Bàn long

Chương 808: Tân danh tự - Đại kết cục (thượng)Áo Cổ Tư Tháp thân hình ngã xuống, trôi nổi ở trong không gian loạn lưu , tựa như một khối vật thể trôi nổi trong dòng sông không gian loạn lưu này.

Nhất kiếm xuất, quang minh chúa tể Áo Cổ Tư Tháp thân tử!

"Áo Cổ Tư Tháp đã chết?"

"Lâm Lôi, hắn đã giết chết Áo Cổ Tư Tháp?"

Đông đảo các chủ thần không khỏi hít sâu một hơi, vô số năm qua, đã rất rất lâu không có chúa tể rơi rụng .

"Chết thì tốt."

Tử vong chúa tể, hủy diệt chúa tể cùng hơn mười vị chủ thần cũng đều đoán ra quan hệ giữa Áo Cổ Tư Tháp và Áo Phu, trong lòng ngược lại , lại có một tia khoái ý!

Hai đạo lưu quang từ bên trong thi thể của Áo Cổ Tư Tháp cực nhanh bay ra, chính là một khoả giới chỉ cùng với quang kiếm.

"Lưu lại!"

Lâm Lôi không kịp đuổi theo, chỉ có thể khống chế dung hợp chủ thần lực mà từ ngoài xa ngưng tụ thành cái lồng mà định ngăn hai kiện chí cao thần khí này lại.

"Chí cao thần khí của ta , ngươi cũng có khả năng lưu lại ?" thanh âm trầm thấp của Áo Phu vang lên trong óc Lâm Lôi , chỉ thấy giữa không trung, từ chuôi của thanh quang kiếm, quang mang đột nhiên phóng đại .

"Phốc"

Kêu lên một tiếng mà trực tiếp xuyên thủng cái lồng, Lâm Lôi chỉ có thể trơ mắt đứng nhìn hai đạo quang mang này, rồi sau đó hai kiện chí cao thần khí biến mất trước mắt.

Lâm Lôi thấy thế, không khỏi âm thầm thở dài.

Chí cao thần khí vốn chính là của Vận mệnh chúa tể Áo Phu . Áo Phu lấy tâm ý khống chế. Với tốc độ phi hành của chí cao thần khí thì vượt xa tốc độ phi hành của chủ thần .

Cách Lâm Lôi khoảng chừng trăm ức dặm, từ trong hư không, một thân bạch bào Áo Phu vươn tay phải bắt lấy quang kiếm đang bay tới . Thanh quang kiếm này vốn là chí cao thần khí của vận mệnh chua tể. Tại một cái thân thể khác Áo Cổ Tư Tháp đương nhiên là không thể phát huy toàn bộ thực lực. Nhưng khi đến tay vận mệnh chúa tể Áo Phu, uy lực nhưng lại là tăng mạnh.

Chiếc nhẫn cũng đã được đeo lên ngón tay Áo phu.

Chí cao thần khí của Áo Cổ Tư Tháp lại có khẳ năng bị Áo Phu từ xa xa điều khiển. Hơn nữa không cần lấy máu nhận chủ. Phái xa xa. Đông đảo chủ thần đang quan sát đều không ý thức được Áo Phu và Áo Cổ Tư Tháp đều chỉ là một chủ thần. Lúc này tất cả đều thất kinh.

Tất cả mọi người chứng kiến cảnh này đều hiểu được

Áo Cổ Tư Tháp cùng Áo Phu chính là một người!

" A, Áo Cổ Tư Tháp cùng Áo Phu đại nhân là một người! Vậy...... Áo Phu đại nhân sớm đạt tới đại viên mãn, có được một phần ý chí uy năng. Tại vị diện chiến tranh thắng mười trận liên tiếp, lại được thưởng thêm một phần ý chí uy năng. Có được chủ thần phân thân. Linh hồn của Vận mệnh chúa tể cũng sẽ biến đổi, được thêm một phần ý chí uy năng! Mặc dù hiện tại chủ thần phân thân đã chết, chỉ là chủ thần cách ẩn chứa ý chí uy năng, mà linh hồn đã đề cao ý chí uy năng vẫn không thay đổi . Vậy hiện tại Áo Phu đại nhân hắn......"

Tất cả các chủ thần hoàn toàn sợ ngây người.

Đến lúc này, tất cả mọi người mới ý thức được, Áo Phu thực lực thật đáng sợ!

Linh hồn biến đổi là không thể quay lại . Linh hồn đề cao khó có khả nói đến, bởi vì một phân thân xong đời. Mặt khác một phân thân linh hồn thực lực bị giảm xuống.

Cho nên, Áo Cổ Tư Tháp chết, đối với thực lực của Vận mệnh chúa tể Áo Phu không có bất cứ gì ảnh hưởng. Chỉ là đại biểu, Áo Phu đã mất đi một tínhmạng.

"Nguyên lai, hắn so với ta nhiều hơn hai phần ý chí uy năng! Khó trách có thể tay không tiếp chí cao thần khí của ta." Hủy diệt chúa tể Ô Đặc Lôi Đức sắc mặt trầm tĩnh như nước, lẳng lặng quan sát hết thảy.

Tất cả chủ thần đều nhìn...... Xem Vậy vận mệnh chúa tể Áo Phu trả thù Lâm Lôi như thế nào.

"Hô!" Vận mệnh chúa tể Áo Phu tốc độ đạt tới cực hạn, Băng qua triệu vạn dặm trường không, không đầy một phút đồng hồ, hắn vượt qua khoảng cách trăm triệu dặm xuất hiện trước mắt Lâm Lôi.

Lâm Lôi cầm trong tay tính mạng chí cao thần kiếm. Sừng sững ở trên hư không, không gian loạn lưu vờn quanh người.

"Tốc độ của ngươi thật đúng là nhanh." Lâm Lôi than thở.

"Lá gan của ngươi thật đúng là lớn." Vận mệnh chúa tể Áo Phu mỉm cười nhìn Lâm Lôi, "Thoạt nhìn, ngươi tin tưởng mười phần."

"Ngươi cũng rất tin tưởng vào cảm giác của mình." Lâm Lôi cười nhạt nói,

"Ngươi cho rằng bằng vào một thanh chí cao thần khí là có thể giết ta? Ồ, ta thiếu chút nữa quên ngươi chính là một thành viên của Bố Lạp gia tộc. Còn đem linh hồn và tư tưởng của mình chia làm hai, vô số năm qua, ngươi điên cuồng nghiên cứu không ngừng nghỉ, phỏng chừng, cũng có tuyệt chiêu."

