Bảo bối của tổng giám đốc

Chương 574: Sẵn sàng, gả! (1)

Người bên cạnh A Thành nói: “Là đại tiểu thư nha ~ thật khá, quả nhiên là chuyện tốt hoàn hảo!”

A Thành ánh mắt sắc bén đảo qua: “Xem ra ngươi thực nhàn rỗi? Mấy báo cáo đó trong ba ngày phải giao!”

“A ——” cấp dưới hét thảm một tiếng, Tôn phó tổng ngươi không thể như vậy......

A Thành trong lòng hừ lạnh: Lão tử thèm quan tâm tới ngươi! Đó là nữ nhân của ta!

Thiên Tuyết đi vào văn phòng Mục Thiên Dương, miêng cười tươi tắn nói: “Anh ~”

Mục Thiên Dương nâng mi, thản nhiên liếc mắt nhìn cô một cái, cô ngoan ngoãn đứng vững: “Anh, tìm em sao?”

Mục Thiên Dương chậm rãi lật văn kiện, không trả lời. Thiên Tuyết đứng ở nơi đó, thật là đứng ngồi không yên. Được một lát, Mục Thiên Dương mới nói: “Ngươi thực sự có tiền đồ đấy.”

“Em làm sao vậy?” Thiên Tuyết bất mãn hỏi.

“Ta nghĩ đến ngươi so với anh trai ngươi, so với anh họ ngươi thì con mắt nhìn người phải lợi hại hơn!” Mục Thiên Dương mạnh quăng ngã văn kiện, giận dữ, “Kết quả thì? Ngươi thế nào lại có liên hệ với hắn?! Lúc trước đã thấy ngươi cùng hắn không thích hợp, ta nghĩ ngươi nhãn giới cao, sẽ không coi trọng hắn, ai biết ngươi thật sự cùng hắn cùng một chỗ!”

“Anh ấy không tốt chỗ nào?” Thiên Tuyết bất mãn hỏi: “Đừng tưởng rằng em không biết, đều là anh chèn ép anh ấy!”

Mục Thiên Dương chấn động, đẩy mạnh cái ghế một cái mà đứng lên: “Hắn nói với ngươi cái gì?”

“Anh ấy mới không phải như anh!” Thiên Tuyết quét mắt từ trên xuống dưới nhìn anh trai: “Anh quả thực chính là đồ thần kinh!”

“Ngươi ——” Mục Thiên Dương chỉ về phía nàng, “Ngươi phản rồi!”

“Ai bảo anh nói anh ấy không tốt?”

“Ta...... Ngươi...... Ngươi nha đầu giỏi rồi! Ngươi còn tới đây bảo vệ hắn? Bị người lợi dụng cũng không biết! Ngươi cho là hắn sẽ có tình cảm thật với ngươi?!”

“Ta Mục Thiên Tuyết còn không có tư cách làm cho người ta thiệt tình yêu mình sao?”

Mục Thiên Dương cứng lại, lật bàn: “Dù sao ai cũng có thể thiệt tình yêu ngươi, còn hắn không có khả năng!”

“Không có khả năng là anh cái đại đầu quỷ!”

“Ngươi dám nói thô tục?”

“Đại đầu quỷ làm sao là thô tục?!”

“Ngươi ——” Mục Thiên Dương tức khí không nhẹ, “Ngươi thật sự là trưởng thành rồi cứng rắn rồi! Ngươi còn dám cùng hắn ở chung bốn năm không lên tiếng ——”

“Nếu anh không cứ luôn như vậy, em sẽ không lên tiếng sao?” Thiên Tuyết ủy khuất nói.

“Lại thành sai lầm của ta rồi?”

“Là em sai.” Thiên Tuyết ủy khuất rơi nước mắt, “Anh chỉ là không muốn em tốt! Anh ấy kiên định làm việc, năng lực tốt, lại biết đau lòng cho em, nấu cơm cho em...... Còn có thể là ủy khuất em?”

