Bàn long

Chương 806: Địa hoả thuỷ phongÁo Cổ Tư Tháp thân hình ngã xuống, trôi nổi trong không gian loạn lưu, tựa như một vật thể trôi nổi trên sông.

Một kiếm, Quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp thân tử!

"Áo Cổ Tư Tháp đã chết?"

"Lâm Lôi, hắn giết chết Áo Cổ Tư Tháp?"

Đông đảo các chủ thần không khỏi hít vào một hơi, vô số năm qua, đã thật lâu thật lâu không có chúa tể nào tử vong.

"Chết đi thật là tốt."

Tử vong chúa tể, Hủy diệt chúa tể hơn mười vị, đã đoán ra quan hệ của Áo Cổ Tư Tháp và Áo Phu, trong lòng ngược lại có một tia khoái ý!

Hai đạo lưu quang từ thi thể Áo Cổ Tư Tháp cực nhanh bay ra, đúng là một quả giới chỉ cùng với một thanh kiếm.

"Lưu lại!" Lâm Lôi không kịp đuổi theo, chỉ có thể khống chế dung hợp chủ thần lực, tại xa xa ngưng tụ thành một cái lồng, muốn đem này hai kiện chí cao thần khí ngăn trở.

"Chí cao thần khí của ta ngươi không có khả năng lưu lại." Áo Phu trầm thấp đích thanh âm tại Lâm Lôi trong óc vang lên, chỉ thấy giữa không trung, kiếm quang đột nhiên hóa lớn,"Phốc" một tiếng trực tiếp bắn thủng cái lồng, Lâm Lôi chỉ kịp thấy hai đạo quang mang, rồi sau đó hai kiện chí cao thần khí đã biến mất.

Lâm Lôi thấy thế, không khỏi âm thầm thở dài.

Chí cao thần khí. Vốn chính là của Vận mệnh chúa tể Áo Phu. Áo Phu tâm ý khống chế đứng lên. Tốc độ bay của chí cao thần khí vượt xa tốc độ chủ thần phi hành.

Trong hư không, cách Lâm Lôi hơn trăm triệu dặm. Áo Phu một thân áo bào trắng vươn tay phải bắt lấy kiếm quang đang bay tới. Thanh kiếm này vốn là Vận mệnh chí cao thần khí. Áo Cổ Tư Tháp đương nhiên không thể phát huy toàn bộ thực lực. Nhưng trên tay Vận mệnh chúa tể Áo Phu uy lực đại tăng.

Cái nhẫn còn lại cũng bị Áo Phu đeo trên ngón tay.

Chí cao thần khí của Áo Cổ Tư Tháp nhưng Áo Phu nhưng lại có thể từ xa điều khiển. Hơn nữa không cần lấy máu nhận chủ. Chỗ xa xa đông đảo chủ thần chứng kiến một màn này. Đặc biệt những chủ thần trước đây không có ý thức được Áo Phu, Áo Cổ Tư Tháp là một người, giờ phút này đều chấn kinh rồi.

Tái bổn địa nhân. Chứng kiến này một màn cũng hiểu được !

Áo Cổ Tư Tháp cùng Áo Phu chính là một người!

"A, Áo Cổ Tư Tháp cùng Áo Phu đại nhân dĩ nhiên là một người! ... Áo Phu đại nhân sớm đạt tới đại viên mãn, có được hơn một phần ý chí uy năng. Từng tại vị diện chiến tranh đạt được mười trận thắng liên tiếp, lại thêm một phần ý chí uy năng nữa. Có được chủ thần phân thân Vận mệnh chúa tể linh hồn cũng sẽ được lột xác, lại được một phần ý chí uy năng nữa! Mặc dù hiện tại chủ thần phân thân đã chết, nhưng thứ mất đi chỉ là chủ thần cách ẩn chứa ý chí uy năng, mà ý chí uy năng đã đề cao là không thay đổi. Vậy hiện tại Áo Phu đại nhân hắn ..."

Tất cả các chủ thần hoàn toàn sợ ngây người.

Tới lúc này, tất cả mọi người ý thức được Áo Phu thực lực đáng sợ!

Linh hồn lột xác, là không thể đi ngược lại. Linh hồn đề cao, khó có khả năng nói bởi vì một cái phân thân xong đời mà linh hồn thực lực giảm xuống.

Cho nên, Áo Cổ Tư Tháp chết, đối với thực lực của Vận mệnh chúa tể Áo Phu không có bất cứ ảnh hưởng gì. Chỉ đại biểu, Áo Phu hắn mất đi một cái Tính mạng.

"Nguyên lai, hắn so với ta nhiều hơn hai phần ý chí uy năng! Khó trách, có thể dùng tay không đỡ chí cao thần khí của ta." Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức sắc mặt trầm tĩnh như nước, lẳng lặng quan khán này hết thảy.

Tất cả chủ thần đều nhìn xem Vận mệnh chúa tể Áo Phu sẽ trả thù Lâm Lôi như thế nào.

"Hô!" Vận mệnh chúa tể Áo Phu tốc độ đạt tới cực hạn, xẹt qua triệu vạn dặm không gian, không đủ một phút đồng hồ, hắn đã vượt qua khoảng cách trăm triệu dặm, xuất hiện trong tầm mắt Lâm Lôi.

Lâm Lôi cầm trong tay Tính mạng chí cao thần kiếm. Sừng sững ở trên không trung, chung quanh không gian loạn lưu vờn quanh.

"Tốc độ của ngươi thật đúng là nhanh." Lâm Lôi dĩ nhiên cười than thở.

"Đảm lượng của ngươi thật đúng là lớn." Vận mệnh chúa tể Áo Phu mỉm cười nhìn Lâm Lôi, "Thoạt nhìn, ngươi có lòng tin mười phần a."

"Ta cũng cảm giác ngươi rất có lòng tin." Lâm Lôi đạm cười nói,"Ngươi cho rằng bằng vào một thanh chí cao thần khí, là có thể giết ta? Nga, ta thiếu chút nữa quên, ngươi vẫn là thành viên Bố Lạp tộc. Chính mình linh hồn tư tưởng chia làm hai loại, vô số năm qua, có thể như người điên bình thường không ngừng nghỉ nghiên cứu, phỏng chừng, cũng có tuyệt chiêu."