Nghe được Lâm Lôi nói như vậy, Áo Phu trên mặt hiện lên tươi cười.

" Ta tuy là một thành viên may mắn nhất của Bố Lạp gia tộc, mặc dù cơ thể phòng ngự còn xa mới bằng tứ thần thú, Ô Côn hay các siêu cấp thần thú khác, nhưng người của Bố Lạp tộc lại có tiềm lực vô hạn."

Trong đôi mắt Vận mệnh chúa tể Áo Phu trong ánh lên quang mang:

"Tính cách quyết định vận mệnh! Bởi vì tư tưởng vốn phức tạp. Khiến cho rất nhiều thiên tài thành tựu có hạn. Còn ta thì ngược lại, có thể vứt bỏ tất cả trở ngại, đem hết thảy tà ác, tham lam, điên cuồng đều vứt bỏ đi để tập trung làm điều ta muốn ."

Lâm Lôi lạnh nhạt cười:"Cho nên vậy mới một Áo Cổ Tư Tháp điên cuồng, bá đạo, tham lam? Cũng có một Áo Phu tuyệt đỉnh cường giả, không màng thế sự mà chỉ dốc lòng cầu đạo?"

"Đúng." Áo Phu gật đầu cười nói

"Nói thật lòng, Bố Lạp tộc tộc nhân quả thật thiên phú năng lực còn chưa đủ cường. Lúc đầu là đại viên mãn, mặc dù còn có chủ thần phân thân, nhưng luận về thực lực vẫn còn không nắm chắc được có thể siêu việt chúa tể khác . Cho nên, ta phải ẩn dấu thực lực. Không thể để cho bọn họ kiêng kị ta. Nếu như ba người bọn họ liên thủ, ta thua là điều không thể nghi ngờ. Cho nên, không thể để cho bọn họ biết: "ta là Áo Cổ Tư Tháp ."

"
Vậy còn 182 cái hài tử? Trên thực tế đám hài tử này, đều là ta tại vật chất vị diện tuyển chọn từ những đứa trẻ có thiên phú không tồi, lẽ tất nhiên sau khi lớn lên căn bản chúng là không thể nhớ được sự việc khi chúng chỉ mới một hai tuổi, dưới sự bồi dưỡng của Áo Cổ Tư Tháp, tự nhiên chúng sẽ cho rằng Áo Cổ Tư Tháp là phụ thân của mình, rất tự nhiên Áo Cổ Tư Tháp gia tộc cứ như vậy mà hình thành. Như vậy, ai còn có thể hoài nghi Áo Cổ Tư Tháp là ta?"

Áo Phu khinh cười .

"
Chuyện vừa rồi chẳng lẽ ngươi không sợ ?" Lâm Lôi lãnh đạm cười .

Vận mệnh chúa tể Áo Phu mỉm cười gật đầu:"
Thật lòng mà nói hiện tại, trong tứ đại chúa tể quy tắc , ba vị kia ta căn bản không để vào mắt. Bởi vì...... Nhiều năm qua, cho tới bây giờ ta còn chưa hiển lộ tất cả thực lực. Ngươi có thể diệt một cái phân thân của ta, xem như lợi hại, vì tỏ vẻ tôn trọng ngươi, hôm nay ta sẽ triển lộ tất cả thực lực, để cho ngươi chết một cách minh bạch."

Lâm Lôi khẽ cau mày.

Áo Phu vừa cười nói, rõ ràng sự tin tưởng đối với chính mình là cực điểm.

"
Giết ta? Áo Cổ Tư Tháp cũng nói muốn giết ta, nhưng cuối cùng lại bị ta giết." Lâm Lôi mỉm cười, chợt bất ngờ …..

"
Xuy …."

Tính mạng chí cao thần kiếm trong tay Lâm Lôi nháy mắt hóa thành một đạo lục quang. Một đạo quang mang màu xanh thẫm chỉ bằng ngón tay, ngưng tụ đến cực hạn chợt lóe lên rồi tang thất trong không gian, tựa như bị tiễn đao cắt qua, lưu lại một cái khe cực kì tinh tế, ngay cả thần thức cũng khó có thể dò xét minh bạch, tính mạng chí cao thần kiếm trên tay Lâm Lôi đã đâm tới sát bên vận mệnh chúa tể Áo Phu.

Cực mạnh tuyệt chiêu : "kiếm ý!....."

Sau khi tứ loại pháp tắc dung hợp đại thành, Lâm Lôi thực lực tăng lên nghìn lần. Có thể tưởng tượng được uy lực một kiếm này là đáng sợ đến nhường nào!!

"
Cheng!"

Thanh âm thanh thúy vang lên!

Áo Phu thậm chí còn mỉm cười nhìn Lâm Lôi, căn bản còn không cần dùng vận mệnh chí cao thần khí ngăn cản. Mặc cho Lâm Lôi một kiếm này đâm vào trên người hắn.

"
Cái gì!" Lâm Lôi sắc mặt đại biến.

"
Không thể!"

Xa xa, Hủy diệt chúa tể cùng đám chủ thần nhìn đến một màn như vậy cũng nhịn không được phải há hốc mồm kinh ngạc, một kiếm vừa rồi của Lâm Lôi nhoáng nhìn cũng đã có thể đoán được uy lực, nếu chỉ đơn thuần dựa vào thân thể phòng ngự trê lný thuyết là không ai có thể chống cự được. Ngay cả chúa tể cũng không thể!

"
Ha ha......" Áo Phu không nở nụ cười đắc ý.

"
Từ khi thiên địa hình thành cho đến nay, kể cả kiện chí cao thần kiếm của Lâm Lôi ngươi, tổng cộng đã phát động bảy lần chí cao thần nhiệm vụ. Trong đó ba gã quy tắc chúa tể kia cùng Lâm Lôi ngươi, đều được một thanh chí cao thần khí tính ra cũng chỉ là hoàn thành bốn lần nhiệm vụ mà thôi! Bên ngoài nói, ta được linh hồn phòng ngự chí cao thần khí, Áo Cổ Tư Tháp lại chiếm được công kích chí cao thần khí. Nhưng ngươi có nghĩ còn có nhất kiện chí cao thần nhiệm vụ là ai hoàn thành . Ngươi biết không?" Áo Phu đắc ý vô cùng.

Lâm Lôi trong lòng thất kinh:"
Chẳng lẽ cũng là......"

