Bảo bối của tổng giám đốc

Chương 164: Nhắc lại quá khứ

Edit: minhhy299

Rửa xong, hắn dùng khăn tắm bao lấy cô, ôm cô về giường: "Mặc quần áo."

Uyển Tình đưa lưng về phía hắn, tay chậm chân loạn mặc vào. Hắn nhìn cô, ở một bên chậm rãi thu thập mình, chờ cô mặc xong, liền gọi điện thoại cho Thiên Tuyết: "Mở cửa."

Sau đó, hắn một phen ôm lấy Uyển Tình, đi ra ngoài.

Uyển Tình hoảng sợ, tựa vào lòng hắn không di chuyển.

Một đường đi đến phòng Thiên Tuyết, chỉ thấy cửa phòng mở lớn, Thiên Tuyết mặc áo ngủ bông, ngáp, dựa vào khung cửa, nhàm chán chờ đợi.

Uyển Tình vừa thấy, tựa đầu chon trong ngực Mục Thiên Dương, không có mặt mũi nhìn cô. Mục Thiên Dương cũng không nhìn cô, ôm Uyển Tình đi vào, đặt Uyển Tình lên giường, đắp kín chăn, hôn một cái: "Ngủ đi." Nói xong rời khỏi phòng, nói với Thiên Tuyết, "Giúp đỡ cô."

Thiên Tuyết hữu khí vô lực gật đầu, đóng cửa lại. Đi đến bên giường, cô nhìn chằm chằm Uyển Tình. Uyển Tình muốn ngồi dậy, cô vội vàng ngăn cản: "Ngủ đi ngủ đi...... Mình chỉ là tò mò, cái kia có thoải mái như vậy sao?"

Sắc mặt Uyển Tình trắng nhợt, kinh ngạc nằm xuống, không nói gì.

Thiên Tuyết cũng không hỏi lại, cả đầu nghi vấn đi rửa mặt chải đầu.

Uyển Tình nhắm mắt nửa giờ, tuy rằng mệt, nhưng ngủ không được. Trong đầu như đèn kéo quân, lúc ẩn lúc hiện đều là chuyện phát sinh mấy tháng này. Nếu về sau đều như vậy, đánh cuộc kia, cô phải thua không thể nghi ngờ.

Đang lúc hốt hoảng, nghe thấy Thiên Tuyết đang lật sách. Cô mở mắt ra, Thiên Tuyết đang cầm một quyển thật dày sách ngồi trên ghế. Cô còn tưởng rằng Thiên Tuyết rốt cục biết cố gắng, tập trung nhìn vào, vẫn là tiểu thuyết ngôn tình, lại có thể vẫn là bộ sưu tập!

Thiên Tuyết thấy cô tỉnh, ôm sách bay tới, xốc lên chăn tiến vào, một bộ hai chị em tốt muốn nói chuyện: "Đến đến đến, mình hỏi cậu, cậu với anh mình trong lúc đó có phải như vậy hay không?"

Nghe được "Cậu với anh mình trong lúc đó", Uyển Tình còn có chút không được tự nhiên. Cô cúi đầu, hồ nghi tiếp nhận sách, nhìn Uyển Tình chỗ ngón tay, trong lúc đó trên sách viết:

"Không nên...... Ừm...... Anh buông!" Cô thở gấp hổn hển nói.

Thân thể cô mềm mại vặn vẹo mê người, khuôn mặt xinh đẹp bởi vì kích tình mà đỏ bừng, toàn thân tê dại nhịn không được cong lên, lớn tiếng nói lời cự tuyệt, hai đang tuyệt vọng đẩy anh.

Cung Tư Hạo vẫn không để ý tới Hải Nhi phản kháng, chỉ tùy ý trêu chọc chỗ mẫn cảm kia của cô.

......

Uyển Tình ba khép sách lại, khiếp sợ trợn trắng mắt: "Sao cậu xem loại sách này?"

"Loại sách này làm sao vậy?" Thiên Tuyết lơ đễnh nói, "Mặc dù có một chút sắc, bất quá cảm giác sự kiện kia bộ dáng rất tốt đẹp. Là như thế này sao?"

"Tớ...... Tớ không biết!" Uyển Tình ném sách đi, nói như dỗi.

"Cậu đều đã làm nhiều như vậy, làm sao có thể không biết?"

"Tớ......" Uyển Tình cứng lại, đột nhiên ủy khuất khóc, "Cũng không phải tớ muốn làm."

Thiên Tuyết thấy cô khóc, sốt ruột sốt gan: "Tốt lắm tốt lắm, cậu đừng khóc, mình không hỏi!"

Uyển Tình cũng không muốn khóc, đưa tay xoa xoa lệ, lôi kéo tay cô: "Cậu không nên xem loại sách này. Cái loại này sự thực không có gì hay, cậu không nên bị sách lừa. Cậu trăm ngàn đừng tò mò đi thử đó! Con gái chỉ một lần như vậy, sai một lần chính là cả đời, cậu sẽ hối hận!"

"Yên tâm!" Thiên Tuyết thở dài, "Mình nhất định sẽ không đi thử, mới xem trong này thôi!"

"Nhìn cái loại này sách không tốt, cậu không nên xem. Cậu thích ngôn tình, liền xem ngôn tình, loại này căn bản là tình cảm SE!"

