Bảo bối của tổng giám đốc

Chương 118: Báo chí

Mục Thiên Dương phóng đi hơn 10 phút mới tới, hắn lái có mau nữa, đến trường học cũng là một giờ sau. Thở hốc vì kinh ngạc, hắn vội vàng gấp rút gọi điện thoại, chỉ mong không trì hoãn mới tốt! Uyển Tình, em trăm ngàn không nên có việc!

Điện thoại vừa thông, Mục Thiên Dương bạo rống: "Mục Thiên Tuyết! Em ngu ngốc sao? Anh đến trường em học muốn thời gian bao lâu, em không biết kêu xe cứu thương sao? Không biết kêu xe taxi sao?!"

"Cái kia...... Em vừa định gọi điện thoại cho anh, chúng em đã ở trên xe taxi." Thiên Tuyết nơm nớp lo sợ nói.

Mục Thiên Dương thở ra một hơi, "Bị thương thế nào?"

"Bước đầu phỏng chừng là trật khớp."

"Mục Thiên Tuyết, em chết chắc rồi!"

"Ô ô......" Thiên Tuyết đáng thương hề hề tắt điện thoại, nhìn Uyển Tình bên người.

Sở Thiệu phía trước quay đầu lại, quan tâm nói: "Uyển Tình, cậu kiên nhẫn một chút, không có việc gì."

Uyển Tình từ từ nhắm hai mắt, không muốn nghe hắn nói gì đó, toàn làm mình ngất đi thôi. Cô đại khái đoán được suy nghĩ của Sở Thiệu. Nếu cô vẫn là Đinh Uyển Tình sạch sẽ, có lẽ có thể suy nghĩ một chút. Cho dù môn không đăng hộ không đối, cũng có thể thừa dịp hiện tại cảm thụ một chút bầu không khí thanh xuân nảy mầm này.

Nhưng cô đã không có......

Cô quyền lợi gì đều không có. Đừng nói thầm mến trước mười tám tuổi, yêu sớm, đầy mười tám tuổi, cô cũng không thể yêu đương bình thường. Chẳng sợ Mục Thiên Dương có một ngày thả cô, cô nhớ tới bị hắn đặt ở dưới thân ngày ngày đêm đêm, cũng rốt cuộc đi không được.

Nghĩ nghĩ, Uyển Tình khóc lên.

Thiên Tuyết vội hỏi: "Rất đau sao?"

"Không đau......" Uyển Tình than nhẹ một tiếng. Nếu đau có thể giải quyết vấn đề thật tốt? Nhưng cô không cảm thấy đau.

Đến bệnh viện xử lý xong thương thế, Mục Thiên Dương còn không có đến.

Uyển Tình nằm trên giường, bên cạnh Thiên Tuyết cùng Sở Thiệu đứng. Thiên Tuyết đã khuyên qua Sở Thiệu vài lần, cho hắn rời khỏi, nhưng hắn trái lại đợi cho thương thế Uyển Tình xử lý tốt mới đi. Hiện tại xử lý tốt, có thể ly khai? Kết quả hắn còn nói: "Anh cậu còn chưa đến, tớ chờ anh cậu đến đây lại đi được không?"

Thiên Tuyết tốn hơi thừa lời: "Để cậu yên lòng à? Hay là cậu muốn nhìn tớ bị chê cười, xem anh tớ giáo huấn tớ như thế nào à?"

Cậu không đi, trong chốc lát anh tớ đến đây, còn tưởng rằng Uyển Tình leo tường để...... Khụ! Tuy rằng vốn liền leo tường, nhưng lần này leo tường không phải leo tường kia nha! Hiện tại Uyển Tình bị thương, cho dù hắn ghen, cũng luyến tiếc thu thập Uyển Tình, đến lúc đó một đoàn lửa giận còn không toàn bộ đổ lên người mình sao?

"Tớ......" Sở Thiệu trừng lớn mắt, "Tớ không có!" Hắn chỉ là quan tâm Uyển Tình mà thôi, cô sao nghĩ hắn âm hiểm như vậy?

"Cậu chính là!" Thiên Tuyết khẳng định nói, " Cậu thích Đỗ Thiến có phải hay không? Cậu muốn bắt nhược điểm của tớ, để cầm lấy lòng cô ta! Toàn trường học ai chẳng biết nói tớ cùng cô là tử địch!"

"Ai thích cô ta!" Sở Thiệu hét lớn một tiếng, khẩn trương nhìn Uyển Tình, nhưng hai mắt nhắm nghiền, lông mi cũng không động một chút. Hắn hít sâu một hơi, "Thật có lỗi, tớ suy nghĩ không chu toàn, đi trước."

Thiên Tuyết thở dài nhẹ nhõm một hơi, đưa cái thần động đi liền khó như vậy sao?

Hắn vừa đi, Uyển Tình liền mở mắt. Thiên Tuyết vội vàng hỏi: "Còn đau không? Có muốn ăn này nọ hay không, mình thấy đối diện có cửa hàng, có thể đi mua một chút."

Uyển Tình lắc đầu, cúi mặt không nói lời nào.