Nghe được Lâm Lôi nói như vậy, Áo Phu trên mặt hiện lên tươi cười.

"Ta lấy việc sinh ra được là thành viên Bố Lạp tộc làm may mắn, mặc dù đơn thuần thân thể phòng ngự, xa xa không bằng tứ thần thú, Ô Côn các siêu cấp thần thú, nhưng tộc nhân Bố Lạp tộc có tiềm lực vô hạn." Vận mệnh chúa tể Áo Phu ánh mắt khó hiểu."Tính cách quyết định vận mệnh! Bởi vì tư tưởng phức tạp khiến cho rất nhiều thiên tài thành tựu có hạn. Mà ta có thể vứt bỏ trở ngại tư tưởng phức tạp, đem hết thảy tà ác, tham lam, điên cuồng đều vứt bỏ một bên, chỉ để lại những thứ ta muốn."

Lâm Lôi lạnh nhạt cười: "Cho nên, mới có Áo Cổ Tư Tháp điên cuồng, bá đạo, tham lam, cũng có tuyệt đỉnh cường giả Áo Phu không màng thế sự, dốc lòng nghiên cứu h?"

"Đúng." Áo Phu gật đầu cười nói, "Nói thật, tộc nhân Bố Lạp tộc ta thiên phú năng lực còn chưa đủ mạnh. Lúc đầu ta là đại viên mãn, mặc dù có chủ thần phân thân, nhưng nói về thực lực, cũng không nắm chặt tất thắng các quy tắc chúa tể khác. Cho nên, ta phải ẩn nặc thực lực. Không thể để cho bọn họ kiêng kị ta. Nếu như bọn họ ba người liên thủ, ta phải thua không thể nghi ngờ. Cho nên, không thể để cho bọn họ biết, Áo Cổ Tư Tháp là ta."

"Đương nhiên, cũng có 182 hài tử! Trên thực tế những hài tử này đều là tại vật chất vị diện tuyển lấy một ít trẻ con loài người mới sinh ra thiên phú không tồi, trẻ con sau khi lớn lên, căn bản khó có khả năng nhớ kỹ chuyện tình lúc một hai tuổi, lại được Áo Cổ Tư Tháp bồi dưỡng, tự nhiên cho rằng Áo Cổ Tư Tháp là phụ thân, rất tự nhiên có Áo Cổ Tư Tháp gia tộc. Như vậy, ai sẽ hoài nghi Áo Cổ Tư Tháp là ta?"

Áo Phu cười dễ dàng.

"Quá khứ cẩn thận như vậy, nhưng hiện tại, xem bộ dáng, ngươi không sợ?" Lâm Lôi đạm cười nói.

Vận mệnh chúa tể Áo Phu mỉm cười gật đầu: "Nói thật, hiện tại, tứ đại quy tắc chúa tể, ba vị kia ta căn bản không để vào mắt. Bởi vì ... Nhiều năm như vậy, ta cho tới bây giờ không triển lộ tất cả thực lực. Ngươi có thể diệt một thân thể của ta cũng xem như lợi hại, vì tỏ vẻ tôn trọng ngươi, hôm nay ta sẽ triển lộ tất cả thực lực, ngươi chết, ta cũng cho ngươi chết một cách cam tâm."

Lâm Lôi khẽ cau mày.

Áo Phu giữa lúc đàm tiếu, tin tưởng rõ ràng mạnh tới cực điểm.

"Giết ta? Áo Cổ Tư Tháp cũng nói muốn giết ta, nhưng cuối cùng bị ta giết." Lâm Lôi mỉm cười, nhưng là đột nhiên ----

"Xuy ----"

Tính mạng chí cao thần kiếm trong tay Lâm Lôi trong nháy mắt hóa thành một đạo lục quang. Một đạo quang mang màu xanh sẫm ngưng tụ đến cực hạn to bắng ngón tay chợt lóe rồi biến mất, không gian tựa như bị mũi tên bắn thủng, lưu lại một cái khe không gian cực kì nhỏ, ngay cả thần thức cũng khó dò xét minh bạch, Tính mạng chí cao thần kiếm đã đâm tới người Vận mệnh chúa tể Áo Phu.

Cực mạnh tuyệt chiêu ---- Kiếm ý!

Sau khi dung hợp bốn loại pháp tắc đến đại thành, Lâm Lôi thực lực tăng lên nghìn lần đáng sợ vô cùng, một kiếm này uy lực có thể tưởng tượng ra.

"Cheng!"

Thanh âm thanh thúy phát ra.

Áo Phu thậm chí còn mỉm cười nhìn Lâm Lôi, căn bản không dùng vận mệnh chí cao thần khí ngăn cản. Mặc cho Lâm Lôi một kiếm này đâm lên người hắn.

"Cái gì!" Lâm Lôi sắc mặt đại biến.

"Khó có khả năng!" Xa xa Hủy diệt chúa tể, Tử vong chúa tể và nhiều chủ thần khác thấy một màn này cũng không nhịn được kinh hô đứng lên, Lâm Lôi mới vừa rồi một kiếm kia, bọn họ đã đoán được đại khái uy lực, nếu như đơn thuần dựa vào thân thể phòng ngự, theo đạo lý, không ai có thể chống cự. Chính là chúa tể cũng không có thể!

"Ha ha ..." Áo Phu không nhịn được nở nụ cười.

"Thiên địa sinh ra tới nay, bao gồm nhiệm vụ mà Lâm Lôi ngươi vừa mới hoàn thành, tổng cộng phát ra bảy chí cao thần nhiệm vụ. Trong đó ba quy tắc chúa tể khác cùng Lâm Lôi ngươi, đều có được một thanh chí cao thần khí, cũng hoàn thành bốn nhiệm vụ thôi! Đối với bên ngoài, ta được một kiện linh hồn phòng ngự chí cao thần khí, Áo Cổ Tư Tháp, chiếm được công kích chí cao thần khí. Nhưng là, một chí cao thần nhiệm vụ còn lại, ai hoàn thành ngươi có biết không?" Áo Phu đắc ý vô cùng.