"
Cũng là ta." Vận mệnh chúa tể Áo Phu vẻ mặt thể hiện sự đắc chí càng đậm

"
Đó chính là nhất kiện vật chất phòng ngự Chí cao thần khí!" Vừa nói, Áo Phu bên ngoài thân liền hiện ra nhất kiện áo giáp màu đen, phòng ngự chí cao thần khí cùng với da thịt đã hợp thành một thể Áo Phu .

Lâm Lôi trong lòng lạnh như băng.

Xa xa đông đảo chủ thần đang xem cuộc chiến, hoàn toàn trầm mặc .

Lão thiên a!

Này Áo Phu quá đỗi nghịch thiên , một người cư nhiên trên thân mình đồng thời có được linh hồn phòng ngự chí cao thần khí, công kích chí cao thần khí, vật chất phòng ngự chí cao thần khí. Sợ rằng Áo Phu đứng yên một chỗ cũng không ai giết hắn chết được!!!

"Áo Phu......"

Hủy diệt chúa tể, tử vong chúa tể, tính mạng chúa tể ba người đã không còn hùng tâm tráng chí. Tam kiện chí cao thần khí, tin tưởng đủ để cho bất cứ kẻ nào dù có mười phần tin tưởng tâm tình cũng phải rơi vào thâm cốc.

"
Bình thường, ta chính là đem phòng ngự chí cao thần khí này biến ảo thành áo cổ hoa viên, đem nó luyện hóa nhận chủ, dưới sư khống chế của ta, nó không hề phát ra một tia hơi thở. Mặc dù rất nhiều người. Đối với Áo Cổ Hoa Viên rất tò mò. Biết áo cổ hoa viên lai lịch ắt hẳn cũng không tầm thường, nhưng ai có thể biết...... Nó chính là vật chất phòng ngự chí cao thần khí biến ảo." Áo Phu cười nói.

Áo cổ hoa viên. Nguyên lai lại là vật chất phòng ngự chí cao thần khí!

Áo Phu tâm tình tựa hồ rất không tồi, đã hoàn toàn công khai bí mật này.

"
Như thế nào? Đã ẩn giấu qua nhiều năm như vậy, hôm nay nhưng lại tiết lộ tất cả ?" Lâm Lôi đứng cách Áo Phu cả trăm vạn dặm, hết sức cảnh giác.

Hai gã đỉnh cao chủ thần, tại trong không gian loạn lưu trung cách xa nhau cả trăm vạn dặm mà cao giọng nói chuyện, thanh âm giống như tiếng sấm.

"
Ha ha, ta đã không cần ẩn tàng nữa rồi." Áo Phu cười :

"
Về phần tại sao hiện tại không cần ẩn giấu, đợi lát nữa thì ngươi sẽ biết." Áo Phu hoàn toàn không có vì tổn thất một cái chủ thần phân thân mà bi thương, ngược lại , lại có một chút kiêu ngạo, đắc ý .

"
Nga?"

Lâm Lôi cười.

"
Vù!"

Lâm Lôi lúc này xẹt qua một đạo hồng quang, cực nhanh hướng xa xa mà chạy.

"
Thật sự là xui xẻo, này Áo Phu lại có tới tam kiện chí cao thần khí! Đừng nói hắn thân mình thực lực không yếu hơn so với ta, ngay cả là khi yếu ta một chút mà có được cả ba kiện chí cao thần khí thì cũng đã hoàn toàn chiếm ưu thế . Không nghĩ tới là ta vừa mới đột phá thì đã gặp phải loại nhân vật nghịch thiên này ." Lâm Lôi trong lòng cực kì bất đắc dĩ .

"
Trốn?"

Vận mệnh chúa tể Áo Phu cũng đồng dạng hóa thành một đạo ánh sáng, cực nhanh đuổi theo.

Đơn thuần nói về ý chí uy năng thì vận mệnh chúa tể Áo Phu so với pháp tắc chúa tể bình thường cao hơn ba phần ý chí uy năng. Còn Lâm Lôi nếu so với pháp tắc chúa tể bình thường thì cao một phần ý chí uy năng. Bất quá, Lâm Lôi có được dung hợp chủ thần lực. Có thể nói là đơn thuần chỉ cậy mạnh thì hai người khác biệt là không có mấy.

Bất quá, tại phương diện tốc độ thì Lâm Lôi không phải rất am hiểu.

Mà vận mệnh chúa tể Áo Phu nghiên cứu vô số năm. Phòng ngự, công kích, tốc độ các phương diện đều đạt tới cực hạn.

Giờ phút này một bên đuổi , một bên chạy thì Áo Phu rõ ràng nhanh hơn Lâm Lôi một phần.

"Thật nhanh!"

"
Tốc độ này quả là bất khả tư nghị."

Trong không gian loạn lưu, đông đảo chủ thần quan sát một màn này hoàn toàn sợ ngây người. Vô luận là Lâm Lôi, hay là vận mệnh chúa tể Áo Phu. Đơn thuần chỉ nói về tốc độ thì đã vượt xa tất cả chủ thần khác.

"
Lâm Lôi không ngờ lại mạnh đến mức này ." Hủy diệt chúa tể cảm thán một tiếng, bay đến bên cạnh tử vong chúa tể thân trong bộ tử bào mà thở dài một tiếng :

"
Lâm Lôi là cường, nhưng Áo Phu này thật sự ẩn giấu quá sâu, khi hắn hiện lộ thực lực thực sự, chúng ta còn không có đủ tư cách khiêu chiến hắn ."

Hủy diệt chúa tể cũng không khỏi gật đầu.

Nắm ba kiện chí cao thần khí trong tay, ai dám đấu với Áo Phu? Đám thần phục vận mệnh chúa tể Áo Phu giờ phút này chính là vạn phần cao hứng .

"
Ha ha...... Nguyên lai là Áo Phu đại nhân, đã vậy còn quá lợi hại, trong các chủ thần Áo Phu đại nhân là tuyệt đối vô địch ." Một vị song giác tóc dài màu đen nam tử không nhịn được cười nói.

"
Các vị, Áo Phu đại nhân đang muốn giết Lâm Lôi tiểu tử đó, nga Lâm Lôi đã chạy đến tính mạng chí cao vị diện, chúng ta cũng truy đi qua xem một chút." Hỏa hệ chủ thần Bột Thiếp Nhi cười nói, nhất thời, những lời này khiến cho chung quanh không ít chủ thần hưởng ứng, mọi người giờ phút này đã xem Lâm Lôi trở thành chết người rồi.