“Hừ! Chờ hắn thành lão công ngươi, ta sẽ không ủy khuất hắn!”

“Anh ——” Thiên Tuyết cứng lại, tức giận đến xoay người bước đi: “Anh chính là lấy bụng dạ tiểu nhân đo lòng người quân tử!”

Mục Thiên Dương tức khí lật bàn, một lát sau dùng máy nội bộ trên bàn rống lên với thư ký: “Gọi Tôn Chí Thành vào đây!”

Thư ký hoảng sợ, nơm nớp lo sợ gọi điện thoại cho Tôn Chí Thành. Những người vừa mới bị Tôn Chí Thành huấn giáo huấn qua giờ vui sướng khi người gặp họa: thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân, ngươi lợi hại cũng có người thu thập được!

A Thành lập tức đi vào văn phòng Mục Thiên Dương, thấy văn kiện đầy đất, Thiên Tuyết đã đi mất. Hắn theo bản năng nhìn về phía ngoài cửa, đi rồi? Náo loạn vì mâu thuẫn? Cô ấy nhất định rất khó chịu......

“Ngươi ——” Mục Thiên Dương tức giận chỉ vào hắn.

Hắn lập tức quay đầu: “Tổng tài, ngươi tìm ta?”

Mục Thiên Dương chỉ vào hắn nửa ngày, nhưng không biết như thế nào thu thập hắn. Nói như thế nào, người này mấy năm nay đắc tội cũng có chút oan uổng......

Hắn hít sâu một hơi: “Ngươi dám đả thương Thiên Tuyết nửa điểm, ta đem ngươi bầm thây vạn đoạn!”

A Thành lạnh nhạt nói: “Ta không đả thương cô ấy.”

“Hừ...... Ngươi nhưng thật ra đi được một nước cờ hay đấy!”

A Thành trầm mặc, một lát sau nói: “Có một từ kêu là đẹp cả đôi đường. Ta không bảo toàn được chính mình, cũng sẽ bảo toàn chỗ ấy.”

Mục Thiên Dương ngẩn ra, chỉ mạnh ra ngoài cửa: “Còn không đi ra!” Mẹ nó! Đánh cũng không phải, mắng cũng không phải, hắn còn không làm gì được bọn chúng?

Kế tiếp vài ngày, Thiên Tuyết thường đi Lan Đình nhã cư, nhưng vừa nhìn thấy Mục Thiên Dương liền xoay đầu.

Mục Thiên Dương vừa thấy, cũng không chịu được cô. Anh đều là vì ai a? anh còn nói cùng con bé giải hòa, hỏi nó chuẩn bị thì gả đây! Nếu nó khó chịu, anh sẽ không trông nom, trước tính toán đã, xong xuôi chuyện của anh cùng Uyển tình tổ chức hôn sự thì nói sau!

Mục lão gia nhìn huynh muội nhà này, cùng Đinh Đinh Đương Đương giống y hệt, thậm chí so với lúc Đinh Đinh Đương Đương náo loạn mâu thuẫn còn ngây thơ hơn, nhịn không được buồn cười. Chờ Mục Thiên Dương đi rồi, ông hỏi Thiên Tuyết: “Ngươi như thế nào lại dỗi với anh trai người a? Cẩn thận nó không cho con ăn trái cây nha!”

“Anh ấy sẽ không cho con ăn trái cây đâu!”

“Xem ra con là không muốn gả cho A Thành.” Ngô Nhã nói.

Ngô Nhã Tâm lý kỳ thật đối A Thành có ý kiến, cảm thấy anh không xứng với Thiên Tuyết. Nhưng Mục lão gia không ý kiến, Mục Thiên Dương cùng Mục Thiên Thành tuy rằng trên mặt bất mãn, nhưng kỳ thật không nhúc nhích một chút phản đối, bà cũng chỉ có thể duy trì thế này.