Lâm Lôi trong lòng thất kinh: "Chẳng lẽ cũng là ..."

"Cũng là ta." Vận mệnh chúa tể Áo Phu tươi cười đầy mặt,"Chí cao thần khí này là vật chất phòng ngự chí cao thần khí!" Vừa nói, Áo Phu bên ngoài thân hiện ra một kiện áo giáp thuần túy màu đen, phòng ngự chí cao thần khí đã cùng da tay Áo Phu khế hợp một chỗ.

Lâm Lôi trong lòng lạnh như băng.

Xa xa đông đảo chủ thần đang xem cuộc chiến đích, hoàn toàn trầm mặc.

Lão thiên a!

Áo Phu này rất nghịch thiên, một người lại có được linh hồn phòng ngự chí cao thần khí, công kích chí cao thần khí, vật chất phòng ngự chí cao thần khí, có được này ba kiện chí cao thần khí. Áo Phu chính là đứng yên ở đó, chỉ sợ cũng không ai giết được hắn!

"Áo Phu ..."

Hủy diệt chúa tể, Tử vong chúa tể, Tính mạng chúa tể ba người đã không còn tâm lý tranh hùng. Ba kiện chí cao thần khí, đủ để cho bất cứ người nào biết được đối thủ của mình như vậy, tâm tình như rơi vào thâm cốc.

"Bình thường, ta chính là đem phòng ngự chí cao thần khí biến ảo thành Áo Cổ Hoa Viên, ta đã đem luyện hóa nhận chủ, dưới sự khống chế của ta, nó không tán phát một tia hơi thở nào. Mặc dù rất nhiều người đối với hoa viên trôi nổi của ta rất tò mò. Biết Áo Cổ Hoa Viên không tầm thường, nhưng không ai có thể biết ... Nó chính là vật chất phòng ngự chí cao thần khí biến ảo." Áo Phu cười nói.

Áo Cổ Hoa Viên. Nguyên lai là vật chất phòng ngự chí cao thần khí!

Áo Phu tâm tình tựa hồ rất không tồi, đem tất cả bí mật hoàn toàn công khai.

"Tại sao hắn ẩn nặc nhiều năm như vậy, hôm nay lại công khai hết thảy?" Lâm Lôi cùng Áo Phu cách xa nhau trăm vạn dặm, rất cảnh giác.

Hai gã chủ thần, hai thứ tồn tại đỉnh cao, ngay trong không gian loạn lưu cách xa nhau trăm vạn dặm, cao giọng nói chuyện với nhau, thanh âm giống như tiếng sấm.

"Ha ha, ta đã không cần ẩn tàng rồi." Áo Phu cười,"Về phần tại sao hiện tại không cần ẩn giấu, đợi lát nữa ngươi sẽ biết." Áo Phu hoàn toàn không vì tổn thất một chủ thần phân thân mà bi thương, ngược lại có một loại kiêu ngạo, đắc ý ở trong đó.

"Nga?"

Lâm Lôi cười.

"Vù!" Lâm Lôi lúc này xẹt qua một đạo hồng quang, cực nhanh hướng xa xa mà chạy.

"Thật sự là xui xẻo, Áo Phu lại có ba kiện chí cao thần khí! Đừng nói hắn thực lực không yếu hơn ta, chính là cho dù yếu hơn một chút, có trong tay ba kiện chí cao thần khí, cũng đã hoàn toàn áp đảo. Không nghĩ tới ta mạnh mẽ đột phá, lại gặp ngay phải loại nhân vật nghịch thiên này." Lâm Lôi trong lòng bất đắc dĩ cực kì.

"Trốn?" Vận mệnh chúa tể Áo Phu cũng đồng dạng hóa thành một đạo ánh sáng, cực nhanh đuổi theo.

Đơn thuần nói về ý chí uy năng, Vận mệnh chúa tể Áo Phu so với pháp tắc chúa tể bình thường hơn ba phần ý chí uy năng. Mà Lâm Lôi, so với pháp tắc chúa tể bình thường, cao hơn một phần ý chí uy năng. Bất quá, Lâm Lôi có được dung hợp chủ thần chi lực. Có thể nói, đơn thuần dùng sức mạnh, hai người hẳn là không khác biệt nhau mấy.

Bất quá, tại tốc độ phương diện, Lâm Lôi không phải rất am hiểu.

Mà Vận mệnh chúa tể Áo Phu nghiên cứu vô số năm, có thể nói đem phòng ngự, công kích, tốc độ các phương diện đều đạt tới cực hạn.

Giờ phút này truy đuổi, Áo Phu rõ ràng so với Lâm Lôi mau hơn nhiều.

"Thật nhanh!"

"Tốc độ này, bất khả tư nghị."

Trong không gian loạn lưu đông đảo chủ thần quan sát một màn này hoàn toàn sợ ngây người. Vô luận là Lâm Lôi, hay là Vận mệnh chúa tể Áo Phu, đơn độc nói về tốc độ đã siêu việt tất cả các chủ thần khác.

"Lâm Lôi này sao lại mạnh đến vậy." Hủy diệt chúa tể cảm thán một tiếng, Tử vong chúa tể mặc tử bào bay đến hắn thở dài một tiếng: "Lâm Lôi mạnh, nhưng Áo Phu thật sự ẩn nặc quá tốt, khi hắn hiện tại triển lộ thực lực, chúng ta mới nhận ra mình còn không có tư cách khiêu chiến hắn."

Hủy diệt chúa tể cũng gật đầu.

Có ba kiện chí cao thần khí, ai dám cùng Áo Phu đấu? Các chủ thần thần phục Vận mệnh chúa tể Áo Phu giờ phút này chính là cao hứng vạn phần.

"Ha ha ... Nguyên lai Áo Phu đại nhân, còn lợi hại như vậy, trong các chủ Áo Phu đại nhân tuyệt đối vô địch." một vị nam tử tóc dài trên đầu có hai cái sừng màu đen không nhịn được cười nói.

