Bạn thân: Yêu nhau đi

Chương 14: Rất quan tâm đến cô


Thiên Sở Mộc vốn không biết cô ăn tôm sẽ bị khó thở, nhưng mà cô vẫn thích ăn chính, vì đang ăn ngon nên cô quên mất việc bản thân không ăn được. Sau khi cô ăn xong, hắn đi tính tiền rồi cả hai trở về nhà, Thiên Sở Mộc không nán lại, về đánh một giấc thật ngon!

Vừa bước vào đến cửa, cô cảm thấy đầu quay mòng mọng, bước chân đi loạng choạng, cần phải giữ vững bằng cánh cửa, tay cô nắm chặt, cô rất khó chịu.

"Hơ, hơ..."Trình Phương Chu lấy hơi lên, thở hì hộc, rồi ngã ngụy xuống nền nhà, lúc này, mẹ cô đang ở trong bếp đi ra, thấy cô nằm sãi hớt hãi lao đến:"Phương Chu, con làm sao vậy?".

"Mẹ, con con khó thở lắm?".

"Com ăn tôm hay sao?"

Trình Phương Chu với đôi mắt lim dim như sắp nhắm lại, đầu gật gật. Cô thật sự muốn ngủ rồi.

"Azzz, đã ăn tôm không được còn ăn làm gì cơ chứ?"

Mẹ cô đỡ cô lên phòng, sau đó gọi bác sĩ đến, cũng may không có việc gì xảy ra. Chỉ cần uống thuốc nghĩ ngơi là tốt rồi?

Mẹ cô tiễn bác sĩ ra về, rồi lên phòng với cô, vừa hay, có người gọi đến.

"Alo, Sở Mộc, là mẹ đây?"

Thiên Sở Mộc ngủ được một chút, không biết là có linh cảm gì liền muốn gọi điện cho cô:"Mẹ, Phương Chu đâu rồi ạ? Con muốn nói chuyện với cậu ấy?"

"Hazz, nó đang ngủ, vừa rồi nó ngất xỉu"

"Xảy ra chuyện gì thế mẹ?"_Thiên Sở Mộc ngồi bậc dậy, rất kinh hồn.

"Nó ăn tôm, dẫn đến khó thở mới ngất xỉu, cũng may không có chuyện gì?"

"Cậu ấy không ăn tôm được sao?".

"Ừm, con bé cũng sơ ý quá, đi ăn tôm, chắc nó ăn ít nên nhẹ là ngất xỉu, nếu ăn quá nhiều có thể nhập viện cơ đấy?"

"Xin lỗi?".

"Con xin lỗi mẹ làm gì?"

"Con không biết cậu ấy ăn tôm không được mà vẫn bắt cậu ấy ăn, con sai lầm lớn rồi".

"Cũng không phải lỗi do con, do con bé ham ăn cả thôi".

"Mẹ, con sẽ qua ngay".

"Ừm".

Mẹ cô cúp máy, rồi nhìn cô, mới ra khỏi phòng. Thiên Sở Mộc qua rất nhanh, thấy mẹ cô gật đầu hỏi một cái rồi mới lên phòng.

Phương Chu của hắn nằm im lặng, hơi thở nặng nề, cả căn phòng chìm vào sự tĩnh mịch vốn có, đến nỗi chỉ nghe được âm thanh của hơi thở.

Thiên Sở Mộc cầm tay cô:"Phương Chu, xin lỗi, là tôi hại cậu như vậy? ".

"Lần sạ tôi sữ không cho cậu ăn tôm nữa? Mau khỏe lại, còn đi học nữa?".

Trình Phương Chu vẫn nghe thấy tiếng của hắn, cô cười thầm, chỉ khi nào cô bị bệnh hay bị thương thì hắn mới tỏ ra dịu dàng với cô. Không lẽ cô phải bị thương mãi nhỉ?

Cô biết hắn rất quan tâm cô mà?

- -----Còn---
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như nhạc phật giáo không lời hay nhất, de gio cuon di Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.