Bảo bối của tổng giám đốc

Chương 117: Suối nước nóng

"CMN......" Thiên Tuyết cúi đầu liều lĩnh mắng một câu thô tục, may mà không có người nghe thấy. Thấy Uyển Tình ngã ngồi trên mặt đất, cô vội vàng chạy tới, "Không có việc gì phải không?" Trăm ngàn không cần có việc mà! Cô mà có chuyện tôi cũng chơi xong rồi!

"Chân......" Uyển Tình đau đến cả người đổ mồ hôi lạnh, tê tê hút không khí, "Đau......" Nói xong, cả người cô lảo đảo ra sau.

Thiên Tuyết vội vàng ôm lấy cô, bối rối hỏi: "Cậu bị thương ở đâu?"

Những người khác cũng bị dọa đứng hình, nửa ngày nói không ra lời. Cuối cùng vẫn là Sở Thiệu hắn nhóm hotboy trường học trước hết phản ứng lại, đầu tiên kéo ống tay áo lại đây anh hùng cứu mỹ nhân: "Trước đưa cô ấy đến bệnh viện, tớ cõng cô ấy!"

"Cút!" Thiên Tuyết quát khẽ, ai chẳng biết hắn vụng trộm thích Uyển Tình, muốn cô cho cõng Uyển Tình, cô sẽ bị anh cô phân thây! Thiên Tuyết nghĩ đến trường hợp kia, sợ tới mức lạnh run môt cái, vừa lấy điện thoại ra vừa nói, "Các cậu đi trước đi, tớ gọi điện thoại cho anh tớ!"

Uyển Tình chỉ là đau đến không có khí lực, nói không nên lời, cũng không phải không có ý thức. Nghe cô nói như vậy, muốn ngăn cản cô, không biết làm thế nào nâng tay muốn đứng dậy nhưng không được.

Bên cạnh có người nói: "Nếu như vậy, chúng ta đây đi trước."

"Tớ lưu lại cùng các người." Sở Thiệu nói, "Chờ anh cậu đến đây đi, bằng không xảy ra chuyện làm sao bây giờ?"

Thiên Tuyết liếc hắn một cái, không có cự tuyệt. Nếu chỉ để lại cô cùng Uyển Tình, đúng lúc có người đến cướp sắc làm sao bây giờ? Sở Thiệu này rất đẹp trai, muốn cướp cướp hắn trước!

Lúc này Mục Thiên Dương, đang cùng Thải Nghiên ngâm mình ở trong suối nước nóng. Thải Nghiên nghĩ đến đêm nay cùng với hắn...... Vừa khẩn trương, vừa kích động. Chậm chạp đi không đến một bước kia, cô thủy chung không an tâm. Hiện tại, hắn tốt với cô như vậy, vậy tới một bước kia đi, mới đi tốt những bước còn lại.

Chuyện Chu bộ trưởng kia làm với cô qua đi đã lâu, trừ bỏ tư vị sảng khoái đó, khác cô đều lựa chọn quên đi. Chờ đêm nay cùng Thiên Dương trên giường, ở bên trong khoái hoạt hắn cho cô, là có thể hoàn toàn rửa đi bóng ma lần đó lưu lại!

Thải Nghiên nghĩ, nũng nịu tựa vào trước ngực Mục Thiên Dương, tay sờ tới sờ lui trên ngực hắn.

"Thiên Dương......"

Mắt Mục Thiên Dương chợt lóe, hạ mắt lạnh lùng nhìn cô. Cái này nhịn không được? Thật sự là nữ nhân đói khát! Có lẽ, hắn nên nghĩ biện pháp cho cô chơi thật tốt.

"Em thật khẩn trương." Thải Nghiên chôn mặt vào ngực hắn.

"Đừng khẩn trương." Hắn cầm tay cô, ngưỡng đầu về phía sau, trong lòng yên lặng đếm ngược. Không sai biệt lắm, hắn nên ly khai.

Điện thoại bỗng dưng vang lên, khóe môi hắn nhếch lên, đẩy cô ra: "Ta đi tiếp cái điện thoại."

"Tốt." Thải Nghiên thấy hắn đứng dậy, tự mình cũng đứng lên từ trong nước, chuẩn bị thay áo ngủ tình thú, đi lên giường chờ hắn.

Mục Thiên Dương cầm lấy điện thoại, ánh mắt nhíu lại. Sao lại là Thiên Tuyết? Đã trễ thế này, cô gọi điện thoại tới làm gì?

"Alô."

"Anh......" Thiên Tuyết lo lắng không đủ, "Có chuyện anh trăm ngàn lần không cần mắng em!"

Nghe giọng điệu của cô chỉ biết cô lại gây họa, Mục Thiên Dương giận dữ: "Em tốt nhất thành thật khai báo cho anh!"

Thiên Tuyết hạ giọng, nói một hơi không hề ngừng: "Em mang bạn học trèo tường đi lên mạng nhưng cô ấy không cẩn thận té ngã rồi anh tới đón chúng em đi bệnh viện đi!"

"Ngã, xuống, rồi!" Mục Thiên Dương giận dữ cười trở về, "Ngã tàn phế hay là ngã chết, anh nên chuẩn bị luật sư cho em hay là trực tiếp đưa em đi nhà tù?!"

"Thiên Dương?" Đinh Thải Nghiên nghe được âm thanh của hắn, hoảng sợ, lo lắng đi tới.