"Các vị, Áo Phu đại nhân đang muốn giết Lâm Lôi tiểu tử đó, nga, Lâm Lôi đã chạy đến Tính mạng chí cao vị diện, chúng ta cũng đuổi theo xem một chút." Hỏa hệ chủ thần Bột Thiếp Nhi cười nói, nhất thời, những lời này khiến cho chung quanh không ít chủ thần hưởng ứng, mọi người giờ phút này đã coi Lâm Lôi là người chết rồi.

Lâm Lôi mạnh, phỏng chừng so với ba vị quy tắc chúa tể kia còn mạnh hơn.

Nhưng đuổi giết Lâm Lôi là Áo Phu! Là Áo Phu có được ba kiện chí cao thần khí, thâm sâu không lường được!

"Vù!""Vù!" ...

Không gian loạn lưu, đại lượng chủ thần thân ảnh hướng Tính mạng chí cao vị diện chạy tới.

Tính mạng chí cao vị diện, Lâm Lôi đang ở phía trước cực nhanh mà chạy, phía sau Vận mệnh chúa tể Áo Phu cùng Lâm Lôi khoảng cách càng ngày càng gần.

Mặc dù ngay từ đầu hai người cách xa nhau trăm vạn dặm, nhưng truy đuổi trong chốc lát, Áo Phu dần dần rút ngắn khoảng cách.

"Bất hảo, một chiêu đó!" Lâm Lôi sắc mặt đột nhiên biến đổi.

Hai người khoảng cách vẫn như cũ không đủ mười dặm. Hơn nữa đúng vào lúc này, một cỗ hơi thở khổng lồ từ sau phương truyền đến, Lâm Lôi dung hợp thần thức dễ dàng phát hiện ... Thanh long, bạch hổ, huyền vũ, chu tước bốn đạo thần thú hư ảnh xuất hiện trên đỉnh đầu dưới chân, hai bên Áo Phu.

Triệu vạn dặm không gian trong nháy mắt đứng yên. Trong khoảng không gian này, nguyên bổn rất nhiều cường giả hoặc là tu luyện, hoặc là chiến đấu địa cũng không gian áp bức trói buộc, một đám kinh hãi vô cùng, không thể động đậy.

"Hưu!" Một đạo lưu quang trong suốt từ trong miệng Áo Phu bắn ra, bắn về phía Lâm Lôi.

Thời không thác loạn!

"Hừ." Lâm Lôi vừa chuyển đầu, miệng hé ra.

Đồng dạng. Một trước một sau. Liên tiếp hai đạo bóng kiếm trong suốt bắn ra, đúng là cực mạnh linh hồn công kích của Lâm Lôi.

Trong suốt lưu quang cùng trong suốt bóng kiếm đánh.

Bóng kiếm trong suốt chấn động mạnh một cái, trong nháy mắt tiêu tán. Mà lưu quang trong suốt thể tích cũng rút nhỏ một phần, ngay sau đó lại cùng đạo bóng kiếm trong suốt thứ hai va chạm,"Bồng" bóng kiếm trong suốt thứ hai cũng tiêu tán, còn lại lưu quang trong suốt yếu ớt vừa mới nhập vào cơ thể Lâm Lôi, liền bị linh hồn lực của Lâm Lôi đánh cho tản mát.

"Bội phục, có thể ngăn trở một chiêu này." thanh âm Áo Phu vang lên trong đầu Lâm Lôi.

"Một chiêu này của ngươi mức độ chấn phúc, so với Ô Đặc Lôi Đức kém xa." Lâm Lôi truyền âm nói.

Lâm Lôi linh hồn công kích cùng vật chất công kích, đơn độc nói về cường độ huyền ảo chấn phúc, so với đại viên mãn phải mạnh hơi thập bội!

Áo Phu thi triển Thời không thác loạn, uy lực cũng chấn phúc mấy chục lần thôi, so với linh hồn công kích của Lâm Lôi cũng mạnh hơn mấy lần. Còn chưa thể đánh chết Lâm Lôi.

"Ha ha, đó là bởi vì, Áo Cổ Tư Tháp cùng cơ thể của ta, tứ thần thú máu huyết, đều luyện hóa một giọt thôi." Áo Phu cười nói."Luyện hóa một giọt?" Lâm Lôi đáy lòng nghi hoặc.

Chính mình cho bọn hắn, thanh long máu huyết có thể có 11 giọt, ba loại thần thú máu huyết khác càng nhiều chút, Áo Phu cùng Áo Cổ Tư Tháp, tại sao đều chỉ là luyện hóa một giọt?

Bất quá, Lâm Lôi không kịp nghĩ nhiều.

"Vừa lại đuổi theo."

Lúc này đây, Áo Phu không thi triển linh hồn công kích, mà là cầm chuôi Vận mệnh chí cao thần kiếm cùng Lâm Lôi cận thân chiến đấu.

"Hừ." Lâm Lôi cắn răng một cái, đột nhiên xoay người, bắn ngược nhằm về phía Áo Phu!

Hai người cách xa nhau vài trăm thước mà thôi, lấy tốc độ cực nhanh của chủ thần mà nói gần như ngay lập tức đã gặp nhau? Nhưng Áo Phu chính là chúa tể đỉnh cao nhân vật, tốc độ phản ứng cũng nhanh đến mức tận cùng, chỉ là Lâm Lôi chủ động công kích. Sớm có chuẩn bị, lúc này một chiêu Kiếm ý liền thi triển ra.

"Thanh Hỏa, thế nào?" Bối Lỗ Đặc lo lắng địa truyền âm nói.

Tại Địa ngục chỗ xa xa, một đạo bóng người xé rách không gian, đi tới Địa ngục. Đúng là Thanh Hỏa.

Ccác chủ thần truyền tin cho nhau về tin tức Lâm Lôi cùng Áo Cổ Tư Tháp tại không gian loạn lưu đánh một trận đích, Bối Lỗ Đặc lo lắng, an bài Thanh Hỏa đi vào trong không gian loạn lưu xem cuộc chiến.

