuyện này. Chỉ có Ốc Đốn và Tái Tư Lặc biết, nhưng sau khi Lâm Lôi rời đi, Ốc Đốn và Tái Tư Lặc mới đem chuyện này nói cho mọi người.

Tái Tư Lặc nghĩ rất rõ ràng.

Nếu như Lâm Lôi không về. Hắn sẽ đem chuyện này nói cho đám người Thái Lặc.

Nếu như Lâm Lôi thành công trở về, chính là đại hỷ sự, cũng muốn để cho mọi người cùng vui vẻ.

Bất kể như thế nào, cũng để cho mọi người biết rõ.

Đại sảnh Long Huyết thành sáng rõ ánh nến, một đám người tụ tập ở đây. Từ khi Tái Tư Lặc, Ốc Đốn cho biết, Lâm Lôi muốn quyết sinh tử với một kẻ thần cấp. Bọn họ đều sợ ngây người, bây giờ chỉ có thể ở nơi này lo lắng chờ đợi.

Đột nhiên có tiếng bước chân vang lên.

"Mẫu thân, người sao lại xuất quan?" Một mực nghĩ về chuyện Lâm Lôi và kẻ mạnh thần cấp quyết chiến Thái Lặc ánh mắt chợt chuyển. Sau khi phát hiện người mới đến, không khỏi giật mình mở miệng nói.

"Các ngươi cũng đều ở đây" Địch Lỵ Á cố gắng ra vẻ tươi cười.

Ban đầu Địch Lỵ Á chuẩn bị ở tại vị diện mật thất thu nhỏ kiên nhẫn chờ đợi, nhưng Địch Lỵ Á phát hiện ... nàng không tĩnh tâm được, lòng của nàng vẫn lo lắng. Nàng liền trực tiếp xuất quan, nàng muốn ở tại Long Huyết thành đợi Lâm Lôi trở về.

"Mọi người cũng đã biết rồi?" Địch Lỵ Á nhìn mọi người.

Ốc Đốn, Ni Na, Cái Tỳ, năm huynh đệ Ba Khắc cùng vợ con của bọn họ, mấy người Thái Lặc, Hi Nhĩ Mạn, quản gia Hi Lý đều gật đầu.

Địch Lỵ Á khẽ gật đầu.

Một đám người đều đợi, càu nguyện, bọn họ đều ngửa đầu nhìn lên bầu trời đêm vô tận kia. Hy vọng thấy bóng hình quen thuộc nọ.

"Mọi người đừng nóng vội. Từ đây đến đại hạp cốc cũng phải ngàn dặm, phi hành tới đó cũng phải một đoạn thời gian" Ốc Đốn an ủi nói.

"Là phụ thân!" Một thanh âm vui mừng lẫn sợ hãi vang lên, là Toa Toa đang nhìn chằm chằm vào bầu trời đêm.

Nhất thời mọi người nhìn về phía bầu trời đêm.

Quả nhiên, một bóng người mặc trường bào màu lam xuất hiện giữa không trung phiêu nhiên hạ xuống, đám người Địch Lỵ Á, Thái Lặc, Toa Toa kích động liền chạy tới.

Nhìn mấy người này, Lâm Lôi trong lòng cũng tràn đầy hạnh phúc.

"Địch Lỵ Á, Thái Lặc, Toa Toa" Lâm Lôi trên mặt khẽ cười, đối lập với cả đám người hắn là người bình tĩnh nhất.

"Lâm Lôi đại nhân. Người giết được kẻ mạnh thần cấp kia chứ?" Cái Tỳ ở phía sau hưng phấn lớn tiếng nói. Đám người Ốc Đốn, Tái Tư Lặc cũng nhìn về phía Lâm Lôi, Địch Lỵ Á trong lòng cũng rất lo lắng ... Nàng lo lắng Lâm Lôi bị tổn thất đến thân thể rồi trở về đây.

"Đương nhiên" Lâm Lôi nhếch miệng cười.

Nhất thời cả đám người trên mặt đều nở nụ cười.

"Thực tốt quá" Thái Lặc kích động không thôi "Phụ thân ta đã giết một kẻ mạnh thần cấp, đêm nay mọi người không muốn ngủ. Ta lập tức an bài người chuẩn bị rượu ngon cùng thực vật. Đêm nay chúng ta hãy say sưa một phen".

"Đúng. Say sưa!" Cái Tỳ cũng kêu to lên.

Cả đám người vô cùng hưng phấn.

"Say sưa!" Lâm Lôi cũng cười gật đầu. Trầm ổn như hắn, giờ phút này cũng vui vẻ vô cùng. Trước khi chiến đấu trong lòng Lâm Lôi cũng rất lo lắng, mà bây giờ chẳng những bản thân không có chút thương tích nào, còn làm cho Da Lỗ khôi phục tự do. Lâm Lôi trong lòng đương nhiên vui vẻ vô cùng.