Thiên Tuyết nghĩ đến cô đang trách mình, thầm ân hận, nhưng loại sự tình này không làm sao qua, thế nào đều không mở miệng được. Do dự nửa ngày, cô cắn răng một cái: "Cái kia...... Là mình không tốt, mình không nên mang cậu đi trèo tường."

Uyển Tình nhìn cô một cái: "Không có việc gì." Ngã đều ngã, trách cô cũng vô dụng.

Thiên Tuyết chắp tay trước ngực, nhìn cô thỉnh cầu: "Tí nữa anh ấy đến, cậu giúp mình cầu tình một chút được không?"

Uyển Tình cười: "Hắn thương cậu như vậy, sẽ không trách cậu."

Thiên Tuyết dùng sức lắc đầu, hiện tại hắn thương không phải mình nha! Đột nhiên, cô đứng lên, có làm một chút cái gì để bổ cứu! Ngồi đơ như vậy không thể được! Cô bỗng nhiên lao ra khỏi phòng bệnh, để Uyển Tình biến thành mạc danh kỳ diệu.

Một lát sau, Thiên Tuyết cầm một tờ báo tiến vào: "Mượn y tá, cậu xem rồi giải buồn đi!"

Uyển Tình cảm thấy có thể, ngồi xuống. Thiên Tuyết vội vàng xông lên: "Cẩn thận cẩn thận......"

Vịn cô ngồi xong, dâng toàn bộ báo lên, Thiên Tuyết lại hấp tấp chạy ra ngoài. Một lát sau, bưng một ly nước tiến vào: "Khát liền uống."

Uyển Tình nhìn thoáng qua, người cô đã muốn như gió cuốn ra ngoài. Uyển Tình thở dài, rũ mắt xuống, xem báo.

Đống báo lung tung này, chẳng những có hôm nay, còn có ngày hôm qua cùng hôm kia. Uyển Tình nhìn nửa ngày, phát hiện giải trí bát quái có vẻ đẹp mặt, cũng chỉ xem tin này.

Nhìn nhìn, liền phát hiện một số ảnh chụp thật to, một nam nhân ôm một nữ nhân ôm hôn, bối cảnh hẳn là nhà hàng cơm Tây, bộ dáng thực lãng mạn.

Nam nhân có hơi nhìn quen mắt. Tuy rằng nhìn không tới mặt của hắn, nhưng cô liếc mắt một cái biết hắn là ai —— Mục Thiên Dương. Thân hình của hắn, tóc của hắn, còn có đồng hồ đeo tay kia...... Toàn bộ nói cho cô, là hắn!

Dưới ảnh chụp lớn còn có ảnh chụp nhỏ, là hắn đứng phía sau nữ nhân, đeo vòng cổ cho nữ nhân, mà nữ nhân kia —— Đinh Thải Nghiên. Uyển Tình cười, xem ra bọn họ xác định rồi? Bằng không khẳng định sẽ không cho truyền thông chụp đến, lại càng không tùy tiện đưa tin lớn như vậy.

Uyển Tình qua loa nhìn lướt qua văn tự, đều nói bọn họ trai tài gái sắc, chuyện tốt sắp tới. Hai ngày khác, cũng đều có tin tức bọn họ, chẳng qua trang báo không lớn như vậy.

Uyển Tình nhíu mi lại, trong lòng thực khủng hoảng. Nếu hắn kết hôn, cô sẽ thật cao hứng, nhưng nếu người kia là Đinh Thải Nghiên, liền toàn không phải như vậy......

Đột nhiên, đỉnh đầu truyền đến âm thanh: "Em một người, Thiên Tuyết đâu?"

Uyển Tình chấn động, ngẩng đầu, thấy Mục Thiên Dương nhìn mình từ trên cao.

"Tôi không biết cô ấy đi đâu."

Sắc mặt Mục Thiên Dương đen lại. Tốt lắm, con nhóc kia là thật muốn chết. Nhìn lướt qua tờ báo trên đùi cô, mặt hắn không chút thay đổi ngồi xuống. Uyển Tình cũng mặt không đổi sắc, đặt tốt tờ báo sang một bên.

Mục Thiên Dương nhìn động tác của cô, rất muốn lắc cổ của cô hỏi một câu: Em không phản ứng? Em không hỏi? Em không sợ?

"Bác sĩ nói như thế nào?"

"Trật khớp, cố định một tháng......" Uyển Tình nhíu nhíu mày, nhìn hắn, "Cuối tháng tôi còn muốn về nhà được không? Tôi hỏi qua bác sĩ, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, khi đó có thể tháo bột."

"Vậy cẩn thận một chút!" Mục Thiên Dương nói, "Bằng không thời gian nghỉ hàng tháng em liền nán lại trong biệt thự."

"Ừ."

Mục Thiên Dương còn muốn nói về nhà cũng muốn chú ý một chút, nhưng há miệng mà chưa nói ra. Đúng lúc này, ngoài cửa truyền đến âm thanh, Thiên Tuyết một bàn tay bưng một ly trà sữa nóng hôi hổi, tay kia thì cầm hai gói to đi vào. Nhìn thấy Mục Thiên Dương, cô sợ tới mức ngẩng đầu thẳng ngay, một đôi mắt loạn liếc chung quanh, chỉ là không dám nhìn hắn.

Mục Thiên Dương âm trầm cười lạnh một tiếng: "Em đi đâu vậy?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status