Bảo bối của tổng giám đốc

Chương 166: Trở về nhanh

Bộ dạng bà nội của Thiên Tuyết rất hiền lành, rất phúc hậu. Mục lão gia ngồi xổm trước bia mộ, cầm chắc khăn lau lau tấm ảnh, sau đó nhổ cỏ.

Uyển Tình vừa thấy, muốn đến giúp. Thiên Tuyết giữ chặt cô, lắc lắc đầu, ngồi xổm trước bia mộ bày trái cây.

"Bà nội, đây là bạn học con, tên là Đinh Uyển Tình." Sau đó ở trong lòng yên lặng bổ sung: là chị dâu anh hai chọn, thích vô cùng, bà phải phù hộ hắn theo đuổi vợ thuận lợi nha ~

Uyển Tình cũng ngồi xổm bên cạnh hỗ trợ, nhỏ giọng nói: "Xin lỗi, quấy rầy……"

Thiên Tuyết đẩy đẩy cô: "Bà nội thích náo nhiệt! Nhiều người đến xem bà, bà sẽ cao hứng, cậu không nên để ý."

"......" Ai không để ý a? Chỉ có Mục gia các người mới quái lạ như vậy, mang người xa lạ đến viếng mồ sao? Quả thực là...... Quỷ dị khác thường!

Mục lão gia nhổ cỏ xong rồi, cả một bộ thần thanh khí sảng, sau đó ngồi xuống nói chuyện phiếm với bia mộ: "Bạn già a, bà chờ một chút, tôi sẽ đi tìm bà. Đám nhãi con này không nghe lời, tôi không phải không bỏ xuống được sao? Thiên Dương rất tốt, Thiên Thành cũng rất tốt, chỉ là vẫn không chịu tìm vợ. Thiên Dương gần đây ngược lại đã đính hôn, đồng ý cháu dâu kia mà...... Tôi cuối cùng cảm thấy chúng nó không có duyên phận, cũng không biết cuối cùng sẽ như thế nào. Có thể là lão nhân tôi suy nghĩ nhiều, hy vọng hai người bọn họ có thể qua tốt......"

Trong lòng Uyển Tình hơi hơi động, quả nhiên Mục ông không thích Thải Nghiên sao? Nếu là như vậy, cô thật đúng là hy vọng hôn sự này có thể bị hư. Dựa vào cái gì để Đinh Thải Nghiên đắc ý như vậy? Cô cũng không phải người tốt gì!

Uyển Tình đột nhiên ngẩn ra, nhìn bia mộ có chút hoảng sợ. Mình khi nào thì trở nên hư hỏng như vậy rồi? Lại có thể muốn nguyền rủa nhân duyên của người khác?

Nhìn bà nội hiền lành bên trong tấm ảnh, trong lòng cô yên lặng nói: Thải Nghiên thật sự không tốt, không xứng với cháu trai ngài. Tuy rằng cháu trai ngài cũng có chỗ không tốt, nhưng biết sai có thể sửa, là điều tốt nhất. Nếu ngài trên trời có linh, để hắn buông tha tôi đi. Tôi không mơ ước phú quý của Mục gia các người, cũng không phải cố ý quyến rũ hắn, cùng hắn phát sinh chuyện này...... Tôi nguyện ý đi, đi thật xa, chỉ xin hắn buông tha tôi.

Sau khi trở về, không đợi đến tập bắn trở về, Uyển Tình và Thiên Tuyết phải đến trường. Uyển Tình có một loại trực giác, Mục bà nội nghe được cô kể, muốn phù hộ cô.

Tiếp theo, giống cô đoán, thẳng đến lúc nghỉ đông, Mục Thiên Dương cũng chưa gọi điện cho cô.

Đại khái hắn cùng vị hôn thê như keo như sơn, đã quên cô đi? Hy vọng hắn vĩnh viễn không nên nhớ đến......

--- ---------

Gần tới năm mới, cửa hàng bán hoa bề bộn nhiều việc. Từ Khả Vi phải hai mươi tám tháng chạp mới nghỉ, không thời gian chuẩn bị gì đó đón năm mới, liền cho Uyển Tình hai ngàn đồng, kêu cô mua.

Uyển Tình thấy qua ngày, biết khi sắp năm mới siêu thị sẽ có một đợt giảm giá lớn, phải kiên nhẫn chạy một vài lần. Mua rất nhiều thực phẩm, một người ở nhà vui sướng bố trí phòng ở, tổng cộng dùng bất quá mấy trăm đồng.

Ngày đó Từ Khả Vi trở về, cô ở nhà chiên đậu hủ bọc thịt viên, nghe được tiếng chuông cửa vang lên, vội vàng bỏ chạy đi mở cửa. Đi tới cửa, cô đột nhiên nhớ tới, mẹ không phải có chìa khóa sao?

Từ trong mắt mèo vừa thấy, là Đinh Chí Cương!

Nhất thời, một cơn tức giận bùng lên, rắc kéo đã treo dây xích lên.

Đinh Chí Cương nghe được âm thanh, đợi trong chốc lát không thấy người mở cửa, liền gõ: "Vi Vi, tôi biết bà có đó, tôi nghe thấy âm thanh."

Hai tay Uyển Tình chà lau trên tạp dề, lạnh giọng nói: "Bà ấy không có đây!"

