Bảo bối của tổng giám đốc

Chương 139: Bất công

Mục Thiên Thành nhìn thấy cô, kích động ngoắc tay: "Chị dâu nhỏ mau tới mau tới! Em đều muốn chết đói!"

Uyển Tình bước qua, hai mắt hắn tỏa sáng nhìn cô: "Chị dâu nhỏ, em thật sùng bái chị!"

"Sùng bái cái gì?" Uyển Tình kỳ quái hỏi.

"Hắc hắc!" Mục Thiên Thành thần bí hề hề cười, quay đầu hơi nhướng mi về phía Thiên Tuyết, hai anh em vừa cười có ngã trái ngã phải.

Uyển Tình buồn bực nhíu mày, nghĩ rằng rốt cuộc các người không nói.

Mục Thiên Dương đi tới, Thiên Thành và Thiên Tuyết lập tức câm miệng. Mục Thiên Dương đi đến bên người Uyển Tình ngồi xuống, hỏi: "Sao không ăn cơm?"

"Bọn họ cũng chưa ăn."

Mục Thiên Dương trừng mắt nhìn hai người kia một cái, Mục Thiên Thành lập tức nói: "Chúng em chờ anh mà...... Dương Dương ~"

"Phốc ——" Thiên Tuyết lập tức cười lăn lộn, thiếu chút nữa ngã từ trên xuống.

Mục Thiên Dương trố mắt.

"Ha ha ha ha......" Thiên Tuyết cười đến đập bàn, "Dương Dương...... Phốc ——"

Đầu Uyển Tình đổ mồ hôi lạnh, co cổ, yên lặng bới cơm. Không thấy tôi không thấy tôi Mục Thiên Dương anh xem không thấy tôi......

Mục Thiên Dương rốt cục hiểu được, nhất thời đen mặt, bỗng nhiên vỗ bàn: "Hai người các em muốn chết!"

Uyển Tình sợ tới mức chấn động, nhanh chóng bới cơm, hận không thể chôn mặt vào trong bát.

Thiên Tuyết sặc một chút, vừa khụ vừa nói: "Em...... Cũng không phải em...... Khụ khụ...... Chẳng lẽ không có người gọi anh là Dương Dương sao?"

Mục Thiên Thành cười trộm: "Giống như ông có gọi...... Khi còn nhỏ. Xì ~ khi đó anh họ vẫn là một cậu bé dễ thương, phốc phốc...... Ha ha ha......"

Mục Thiên Dương xù lông, nhảy dựng lên, nhào tới đặt hắn trên bàn cuồng đánh.

"Oa oa oa ——" Mục Thiên Thành kêu to, "Nhẹ chút! Nhẹ chút! Anh mưu sát ——"

Thiên Tuyết sợ tới mức chạy đến bên người Uyển Tình, túm tay áo Uyển Tình nói: "Thật tàn bạo...... Ô ô, không cần đánh em, không cần đánh em......"

Uyển Tình sợ tới mức lợi hại hơn. Cô mới chính là đầu sỏ gây nên, nếu như bị hắn biết, sẽ không giết cô chứ? Ô ô...... Hắn cả em họ đều đánh, khẳng định sẽ chôn sống cô!

"Thiên, Thiên Tuyết......" Uyển Tình run lẩy bẩy lôi kéo Thiên Tuyết, "Tớ, chúng ta đến trường học trước. Cơm này ăn không được...... Trở về ăn, miễn cho đến muộn."

Thiên Tuyết thấy Mục Thiên Dương đã muốn cầm lấy bát đánh lên đầu Mục Thiên Thành, quyết đoán gật đầu, lén lút nói: "Chúng ta đây đi nhẹ chút, không nên bị hắn phát hiện."

Uyển Tình gật đầu, hai người làm tặc đi ra ngoài như mèo.

Mục Thiên Thành thấy, thầm than hai người không lương tâm, căng cổ họng hô to: "Chị dâu nhỏ —— chị dâu nhỏ —— nhanh cứu em!"

Mục Thiên Dương nghe âm thanh "Chị dâu nhỏ", mới nhớ tới Uyển Tình ở bên cạnh, cả kinh nhanh chóng ném bát xuống, vỗ vỗ quần áo, sắc mặt như thường xoay người, không muốn dọa đến cô, kết quả đã thấy bộ dáng cô như muốn chạy trốn chạy, sắc mặt nhịn không được trầm xuống: "Trở về."

Uyển Tình cầu cứu nhìn Thiên Tuyết, Thiên Tuyết cúi đầu tìm kiến, một bộ "Tôi chỉ đi ngang qua".

Cô lại nhìn phía Mục Thiên Thành, Mục Thiên Thành ôm đầu rầm rì, tóc trên còn có nước đồ ăn, hẳn là bị Mục Thiên Dương ấn đầu vào trong mâm.

...... Không thể xin giúp đỡ, đành phải đi trở về đi.

Mục Thiên Dương lôi kéo cô ngồi xuống, thấy cả mâm đồ ăn đều lệch vị trí, không chừng mỗi một món ăn đều có da lông của Mục Thiên Thành.

Hắn hít sâu một hơi, nhu nhu trán: "Ăn không hết, em và Thiên Tuyết trực tiếp về trường học, trên đường tìm nhà hàng ăn." Nói xong, hắn trừng Thiên Tuyết, "Em tự giải quyết tốt cho anh! Lại để cho anh nghe hai chữ kia, xem anh bóp chết em không!"

