Bảo bối của tổng giám đốc

Chương 216: Tranh cãi

"Không có." Mục Thiên Thành nói, "Dưới lầu chụp không được, trên lầu vội vàng cứu người, lúc ấy hẳn là không có người không lòng đồng tình như vậy. Hai người đó, hẳn là chụp được sau khi người được cứu lên. Chị dâu nhỏ lúc ấy ngồi dưới đất, chung quanh đều là người, không có người chụp được cô ấy."

Mục Thiên Dương gật gật đầu: "Từ hôn! Làm sập nhà bọn họ, anh muốn cho bọn họ ở thành phố A thậm chí cả nước đều không ở được!"

Mục Thiên Thành kinh ngạc một chút, gật gật đầu. Lần này, là hoàn toàn chọc giận hắn. Hơn nữa hiện tại đều nháo lên trên mạng rồi, Tiết Lệ Na đã bị người thịt, đợi không đến ngày mai, mọi người sẽ biết hung thủ quan hệ với Mục gia. Nếu không từ hôn, áp lực dư luận sẽ đổ về phía Mục gia, dù sao so sánh với Mục gia, Đinh gia chỉ là nhân vật nhỏ.

Tóm lại, về lý về tình đều phải từ hôn.

"Em hiện tại phải đi xử lý." Mục Thiên Thành nói.

"Ừ."

Mục Thiên Thành nhìn Thiên Tuyết một cái, rời khỏi biệt thự. Thiên Tuyết ngồi ở trên sô pha, người một chút không dám động, ý đồ muốn Mục Thiên Dương có thể quên cô. Nhưng hiển nhiên, cô nghĩ thật quá ngây thơ rồi.

Mục Thiên Dương ngồi một lúc lập tức ngẩng đầu lên, biểu tình nghiêm khắc: "Sao lại xảy ra chuyện? Em lúc ấy ở đâu?"

"Em...... Em ở dưới lầu mua kem ly."

"Các người ba người, đều đang mua kem ly?!" Mục Thiên Dương hét lớn một tiếng, "Vậy cô ấy sao một mình chạy ở phía trên?!"

Thiên Tuyết cắn chặt răng, nhìn A Thành. A Thành nói: "Uyển Tình tiểu thư làm việc ở cửa hàng trà sữa trên lầu."

"Làm việc?!" Mục Thiên Dương trừng lớn mắt, nhớ tới Uyển Tình trước đây đề cập qua với hắn chuyện này, trong lòng phút chốc dâng lên một đoàn lửa giận, "Cô ấy đi làm việc từ khi nào?!"

"Anh...... trước khi anh đi Hongkong." Thiên Tuyết nói, "Cô học pha cà phê ở cửa hàng trà sữa."

Hai tay Mục Thiên Dương nắm thành quyền, nhịn không được phát run. Đã lâu như vậy. Tối hôm đó cô là đang thử hắn, là muốn tiên trảm hậu tấu (làm trước báo sau)? Hắn bóp bóp trán, đột nhiên có chút hối hận. Cô lúc ấy nhất định là muốn thẳng thắn với hắn, kết quả hắn ——

Hắn thở dài. Nếu hắn thật sự nghe, không phản đối, có phải sẽ không phát sinh chuyện hôm nay hay không?

Hắn hít sâu một hơi, nhìn hai người trước mặt: "Các người...... Lại có thể giấu giếm tôi lâu như vậy!"

"Là Uyển Tình không cho em nói, cậu hỏi anh qua, anh không đồng ý......" Thiên Tuyết nhỏ giọng nói, "Kỳ thật em từng khuyên cậu ấy, Nhưng mà lý do cậu ấy, cậu ấy đến đây cho mẹ cậu ấy chính là đi làm việc. Cậu ấy sợ bị phát hiện, cho nên......"

"Vậy hai người không thể bảo vệ tốt cô?!" Mục Thiên Dương hét lớn một tiếng.

Thiên Tuyết nhất thời sợ tới mức không dám lên tiếng, cúi đầu khóc.

"Em còn đi mua kem ly......" Mục Thiên Dương hít sâu một hơi, bỗng nhiên nhảy dựng lên, giơ tay lên liền tát về phía cô. Nhưng đến trước mặt cô, lại cứng rắn dừng lại.

Thiên Tuyết cả kinh, cả người dọa ngốc, hai giọt lệ trong mắt rơi xuống.

Tay hắn run rẩy, rốt cuộc đánh không được. Cũng sợ một cái tát này đi xuống, cô chịu không nổi, trách trong lòng Uyển Tình.

"Tổng giám đốc......" A Thành lo lắng nhìn bọn họ, "Không, chuyện không liên quan tiểu thư, là tôi biết chuyện không báo!"

Mục Thiên Dương vừa nghe, lập tức tức giận. Hắn nuôi không một con chó rồi! Gọi hắn ta lái xe cho Uyển Tình, không phải là vì nắm rõ hoạt động của Uyển Tình sao? Đi đâu chơi, ăn cái gì có thể không cần báo, nhưng chuyện lớn như vậy lại có thể không nói cho hắn!

Hắn xoay người, một cước đá tới A Thành, vừa mạnh mẽ vừa tàn nhẫn, làm người ta trở tay không kịp.

Thiên Tuyết sợ tới mức hét lên một tiếng, một loại sợ hãi truyền khắp tứ chi toàn thân.

A Thành té trên mặt đất, va chạm đổ các món đồ bên cạnh, nhưng hắn hừ cũng không hừ một tiếng, chỉ là ôm ngực, chậm rãi đứng lên.