Lâm Lôi mạnh, phỏng chừng so với tam vị quy tắc chúa tể còn mạnh hơn.

Nhưng là, đuổi giết Lâm Lôi chính là Áo Phu người có được ba kiện chí cao thần khí, Áo phu chính là sâu không lường thể được!

"Vù!""Vù!"......

Trong không gian loạn lưu một số lớn các chủ thần thân ảnh cũng liền hướng tính mạng chí cao vị diện chạy tới.

Trong tính mạng chí cao vị diện Lâm Lôi vẫn đang ở phía trước cực nhanh mà chạy, phía sau vận mệnh chúa tể Áo Phu cùng Lâm Lôi khoảng cách càng ngày càng gần.

Mặc dù ngay từ đầu hai người cách xa nhau trăm vạn dặm, truy đuổi,ặc dù mất nhiều thời gian như đối với bọn họ cũng là chỉ trong chốc lát Áo Phu sẽ vượt qua .

"Bất hảo, vẫn là một chiêu vừa rồi!" Lâm Lôi sắc mặt đột nhiên biến đổi.

Hai người khoảng cách vẫn như cũ không quá mười dặm. Hơn nữa đúng vào lúc này, một cỗ hơi thở khổng lồ từ phía sau truyền đến, Lâm Lôi đã dung hợp thần thức nên dễ dàng phát hiện...... Thanh long, bạch hổ, huyền vũ, chu tước bốn đạo thần thú hư ảnh xuất hiện ở tại Áo Phu đích đỉnh đầu, dưới chân, hai bên.

Triệu vạn dặm không gian trong nháy mắt đứng yên. Trong phương viên rộng lớn này nguyên bổn có rất nhiều người hoặc là tu luyện, hoặc là cường giả đang chiến đấu cũng bị đại không gian trói buộc đứng yên lại, một đám kinh hãi vô cùng, rồi không thể động đậy.

"Hưu!" Một đạo lưu quang trong suốt từ trong miệng Áo Phu bắn ra nhằm thẳng về phía Lâm Lôi.

Thời không thác loạn!

"
Hừ." Lâm Lôi vừa chuyển đầu, miệng cũng hé ra.

Đồng dạng. Một trước một sau. Liên tiếp hai đạo bóng kiếm trong suốt bắn ra, đúng là Lâm Lôi cực mạnh linh hồn công kích.

Lưu quang trong suốt cùng bóng kiếm đập thẳng vào nhau.

Bóng kiếm trong suốt chấn động mạnh một cái. Trong nháy mắt tiêu tán. Mà lưu quang trong suốt thể tích cũng rút nhỏ lại một phần, ngay sau đó lại cùng đạo bóng kiếm trong suốt thứ hai công kích,"Bồng" Đạo bóng kiếm thứ hai cũng lập tức tiêu tán, lưu quang trong suốt cũng chỉ còn một tia mỏng manh yếu ớt xâm nhập được vào thân thể Lâm Lôi, liền bị Lâm Lôi linh hồn chi lực cản phá tản mát đi.

"
Bội phục, ngươi có thể ngăn trở được một chiêu này." Thanh âm Áo Phu lại nổi lên trong đầu Lâm lôi.

"
Một chiêu này của Ngươi độ chấn phúc so với của Ô Đặc Lôi Đức còn kém xa." Lâm Lôi quay lại truyền âm nói.

Lâm Lôi linh hồn công kích cùng vật chất công kích, chỉ nói về mặt huyền ảo chấn phúc cường độ so với đại viên mãn đều mạnh hơn mười lần!

Áo Phu thi triển chiêu thời không thác loạn uy lực chấn phúc cũng chỉ gia tăng mấy chục lần mà thôi, so với Lâm Lôi linh hồn công kích cũng mạnh hơn mấy lần. Còn chưa tới mức có thể đánh chết được Lâm.

"
Ha ha, đó là bởi vì, Áo Cổ Tư Tháp cùng cơ thể của ta chỉ mới luyện hoá một giọt tứ thần thú máu huyết mà thôi." Áo Phu cười nói."Luyện hóa một giọt?" Lâm Lôi đáy lòng nghi hoặc.

Chính mình cho bọn hắn thanh long máu huyết 11 giọt, ba loại thần thú máu huyết khác nhiều hơn chút, Áo Phu cùng Áo Cổ Tư Tháp, tại sao đều tự chỉ luyện hóa một giọt?

Bất quá, Lâm Lôi không kịp nghĩ nhiều .

"
Vừa lại đuổi theo ."

Lúc này đây, Áo Phu không thi triển linh hồn công kích, mà là cầm chuôi này vận mệnh chí cao thần khí áp sát lại ccận thân chiến đấu cùng Lâm Lôi.

"
Hừ." Lâm Lôi cắn răng một cái, đột nhiên xoay người bay ngược lại phía Áo Phu!

Hai người cách xa nhau chỉ có vài trăm thước mà thôi, lấy tốc độ chủ thần cực nhanh lao ngược vào nhau. thời gian thật ngắn ngủi? Nhưng Áo Phu, dù sao cũng chính là đỉnh cao nhân vật trong hàng ngũ các chúa tể nên phản ứng tốc độ cũng nhanh đến mức tận cùng, chỉ là Lâm Lôi chủ động công kích. Sớm đã có chuẩn bị, lúc này một chiêu kiếm ý thi triển xong.

"Thanh Hỏa, thế nào ?" Bối Lỗ Đặc lo lắng địa truyền âm nói.

Tại địa ngục chỗ xa xa, một đạo bóng người đang xé rách không gian, đi tới địa ngục. Đúng là Thanh Hỏa.

Khi các chủ thần báo cho nhau truyền lại, về việc Lâm Lôi cùng Áo Cổ Tư Tháp trong không gian loạn lưu đang đánh nhau, Bối Lỗ Đặc lo lắng, nên đã an bài Thanh Hỏa đi vào không gian loạn lưu để quan sát cuộc chiến.

"
Bối Lỗ Đặc, Lâm Lôi đã giết chết Áo Cổ Tư Tháp." Thanh Hỏa liền nói.

"
Thật sự? thật, thật tốt quá." Bối Lỗ Đặc mừng rỡ,"Ngươi chuyện gì đang xảy ra, vẻ mặt không đúng?"