Mục Thiên Thành cảm thấy rất không công bằng! Nếu như vậy người kêu là chị dâu nhỏ, hắn bỏ được động thủ sao? Hắn cắn răng một cái nhào qua, túm tay áo Uyển Tình: "Chị dâu nhỏ! Bên trong di động chị em sẽ không là ‘ Thành Thành ’ chứ!"

Uyển Tình ngẩn ngơ, cảm thấy tận thế tiến đến, cô hoảng sợ nhìn Mục Thiên Dương: "Tôi, tôi đó là bởi vì......"

Mục Thiên Dương nhíu mi, bỗng nhiên vươn tay về phía cô, hung tợn nói: "Di động!"

Uyển Tình do dự vài giây, lấy điện thoại cầm tay ra hai tay dâng lên.

Mục Thiên Dương nhanh chóng ấn bàn phím, một lát sau, trả máy lại cho cô: "Sửa tên của hắn lại, không được là ‘Thành Thành’!"

"Phốc ——" Thành Thành hộc máu, anh họ anh thật bất công!

Biệt thự Đinh gia, Tiết Lệ Na cầm một phong thư thật dày đi đến phòng Thải Nghiên: "Thải Nghiên, thư của con." Nhìn phong thư, cô nghi hoặc nhíu mày, đều ngày gì, còn có người viết thư. Hơn nữa, sao không có tin tức người gửi?

Tiết Lệ Na suy nghĩ 2 phút, còn không thấy Thải Nghiên mở cửa, liền xé mở phong thư, muốn nhìn một chút bên trong là cái gì.

Khách kéo!

Cửa bị mở ra, Thải Nghiên thấy động tác bà xé thư, chộp qua đoạt đi: "Mẹ! Đây là đồ của con!"

Tiết Lệ Na bĩu môi, không hề có dị sắc: "Mẹ muốn nhìn xem bên trong là cái gì! Đầu năm nay thế nào còn có người gửi thư, hay là ai ghen tị con, gửi chút thư đe dọa cho con!"

"Vậy mẹ cũng không thể phá đồ của con!" Thải Nghiên nhíu mày.

Tiết Lệ Na nhất thời không vui: "Mẹ là mẹ con! Sao, bám vào Mục Thiên Dương liền vênh váo, cả mẹ đều không cần? Con cũng không ngẫm lại, không có mẹ, con có thể có hôm nay sao?"

Thải Nghiên thở dài: "Mẹ! Mẹ dẫu gì cũng là phu nhân xã hội thượng lưu, không cần tính toán chi li, trên không thể bàn chuyện!"

"Con —— con cư nhiên ghét bỏ mẹ?!" Tiết Lệ Na thét chói tai.

Thải Nghiên lớn tiếng nói: "Mẹ xem! Mẹ chính là như vậy! Hiện tại tất cả mọi người nhìn chằm chằm nhất cử nhất động của con, cũng bao gồm nhất cử nhất động của mẹ! Nếu như bị người nhìn thấy bộ dạng mẹ như vậy, biết mẹ vụn trộm phá thư của con gái, người khác sẽ nghĩ như thế nào, sẽ nói như thế nào?! Mẹ còn nghĩ muốn con rể Mục Thiên Dương này không?"

"Mẹ......" Tiết Lệ Na hung hăng trừng cô một cái, "Mẹ đây là ở nhà mà! Ở bên ngoài, mẹ thế nào mất mặt của con rồi? Mẹ còn không phải bị ta dạy dỗ?"

"Dù sao mẹ về sau chú ý một chút! Càng là kết than với Mục gia, càng là phải cẩn thận cẩn thận, mẹ không cần cảm thấy nở mặt liền không chỗ nào cố kỵ, vạn nhất chọc Mục gia mất hứng, hôn sự này bọn họ nói muốn lui, chúng ta cũng không có biện pháp!"

Tiết Lệ Na há miệng thở dốc, nửa ngày nói không nên lời, bĩu môi một cái liền xoay người đi rồi.

Thải Nghiên bất đắc dĩ thở dài, đóng cửa lại đi vào phòng. Dày như vậy, rốt cuộc là ai gửi đến, sẽ không thật sự là thư đe dọa chứ?

Thải Nghiên thật cẩn thận mở ra, nói cho mình, vô luận nhìn thấy nhiều cái khủng bố gì đó đều không cần sợ hãi! Dù là làm tốt loại chuẩn bị tâm này lý, nhưng thật sự nhìn thấy bên trong là cái gì, khuôn mặt nhỏ nhắn cô vẫn sợ tới mức trắng bệch......

Cái này...... Đây là......

Đây là ảnh chụp che nửa thân trần của cô!

Trời!

Là ngày đó ở phòng nghỉ, Chu bộ trưởng kia! Hắn...... Hắn...... Hắn vụng trộm chụp cô!

Thải Nghiên nhìn ảnh chụp, đương nhiên không thể tin được mình.

Lễ phục cô nửa cởi, toàn bộ nửa người trên xuất hiện ở bên trong cuối; một cái khác, chỉ là dưới thân của cô, lễ phục cuộn lên, quần trong cởi đến đầu gối, giữa bộ vị riêng tư chặt chẽ cư nhiên hoàn toàn bại lộ; còn có một cái...... Cô mị nhãn như tơ, bên khóe môi dịch đục màu trắng chảy ra......
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 29, tai khoan 228 dau tu dai han khac chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status