Thiên Tuyết gật đầu: "Cũng là, xem qua sau tổng cảm thấy là lạ. Bất quá thật đúng là đa dạng, cậu có thể nhìn xem thôi, dùng lên người anh mình——"

"Cậu đủ!" Uyển Tình bất đắc dĩ gầm nhẹ.

Lúc này, bên ngoài có người gõ cửa. Thiên Tuyết vội vàng giấu sách bên trong ổ chăn: "Ai vậy?"

"Là mẹ." Bên ngoài truyền đến âm thanh của Ngô Nhã.

"Cửa không có khóa." Thiên Tuyết nói.

Ngô Nhã đẩy cửa tiến vào, nhìn thấy các cô cười: "Đều mặc quần áo, sao còn không xuống giường? Ông cơm nước xong đang tản bộ hai vòng dưới lầu, khẳng định là muốn các con đi bồi ông, lại không nỡ nói."

"Chúng con lập tức xuống đây!"

"Mẹ gọi người chuẩn bị bữa sáng cho các con." Ngô Nhã nói xong liền ra khỏi phòng.

Thiên Tuyết và Uyển Tình tiếp theo đã đi xuống lầu, quả nhiên thấy Mục lão gia đi quanh trong phòng khách. Thiên Tuyết chạy lên làm nũng một lát, sau đó mang Uyển Tình đi ăn điểm tâm. Ăn xong điểm tâm, hai người lại đi tìm Mục lão gia, nói muốn bồi ông chơi cờ.

Trong lòng Mục lão gia cao hứng, nói: "Thật vất vả mới được nghỉ, sao có thể vẫn cho các con theo giúp ông chơi cờ? Các con hiện tại đúng là thời điểm gấp rút học tập, vẫn là không nên vì cái này phân tâm. Chờ thi tốt nghiệp trung học xong rồi, có nhiều thời gian."

"Vậy muốn làm cái gì?" Thiên Tuyết nói, "Chúng con đã muốn bồi ông!"

"Có ý này là đủ rồi!" Mục lão gia cười nói.

Thiên Tuyết suy nghĩ một chút, nói: "Vậy chúng ta nói chuyện phiếm đi! Ông nói cho chúng con biết chuyện lúc trước đi, khi đánh giặc đó! Chúng con cũng nói chuyện vui trong trường với ông!"

Mục lão gia hơi suy tư, chủ ý này không sai. Hắn đã muốn nhìn nhiều đứa con gái lớn lên giống A Hương này vài lần, nói chuyện phiếm đúng là cách tốt, còn có thể bồi dưỡng một chút cảm tình với cô.

"Nói đến đánh giặc à......" Mục lão gia thở dài, đột nhiên nói, "Ông không đánh giặc mà!"

"A?" Thiên Tuyết không tin, "Ông rõ ràng sinh ra vào những năm 20! Tám năm kháng chiến, chiến tranh giải phóng, chiến tranh Triều Tiên...... Ông tổng có thể vượt qua còn gì!"

"Ông không thể hiểu được tám năm kháng chiến." Mục lão gia thở dài, "Ông bình sinh chuyện hối hận lớn nhất chính là không có ra trận giết địch, thể hiện tốt một chút khí khái nam tử! Bằng không, tôi cũng sẽ không như vậy dung túng anh họ con đi làm chuyện nguy hiểm vậy! Làm nam nhân thôi, muốn chơi súng, lắp đạn! Giống anh họ con vậy, mới là nam tử hán đại trượng phu!"

Nhà ông từ nhỏ làm ăn buôn bán, hắn vốn sẽ không là phái vũ lực, đánh đánh giết giết thật đúng là không hợp với hắn. Mỗi lần đi ám sát họ Kim đều thất bại, hắn cảm thấy thật là mất mặt, cũng không thể nói với con cháu. Thiên Thành là lính đánh thuê, nghe nói lợi hại hơn chút so với quân tham gia năm đó. Nếu Thiên Thành gặp phải chuyện cướp nữ nhân, vậy khẳng định sẽ không thua! Hừ, cũng coi như rửa sạch sỉ nhục trước kia!

"Không vượt qua sao?" Thiên Tuyết hỏi. Nếu là nói chuyện phiếm, cũng chậm chậm tán gẫu.

"Khi giặc vừa tới, ông đi tòng quân, người ta không cho, nói ông quá nhỏ!" Kỳ thật khi đó giặc còn chưa tới chỗ ông, ông lại mỗi ngày dán măt vào A Hương, không nhiều tình cảm lo nước lo dân như vậy, cho nên khi trưng binh ông hỏi cũng chưa đến hỏi qua —— tuy rằng ông xác thực còn nhỏ, người ta không nên.

"Về sau, ông vừa tham quân, giặc đã chết."

Tuy rằng không tòng quân, nhưng hắn cũng làm qua không ít chuyện, cái gì diễu hành thị uy a, lợi dụng tiền lời giúp người một nhà, dù sao khi đó là mọi người cùng chung mối thù, hắn tự nhiên cũng thế. Cũng là bởi vì chuyện này, A Hương mới gặp họ Kim, cái này qua lại sẽ không nên nói ra. Hơn nữa về sau A Hương đi đối mặt với giặc, hắn cũng phải đi. Kết quả, còn chưa tới tiền tuyến, giặc đã đi rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 6 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như huong dan su dung nhiet ke am ke xiaomi mijia gen 2 huong dan ket noi voi app mihome, amply karaoke jarguar 203iii bai xin va cach phan biet hang nhai nguyen bach audio 0932005022 học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status