"Uyển, Uyển Tình?" Đinh Chí Cương cứng lại, nhẹ nhàng gõ cửa, "Con mở cửa được không? Cho ba ba nhìn con một cái."

"Có gì đẹp?" Uyển Tình nói, "Ông đi nhìn Thải Nghiên là được! Cô ta mới là kiêu ngạo của ông! Tôi đã sớm không phải con gái của ông!"

"Con...... Con sao lại nói lời tức giận này?" Đinh Chí Cương thở dài.

Uyển Tình cười lạnh: "Tôi bực mình? Ông nghĩ rằng tôi giận ông? Ông làm gì ông quên sao? Ông lại có thể cho là tôi đang giận lẩy!"

Đinh Chí Cương cúi đầu đứng ở cửa, nửa ngày mới nói: "Thực xin lỗi...... Vốn...... Muốn cùng các người qua năm mới."

"Này tính là gì? Ngoại tình sao? Ông đừng đến xỉ nhục mẹ tôi!" Uyển Tình rống giận.

"Vậy tôi đi đây."

Không bao lâu, Từ Khả Vi trở về, vào cửa chỉ thấy Uyển Tình ngồi ở trên sô pha ngẩn người, nghi hoặc hỏi: "Con làm sao vậy?"

"Không có việc gì." Uyển Tình thấy bà trở về, vội vàng đứng dậy.

Từ Khả Vi ôm hai bó hoa tươi, còn mang theo một hộp quà tặng và một giỏ trái cây.

Uyển Tình đi qua giúp đỡ: "Sao mua nhiều thứ vô dụng như vậy? Cái này bao nhiêu tiền a......"

Từ Khả Vi nhịn không được cốc đầu cô một cái: "Còn có thể tính toán tỉ mỉ hơn mẹ! Đây đều là bà Phương đưa! Đúng rồi, đồ ngoài cửa là ở đâu có?"

Uyển Tình sửng sốt, bước qua vừa thấy, thấy góc tường có vài cái gói to tinh mỹ. Cô lôi ra nhìn một cái, là một hộp thuốc bổ sa hoa và hai bộ quần áo giá trị xa xỉ. Cô cầm quần áo rớt trên đất, đóng cửa lại: "Không biết!"

Từ Khả Vi tìm tòi nghiên cứu nhìn cô.

Cô xoay mặt nói: "Họ Đinh kia đến đây! Con không mở cửa."

Từ Khả Vi chậc một tiếng, cũng chưa nói cô, xoay người cầm đồ tiến vào.

"Con để ý đến hắn làm gì?!" Uyển Tình kích động kêu lên.

Từ Khả Vi cầm kéo loạn bộ quần áo tốt: "Không biết có chuyến chuyển phát trong hai ngày nay hay không,tí nữa gọi điện thoại, kí để bọn họ gửi về."

Uyển Tình sửng sốt một chút, nói: "Kí chuyển phát phải mấy chục đồng!"

"Còn muốn mình trả sao?" Từ Khả Vi nói, "Đương nhiên là đến rồi mới đưa!"

Uyển Tình nghĩ nghĩ, đột nhiên nở nụ cười: "Mẹ, mẹ thật nham hiểm! Nếu như bị mẹ con kia thấy, bọn họ còn không nháo ngất trời?"

Từ Khả Vi có chút xấu hổ, ôm hoa đi về phía phòng bếp: "Mẹ cắm hoa vào."

Uyển Tình đột nhiên nhớ tới, "Không xong, con đang chiên thịt viên!"

Cô chạy đến phòng bếp vừa thấy, dầu đã lạnh. Lúc trước thịt viên chiên một nửa dính ở trong nồi, mặt dưới cháy, mặt trên một nửa vẫn là sống.

Từ Khả Vi nói: "Chiên lại là được, chỉ là bề ngoài hơi khó coi."

Chiên xong thịt viên, Uyển Tình gọi vài cuộc điện thoại, rốt cục tìm được một nơi còn không có nghỉ chuyển phát, nhanh để người ta tới cửa thu hàng.

Uyển Tình một bên viết ra một bên hỏi: "Đây là chuyển phát cùng thành phố, hôm nay có thể tới không?"

"Hôm nay chỉ sợ không được, cùng thành phố cũng phải vào kho."

"Vậy ngày mai sao?"

"Ngày mai nghỉ."

"Khi nào thì đi làm?"

"Thứ bảy."

Uyển Tình thở dài: " Thứ bảy liền thứ bảy đi...... Nếu có thể trước khi qua năm mới thì tốt rồi."

Anh chuyển phát thấy bộ dáng cô phiền não, có chút không đành lòng: "Hôm nay sẽ tăng ca, giúp cô nhìn xem ha."

"Vậy cám ơn!" Uyển Tình vui vẻ ra mặt, "Đến giao hàng! Anh thu nhiều một chút không quan hệ, đối phương có tiền!"

Anh chuyển phát:......

Anh chuyển phát có hơi mê hoặc vì sắc đẹp, đặc biệt chiếu cố kiện của cô, hôm đó đưa qua. Lúc đó ba người Đinh gia đều có mặt, Đinh Chí Cương vừa mở ra, liền thay đổi sắc mặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 6 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty cung cap gio qua tet cho doanh nghiep uy tin tai tphcm 2021, rankedlist rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status