Bảo bối của tổng giám đốc

Chương 134: Thần mã nghe giường

Mục Thiên Thành lập tức balabala với cô...... Xong rồi, vô cùng đau đớn hỏi: "Chúng ta sao có hai cái chị dâu a? Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a? Thế giới người trưởng thành anh rất không hiểu, trái tim nhỏ này của anh, đều không ngừng bị dọa......"

Thiên Tuyết cầm lấy gối ôm tấu hắn: "Anh đều cùng người ta làm việc, còn trái tim nhỏ! Em mới là không hiểu! Đúng rồi, đêm qua ——"

"Di?" Mục Thiên Thành đột nhiên ngẩng đầu nhìn trên lầu, "Đừng ầm ỹ!"

"Làm sao vậy?"

Mục Thiên Thành yên tĩnh một giây: "Bọn họ ở đây......"

"Ở đây?" Thiên Tuyết nhìn thoáng qua, bỗng nhiên tỉnh ngộ lại, "Bọn họ ở đây làm cái kia?"

Mục Thiên Thành gật đầu.

"Nơi này cũng nghe thấy?!"

"Vô nghĩa!"

"Nghe thấy cái gì?"

Mục Thiên Thành nhíu mi: "Chị dâu nhỏ nói: ‘ Nhẹ một chút. ’"

Thiên Tuyết ánh mắt trừng có vòng quanh, có chút ngượng ngùng, nhưng lại vạn phần tò mò: "Còn sao còn sao......"

"Còn có...... ‘ Không cần...... Không nên đụng nơi đó ’."

"Oa ——" Thiên Tuyết e lệ vùi mặt vào gối ôm bên trong, một lát sau lại nâng lên, tâm can kích động đều đang run giật, "Còn sao nữa còn sao nữa?"

"Còn có......" Mục Thiên Thành liếc nhìn cô một cái, một chưởng đánh lên đầu cô, "Tốt không học học cái xấu, quan tâm loại sự tình này làm gì?"

"Có cái gì không thể quan tâm? Còn có cái gì, mau nói cho em biết!"

"Không nghe thấy!" Mục Thiên Thành nói, hắn cũng không phải muốn chết, nếu như bị anh họ biết, khẳng định giết hắn! Diệt hắn không được, khẳng định cũng sẽ xuống tay vào Văn Sâm đến chỉnh hắn!

"Làm sao có thể? Vừa rồi không phải nghe thấy được?"

"Đùa giỡn với em!"

"A......" Thiên Tuyết thất vọng nhíu mày, "Ngươi còn nói giống như đúc như vậy!"

"Loại sự tình này làm đến làm đi đều không sai biệt lắm thôi!"

Thiên Tuyết nếu có chút đăm chiêu gật đầu: "Đúng nga, anh cũng làm qua, đương nhiên đã biết. Đúng rồi, tối hôm qua anh làm cùng ai? Chị dâu tương lai em ở đây? Ở A Thị đúng hay không? Nghe nói anh mấy ngày nay cũng không ở trong nhà, các người cùng nhau ở bên ngoài đúng hay không? Em muốn thấy cô, em muốn thấy cô......"

"Cô đi rồi!" Mục Thiên Thành thấy cô bắt đầu quấn người loạn khủng bố, trực tiếp một câu phong kín.

"Đi rồi? Đi vào trong đó? Khi nào thì đến nữa?"

"Đi đi công tác! Cho nên tối hôm qua mới như vậy...... Ừ, luyến tiếc như vậy thôi." Mục Thiên Thành vỗ vỗ bờ vai của cô, ý vị thâm trường nói, "Loại sự tình này, chờ em trưởng thành liền hiểu được!"

Thiên Tuyết đen mặt: "Em đã trưởng thành!"

"...... Chờ em có nam nhân liền hiểu được!"

"Ô......" Thiên Tuyết thương tâm ngã vào sô pha, muốn khi nào cô mới có nam nhân a? Ngao —— cô, lại,tư, xuân!

-

Một giờ sau, Mục Thiên Dương một mình xuống lầu, kiểu tóc loạn nhẹ, chưa thắt caravat, trên mặt có lờ mờ ửng hồng, thần sắc tràn đầy thoả mãn.

Rót một ly nước, đi đến cửa phòng khách, Thiên Tuyết ngã trên sô pha, hỏi: "Thiên Thành đâu?"

"Bơi lội."

"Lại bơi lội." Mục Thiên Dương tỏ vẻ lý giải. Cái em trai kia tinh lực tràn đầy, mỗi ngày đánh giặc đều tiêu pha không được, huống chi thanh nhàn ở nhà?

Đang muốn lên lầu, Thiên Tuyết đột nhiên gọi hắn lại: "Đợi chút!"

"Làm gì?"

Thiên Tuyết hướng lại đây, đứng lên lên án: "Anh cư nhiên cố ý chạy đến Paris cầu hôn! Paris nha, kinh đô lãng mạn nha, ý nghĩa phi phàm nha, anh sao có thể sử dụng đến trên người Đinh Thải Nghiên, anh cũng không phải thật sự muốn kết hôn cô!"

"Anh không cầu hôn!"

"Anh còn nói sạo!"