"
Nhưng là......" Thanh Hỏa sắc mặt khó coi,"Không ngờ Áo Cổ Tư Tháp cùng Áo Phu là cùng một người, chính là Áo Phu......" Thanh Hỏa bắt đầu kể lại rõ chi tiết, theo hắn miêu tả Bối Lỗ Đặc sắc mặt càng thêm khó coi, tới tận cuối cùng, thậm chí thân thể còn hơi hơi phát run.

"
Là ta hại Lâm Lôi!" Bối Lỗ Đặc trầm thấp nói.

"
Chúng ta hiện tại làm sao bây giờ?" Thanh Hỏa vô lực nói.

"
Còn có thể làm sao bây giờ?" Bối Lỗ Đặc thở dài một tiếng,"Ta không biết, làm như thế nào để ăn nói với Bối Bối, cùng những người khác được nữa."

Đúng vào lúc này, Bối Lỗ Đặc nhướng mày:"
Ân? Bọn họ như thế nào đã trở về? Thanh Hỏa, phụ thân Lâm Lôi Hoắc Cách cùng mẫu thân Lâm Na đã về tới huyết phong đại lục Truyền Tống Trận chỗ, ngươi lập tức đi tiếp nhận hai người bọn hắn đi. Lâm Lôi...... Chúng ta giúp không được gì. nhưng thân nhân bằng hữu của hắn chúng ta phải bảo vệ thật tốt."

"
Hảo." Thanh Hỏa thần thức cũng phát hiện phụ thân Lâm Lôi cùng mẫu thân.

Giờ phút này Hoắc Cách cùng Lâm Na vợ chồng hai người chính là đang cực nhanh hướng thiên tế sơn mạch chạy tới.

"
Ta cũng biết , ta đều muốn đi." Lâm Na trong đôi mắt tràn đầy lo lắng,"Hài tử của ta...... Lâm Lôi hắn chẳng lẽ đi giết quang minh chúa tể? Lâm Lôi hắn sẽ không gặp chuyện không may chứ?" Sau khi Lâm Lôi giết chết Áo Cổ Tư Tháp chỉ trong nháy mắt, thiên sứ chuyển sinh trì sinh và tất cả các thiên sứ khác do chuyển sinh trì sinh ra bị Áo Cổ Tư Tháp khống chế, trong nháy mắt hoàn toàn khôi phục tự do.

Lâm Na nhớ lại tất cả, tại Ngọc Lan vị diện hết thảy, trở thành thiên sứ hết thảy.

Nàng lập tức nhớ tới, lúc đầu nàng hoài thai mười tháng sinh ra con trai Lâm Lôi cùng Ốc Đốn. Nàng giờ phút này, mới thật sự là lo lắng cho Lâm Lôi.

"Hô." Thanh Hỏa trong nháy mắt xuất hiện trước người bọn họ.

"
Thanh Hỏa." Hoắc Cách, Lâm Na liếc mắt một cái nhận là nhận ra.

"
Thanh Hỏa, hài tử Lâm Lôi của ta hắn đã thế nào ?" Lâm Na khẩn trương liền nói, quá khứ nàng mặc dù nhìn thấy Lâm Lôi, nhưng khi đó trên thực tế như trước là bị điều khiển, căn bản cùng Lâm Lôi không có tình cảm gì. Hiện tại Lâm Na, mới có thể xem là mẫu thân đích thực của lâm lôi.

Thanh Hỏa sắc mặc nhìn không tốt, thở dài một tiếng:"
Đi theo ta đi."

Hỏa hồng chủ thần chi lực dung nạp Hoắc Cách, Lâm Na, lúc này hóa thành một đạo hồng quang. Biến mất tại phía chân trời. Rất nhanh đã đi tới Thiên Tế sơn mạch.

Bối Lỗ Đặc cũng nghênh đón lại đây, Thanh Hỏa cũng đón nhận đi.

"
Chuyện của Lâm Lôi. Tạm thời ta cũng không rõ ràng lắm, đợi lát nữa ta sẽ nói cho các ngươi." Bối Lỗ Đặc nhìn Hoắc Cách, Lâm Na nói, giờ phút này...... Lâm Lôi sinh tử chưa biết, Bối Lỗ Đặc cũng không muốn nhiều lời.

Hoắc Cách, Lâm Na nhìn nhau, trong mắt đều có lo lắng.

"
Oanh!"

Đột nhiên một cỗ cường đại ba động từ chỗ xa xa truyền lại, Bối Lỗ Đặc cùng Thanh Hỏa cơ hồ đồng thời quay đầu, hướng nơi xa nhất của địa ngục phương nam, cũng là hỗn loạn chi hải điểm cuối.

"
Lâm Lôi!"

"
Áo Phu!"

Bối Lỗ Đặc, Thanh Hỏa hai người đều là kinh hãi.

Lâm Lôi cùng Áo Phu chính một đường điên cuồng chém giết , từ tính mạng chí cao vị diện sát đi ra, rồi sau đó vừa lại vọt vào địa ngục chính là nơi gần tính mạng chí cao vị diện nhất, xuất hiện tại phía nam của địa ngục, hỗn loạn chi hải trải dài trên mặt đất của địa ngục

Cơ hồ ngay sau đó, đại lượng chủ thần, cũng xé rách không gian, đi tới địa ngục .

Đông đảo các chủ thần, đều ở quan sát một trận đánh đặc sắc như thế này mà trước đó chưa từng có! Chỉ là, tất cả mọi người cùng Lâm Lôi, Áo Phu hai người cách xa nhau khá xa, bởi vì nếu đến gần hai nguời chiến đấu mà quan sát...... Tất cả mọi người biết, đừng nói là pháp tắc chúa tể, chính là ba vị quy tắc chúa tể khác , trước mặt Lâm Lôi và Áo Phu cũng không nhất định có khả năng giữ được tính mạng.

Thiên địa lần lượt sụp đổ, hỗn loạn chi hải vô số cường giả sớm đã tiềm ẩn vào sâu trong hải dương, nhưng là từ trên không hải dương truyền đến không gian chấn động, như trước làm bọn hắn kinh hãi. Đây là lực lượng già mà lại quá đáng sợ…?

"Ha ha, Áo Cổ Tư Tháp, ta đã nghĩ đến ngươi rất lợi hại, nhưng xem ra lực công kích Của ngươi cũng rất bình thường mà thôi. Muốn giết ta...... Còn chưa đủ!" Lâm Lôi thanh âm vang vọng trong thiên địa.