"Bối Lỗ Đặc, Lâm Lôi giết chết Áo Cổ Tư Tháp." Thanh Hỏa liền nói.

"Thật sự? thật, thật tốt quá." Bối Lỗ Đặc mừng rỡ,"Ngươi chuyện gì xảy ra, vẻ mặt không đúng?"

"Nhưng là ..." Thanh Hỏa sắc mặt khó coi," Áo Cổ Tư Tháp cùng Áo Phu lại là cùng một người, Áo Phu ..." Thanh Hỏa bắt đầu kể lại rõ chi tiết miêu tả, theo hắn miêu tả, sắc mặt Bối Lỗ Đặc càng thêm địa khó coi, cuối cùng, thậm chí thân thể còn hơi hơi phát run.

"Là ta hại Lâm Lôi!" Bối Lỗ Đặc trầm thấp nói.

"Chúng ta hiện tại làm sao bây giờ?" Thanh Hỏa vô lực nói.

"Còn có thể làm sao bây giờ?" Bối Lỗ Đặc thở dài một tiếng,"Ta không biết, nói như thế nào với Bối Bối, nói như thế nào với những người khác."

Đúng vào lúc này, Bối Lỗ Đặc nhướng mày: "Ân? Bọn họ như thế nào đã trở về? Thanh Hỏa, phụ thân Lâm Lôi Hoắc Cách cùng mẫu thân Lâm Na đã về tới Truyền Tống Trận của Huyết Phong đại lục, ngươi lập tức tiếp đón hai người. Lâm Lôi ... Chúng ta không giúp được gì nhưng thân nhân bằng hữu của hắn chúng ta phải bảo vệ tốt."

"Hảo." Thanh Hỏa thần thức cũng phát hiện phụ thân cùng mẫu thân Lâm Lôi.

Giờ phút này Hoắc Cách cùng Lâm Na vợ chồng hai người đang cực nhanh hướng Thiên Tế sơn mạch chạy tới.

"Ta cũng biết, ta đều muốn bắt đi." Lâm Na trong đôi mắt tràn đầy lo lắng,"Hài tử của ta ... Lâm Lôi hắn chẳng lẽ đi giết Quang minh chúa tể? Lâm Lôi hắn sẽ không gặp chuyện không may chứ?" Trong nháy mắt lúc Lâm Lôi giết chết Áo Cổ Tư Tháp, tất cả thiên sứ sinh ra trong thiên sứ chuyển sinh trì do Áo Cổ Tư Tháp khống chế hoàn toàn khôi phục tự do.

Lâm Na nhớ lại hết thảy, lúc tại Ngọc Lan vị diện, lúc trở thành thiên sứ, hết thảy.

Nàng lập tức nhớ tới, lúc đầu nàng hoài thai mười tháng sinh ra con trai Lâm Lôi cùng Ốc Đốn. Nàng giờ phút này, mới thật sự lo lắng cho Lâm Lôi.

"Hô." Thanh Hỏa trong nháy mắt xuất hiện trước mặt bọn họ.

"Thanh Hỏa." Hoắc Cách, Lâm Na liếc mắt một cái nhận ra.

"Thanh Hỏa, hài tử của ta Lâm Lôi hắn thế nào?" Lâm Na khẩn trương nói, quá khứ nàng mặc dù nhìn thấy Lâm Lôi, nhưng khi đó nàng trên thực tế bị điều khiển, căn bản cùng với Lâm Lôi không có cảm tình gì. Hiện tại Lâm Na, mới có thể xem như chính thức mẫu thân của Lâm Lôi.

Thanh Hỏa sắc mặc không tốt, thở dài một tiếng: "Đi theo ta đi."

Hỏa hồng chủ thần lực dung nạp Hoắc Cách, Lâm Na, lúc này hóa thành một đạo hồng quang biến mất tại phía chân trời, rất nhanh lại đi tới Thiên Tế sơn mạch.

Bối Lỗ Đặc cũng nghênh đón tại đây.

"Chuyện tình của Lâm Lôi. Tạm thời ta không rõ ràng lắm, đợi lát nữa, ta sẽ nói cho các ngươi." Bối Lỗ Đặc nhìn Hoắc Cách, Lâm Na nói, giờ phút này ... Lâm Lôi sinh tử chưa biết, Bối Lỗ Đặc cũng không muốn nhiều lời.

Hoắc Cách, Lâm Na nhìn nhau, trong đôi mắt đều có lo lắng.

"Oanh!"

Đột nhiên một cỗ cường đại ba động từ xa xa truyền lại đây, Bối Lỗ Đặc cùng Thanh Hỏa cơ hồ đồng thời quay đầu, hướng phương nam Địa ngục, cũng là hỗn loạn chi hải nhìn lại.

"Lâm Lôi!"

"Áo Phu!"

Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người đều kinh hãi.

Lâm Lôi cùng Áo Phu chính một đường điên cuồng chém giết, từ Tính mạng chí cao vị diện sát đi ra, rồi sau đó vừa lại vọt vào Địa ngục, xuất hiện tại vô hạn hỗn loạn chi hải phía nam Địa ngục.

Cơ hồ ngay sau đó, đại lượng chủ thần, cũng xé rách không gian, đi tới Địa ngục.

Đông đảo các chủ thần, đều đang xem trận đánh vô tiền khoáng hậu này! Chỉ là, tất cả mọi người cùng Lâm Lôi, Áo Phu hai người cách xa nhau khá xa, bởi vì quan khán hai người chiến đấu ... Tất cả mọi người biết, đừng nói là pháp tắc chúa tể, chính là ba vị quy tắc chúa tể khác, trước mặt Lâm Lôi, Áo Phu cũng không nhất định có thể giữ được tính mạng.

Thiên địa lần lượt sụp đổ, hỗn loạn chi hải vô số cường giả sớm tiềm ẩn sâu trong hải dương, nhưng trên không truyền đến chấn động không gian làm bọn hắn kinh hãi. Đây là lực lượng đáng sợ ra sao?