"Anh chỉ là nói đính hôn, cô ta liền khẩn cấp tự mình deo nhẫn. Từ đầu tới đuôi, anh cái gì cũng chưa trải qua! Không quỳ xuống, càng không có cầu cô ta."

"Anh...... Vậy anh về sau sẽ cầu hôn Uyển Tình sao? Sẽ quỳ xuống với Uyển Tình sao?" Hai mắt Thiên Tuyết sáng rực nhìn hắn.

"Em quản nhiều quá." Mục Thiên Dương sắc mặt rét lạnh, bưng nước lên lầu.

5 giờ, biệt thự dọn cơm chiều. Ăn xong cơm chiều, Uyển Tình cùng Thiên Tuyết còn muốn về trường học. Tuần sau chính là thi tháng xong, Mục Thiên Thành đề nghị mọi người vừa đi chơi: "Chị dâu nhỏ, chị muốn đi đâu?"

"Tôi......" Uyển Tình nhìn Mục Thiên Dương.

Mục Thiên Dương nói: "Cô đi không được, cô phải về nhà."

Uyển Tình thở dài nhẹ nhõm một hơi, thật đúng là sợ hắn không cho mình về.

Mục Thiên Thành nghi hoặc: "Chị dâu nhỏ nhà chị ở đâu?"

Tay Uyển Tình run lên, cái thìa rơi lên bàn. Cô ngẩng đầu nhìn hắn, trừng hai mắt kinh hoàng. Hắn muốn làm gì?

Mục Thiên Dương nhặt cái thìa lên, bỏ vào trong tay cô, ngẩng đầu nói với Mục Thiên Thành: "Em dọa cô ấy."

Mục Thiên Thành vừa thấy, chỉ biết bọn họ trong lúc đó có vấn đề, nhếch miệng nói: "Em tùy tiện hỏi, tùy tiện hỏi...... Chị dâu nhỏ chị không cần nói cho em biết."

Uyển Tình cứng ngắc cười cười, tiếp tục ăn cơm, trên người có chút phát run.

Mục Thiên Dương nhìn cô, đột nhiên cảm thấy phẫn nộ, nhưng càng nhiều là mệt mỏi. Cô muốn khi nào mới hiểu? Khi nào thì mới có thể cảm giác được?

Bỗng dưng, hắn bỏ bát đũa xuống đứng dậy, cũng không quay đầu lại lên lầu. Uyển Tình nghĩ đến tức giận, ném bát đũa liền đuổi theo.

Mục Thiên Thành nhãn tình sáng lên, nói với Thiên Tuyết: "Có cánh cửa!"

Thiên Tuyết lườm hắn một cái: "Anh đừng náo loạn. Anh ấy với Uyển Tình...... Bọn họ......"

Đại khái nói tình huống bọn họ, Mục Thiên Thành thở dài: "Anh họ này mở đầu thật kém! Xứng đáng Uyển Tình không tin hắn a!"

Uyển Tình đi vào thư phòng, thấy Mục Thiên Dương đứng trước cửa sổ, co quắp bước qua: "Thiên Dương......"

Thân hình Mục Thiên Dương cứng đờ, quay đầu: "Sao lên đây?"

"Tôi...... Tôi phải đến trường học, đến nói với anh một tiếng."

"Ừ." Hắn nâng tay vỗ về mặt của cô, đột nhiên ôm cô vào lòng, siết chặt. Yết hầu chua chát có hốt hoảng, nói chuyện đều là đau, "Em nên làm gì liền làm gì...... Không cần nói cho anh biết."

"Ừ." Uyển Tình bị hắn ôm đau, nhưng sợ hắn tức giận, cũng không dám kêu.

"Uyển Tình......" Âm thanh hắn khó chịu hô, buông cô ra, "Đi thôi."

Uyển Tình cảm thấy hắn là lạ, cảm giác giống như trời muốn sụp đổ. Chẳng lẽ, công ty hắn xuất hiện nguy cơ? Trong lòng Uyển Tình bỗng dưng kích động, nếu công ty hắn đóng cửa, hắn rốt cuộc không có tiền nuôi mình, chỉ có thể thả ra cô đi thôi!

Ý tưởng khủng bố này dọa đến cô, sắc mặt cô trắng bệch, không dám còn nghĩ, xoay người đi ra thư phòng. Nếu bị hắn biết mình có ý tưởng này, hắn nhất định sẽ giết cô......

--- ------ -----

Mục Thiên Dương cùng Thải Nghiên định lễ đính hôn vào Noel. Trước đó hắn cái gì cũng không cần quan tâm, chỉ cần đến lúc đó đến thì tốt rồi.

Tin đính hôn vừa ra, toàn thành phố đều thảo luận. Khi Uyển Tình về trường học, ánh mắt mọi người nhìn cô cũng không như. Không hẳn vậy đều là hâm mộ, nhưng khẳng định trong lòng mỗi người đều có ý tưởng. Thậm chí có người đến hỏi cô: "Chị cậu có mời cậu với mẹ cậu hay không? Bất quá cho dù cô không mời, Thiên Tuyết cũng sẽ mời đi? Cậu với Thiên Tuyết tốt như vậy......"

"Muốn đến tiết học." Uyển Tình thản nhiên nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như duyen no va loi phat day trong tinh yeu dang suy ngam, dinh cao kiet tac dieu khac da tuyet dep o chua but thap sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status