"
Lâm Lôi, công kích huyền ảo của ngươi , đích xác rất mạnh, ta bội phục! Nếu như chí cao thần khí của ngươi lại cùng ngươi kết hợp được, ta sợ rằng, thật đúng là khó khăn giết chết ngươi." Vận mệnh chúa tể Áo Phu thanh âm cũng vang lên.

Lâm Lôi cùng Áo Phu hai người. Tại bầu trời của hỗn loạn chi hải cách xa nhau vạn dặm đang giằng co .

Mặc dù cách xa nhau vạn dặm, nhưng là hơi thở cường đại, cho dù không dùng thần thức, hai người đều rõ ràng cảm ứng được sự tồn tại của đối phương.

"
Giết ta ư, ngươi như thế nào mà giết được?" Lâm Lôi cười nhạo một tiếng.

Lâm Lôi trên người quang mang màu xanh sẫm lưu chuyển, lúc này vết máu chảy ra từ vết thương đang ở không ngừng được chữa trị. Chỉ riêng nói về ý chí uy năng cùng chủ thần chi lực, Lâm Lôi cùng Áo Phu chẳng phân biệt được trên dưới. Mà trên phương diện công kích huyền ảo, Lâm Lôi so với Áo Phu lại mạnh hơn một bậc. Nhưng về vũ khí Áo Phu lại có công kích chí cao thần khí lại mạnh hơn so với Lâm Lôi.

Điều này làm cho Lâm Lôi so vớiÁo phu nói về vật chất công kích, dĩ nhiên khác biệt không có mấy.

Bất quá......

Áo Phu có phòng ngự chí cao thần khí. Hắn có thể mặc kệ phòng ngự, chỉ để ý công kích. Còn Lâm Lôi lại luôn phải cẩn thận phòng ngự. Đương nhiên , Lâm Lôi cũng vì vậy mà rơi xuống hạ phong, nhưng muốn giết Lâm lôi thì điều này cũng cực khó. Dù sao hai người chênh lệch không lớn.

Đông đảo chủ thần khẩn trương quan sát, giờ phút này, tất cả mọi người ý thức được ----

Trong cường giả cấp bậc Chúa tể , Lâm Lôi cùng Áo Phu, mới là cực mạnh . Bất quá Áo Phu có được ba kiện chí cao thần khí...... Nhiều đến thế. Cho nên trong mắt của đông đảo chủ thần trận chiến này từ khi thiên địa sinh ra tới nay chính là cuộc chiến của những người mạnh nhất , và Lâm Lôi cho đến uối cùng cũng sẽ là người thua cuộc.

Không ít chủ thần, bởi vì Lâm Lôi mà cảm thấy bi ai.

"Chỉ có Vạn năm thời gian mà đạt tới bậc này trình độ, Lâm Lôi, có thể nói khoáng thế kỳ tài. nhân vật Bậc này, đáng tiếc a. Sẽ chết ."

"
Cho dù Lâm Lôi sẽ chết, nhưng vô số vị diện cũng vĩnh viễn sẽ không quên hắn được. Dù sao, hắn người duy nhất có tư cách, có thể cùng Áo Phu chiến đấu, hơn nữa khác biệt không có mấy so với chủ thần mạnh nhất trong các chủ thần cường giả cấp bậc." Đông đảo các chủ thần nghị luận đều một đám vì Lâm Lôi mà cảm thấy bi ai.

Đồng thời, bọn họ trong lòng, cũng dâng lên đối Lâm Lôi một tia khâm phục, bình thường đối với người đã chết hoặc sẽ chết. Rất nhiều người sẽ quên khuyết điểm của đối phương và cũng sẽ không còn ghen ghét nữa...... Rất tự nhiên , tất cả mọi người đều có chút đồng tình với Lâm Lôi. nhưng bọn họ chỉ có thể trơ mắt nhìn Lâm Lôi từng bước một bị giết chết.

"Ha ha...... Lâm Lôi!"

Trên bầu trời Hỗn loạn chi hải lại vang lên tiếng vận mệnh chúa tể Áo Phu, trên mặt hắn tươi cười tự tin,"
Ta đã thật lâu không có chiến đấu thống khoái như vậy, Lâm Lôi, mới vừa rồi với ngươi ta rất có hứng thú. Ta thật sự không nỡ ngươi chết...... Nhưng là, ta không nghĩ cho ngươi còn sống."

"
Ngươi không phải nghi hoặc, ta tại sao hiện tại ở đây không có ẩn giấu bí mật của chính mình sao?" Vận mệnh chúa tể Áo Phu cười nói.

Lâm Lôi xa xem Áo Phu, khẽ gật đầu:"
Tại sao?"

"
Đó là bởi vì, ngay không lâu trước, chuẩn xác nói là tại vị diện chiến tranh, chứng kiến dưới trướng ngươi sáu gã chủ thần sứ giả lập thành luân hồi chiến trận nên đã cho ta một điểm linh quang, sau đó ta chỉ hao phí hơn mười năm thời gian, ta đã đem tuyệt chiêu không cách nào hoàn thiện rốt cuộc đã hoàn thiện được rất lớn." Vận mệnh chúa tể Áo Phu mỉm cười nói.

"
Tuyệt chiêu?" Lâm Lôi nhướng mày.

Lúc này, Áo Phu dĩ nhiên thần thức truyền âm :"
Đúng, tuyệt chiêu! Vô số năm qua, ta nghiên cứu ra luân hồi kim thân hao phí thời gian cũng không nhiều, ta chính thức nghiên cứu đại tuyệt chiêu, chính là cực mạnh vật chất công kích siêu việt luân hồi."

"
Siêu việt luân hồi?" Lâm Lôi đáy lòng thất kinh.

"
Siêu việt luân hồi?" Lâm Lôi đáy lòng thất kinh.

Áo Phu thần thức truyền âm cảm thán nói :

"
Lâm Lôi, ngươi hẳn phải chết, ta sẽ nói cho ngươi biết một ít bí mật ta đã phát hiện ! Trước đây đã lâu, ta đã phát hiện rằng vô số vị diện kia vận hành đều quá mức rõ ràng , như Truyền Tống Trận kia là do ai thành lập ? Chí cao thần sao? Chí cao thần là quy tắc biến ảo mà thôi, tại sao chí cao thần lại làm chuyện này ?"

"
Còn nữa, tại sao lại có vị diện chiến trường? Mục đích hiển nhiên là muốn giảm bớt số lượng các cao thủ , để đảm bảo cho số lượng cao thủ vị diện bảo trì sự cân bằng."