"Ha ha, Áo Phu, ta vốn nghĩ ngươi lợi hại, nhưng nhìn lại lực công kích của người rất bình thường mà. Muốn giết ta ... Còn chưa đủ!" thanh âm Lâm Lôi vang vọng trong thiên địa.

"Lâm Lôi, huyền ảo công kích của ngươi đích xác rất mạnh, bội phục! Nếu như chí cao thần khí cùng ngươi thuộc tính khế hợp, ta sợ rằng, thật đúng là khó khăn mới có thể giết chết ngươi." Vận mệnh chúa tể Áo Phu thanh âm cũng vang lên.

Lâm Lôi cùng Áo Phu hai người. Tại hỗn loạn chi hải trên bầu trời cao cách xa nhau vạn dặm giằng co.

Mặc dù cách xa nhau vạn dặm, nhưng là hơi thở cường, cho dù không dùng thần thức, hai người đều rõ ràng cảm ứng được đối phương tồn tại.

"Giết ta, như thế nào?" Lâm Lôi cười nhạo một tiếng.

Lâm Lôi trên người quang mang màu xanh sẫm lưu chuyển, một vết thương đang không ngừng được chữa trị. Đơn độc nói về ý chí uy năng cùng chủ thần lực, Lâm Lôi cùng Áo Phu chẳng phân biệt được trên dưới. Mà công kích huyền ảo, Lâm Lôi so với Áo Phu mạnh hơn một bậc. Mà Áo Phu tại công kích chí cao thần khí, so với Lâm Lôi lại mạnh hơn một bậc.

Cái này làm cho Lâm Lôi cùng Áo Phu, đơn độc nói về vật chất công kích, dĩ nhiên khác biệt không có mấy.

Bất quá ...

Áo Phu có phòng ngự chí cao thần khí. Hắn có thể mặc kệ phòng ngự, chỉ để ý công kích. Mà Lâm Lôi, lại phải cẩn thận phòng ngự. Đương nhiên, Lâm Lôi cũng bởi vậy mà ở thế hạ phong, nhưng cũng khó có thể chết. Dù sao hai người chênh lệch không lớn.

Đông đảo chủ thần khẩn trương quan khán, giờ phút này, tất cả mọi người ý thức được ----

Cường giả cấp bậc Chúa tể, Lâm Lôi cùng Áo Phu mới là cực mạnh. Bất quá Áo Phu có được ba kiện chí cao thần khí ...Cho nên trong mắt đông đảo chủ thần, trận này từ lúc thiên địa sinh ra tới nay, cường giả mạnh nhất đối chiến, cuối cùng Lâm Lôi sẽ bại vong.

Không ít chủ thần, bởi vậy mà cảm thấy bi ai cho Lâm Lôi.

"Vạn năm thời gian, đạt tới trình độ bậc này, Lâm Lôi, có thể nói khoáng thế kỳ tài. Nhân vật bậc này đáng tiếc a. Sẽ chết."

"Cho dù Lâm Lôi đã chết, nhưng trong vô số vị diện, cũng sẽ vĩnh viễn không quên hắn. Dù sao, hắn là người duy nhất có tư cách, có thể cùng Áo Phu chiến đấu, hơn nữa khác biệt không có mấy." Đông đảo chủ thần nghị luận đều vì Lâm Lôi mà cảm thấy bi ai.

Đồng thời, bọn họ trong lòng, cũng dâng lên một tia khâm phục đối với Lâm Lôi. Rất nhiều người quên khuyết điểm của hắn. Cũng sẽ không ghen ghét ... Rất tự nhiên, tất cả mọi người có chút đồng tình với Lâm Lôi. Nhưng bọn họ chỉ có thể trơ mắt nhìn Lâm Lôi từng bước bị giết.

"Ha ha ... Lâm Lôi!"

Hỗn loạn chi hai trên không lại vang lên thanh âm của Vận mệnh chúa tể Áo Phu, trên mặt hắn tự tin tươi cười, "Ta đã thật lâu không chiến đấu thống khoái như vậy, Lâm Lôi, mới vừa rồi, ta và ngươi rất có tận hứng. Ta thật sự không nỡ để ngươi chết ... Nhưng là, ta cũng không muốn ngươi sống."

"Ngươi không phải nghi hoặc, ta tại sao hiện tại không ẩn nặc bí mật của chính mình sao?" Vận mệnh chúa tể Áo Phu cười nói.

Lâm Lôi xa xem Áo Phu, khẽ gật đầu: "Tại sao?"

"Đó là bởi vì, ngay không lâu trước đây, chuẩn xác là trong vị diện chiến tranh, chứng kiến sáu gã chủ thần sứ dưới trướng ngươi hợp thành Luân hồi chiến trận, đã cho ta một điểm linh quang, sau đó ta chỉ hao phí hơn mười năm thời gian, đã đem tuyệt chiêu ta vốn không cách nào hoàn thiện được, rốt cuộc đại thành." Vận mệnh chúa tể Áo Phu mỉm cười nói.

"Tuyệt chiêu?" Lâm Lôi nhướng mày.

Lúc này, Áo Phu dĩ nhiên thần thức truyền âm: "Đúng, tuyệt chiêu! Vô số năm qua, nghiên cứu ra Luân hồi kim thân hao phí thời gian cũng không nhiều, tuyệt chiêu mà ta chính thức nghiên cứu, chính là cực mạnh vật chất công kích Siêu việt luân hồi."

"Siêu việt luân hồi?" Lâm Lôi đáy lòng thất kinh.

Áo Phu thần thức truyền âm cảm thán nói: "Lâm Lôi, ngươi hẳn là phải chết, ta phát hiện ra một ít bí mật cũng nói luôn cho ngươi! Ta thật lâu trước kia phát hiện, vô số vị diện vận chuyển quá mức rõ ràng, như Truyền Tống Trận, ai thành lập? Chí cao thần sao? Chí cao thần là quy tắc biến ảo mà thôi, tại sao chí cao thần lại làm ra sự tình này?"

"Còn có, tại sao có vị diện chiến trường? Hiển nhiên là muốn giảm bớt số lượng cao thủ, đem số cao thủ các vị diện bảo trì trạng thái cân bằng."