"Vô liêm sỉ!" Mục Thiên Dương chửi nhỏ một tiếng, không biết đang mắng mình, hay là đang mắng người khác.

Tiết Lệ Na và Đinh Thải Nghiên không nghĩ tới mình bị người khác chụp, về nhà, còn kiệt lực làm bộ như không có gì.

Thải Nghiên nhịn không được oán hận Tiết Lệ Na: "Mẹ thật sự là càng già càng không có đầu óc! May mắn không có xảy ra việc gì, nếu quậy đến tai nạn chết người, xem mẹ làm sao bây giờ!"

Tiết Lệ Na bĩu môi, nghĩ đến tình huống ngay lúc đó, xác thực có chút nghĩ mà sợ: "Không phải không có việc gì sao? Dọa cô nhảy dựng, cũng coi như cho cô một giáo huấn!"

Thải Nghiên ẩn nhẫn thở dài, tức giận nói: "Mẹ không nên bộ dáng như không sao cả!"

"Ai nha! Con sợ cái gì?" Tiết Lệ Na gần đây bị cô răn dạy, đã sớm không kiên nhẫn, "Con nhưng mà phải gả cho Thiên Dương, lá gan đừng nhỏ như vậy, cẩn thận Mục Thiên Dương chê con lên không được mặt bàn! Thật là, cho dù quậy đến tai nạn chết người thì thế nào? Chúng ta Đinh gia không có bản sự gì, nhưng còn có Mục gia, chỉ cần bọn họ nhất định ra mặt, nào có sắp đặt công bằng?"

Thải Nghiên thở hốc vì kinh ngạc, bỗng nhiên đẩy bà ngã lên sô pha,chạy ra đứng lên lấy tay chỉ vào bà: "Mẹ có phải điên rồi không! Con và Thiên Dương vẫn chỉ là đính hôn, mẹ liền dám đem hắn thành núi dựa vào không để ý đến mạng người, chờ chúng con thật sự kết hôn, cái đuôi của mẹ có phải muốn vểnh đến trời hay không?!"

"Con......" Tiết Lệ Na đứng lên, bị bộ dáng kịch liệt của cô hù dọa tới mức nói không ra lời.

"Rốt cuộc là ai đưa cho mẹ lá gan!" Thải Nghiên rống to, "Mẹ cho là đính hôn là vững chắc rồi có phải hay không? Con cả ngày nơm nớp lo sợ ứng phó bọn họ, mẹ có biết con có bao nhiêu thống khổ hay không? Con làm sao có thể có người mẹ như mẹ...... Con tình nguyện con là mẹ nhặt về!"

"Mày ——" Tiết Lệ Na bỗng nhiên nhảy dựng lên, ba đánh cô một bạt tai, "Mày...... Mày...... Mày cánh cứng rồi có phải hay không? Dám nói tao không đúng! Không có tao, mày có hôm nay sao? Mày được ăn sung mặc sướng, gả vào cửa nhà giàu? Mày là không phải tình nguyện bị thằng ba bài bạc của mày cầm đi còn đánh cuộc trả nợ? Nếu không tao mang theo mày tới Đinh gia, mày hiện tại không biết lưu lạc ở nơi nào, không phải là vợ cho người xã hội đen này khâm phục, chính là làm gái đứng đường ở làng chơi! Mày hiện tại thành thiên kim tiểu thư, phải làm phu nhân nhà giàu, mày liền hung dữ lên?"

Thải Nghiên bụm mặt, cả người phát run, hơn nữa ngày, mới quay đầu trừng bà: "Bà lấy cái này nói tôi cả đời có phải hay không?! Nói bà không đúng, bà còn không thừa nhận! Bà có thể mắng tôi, bà có thể đi mắng Mục Thiên Dương sao? Bà dám đi mắng Ngô Nhã, đi mắng ông già đó (Mục lão gia) sao? Bà ấy vậy mà cũng chỉ xứng đến tiểu môn hộ như Đinh gia vậy làm bướm đêm nhỏ nhốn nháo, cũng cũng chỉ đủ đuổi Từ Khả Vi ra khỏi cửa nhà này!"

"Mày ——" Tiết Lệ Na chỉ vào cô, tức giận đến nói không ra lời, cuối cùng ngã ngồi ở trên sô pha, khó chịu thở.

Thải Nghiên nhắm mắt, đến phòng bếp rót ly trà đến trước mặt bà, ôn nhu nói: "Mẹ, con không phải muốn đối nghịch với mẹ. Chỉ là, chuyện huyên náo lần trước Mục gia đã không vui, Thiên Dương cũng có phê bình rất kín đáo, chúng ta hiện tại nếu không coi chừng một chút, bên kia nếu muốn từ hôn, chúng ta một chút biện pháp đều không có. Có đôi khi, mẹ đừng xúc động như vậy. Mục gia làm việc luôn luôn kiêm tốn, mẹ ngược lại, cả ngày ỷ vào kết thân với bọn họ, nơi nơi khoe khoang, diễu võ dương oai...... Cũng là bác gái không thường ra ngoài, không có nghe nói, bằng không sớm bẩm báo trước mặt ông. Bất quá con nghĩ, bọn họ cũng không phải hoàn toàn không có nghe nói, chính là ngại cho mặt mũi hai bên, không nói đến mẹ thôi, khẳng định là hy vọng chúng ta tự thu liễm, hoặc là để con nói mẹ một chút."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như đánh số thứ tự trong excel, su nghiep chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status