Tối nay Long Huyết thành náo nhiệt trước giờ chưa từng có.

Vui vẻ đến tờ mờ sáng, mọi người mới từ từ tản đi. Mà Lâm Lôi, Địch Lỵ Á hai người cũng lưu Tái Tư Lặc lại.

Long Huyết thành trong phòng khách, Tái Tư Lặc nhìn Lâm Lôi, Địch Lỵ Á. Đối với việc Lâm Lôi lưu hắn lại muốn làm gì. Trong lòng hắn có chút dự cảm. Bởi vì hắn đã sớm đoán ra, kẻ mạnh thần cấp kia tu luyện tử vong quy tắc.

Lâm Lôi giết Đại vu sư. Khẳng định phải nhận được một ít vật phẩm, mà có một vài vật phẩm người khác không dùng được.

"Lâm Lôi đại nhân?" Tái Tư Lặc trên mặt tươi cười, chỉ là Tái Tư Lặc dung mạo quá hãi người. Cho dù là cười cũng làm cho lòng người kinh sợ "Người lưu lại ta làm gì?"

Lâm Lôi trực tiếp cầm một không gian giới chỉ ném qua.

"Tái Tư Lặc, không gian giới chỉ này là của kẻ mạnh thần cấp kia sử dụng. Tất nhiên là so với cái của ngươi tốt hơn nhiều, ngươi lấy máu nhận chủ đi, rồi đem đồ trong đó ra" Lâm Lôi rất tín nhiệm Tái Tư Lặc, thực ra nếu như Tái Tư Lặc cố ý không đem một số đồ trong đó ra, Lâm Lôi cũng không biết.

"Vâng" Tái Tư Lặc có chút run rẩy tiếp nhận không gian giới chỉ này.

Không gian giới chỉ hắn không cần. Nhưng đồ vật của kẻ mạnh thần cấp hắn cũng muốn thấy.

Sau khi lấy máu nhận chủ, Tái Tư Lặc vung tay lên, lấy từ trong không gian giới chỉ ra một lượng lớn đồ vật, cơ hồ đầy nửa phòng khách. Trong đó phần lớn là thực vật, chai lọ, cũng có một chút quáng thạch, Tái Tư Lặc nhìn trong đó rất nhiều vật phẩm hai mắt cũng sáng lên.

"Linh hồn kim châu?" Lâm Lôi thấy một hạt châu màu vàng đặt ở một cái bình trong suốt. Hắn có thể cảm nhận được khí tức linh hồn nồng đậm trong đó.

Thông qua Bàn Long giới chỉ. Lâm Lôi trực tiếp đem linh hồn kim châu này thu vào Bàn Long giới chỉ. Thực ra linh hồn tinh hoa hình thành chất lỏng màu vàng này, Lâm Lôi hôm nay hấp thu sợ rằng chỉ có khoảng một phần trăm mà thôi, muốn hấp thu hết. Lâm Lôi phỏng chừng phải cần nửa năm thời gian.

Nhưng Lâm Lôi rõ ràng cảm giác được, linh hồn đã mạnh lên rất nhiều.

"Lâm Lôi đại nhân, nơi này có rất nhiều vật liệu, đều phi thường trân quý. Đối với ta cũng rất có ích. Bất quá hai kiện thần khí này, hẳn là làm cho chiến sĩ dùng" Tái Tư Lặc chỉ vào hai kiện thần khí.

Lâm Lôi không khỏi cười.

Đại vu sư kia không đơn giản chỉ có liêm đao màu đen, lại còn có hai kiện thần khí.

"Tái Tư Lặc. Ngươi có muốn thành thần hay không?" Lâm Lôi cười mà như không cười nhìn Tái Tư Lặc. Địch Lỵ Á ngồi ở bên cạnh Lâm Lôi, cũng cười khanh khách nhìn Tái Tư Lặc.

Tái Tư Lặc sửng sốt.

"Thành thần?" Tái Tư Lặc có chút hôn mê. Thành thần, ai mà không muốn?

Thông minh như hắn. Nghe lời này của Lâm Lôi ý tứ liền hiểu rõ Lâm Lôi muốn gì. Nhưng Tái Tư Lặc vẫn có chút khó mà tin được, tầm quan trọng của thần cách. Tái Tư Lặc cũng phi thường rõ ràng. Ngay cả Đế Lâm lúc đầu xong được Lâm Lôi tặng một viên thần cách, cũng vì cảm kích mà thành giống như vậy.

Một viên thần cách, chính là tạo nên một thần.

"Chẳng lẻ ngươi không muốn?" Lâm Lôi hỏi ngược lại "Ngươi không muốn thì cũng không sao".