"Đủ loại bố trí ... Đều làm cho ta có một loại cảm giác, vô số vị diện, đều nằm dưới sự khống chế của một bàn tay vô hình." Áo Phu nói.

Lâm Lôi cả kinh.

Áo Phu nói vô cùng có đạo lý, vô số vị diện, tựa hồ đều nằm dưới sự khống chế của một bàn tay vô hình.

"Ta muốn phá vỡ loại trói buộc này! Phá vỡ loại khống chế này!" Áo Phu mắt lộ ra chói mắt quang mang,"Vô số năm qua, ta ngay từ đầu mục tiêu là siêu việt tất cả chủ thần, càng về sau, ta vô địch, mục tiêu của ta chính là sáng chế cực mạnh vật chất công kích. Đánh vỡ phiến thiên địa này, ta muốn cho thiên, địa, cũng không ngăn trở được ta, không trói buộc được ta! Ta muốn siêu việt luân hồi!"

Lâm Lôi một trận kinh hãi.

"Vô số năm nghiên cứu, ta nghiên cứu vô số chủng tộc. Đồng thời cũng phát hiện không ít huyền bí." Áo Phu tươi cười tràn đầy tự đắc, mấy thứ này, hắn không nghĩ sẽ nói cho chủ thần khác, về phần Lâm Lôi ... Hắn xem ra, Lâm Lôi hẳn là phải chết, cho nên, giấu ở trong bụng vô số năm cũng một hơi nói ra.

"Thiên địa, chính là không gian. Cho nên ta đặc biệt chú ý đến một ít thiên phú thần thông ảnh hưởng đến không gian. Trong mắt của ta, nếu như ta có thể sáng chế ra công kích phá vỡ phiến không gian thiên địa. Sẽ thế nào chứ? Thiên địa hủy diệt? Hay là một cái thiên địa mới? Ta không biết, nhưng ta rất chờ mong."

"Siêu việt luân hồi một chiêu này, vô số năm nghiên cứu, ta cũng không ngừng hoàn thiện, hấp thu bao nhiêu kinh nghiệm, không ngừng mà tăng uy lực của nó lên. Nhưng là, ta cuối cùng cảm giác không đúng, sau đó lại từ Ô Đặc Lôi Đức, biết được một chiêu Thời không thác loạn. Ta mới ý thức được vấn đề, cho nên ngươi cho ta máu huyết tứ thần thú, đại đa số đều bị tiêu hao trong nghiên cứu."

Lâm Lôi lúc này mới hiểu được, tại sao chính mình cấp nhiều máu huyết tứ thần thú như vậy, Áo Phu cùng Áo Cổ Tư Tháp đều chỉ dùng một giọt.

"Nhưng ngay cả như vậy, Siêu việt luân hồi một chiêu này, như trước không đủ phối hợp. Khi ta chứng kiến Luân hồi chiến trận, ta đột nhiên hiểu được ! Ma pháp trận ... Ta đây một chiêu hoàn toàn có thể cùng ma pháp trận hòa hợp thành một thể, càng thêm hoàn thiện."

Áo Phu trên mặt tràn đầy đắc ý tươi cười, "Ta rốt cuộc thành công, một chiêu Siêu việt luân hồi này, ta tự nhận là đã đạt tới đỉnh cao. Uy lực, tuyệt đối so với Thời không thác loạn mạnh hơn nhiều."

"Lâm Lôi, vì tôn trọng ngươi, ta sẽ cho ngươi chết dưới một chiêu này. Cảm thụ một chút đi, Siêu việt luân hồi"

Áo Phu trên mặt tựa hồ có quang mang thánh khiết. Giống như vật chất vị diện phàm nhân hướng tới thần thánh, giơ lên chí cao thần kiếm trong tay.

"Vù vù

Bốn phía xung quanh Áo Phu hiện lên bốn đạo bóng kiếm. Một đạo bóng kiếm màu xanh biếc, một đạo bóng kiếm màu vàng đất, một đạo bóng kiếm màu đỏ lửa, một đạo bóng kiếm màu xanh nhạt, bốn đạo bóng kiếm bắt đầu vây vòng quanh Áo Phu cực nhanh xoay tròn, nhất thời ----

"
Ầm ầm long " thiên địa bắt đầu biến sắc.

Thiên hôn địa ám.

Tất cả chủ thần quan sát một màn này đều hoàn toàn sợ ngây người, đây là khí thế đáng sợ gì.

Một chiêu Siêu việt luân hồi này, chính là Áo Phu nghiên cứu vô số năm, hấp thu các loại kinh nghiệm ưu điểm, sáng chế ra!

"
Sinh cơ duy nhất." Đúng lúc Áo Phu thi triển một chiêu này.

Lâm Lôi phản ứng đầu tiên chính là ----

"Vù!" Lâm Lôi điên cuồng hướng xa xa chạy trốn.

Bốn đạo bóng kiếm hội tụ trên vận mệnh chí cao thần kiếm, hình thành một ảo ảnh cự kiếm dài trăm thước.

Một kiếm, bổ ra ----

"Rầm" phía trước vô hạn không gian tất cả đều xuất hiện một khoảng trống không gian đáng sợ, không gian chấn động tới triệu vạn dặm, làm hỗn loạn chi hải người chết hằng hà sa số, một đạo bóng kiếm ẩn chứa bốn màu, cơ hồ trong nháy mắt tới ngay trước người Lâm Lôi.

Lâm Lôi cơ hồ đồng thời tại lúc đối phương bổ ra một kiếm kia thân thể trong nháy mắt phân hóa thành ba người. Long hóa Lâm Lôi, thủy hệ chủ thần phân thân, phong hệ chủ thần phân thân.

"Uống!" Long hóa Lâm Lôi hí rống một tiếng, hai tay nắm Tính mạng chí cao thần kiếm, mạnh mẽ nghênh đón đạo bóng kiếm kia.

"Oanh!"

