Bạn trai kỳ lạ của tôi

Chương 41-3: Phiên ngoại 2Tông Thịnh lần này bị thương vô cùng nghiêm trọng, đối phương rõ ràng biết, hắn là đệ tử của thầy phong thủy nên đã đâm vào hắn. 

Vốn dĩ hắn cho rằng, chỉ cần thiết kế vài lần đi vào giấc mộng, là có thể làm hắn nhanh chóng khôi phục, hoàn thành việc gia gia giao cho.

Nhưng hắn hoàn toàn không nghĩ tới, sự tình đã xảy ra biến cố. Thẩm Kế Ân dùng âm hương đâm vào làm hắn đã bị thương rất nặng.

Cũng chính lúc đó hắn hạ quyết tâm, hắn hoàn toàn muốn Ưu Tuyền rời đi.

Những ngày tiếp theo, hắn đã nhiều lần ám chỉ, nhưng không hiểu được cô nàng này lại có thể sắp xếp cho hắn hẹn hò cùng bạn thân của mình.

Trong đầu cô nàng đang suy nghĩ cái gì vậy?

Trong đầu là hồ nhão sao?

Hắn đều đã biểu đạt rõ ràng minh bạch, chẳng lẽ cô thật sự không biết hắn rốt cuộc muốn làm cái gì sao?

Nếu đã vậy, không bằng đưa cô về quê, rời xa những việc ở thành phố này, chỉ cần một lần thôi, đến khi hắn khôi phục, xử lý xong chuyện ở khách sạn rồi thì hắn sẽ rời đi rất xa. Tông Ưu Tuyền muốn gả cho ai cũng được, hắn sẽ không can thiệp.

Đưa cô về nhà, cô vẫn không rõ sao? Hắn cố gắng ngồi nói chuyện với cô, cố gắng làm cô thả lỏng, để khi đối mặt với sự việc kia cô sẽ không sợ hãi.

Vậy mà tự nhiên lòi ra sự việc quỷ thai quấy rầy kế hoạch của hắn.

Hắn là quỷ thai, tâm tính cực kỳ lạnh lùng. Mục đích của hắn rất rõ ràng, Tông Ưu Tuyền chỉ là thuốc của hắn, là vỏ đao của hắn ngừa khi hắn mất đi lý tính.

Chỉ cần hoàn tất việc với cô một lần thì hắn sẽ rời đi. Đây là kế hoạch của hắn từ đầu.

Nhưng kế hoạch này đột nhiên xuất hiện biến số, một quỷ thai xuất hiện.

Tông Thịnh nghĩ tới tử vong.

Nếu không thành công thì hắn rất có khả năng sẽ chết ở khách sạn kia, trở thành một phần âm khí ở khách sạn, dùng hồn của chính mình để chiêu tài cho kẻ khác.

Đối mặt với khả năng sẽ tử vong, tim hắn nhói đau.

Hắn không muốn chết, dù trên thế giới này, không có ai đối xử thật lòng với hắn, dù mọi người đều xem hắn như quái vật, hắn vẫn không muốn chết.

Nhưng hắn cũng không sợ hãi tử vong.

Hắn nói với Ưu Tuyền, nếu hắn đã chết, như vậy cô hãy làm chủ, đem quan tài của hắn đi trấn dưới tảng đá cổ ở từ đường thạch. Nghĩ tới việc m ình bị người khác phỉ nhổ, sợ hãi, hắn kích động, gào lên trong bóng đêm.

Ngay lúc đó, Ưu Tuyền đột nhiên ôm lấy hắn.

Động tác nhỏ, nhưng khiến cho lòng hắn run rẩy, dậy sóng.

Hắn có thể nghe thấy tiếng tim mình đập loạn, mà Ưu Tuyền lại dán sát tai lên lồng ngực hắn. cô hẳn cũngnghe thấy tiếng tim hắn đập! Cô có còn xem hắn như quái vật không?

Giây phút đó, hắn chỉ muốn ôm chặt lấy cô, dù trong miệng cô luôn nói chán ghét hắn, thì sao?

Nữ nhân này chú định là của hắn! {Mèo: câu này có thể dịch là ‘Cô gái này đã định sẵn là của hắn’, nó sẽ thuần Việt hơn, nhưng Mèo xin phép để nguyên câu convert này nhé. ^^ bạn nào thích tiếng Việt thì cứ đọc như Mèo đã quote ở trên}

Nhưng hắn lại không đưa tay ôm lấy cô, mà lại lạnh lùng buông một câu “Buông ra!” 

Hắn đưa cô về nhà, muốn dùng hành động để nói cho cô biết, cô và hắn đã có Huyết Khế (khế ước máu), rằng dù cho cô chết cũng vẫn là người của hắn.

Hắn vội vã đẩy cô vào vách nhà tắm, kéo tay cô đặt lên ngực  m ình khiến cô cảm nhận nhịp tim mạnh mẽ.

“Tinh, huyết, cùng hòa trộn. Dùng  dịch cơ thể tôi, hòa với cô, đồng thời hấp thụ hơi thở của cô… cách này hiệu quả rất tốt, lại còn an toàn. Tôi đảm bảo, chỉ cần một đêm, sau một đêm thì vết thương trên người tôi sẽ tốt, tôi…”

Hắn lấy cớ n ày để lừa gạt cô, nhưng hắn biết không thể lừa gạt bản thân mình.

Hắn không chỉ vì mục đích này.

Hắn thật sự rất muốn cô.

Dù rằng sau đêm nay, sẽ chẳng còn gì nữa.

Nhưng rồi hắn lại nói không nên lời. hắn không muốn kết thúc cùng cô, cô chính là đặc biệt và duy nhất, chỉ cần một cái ôm của cô đã có thể hóa giải mọi phẫn nộ trong lòng hắn.

Hắn muốn ôm cô mãi mãi.

Chính là đáng chết, cô gái này thế nhưng cự tuyệt hắn. Thậm chí còn nói với hắn là Dì Cả Đến!

Tông Thịnh cảm thấy  mình đã ám chỉ với cô điều này rất nhiều. Thậm chí từ mấy ngày trước liền bắt đầu ám chỉ tới việc tối nay. Vậy mà tới lúc này rồi, cô nói với hắn Dì Cả Đến!

Quần đã cởi rồi mà nói với hắn vậy?!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 26 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như phap am, chan that niem phat cuc lac hien tien Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status