"Muốn, đương nhiên muốn" Tái Tư Lặc liền nói.

"Ha ha ..." Lâm Lôi nhìn vẻ mặt Tái Tư Lặc giờ phút này, nhất thời phá lên cười. Địch Lỵ Á ở bên cạnh không cười nói: "Lâm Lôi đừng đùa với Tái Tư Lặc nữa, viên tử vong thuộc tính thần cách kia cấp cho Tái Tư Lặc đi".

"Đây là thần cách của tên thần cấp kia, ngươi đi mà luyện hóa cho tốt đi" Lâm Lôi lật tay lấy ra viên thần cách của Đại vu sư, trực tiếp ném cho Tái Tư Lặc.

Nhìn thần cách bay tới. Tái Tư Lặc cảm thấy toàn thân như nhẹ lâng lâng, giống như đang ở trên mây.

Đó là thần cách, hắn luyện hóa chắc chắn sẽ thành thần!

Tái Tư Lặc không nhịn được nuốt khan một cái, run rẩy đưa hai tay tiếp lấy thần cách, Tái Tư Lặc giờ phút này cảm giác được viên thần cách trong hai tay tựa hồ có ngàn vạn cân. Hai tay không nhịn được chấn động.

"Lâm Lôi đại nhân, cảm ơn, cảm ơn" Tái Tư Lặc phi thường cảm kích.

Trước khi gặp Lâm Lôi. Hắn chỉ là một cửu cấp vong linh ma đạo sư, cuối cùng đạt tới thánh vực.

Nhưng Tái Tư Lặc rất rõ ràng về tư chất của bản thân ... Đạt tới thánh vực cũng mất hơn tám trăm năm. Muốn đạt tới thần vực, sợ rằng cả vạn năm cũng chắc gì đã được chưa.

Ai ngờ, không cần bất kỳ khó khăn nào, một viên thần cách đã ở trước mặt hắn.

"Đừng nói cảm ơn nhiều như vậy. Bất quá Tái Tư Lặc, ngươi cần phải cố gắng một chút, ngươi đối với lĩnh ngộ pháp tắc phải mạnh hơn so với Ba Khắc, mà Ba Khắc đã bắt đầu luyện hóa thần cách trước ngươi, ta muốn thấy, hai người các ngươi, người nào sẽ trở thành thần cấp thứ ba tại Long Huyết thành chúng ta" Lâm Lôi cười nói.

Không có nghi vấn, Long Huyết thành thần cấp thứ hai hẳn là Địch Lỵ Á. Dù sao Địch Lỵ Á đã luyện hóa thần cách hơn phân nửa.

"Lâm Lôi đại nhân yên tâm, ta nhất định sẽ cố gắng" Tái Tư Lặc trong lòng lại dấy lên kích động!

Vô số kẻ mạnh trên đại lục, mục tiêu của tất cả những kẻ mạnh thánh vực này, chính là thành thần.

Lâm Lôi lại tùy ý cho Tái Tư Lặc trước.

"Lâm Lôi. Mấy chục năm nữa, Long Huyết thành chúng ta sẽ có năm thần cấp" Địch Lỵ Á cười nói. Lâm Lôi, Địch Lỵ Á, Tái Tư Lặc, Ba Khắc cùng với Bối Bối cũng sắp đạt tới thời kỳ trưởng thành "Năm người" Địch Lỵ Á cũng cảm khái không thôi.

"Không biết tại sao".

Lâm Lôi nhướn mày "Địch Lỵ Á, ta vẫn có cảm giác có sự bất an. Hiện tại Ngọc Lan đại lục như là một hồ nước đục. Bên trong có cái gì ai cũng không biết, cũng không thể suy đoán. Bên trong còn có bao nhiêu kẻ mạnh nữa".

"Ừm" Địch Lỵ Á khẽ gật đầu.

Đại vu sư này đột nhiên xuất hiện. Còn có thần bí tông giáo tín ngưỡng thần linh 'Mục Ba'. Cái này cũng chỉ có Lâm Lôi biết được, tại Ngọc Lan đại lục mấy năm nay đã xuất hiện rất nhiều kẻ mạnh thánh vực, đều là trước đây chưa từng nghe nói qua.

Ai biết. Lúc nào thì xuất hiện cả trung vị thần.

Cho dù mấy người Lâm Lôi chiếm ưu thế về nhân số. Nhưng thực lực chênh lệch thì số đông cũng vô dụng.

"Lâm Lôi, nếu không, viên phong thuộc tính thần cách kia đưa cho người khác sử dụng đi" Địch Lỵ Á nói "Đức Tư Lê bọn họ mấy năm nay cũng không tới tìm chàng. Ta nghĩ bọn họ cũng sẽ không tìm chàng để lấy thần cách".