Lâm Lôi chỉ cảm thấy đến tựa như một tòa thiên địa đè xuống, cơ hồ trong nháy mắt, Lâm Lôi nắm chí cao thần kiếm đích hai tay bị rung động, long lân hoàn toàn rách ra, đầu khớp xương đứt gãy, máu tươi chảy ròng, chí cao thần kiếm rời khỏi tay, đồng thời bắn ngược lại, mũi kiếm đâm vào ngực Lâm Lôi.

"Xuy" một tiếng, Lâm Lôi trong ngực hoàn toàn bị cắt xuống, từ vai cho đến phần eo. Lâm Lôi nửa người quang mang chợt lóe, lập tức chuyển đổi sang đại địa chủ thần phân thân.

Tính mạng chí cao thần kiếm bởi vì ngăn cản đạo bóng kiếm đó, dĩ nhiên phảng phất một đạo lưu tinh, bắn vút về phía cực xa.

"
Đáng sợ."

Mọi người hoàn toàn sợ ngây người.

Ba người Lâm Lôi giờ phút này chính hướng xa xa cực nhanh mà chạy. Quỷ dị chính là ... Giờ phút này đích Lâm Lôi, căn bổn không đuổi theo Tính mạng chí cao thần kiếm.

"
Chí cao thần khí quả nhiên đủ cứng cỏi, đem chí cao thần khí ra ngăn cản, dĩ nhiên bảo trụ được một mạng. Bất quá, lần sau ..." Áo Phu thân hình cực nhanh hướng Lâm Lôi đuổi theo, đồng thời chuẩn bị lại một lần nữa thi triển tuyệt chiêu.

Mặc kệ là quy tắc các chúa tể, hay là chủ thần bình thường, hoặc là Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa cùng Lâm Lôi quan hệ thân cận, đều hoảng sợ.

"
Quá mạnh mẽ." Lâm Lôi nhớ lại một màn mới vừa rồi, "Lực công kích mạnh, đập vỡ vụn long lân trên tay ta, đầu khớp xương đứt gãy, làm Tính mạng chí cao thần kiếm ngược lại đâm vào cơ thể ta, rồi lại bắn đi cực xa." Hiểu ra, thân thể Lâm Lôi, đặc biệt khi quán chú ý chí uy năng, dung hợp chủ thần lực, so với chủ thần khí bình thường mạnh hơn rất nhiều.

Mà như vậy vẫn thua.

Một chiêu Siêu việt luân hồi, rất đáng sợ.

"
Vô số năm nghiên cứu, đích xác mạnh." Lâm Lôi ánh mắt nhìn chằm chằm một đạo bóng người xa xa ---- hỏa hệ chủ thần Bột Thiếp Nhi

Bột Thiếp Nhi đang ở cùng một chỗ với các chủ thần thần phục Vận mệnh chúa tể Áo.

"
Áo Phu đại nhân quá mạnh mẽ, một chiêu đó quả thực ... Không thể địch nổi." nam tử trên đầu có hai sừng đen cười nói.

"
Sách sách, Lâm Lôi dĩ nhiên bảo vệ được một mạng, bất quá ngay cả chí cao thần khí cũng bị đánh bay, hắn dựa vào cái gì để ngăn trở công kích tiếp theo?" Bột Thiếp Nhi cũng cười nói, vốn hắn có chút ghen ghét Lâm Lôi, hơn nữa lần trước Lâm Lôi khiển trách hắn, làm Bột Thiếp Nhi trong lòng xem Lâm Lôi không vừa mắt.

Hắn đương nhiên muốn Áo Phu giết chết Lâm Lôi.

"
Các vị, Lâm Lôi hướng chúng ta bay tới, mau tránh ra." Các chủ thần lập tức hướng một bên tránh ra, bất quá bọn họ cũng không sốt ruột lắm.

Bởi vì bọn họ cho rằng, Lâm Lôi chỉ là chạy trối chết trùng hợp chạy theo phương hướng này.

Nhưng quỷ dị chính là ----

"
Hưu." Lúc đám chủ thần thay đổi phương hướng, Lâm Lôi phương hướng cũng đột nhiên thay đổi. Lâm Lôi tốc độ gấp trăm lần đám hạ vị chủ thần đó, cơ hồ trong nháy mắt liền vọt tới trước người bọn họ.

"
Cái gì?" Bột Thiếp Nhi sắc mặt đại biến.

"
Oanh." Lâm Lôi địa nắm tay trực tiếp nện lên đầu Bột Thiếp Nhi.

Nhược tiểu hỏa hệ hạ vị chủ thần, trước mặt Lâm Lôi, không có một điểm năng lực phản kháng.

"
Hỏa hệ chủ thần cách." Lâm Lôi cơ hồ trong nháy mắt, một giọt máu tươi thẩm thấu khỏa hỏa hệ hạ vị chủ thần cách, Lâm Lôi ánh mắt lợi hại,"Tới lúc này, không còn lựa chọn khác. Chỉ có luyện hóa hỏa hệ chủ thần cách, thực lực của ta mới có thể lại một lần nữa đề thăng!"

Lâm Lôi không còn lựa chọn khác, hắn không muốn chết.

Hơn nữa hắn chết, vậy Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa cùng với tứ thần thú gia tộc, thậm chí người thân Lâm Lôi, tương lai sẽ như thế nào, ai cũng không biết.

Cho nên, Lâm Lôi phải động thủ.

Ở đây hỏa hệ chủ thần không ít, nhưng duy nhất làm Lâm Lôi phản cảm chỉ có Bột Thiếp Nhi này, tự nhiên không do dự, lựa chọn Bột Thiếp Nhi xui xẻo.

"Ầm ầm long"

Thiên địa biến sắc.

Vô tận hỏa hệ nguyên tố bao phủ tại trời cao, khỏa hỏa hệ chủ thần cách cũng dung nhập vào cơ thể hỏa hệ thần phân thân của Lâm Lôi. Luyện hóa chủ thần cách chỉ là trong nháy mắt, Lâm Lôi các linh hồn lại một lần nữa được lột xác, ý chí uy năng lần nữa dung nhập trong linh hồn. Ngoài ra ---

"
Tứ đại chủ thần lực, dung hợp!"

Ss

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng anh hay cho game, cach cai dat nut home cho iphone 8 plus chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.