"
Đủ loại bố trí...... tất cả đều làm cho ta có một loại cảm giác là vô số vị diện đều ở dưới sự khống chế của một bàn ta vô hình ." Áo Phu nói.

Lâm Lôi cả kinh.

Áo Phu nói vô cùng có đạo lý, vô số vị diện này tựa hồ đều như ở dưới sự khống chế của một bàn ta vô hình .

"
Ta muốn phá vỡ sự trói buộc này! Phá vỡ sự khống chế này!" Áo Phu mắt lộ ra quang mang chói mắt :

"
Vô số năm qua, mục tiêu từ đầu của ta đã trở thành là siêu việt chủ thần. Sau này, khi ta đã trở thành vô địch , mục tiêu của ta chính là sáng chế cực mạnh vật chất công kích. Đánh vỡ phiến thiên địa này, ta muốn phiến thiên, địa này không thể ngăn trở, trói buộc được ta nữa ! Ta muốn phải siêu việt luân hồi!"

Lâm Lôi một trận kinh hãi.

"
Vô số năm nghiên cứu, ta nghiên cứu vô số qua chủng tộc. Đồng thời cũng phát hiện không ít huyền bí." Áo Phu tươi cười tràn đầy tự đắc. Mấy chuyện này, hắn không bao giờ cho chủ thần khác, còn về phần Lâm Lôi...... hắn xem ra, Lâm Lôi hẳn sẽ phải chết, cho nên, những chuyện đã cất giấu ở trong bụng vô số năm cũng một hơi nói hết ra.

"
Thiên địa, chính là không gian. Cho nên. Ta đặc biệt chú ý chuyện liên quan đến không gian của một số thiên phú thần thông. Trong mắt ta, nếu như ta có thể sáng tạo ra công kích mà phá vỡ phiến không gian thiên địa này thì sẽ như thế nào đây ? Hy diệt thiên địa ? hay là dẫn đến một cái tân thiên địa? Ta cũng không biết, nhưng là ta rất chờ mong."

"
Chiêu siêu việt luân hồi này, trải qua vô số năm nghiên cứu, ta luôn không ngừng hoàn thiện nó, hấp thu rất nhiều kinh nghiệm, không ngừng gia tăng lên uy lực của nó. Nhưng ta vẫn cảm giác là có cái gì không đúng, sau đó lại từ Ô Đặc Lôi Đức mà biết được chiêu thời không thác loạn. Ta mới ý thức được vấn đề, cho nên, tứ thần thú máu huyết mà ngươi cho ta , đại đa số đều bị tiêu hao trong quá trình nghiên cứu ."

Lâm Lôi lúc này mới hiểu được là tại sao mình mặ dù cấp nhiều tứ thần thú máu huyết như vậy nhưng Áo Phu và Áo Cổ Tư Tháp đều chỉ sử dụng một giọt.

"
Nhưng ngay cả như vậy thì chiêu siêu việt luân hồi này vẫn như trước mà phối hợp không đủ . Khi ta chứng kiến luân hồi chiến trận của đám chủ thần sứ giả của ngươi thì ta đột nhiên đã hiểu được ! Ma pháp trận...... nhất chiêu của ta chính là hoàn toàn có thể cùng ma pháp trận mà hòa hợp nhất thể, cấu kiện càng thêm hoàn thiện."

Áo Phu trên mặt tràn đầy vẻ đắc ý mà tươi cười :

"
Ta rốt cuộc cũng thành công , nhất chiêu siêu việt luân hồi này, ta tự nhận là đã đạt tới đỉnh cao. Uy lực tuyệt đối mạnh hơn so với ciêu thời không thác loạn ."

"
Lâm Lôi, vì tôn trọng ngươi, ta sẽ cho ngươi chết dưới chiêu này. Hãy cảm thụ siêu việt luân hồi của ta một chút đi sao."

Áo Phu trên mặt tựa hồ có quang mang thánh khiết. Giống như vật chất vị diện phàm nhân đang hướng tới thánh thần, giơ thanh chí cao thần kiếm trng tay lên cao.

"
Vù vù

Tại bốn phía chung quanh Áo Phu đột nhiên hiện lên bốn đạo kiếm ảnh. Một đạo kiếm ảnh màu xanh biếc, một đạo kiếm ảnh màu thổ hoàng, một đạo kiếm ảnh hỏa hồng, một đạo kiếm ảnh màu xanh nhạt, bốn đạo kiếm ảnh bắt đầu vây chung quanh Áo Phu, cực nhanh xoay tít lại, nhất thời ----

"Ầm ầm long . Thiên địa bắt đầu biến sắc.

Thiên hôn địa ám.

Tất cả đám chủ thần quan sát đến một màn này đều hoàn toàn sợ đến ngây người, đây là khí thế đáng sợ đến thế nào .

Nhất chiêu siêu việt luân hồi này chính là Áo Phu trải qua vô số năm nghiên cứu, tiếp thu các loại kinh nghiệm, ưu điểm mà sáng chế ẩ đáng sợ nhất nhất chiêu này!

"
Sinh cơ duy nhất." Trong khi Áo Phu thi triển chiêu này .

phản ứng đầu tiên của Lâm Lôi chính là ----

"
Vù!" Lâm Lôi điên cuồng hướng xa xa chạy trốn.

bốn đạo kiếm ảnh xoay tròn hội tụ lại ở bên trên của vận mệnh chí cao thần kiếm, hình thành một đạo cự kiếm ảo ảnh dài chừng trăm thước.

Một kiếm, bổ ra ----

"
Rầm "

Vô hạn phía trước, tất cả đều xuất hiện một đạo khoảng trống không gian đáng sợ, trong phạm vi ức vạn dặm liền tạo thành một không gian chấn động, khiến cho hằng hà sa số tính mệnh trong hỗn loạn chi hải bị tử vong, này một đạo kiếm ảnh ẩn chứa bốn màu cơ hồ tại trong nháy mắt đã tới ngay trước người Lâm Lôi .

Lâm Lôi cơ hồ trong khi đối phương bổ ra một kiếm kia thì thân thể trong nháy mắt phân hóa thành ba người. Long hóa Lâm Lôi, thủy hệ chủ thần phân thân, phong hệ chủ thần phân thân.

"Uống!" Long hóa Lâm Lôi rống to một tiếng, hai tay nắm tính mạng chí cao thần kiếm mà cương mãnh nghênh đón đạo kiếm ảnh kia.

"
Oanh!"