Ngày nay trong tay Lâm Lôi. Còn có một viên phong thuộc tính thần cách chưa sử dụng.

Một viên thần cách, tốn hao mấy chục năm công phu là có thể thành tựu một người thành thần.

"Phong thuộc tính thần cách?" Lâm Lôi trầm ngâm chốc lát "Không vội. Chúng ta cũng không thiếu thần cấp".

Sau khi đi đánh một trận, cuộc sống Lâm Lôi lại khôi phục sự yên tĩnh. Thần phân thân toàn tâm tu luyện. Ngày nay 'Tốc độ Áo nghĩa' của Lâm Lôi chỉ đạt tới giai đoạn nhất định, khoảng cách đại thành vẫn còn rất xa xôi.

Dù sao Tốc độ Áo nghĩa đại thành. Cũng chính là 'Nhanh, Chậm' hai đại cảnh giới đồng thời đại thành cũng hoàn toàn dung hợp làm một thể. Thành tựu 'Tốc độ Áo nghĩa'.

Đến lúc đó. Lâm Lôi sẽ bước vào trung vị thần cảnh giới.

"Dựa theo tốc độ này. Ai biết phải bao lâu, ngàn năm, vạn năm?" Lâm Lôi bản thân cũng không có yên lòng. Hắn càng tu luyện, càng cảm thấy Tốc độ Áo nghĩa biến hóa khôn cùng. Phức tạp cực kỳ.

Đồng thời, Chân thân của Lâm Lôi cũng chuyên tâm tu luyện 'Đại Địa Áo Nghĩa'.

Chan thân của Lâm Lôi nguyên nhân bởi vì hấp thu linh hồn tinh hoa. Linh hồn không ngừng phát triển, gần ba tháng, chất lỏng màu vàng linh hồn tinh hoa mới hấp thu được một nửa mà thôi, Linh hồn hình kiếm của chân thân Lâm Lôi thể tích cũng lớn hơn trước, mà bản chất của linh hồn càng lớn mạnh hơn sáu lần, linh hồn mạnh hơn gấp sáu lần, thực sự là quá mức hãi người.

Thực ra là do Đại vu sư hấp thu hơn hai ngàn vạn linh hồn tinh hoa. Linh hồn cũng có thể phát triển gấp mấy lần. Hơn nữa linh hồn của Đại vu sư mạnh hơn nhiều linh hồn của Lâm Lôi, Lâm Lôi tiến triển nhanh như vậy, cũng là bình thường.

Linh hồn phát triển chỗ tốt nhất chính là ...

Cảm ngộ pháp tắc, tốc độ thôi diễn cũng tăng lên cực nhanh!

Từ thánh vực đạt tới thần vực. Linh hồn của Lâm Lôi cũng nhiễm thiên địa pháp tắc, bản chất cũng xảy ra nhiều biến hóa, tốc độ thôi diễn cũng tăng lên nhiều. Mà bây giờ linh hồn mạnh hơn sáu lần, nói về tốc độ thôi diễn, so qua lúc còn ở thánh vực thì nhanh hơn gấp trăm lần.

Hơn nữa, Lâm Lôi vẫn đang không ngừng hấp thu linh hồn tiến hóa, tốc độ thôi diễn vẫn còn tăng lên nữa.

Trước đây muốn đột phá một tầng phải mất tám năm, mà bây giờ mới gần ba tháng, Lâm Lôi đã từ đại địa mạch động 64 trọng đột phá tới 'Đại Địa Mạch Động 32 Trọng', nhưng sau khi đạt tới đại địa mạch động 32 trọng, Lâm Lôi rõ ràng phát hiện khó khăn khi thôi diễn đột nhiên tăng lên nhiều.

"Dựa theo tốc độ này, muốn đột phá đến đại địa mạch động 16 trọng, sợ rằng phải hơn một năm, như vậy đột phá đến đại địa mạch động 8 trọng thì mất bao nhiêu?" Lâm Lôi cũng có chút sợ hãi.

Đại địa mạch động này, càng về sau này khó khăn càng tăng lên rất nhiều, từ 256 trọng đến 128 trọng, tiếp đó là 64 trọng. Khó khăn tăng lên cũng không quá lớn, nhưng càng về sau này khó khăn càng tăng vọt lên. Thực ra, đại địa mạch động này trong đại địa pháp tắc tương đối là cao thâm. Muốn tại thánh vực hoàn toàn lĩnh ngộ, là phi thường khó khăn.

Cũng may mắn linh hồn Lâm Lôi được tăng lên, cũng hấp thu số lượng lớn linh hồn tinh hoa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như truyện cười trạng quỳnh, mr bean an nha hang rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.