Thông tin truyện

Bạn trai ta là con sói

Bạn trai ta là con sói
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt.
Truyện Bạn trai ta là con sói của tác giả Tát Không Không kể về cô và hai con sói. Chúng luôn muốn ở bên cạnh cô, bảo vệ cô, dù có chuyện gì xảy ra cũng quyết không để ai có thể đụng đến cô.

Cô có quyền lựa chọn một trong hai con sói và được con sói đó bảo vệ suốt đời. Liệu rằng sự lựa chọn của cô sẽ như thế nào đây? Con sói nào được đến bên cô và con sói nào sẽ rời xa cô???

Tròn hai mươi tuổi cô nhận ra xung quanh mình đều toàn là sói. Sói tốt có, sói xấu có và chúng cùng có chung một mục đích giống nhau là đều muốn có được cô, ăn sạch sẽ cô.

Ưu điểm: Truyện hài và ngọt, tình tiết nhẹ nhàng. Tác giả còn bonus thêm mấy cặp phụ dễ thương nhiều màu sắc. Có thể đọc để giải trí vì không quá phức tạp. Ấn tượng của mình nhất là cặp đôi Du Tư Nhân và Từ Như Tĩnh. Mình đã xúc động đối với tình yêu của cặp này.

Khuyết điểm: Nữ chính nói nhiều câu khó đỡ nhưng lâu lâu cũng làm mình ứa máu với 1 vài hành động. Tác giả dùng hơi ít từ ngữ miêu tả, lặp đi lặp lại nhiều từ. Những chap đầu hơi dài dòng nên làm mình hơi chán, nhưng từ giữa truyện bắt đầu gây cấn hơn. Thể loại H nhưng chả có H gì cả. Kiểu như hôn đề mở nút áo xong sáng hôm sau, hơi thất vọng tí.

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như brawler la gi nghia cua tu brawler la nguoi hay cai nhau, castaway la gi nghia cua tu castaway la nguoi bi dam tau troi giat vao bo chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.