Lâm Lôi chỉ cảm thấy như bị cả thiên địa đè xuống, cơ hồ trong nháy mắt, hai tay Lâm Lôi cầm chí cao thần kiếm bị rung động, khiến long lân hoàn toàn hé ra, đầu khớp xương đứt gãy, máu tươi chảy ròng ròng. Chí cao thần kiếm rung động mạnh, rời khỏi tay đồng thời mũi kiếm bắn ngược lại trên ngực Lâm Lôi, phảng phất như là sắt xuyên vào giấy.

"
Xuy!" Đích một tiếng, ngực Lâm Lôi hoàn toàn bị cắt xuống từ vai đến tận phần eo. Lâm Lôi nửa người quang mang chợt lóe, lập tức chuyển đổi thành đại địa chủ thần phân thân.

Tính mạng chí cao thần kiếm bởi vì ngăn cản bóng kiếm nọ, liền phảng phất như một đạo lưu tinh, vút bắn về phía cực xa.

"
Đáng sợ!"

Mọi người hoàn toàn sợ đến ngây người.

Lâm Lôi giờ phút này chính là hướng xa xa cực nhanh chạy trốn. Điều quỷ dị chính là ....giờ phút này căn bản Lâm Lôi không đuổi theo hướng của chí cao thần kiếm.

"
Chí cao thần khí quả nhiên rất cứng cỏi, dùng chí cao thần khí cản trở, quả nhiên giữ được một mạng. Bất quá, không còn có lần sau nữa ..." Áo Phu thân hình cực nhanh hướng Lâm Lôi đuổi theo, đồng thời lại chuẩn bị thi triển tuyệt chiêu một lần nữa.

Kể cả các quy tắc chúa tể, hay các chủ thần bình thường hoặc là cũng Lâm Lôi có mối quan hệ thân cận như Bối Lỗ Đặc hay Thanh Hoả, đều hoảng sợ.

"
Quá mạnh mẽ!" Lâm Lôi nhớ lại một màn vừa rồi," Lực công kích cường mãnh, có thể chấn động khiến long lân trên tay ta vỡ vụn, khớp đầu xương đứt gãy, khiến tính mạng chí cao thần kiếm bắn ngược lại vào cơ thể ta, vậy mà vẫn còn văng đi cực xa." Cần phải hiểu, thân thể của Lâm Lôi vừa có ý chí uy năng bao phủ, có cả dung hợp chủ thần chi lực tác dụng, so với chủ thần khí bình thường thì cứng hơn rất nhiều.

Mà có thể bị suy bại đến tình trạng này.

Như thế chiêu luân hồi cực mạnh đó, thực quá đáng sợ.

"
Vô số năm nghiên cứu, quả nhiên mạnh mẽ !" Như vậy nhưng ánh mắt Lâm Lôi lại nhìn một bóng người xa xa-- hoả hệ chủ thần Bột Thiếp.

Bột Thiếp đang cùng các chủ thần thần phục Vận Mệnh chúa tể Áo Phu đứng cùng một chỗ."
Áo Phu đại nhân quá mạnh mẽ, một chiêu như vậy, quả thực không thể chống được." Nam tử song giác màu đen cười cười nói.

"
Hắc hắc, Lâm Lôi dĩ nhiên vừa bảo vệ được một mạng, bất quá bây giờ cả Chí cao thần kiếm cũng bị đánh bay, hắn dựa vào cái gì để ngăm trở lần công kích tiếp theo?" Bột Thiếp Nhi không tươi cười nói, hắn vốn có chút ghen ghét Lâm Lôi, hơn nữa lần trước Lâm Lôi khiển trách hắn, khiến cho trong lòng Bột Thiếp Nhi không ưa Lâm Lôi.

Đương nhiên, hắn muốn Áo Phu giết chết Lâm Lôi.

"
Các vị, Lâm Lôi đang hướng chúng ta bên này lao tới, mau tránh đi." Ngay lúc đó các chủ thần lâp tức hưởng tránh ra, bất quá bọn họ cũng không có trạng thái sốt ruột."

Bởi vì bọn ho cho rằng, Lâm Lôi trong lúc chạy trối chết nên mới trùng hợp cái phương hướng này !

" Hưu !" Lúc các chủ thần thay đổi phương hướng, Lâm Lôi phương hướng cũng đột nhiên thay đổi. Tốc độ này có thể so với tốc đọ của hạ vị chủ thần được cường hoá trăm lần, cơ hồ trong nháy mắt liền vọt tới trước người bọn họ.

" Cái gì ?" Bột Thiếp Nhi sắc mặt đại biến.

" Oanh ." Lâm Lôi nắm tay lại, trực tiếp đập trên đầu Bối Thiếp Nhi.

Chỉ là một hoả hệ chủ thần nhỏ bé, trước mắt Lâm Lôi căn bản không có điểm phản khàng.

" Hoả hệ chủ thần cách." Lâm Lôi cơ hồ trong nháy mắt, một giọt máu tươi liền thẩm thấu trên khoả hoả hệ hạ vị chủ thần cách, Lâm Lôi ánh mắt lợi hại," Tới lúc này không còn lựa chọn nào khác. Chỉ có thể luyện hoá hoả hệ hạ vị chủ thần cách, thực lực của ta mới có thể tăng thêm một tầng."

Lâm Lôi không còn sự lựa chọn nào khác, hắn không muốn chết.

Hơn nữa khi hắn chết, những người như Bối Lỗ Đặc cùng với thần thú gia tộc, thậm chí cả người thân của Lâm Lôi, tương lai sẽ như thế nào không ai có thể biết được.

Cho nên, Lâm Lôi phải động thủ.

Ở đây, hoả hệ chủ thần không ít, nhưng chỉ có duy nhất Bột Thiếp Nhi này khiến cho Lâm Lôi không vừa mắt, giờ đành phải lựa chọn tên quỷ xui xẻo đó.

" Ầm ầm long !"

Thiên địa biến sắc....

Vô tận hoả hệ nguyên tố từ trên trời cao phủ xuống, còn viên hoả hệ hạ vị chủ thần thì dung nhập vào trong hoả hệ thần phân thân của Lâm Lôi. Luyện hoá chủ thần cách chỉ diễn ra trong nháy mắt, các linh hồn của Lâm Lôi một lần nữa được lột xác, ý chí uy năng một lần nữa dung nhập trong linh hồn.

Ngoài ra thì còn ----

" Tứ đại chủ thần lực, dung hợp."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như air pump la gi nghia cua tu air pump la bom hoi, blood test la gi nghia cua tu blood test la su thu mau và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.