“Hừ!” Thiên Tuyết tức giận đến nghiến răng: “con lại không vội!”

“Con không vội nhưng ta vội, con xem Đinh Đinh Đương Đương đã bao lớn? A Thành tuổi cũng không nhỏ chứ?”

“Ách......” Thiên Tuyết ngẫm lại cũng là, A Thành tựa hồ thực thích Đinh Đinh Đương Đương, phỏng chừng cũng muốn làm phụ thân chứ? Cô lập tức buông gối ôm ra, kéo tay Uyển Tình: “Uyển Tình, bằng không chúng ta cùng nhau kết hôn đi?”

“A?” Uyển Tình kinh ngạc trừng lớn mắt.

“Đồng thời cử hành hôn lễ, nhiều náo nhiệt, nhiều lãng mạn a?!” Thiên Tuyết nghĩ tới hứng thú nói: “Như vậy cũng bớt việc! Bằng không anh chị năm nay làm, em nhiều nhất là năm sau sẽ làm, rất phiền toái. Hiện tại danh sách tân khách cũng có, nơi tổ chức cũng có, chỉ cần thêm vào một số thứ, chỗ này của em chỉ cần chuẩn bị áo cưới là đủ rồi, bớt việc a! Ông nội, mẹ, các người nói đúng không?”

Mục lão gia cùng Ngô Nhã Tư suy nghĩ một phen, Ngô Nhã nghĩ đến Mục Thiên Dương xưa nay quái dị, nói: “Chuyện này ta không làm chủ được.”

Mục lão gia nói: “Nhớ tới rất không sai, đồng thời gả cháu gái, thú cháu dâu, xác thực náo nhiệt, trong lòng ta cũng thấy tốt. Bằng không chỉ có ngươi xuất giá, trong lòng ta là nhiều khó chịu a!”

“Ông nội là cùng ý kiến?”

“Ta đồng ý vô dụng.” Mục lão gia lắc đầu: “Đây là hôn lễ của anh trai ngươi, ngươi nghĩ chiếm tiện nghi của nó, phải được nó đồng ý.”

“Ai chiếm tiện nghi của anh ấy a?” Thiên Tuyết lẩm bẩm, anh ấy tính tình nhỏ nhen, Uyển Tình đồng ý là có thể! Cô lập tức quay đầu nhìn Uyển Tình, đáng thương nói: “Đại tẩu......”

Uyển Tình mới không dám đáp ứng đâu. Nàng biết tâm tư Mục Thiên Dương, đau Thiên Tuyết là đau đến tâm khảm, ra vẻ cùng A Thành còn có chút ân oán, nhất định là lo lắng. Trong lòng tuy rằng đồng ý, nhưng mấy ngày hôm trước ầm ỹ một trận, có điểm sượng mặt......

“Chính cậu nói với anh ấy! Tớ ở bên cạnh hát đệm!”

“...... Được rồi.” Thiên Tuyết nghĩ ầm ỹ một trận, trong lòng cũng băn khoăn. Hai mươi mấy năm là huynh muội, nào có thù nào qua đêm, nhất định là rồi sẽ hết, chính là...... cô thật sự thực bực mình với anh! Quả thực là cái bệnh thần kinh!

Kế tiếp, Thiên Tuyết nhìn thấy Mục Thiên Dương đều là tươi cười. Mục Thiên Dương nghĩ rằng: vô sự xum xoe, không gian thì trộm!

Đợi đến tiết Nguyên tiêu ngày đó, mọi người cùng nhau ăn bánh trôi. Ăn một nửa, không khí tốt lắm, Thiên Tuyết nhân cơ hội nói: “Anh, em với ngươi thương lượng một chuyện.”

“Nói!” Mục Thiên Dương ngắn gọn sáng tỏ, nhìn đám nhỏ ăn bánh trôi, cảm thấy thật gian xảo!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status