Mục Thiên Dương phất phất tay về hướng cô, nắm điện thoại tránh ra, đi mặc quần áo. Đột nhiên, hắn nhớ tới một sự kiện, hung tợn hỏi: "Mục Thiên Tuyết, em mang ai đi trèo tường?!" Không phải như hắn nghĩ chứ?

Thiên Tuyết không dám nói, liền"Ha ha, ha ha" cười gượng.

"Em chết chắc rồi!" Mục Thiên Dương nói, tắt điện thoại, nhanh chóng mặc quần áo.

Thải Nghiên đã muốn thay áo ngủ tình thú màu đen, nghi hoặc đi tới: "Thiên Dương, anh đây là muốn làm gì?"

"Thiên Tuyết gây họa, anh phải đi xem." Mục Thiên Dương nói, thấy áo ngủ của cô dừng lại một lát, nghiêm trọng hiện lên một chút ánh sáng không rõ.

Thải Nghiên muốn hắn bị mình rung động, thẹn thùng cúi đầu: "Chúng ta đây......."

Mục Thiên Dương lấy lại tinh thần, thần sắc hiện lên một chút chán ghét. Cư nhiên mặc áo ngủ đồng dạng với Uyển Tình, cô cũng xứng! Hắn vỗ vỗ bờ vai của cô: "Trước tiên em ngủ đi, anh đi nhìn xem sẽ."

"Em và anh cùng đi!" Thải Nghiên thấy không thể làm chuyện đó, liền muốn cùng đi nhìn Thiên Tuyết.

Mục Thiên Dương lắc đầu, mặc quần trước mặt của cô, thân hình cường tráng làm cho cô đỏ mặt một trận.

"Ai biết cô ấy gây họa gì? Muốn xử lý bao lâu? Anh vẫn là không nên đi, đi ngủ sớm một chút đi. Phòng này đều mướn rồi, không cần lãng phí, nên hưởng thụ thế nào liền hưởng thụ như thế." Anh phải đi, tiết mục kế tiếp liền diễn không được!

Thải Nghiên thất vọng thở dài: "Vậy anh đi thôi, có việc gọi điện thoại cho em."

"Tốt." Hắn hôn lên mặt cô một cái, nắm ngay thời điểm tốt nhanh chóng rời khỏi.

Đi ra cửa, vòng qua hành lang, tìm tòi một cánh cửa gian phòng che đậy trước, bên trong truyền đến âm thanh nam nữ gầm nhẹ rên rỉ thở dốc, mặc cho ai đều biết họ đang làm chuyện gì. Mục Thiên Dương gõ gõ cửa, âm thanh bên trong tiếp tục. Một lát sau, rốt cục ngừng lại, một người nam nhân nói;"Tiểu yêu tinh, chờ!"

Tiếp theo, còn có một người nam nhân đi tới mở cửa, vẻ mặt ửng hồng, khăn tắm quấn quanh bên hông, chính giữa bị đội lên, hiển nhiên con trai nổi bật chính là sức khỏe. Mà hắn, cư nhiên là Chu bộ trưởng.

Mục Thiên Dương cười: "Tôi đi rồi."

Chu bộ trưởng gật đầu: "Yên tâm, tôi sẽ giúp anh tiếp thu."

Nói xong, hai người đồng thời xoay người, mang theo khóa. Chu bộ trưởng đi đến trước giường, môt tiểu nữ nhân kiều mỵ đứng lên, giật nhanh khăn tắm của hắn, cầm bộ phận thô dài của hắn chơi đùa: "Trưởng phòng đại nhân, là ai a, cư nhiên bỏ lại người ta......"

"Anh chỗ nào bỏ lại em? Cư nhiên quên đóng cửa, may mà có hảo tâm người đi ngang qua nhắc nhở! Bảo bối, ngậm cho anh một chút!" Nghĩ đến Đinh Thải Nghiên nữ nhân như vậy ở ngay gian phòng cách vách, hắn lại nghĩ tới chuyện ngày ấy phòng phát sinh, bên trong nhớ tới mở cái miệng nhỏ nhắn mất hồn, cư nhiên giúp hắn làm hai lần cơ!

Nữ nhân nghe xong, trong mắt hiện lên một chút chán ghét, nhưng tiếp theo liền cười duyên một tiếng, ngoan ngoãn ghé vào trước thân thể hắn, hết sức trách mắng liếm lên. Chỉ chốc lát, trong phòng liền vang lên âm thanh nam nhân thở gấp ồ ồ......

Mục Thiên Dương vừa lên xe, liền nhận được cuộc điện thoại của Văn Sâm. Văn Sâm hỏi: "Tổng giám đốc, có gì phân phó?"

"Hả, là như thế này, buổi chiều gọi cho Thiên Thành một cuộc điện thoại, hắn hỏi cậu." Nếu Thiên Tuyết không gọi điện thoại đến, hắn cũng sẽ không cùng Đinh Thải Nghiên mây mưa thất thường. Bởi vì hắn sớm kêu Văn Sâm vào lúc này gọi điện thoại cho hắn, hắn nhận điện thoại, sẽ nói dối là công ty có việc gấp, sau đó ném Đinh Thải Nghiên ở trong này. Tiếp theo, Chu bộ trưởng sẽ tìm kiếm cơ hội mà chơi cô thật tốt......

Văn Sâm trầm mặc một lát: "Không có việc gì, tôi tắt."

"Ừ." Mục Thiên Dương tắt điện thoại, khởi động ô tô, đi nhanh về phía trường học.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 6 lượt.

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan cam cu ghep go, gia the lan Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status