Bạn trai kỳ lạ của tôi

Chương 32-2: Tinh huyết 2U

Hắn nói còn chưa nói xong tôi đã vội cắt lời: “Ý của anh là nói anh sẽ rời đi? Đó chính là nói anh sẽ không kết hôn với tôi?”

Trong lòng tôi thầm tung bông tung hoa,Chợt cảm thấy hôm nay buổi tối chịu sợ hãi khổ cực đưa Mắt Cá Chết tới cũng đáng.

Nếu biết làm hộ hắn rồi hắn sẽ rời đi thì tôi vui còn không kịp.!

Có lẽ là tôi cao hứng biểu tình lộ quá rõ ràng, đổi lấy chính là hắn trầm mặt với tôi mà nói: “Cô có ý tứ gì? Tôi thấy tôi mà chết thì cô mới càng cao hứng đi?”

Tôi cắn môi không dám nói tiếp nữa.

Hắn trầm mặc trong chốc lát mới nói: “Việc tôi bị thương có liên quan tới khách sạn chỗ cô làm. Chuyện chín năm trước khi khách sạn thi công, thời gian so với gã nửa người nửa thi kia nói với cô cũng không sai biệt lắm. Người đến xử lý chuyện này khi đó chính là ông nội tôi.”

Tôi cau mày tỏ vẻ khó hiểu. Hắn giải thích nói: “Lúc trước mang ông lão mang tôi đi đó, tôi gọi là ông nội. Lúc trước nhà bọn họ trả một khoản tiền rất lớn để ông nội của ta giúp bọn hắn bố cục. Nhưng không biết vì cái gì, mấy con quỷ ở đó oán khí phi thường lớn, căn bản siêu độ không được. Nhưng nhà bọn họ tàn nhẫn nói, nếu ông nội của tôi không thể giúp bọn họ thì sẽ không để ông sống ở đây, còn khiến đám quỷ khiến cả thành phố hỗn loạn. Ông tôi cảm thấy giúp người như vậy không thích hợp, cuối cùng cũng không biết là xử lý như thế nào. Mấy ngày sau ông nghĩ ra cách, nhưng chỉ có thể trấn trong 9 năm. Nhưng không ngờ bọn tìm được một thầy phong thủy khac. Hôm đó ông dắt tôi đi gặp nhà họ Thẩm, gã kia không hiểu sao nhânn ra tôi là quỷ thai, nên dùng Khoá Thi Liên, khiến tôi thành thứ khoá trát lại lỗ thủng máu ở đây. chỉ vì tiền mà chúng đã khiến toà nhà kia thành ra toàn là quỷ. Làm cho toà nhà đó thành ra bảo vật thu hút tiền tài cho nhà bọn chúng.

Thế gian vạn vật trước nay đều là có được có mất. Bọn họ ở đó hút âm khí. Phụ cận khẳng định phải có người mất đi cái gì. Tỷ như xung quanh các nhà đang rất khoẻ mạnh, nhưng qua một hai năm, phụ cận sẽ có nhiều người sinh bệnh chết đi!”

“Loại người này cũng quá ích kỷ đi!” Tôi nói. Hiện tại tôi cũng chưa hiểu hết nhưng mà vãn hiểu được hắn là người tốt

“Vậy cô nguyện ý giúp tôi sao?”

“Tôi á? Không, tôi không làm.”

Tông Thịnh đến gần tôi:”Tỷ như giúp tôi tra được tư liệu về cô gái kia, giúp tôi dụ cô ta đến khách sạn đi. đặc thù thể chất của tôi có thể tiếp xúc với quỷ. Nếu mắt cá chết chịu giúp tôi thì sẽ đỡ tốn sức hơn nhiều.”

“Cái này thì...”

“Cô ở quầy lễ tân, tra thông tin thật dễ mà.”

Hắn lại đến gần tôi thêm một ít, thân mình ngả về phía trước, cơ hồ đã áp sát trên người tôi.

Tôi nuốt nuốt nước miếng bắt đầu khẩn trương lên: “được, tôi sẽ tận lực.”

“Còn một việc khác khá gấp. Tôi cần nhanh chóng chữa lành vết thương, nếu không lúc này tôi tới khách sạn thì khó bảo toàn bản thân. Ban nãy nghe Mắt Cá Chết nói gã quỷ trong tường rất lợi hại.”

“Tôi. Tôi...”

Tôi thấy ánh mắt hắn có vẻ không đúng.

“Muốn tôi giúp anh kiểu gì? Lại uống máu anh rồi mơ à?”

Hắn lại gần tôi thêm chút nữa, hơi thở hắn phả lên cổ tôi. “

“Chỉ cần anh không hại chết tôi là được.”

Tôi nói mới vừa nói xong, hắn liền cười ha ha lên, ngồi lại ghế cách xa tôi cả mét.

“Anh rốt cuộc cười cái gì?”

“Cười cô đơn thuần, đơn thuần đến ngốc. Nếu không phải nhờ bà tôi thì với cặp mắt đào hoa kia, không biết đã sớm chiêu thượng tới cái gì luôn!!!”

“Anh!” Tôi nổi giận, tức khí đứng lên. Bất quá tôi vừa mới đứng lên, hắn cũng đồng thời đứng lên, một bàn tay trực tiếp đem tôi đẩy ngã ở trên giường, cùng lúc ấy thân thể hắn cũng đè ép xuống dưới.

Tình huống đột biến làm tôi khẩn trương đến thụt lùi ra sau.

“Cô sợ tôi!” Hắn nói, túm lấy tay tôi đặt lên ngực hắn:  “Cảm giác được tim đập không? Tôi là quỷ thai, tôi là quan tài tử, nhưng tôi cũng là người sống. Tông Ưu Tuyền, cùng tôi ở bên nhau cô không tình nguyện vậy sao? Tôi từng nói một phương pháp khác có thể làm chúng ta càng an toàn. Tinh... Huyết... Cùng nguyên.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như lãi suất ngân hàng, nhung tinh nang noi bat cua ho tro ke khai htkk chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.